Anh Hùng Ngục Giam

Chương 204: Quảng cáo​
Chỉ chớp mắt, ba ngày trôi qua.

Ánh mắt của toàn bộ thế giới đều tập trung tại Los Angeles nước Mỹ, điển lễ trao giải sẽ chính thức khai mạc.

Công ty Thời Đại cử hành nghi thức long trọng khai mạc vào 8 giờ tối ngày 4 tháng 6 tại Los Angeles, đến lúc đó có nhân vật nổi tiếng đỉnh cấp của chính trị, kinh tế, văn hóa, thể dục đến tham dự, nhân vật quan trọng nhất bên trong, cũng là Đao Phong, Long Thứ, Giáo Hoàng những cao thủ đỉnh cấp này.

Lúc đầu Hoàng Dật cũng nhận được tin mời tham dự của hệ thống, nhưng hắn không cách nào đi hiện trường, cho nên chỉ có thể từ chối. Mà đồng dạng người chơi đỉnh cấp không tham dự cũng không chỉ một mình hắn, bao gồm Lôi Thần, Thiên Đạo, Pharaohs và những người khác cũng bởi vì các loại nguyên nhân đều không tham dự, cái này trở thành một tiếc nuối lớn của đại lễ thường niên năm nay.

Đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai tổng cộng sẽ kéo dài liên tục 5 ngày, trao hơn hai trăm giải thưởng, năm giải thưởng cao cấp nhất bên trong-- giải thưởng đoàn thể tốt nhất, giải thưởng mị lực tốt nhất, giải thưởng công hội tốt nhất, giải thưởng người mới tốt nhất, giải thưởng cá nhân tốt nhất, đều để đến ngày cuối cùng mới tiến hành trao giải.

Vô số người đều đếm ngược trứ thời gian, đợi đại lễ này đến đến.

Buổi sáng hôm nay, Hoàng Dật login sớm, sau đó làm hai chuyện thông thường mỗi ngày.

Đầu tiên, hắn từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra Lọ Thuốc nhìn một chút. Lọ Thuốc là hắn từ trong tay của Hành Cước Thương Nhân - Khố Lạp Minh Nguyệt, dùng 1 điểm thành tựu duy nhất mua, mỗi ngày có thể ngẫu nhiên sinh ra một giọt nước thuốc, công hiệu hoàn toàn ngẫu nhiên, thậm chí ngay cả nước thuốc trực tiếp giết chết người khác trong truyền thuyết đều sẽ xuất hiện.

Hoàng Dật nhìn Lọ Thuốc trong tay một chút, trong bình sinh ra một giọt nước thuốc đỏ tím, ngưng mà không tan, trên mặt bốc lên hơi nước đỏ như máu, tràn ngập khí tức cuồng bạo.

【Nước thuốc cuồng bạo sơ cấp】(cấp D, vật phẩm ma pháp - nước thuốc )

Bạo kích +5%, lực công kích +5%, tốc độ công kích +5%, kéo dài