Anh Hùng Ngục Giam

Chương 123: Thiên phú ngoại lai​



"Vậy Đầu Ảnh kính ngươi tiếp tục giữ đi, đợi lát nữa ta đi ra, ngươi có thể thấy được cố hương của ngươi." Hoàng Dật nói xong, rời khỏi Anh Hùng giam ngục, đi tới thảo nguyên bồ công anh bên ngoài.

Sau đó, hắn lấy ra Đầu Ảnh kính của mình, chiếu chiếu vùng thảo nguyên bồ công anh rộng lớn này, bồ công anh bay khắp bầu trời, nhất thời theo cái gương nho nhỏ này, chiếu tới trước mặt Slark trong Anh Hùng giam ngục.

Toàn thân Slark đều dung nhập vào trong Đầu Ảnh kính, bồ công anh phất phới khắp bầu trời ánh vào trong đôi mắt của hắn, ánh mắt hắn dại ra, dần dần nổi lên hơi nước. Nhìn bồ công anh, ánh mắt của hắn tựa như đi qua dòng lịch sử dài, đi qua năm tháng vô tình, về đến thời đại thượng cổ.

Khi đó, hắn vẫn là một nhân lại bình thường, vẫn là một người bình thường, cùng với cô gái mình yêu truy đuổi vui cười trong hải dương bồ công anh, ánh bình minh đã từng chiếu vào cái bóng dựa sát vào nhau của bọn họ, tia hoàng hôn đã từng rọi sáng đường về nhà của bọn họ.

Chỉ tiếc, tất cả cái này đều theo một lần sa đọa, mà trở nên xa xôi không gì sánh được, cuối cùng trở thành một đoạn hồi ức vĩnh viễn. Hắn không còn là nam tử nhân loại kia, mà đã biến thành một con quái vật xấu xí, bị cưỡng ép rời khỏi quê hương của mình, đi đến đáy biển vực sâu u ám lạnh giá trốn, không cho bất luận kẻ nào thấy hình dạng của mình.

Hiện tại, một lần nữa quay về nơi đây, nhưng quê hương đã từ lâu không có bất luận dấu vết tồn tại nào, thôn trang từ xưa đã mai một trong dòng thời gian. Cô gái hắn yêu đã chết từ lâu, ngay cả thi thể đều không tìm được, hoàn toàn biến thành hư vô, giống như một cảnh trong mơ trôi qua dưới năm tháng. Nhưng mỗi khi nửa đêm mộng về, hắn luôn có thể nhớ tới hình dáng của nàng, hắn ở trong giấc mộng hắc ám không ngừng đuổi theo bóng dáng của cô ấy, nhưng từ đầu đến cuối đều đuổi không kịp.

"Anh cấp tốc đuổi theo trong đêm, nhưng mãi đuổi không kịp hình bóng xa dần của em."

...

Slark hoàn toàn chìm đắm trong hồi ức, hắn bị giam giữ trong Anh Hùng ngục giam vô số năm, ngày hôm nay rốt cục thực hiện được giấc mộng của mình, nhìn thấy được cố hương.

Đúng lúc này, Đầu Ảnh kính của Slark trở nên tối đen, Hoàng Dật một lần nữa đi vào Anh Hùng giam ngục.

"Thấy cố hương chưa? Không thể không nói, cố hương của ngươi quả thật rất đẹp." Qua một hồi, Hoàng Dật một lần nữa đi tới trước phòng giam của Slark, lúc này, trong tay hắn cầm một gốc cây bồ công anh đào từ mặt đất, sau đó, hắn đem cây bồ công anh bỏ vào phòng giam của Slark, nói: "Cây bồ công anh này được đào trong cố hương của ngươi, ngươi ở trong phòng giam, tuy rằng ở đây không có ánh mặt trời, nhưng với năng lực của ngươi, muốn nuôi nó không là vấn đề."

"Cảm ơn!" Slark lập tức đem cây bồ công anh cầm lấy, cẩn thận ôm vào trong lòng. Cái ôm ấp của hắn giống như núi nhỏ, cây bồ công anh nho nhỏ giống như một hy vọng, nằm trong ngực hắn, cách trái tim hắn gần nhất.

"Cảm ơn ngươi giúp ta hoàn thành mộng tưởng của ta, đây là Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh của Ám Ảnh Chi Vũ, tặng cho ngươi!" Nói xong, trên người của hắn lại bay ra một giọt máu màu tím, so với giọt vừa rồi còn lớn hơn nữa.

Hoàng Dật chờ mong kiểm tra giọt Thiên Phú Chi Huyết này.

【 Thiên Phú Chi Huyết • Ám Ảnh Chi Vũ 】

Đẳng cấp yêu cầu: 10

Giọt máu ẩn chứa một phần năng lực của Ám Ảnh Chi Vũ, sau khi hấp thu có thể thu được một phần năng lực【 Ám Ảnh Chi Vũ 】, dưới trạng thái không chiến đấu, tăng lên 25% tốc độ di chuyển.

25%, cái biên độ này cao hơn nữa! Hoàng Dật lập tức đem giọ Thiên Phú Chi Huyết hút vào trong cơ thể!

【 hệ thống nhắc nhở 】: Chúc mừng bạn hấp thu Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh của【 Ám Ảnh Chi Vũ 】, thu được kỹ năng ngoại lai【 Ám Ảnh Chi Vũ 】

【 Ám Ảnh Chi Vũ 】: tăng lên 10% tốc độ di chuyển tuyệt đối. Dưới trạng thái không chiến đấu tăng lên 50% tốc độ di chuyển, mỗi giây hồi phục 3% giá trị sinh mệnh, sau khi tiến vào chiến đấu mất đi hiệu lực. Chủ động sử dụng kỹ năng, có thể vào trạng thái tiềm hành, công kích hoặc thi pháp sẽ không hiện hình, kéo dài liên tục 10 giây. Mỗi lần sử dụng cần tiêu hao 3% giá trị sinh mệnh, thời gian hồi phục 5 phút. Nguồn tại http://Truyện FULL

Kỹ năng ngoại lai! Hoàng Dật hít thật sâu một hơi, trình độ phong phú của cái khen thưởng này vượt quá dự liệu của hắn!

Người chơi bình thường chỉ có kỹ năng chủng tộc, kỹ năng nghề nghiệp hai loại hình kỹ năng! Nhưng mà, trong Thế Giới Thứ Hai, lại còn có một loại hình kỹ năng thứ ba, đó chính là kỹ năng ngoại lai!

kỹ năng ngoại lai, tên như ý nghĩa, cũng là thông qua ngoại vật học tới kỹ năng, nói như vậy kỹ năng ngoại lai chủ yếu có ba cái. Đầu tiên là sách kỹ năng, sách kỹ năng ghi chép loại kỹ năng nào, người chơi có thể học được loại kỹ năng đó. Thứ hai là đến từ trang bị truyền kỳ trở lên, trang bị truyền kỳ thêm vào một kỹ năng, trang bị sử thi thêm vào hai kỹ năng. Loại thứ ba, cũng là Thiên Phú Chi Huyết, kỹ năng Ám Ảnh Chi Vũ của Hoàng Dật cũng là thông qua phương thức này mà có được.

Nhưng mà, ba cái này đều không đơn giản, đặc biệt là trang bị truyền kỳ. Người chơi đỉnh cấp giống như Đao Phong bọn họ, trong Thế Giới Thứ Hai phấn đấu hai năm mà chưa thể thu được trang bị truyền kỳ, có thể thấy được loại độ khó này cao bao nhiêu! Mà sách kỹ năng và Thiên Phú Chi Huyết tuy rằng không khó có được như trang bị truyền kỳ, nhưng cũng là thứ tốt chỉ có thể gặp không thể cầu!

Kỹ năng【 Ám Ảnh Chi Vũ 】không thể nghi ngờ giúp gia tăng thực lực của Hoàng Dật, trước đó Ám Ảnh Chi Vũ chỉ là đơn thuần tăng tốc độ di chuyển cho hắn dưới trạng thái không chiến đấu, đối với thực lực trong chiến đấu là không có bất luận trợ giúp gì, nhưng hiện tại【 Ám Ảnh Chi Vũ 】hoàn chỉnh đối với thực lực trong chiến đấu có tăng lên rất lớn. Lúc đầu với nghề nghiệp loại hình bạo lực chiến sĩ như Hoàng Dật mà nói, là không có khả năng có kỹ năng loại tiềm hành của thích khách, nhưng hiện tại hắn thật sự có một kỹ năng, mà càng mạnh hơn so với loại tiềm hành bình thường của thích khách. Tiềm hành bình thường của thích khách có tính cực hạn rất lớn, chỉ cần công kích thi pháp, hoặc là bị công kích trúng, sẽ hiện hình, mà【 Ám Ảnh Chi Vũ 】của Hoàng Dật không như vậy, cái ẩn thân này là thật sự ẩn thân!

Mặt khác, Ám Ảnh Chi Vũ tăng lên cho hắn 10% tốc độ di chuyển tuyệt đối! Tốc độ di chuyển tuyệt đối so với tốc độ di chuyển có trình tự càng cao hơn, tốc độ di chuyển tuyệt đối không bị ngoại lực ảnh hưởng, thuộc về mạnh mẽ tăng lên tốc độ di chuyển. Nếu như kẻ địch phóng ra giảm tốc độ với Hoàng Dật, như vậy phần tốc độ di chuyển tuyệt đối không bị ảnh hưởng. Mặt khác, nếu như Hoàng Dật có thú cưỡi, như vậy tốc độ di chuyển tuyệt đối sẽ tăng thêm trên thú cưỡi, có thể khiến thú cưỡi cũng tăng lên 10% tốc độ di chuyển, mà tốc độ di chuyển bình thường thì không có loại hiệu quả này.

Chủng tộc thú vương của bản thân Hoàng Dật cũng đã có một thiên phú chủng tộc là【 thú ảnh vô tung 】, tăng lên 20% tốc độ di chuyển tuyệt đối, hiện tại thêm Ám Ảnh Chi Vũ, đó chính là 30%! Cái biên độ này tại trước mặt người chơi khác mà nói, đã là vô cùng cao!

Cuối cùng,【 Ám Ảnh Chi Vũ 】 còn có hiệu quả cường hãn trong trạng thái không chiến đấu, dưới trạng thái không chiến đấu, không chỉ có thể tăng lên 50% tốc độ di chuyển, mỗi giây còn có thể hồi phục 3% giá trị sinh mệnh, cái này đối với nghĩ ngơi và hồi phục sau khi chiến đấu kết thúc là có trợ giúp rất lớn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.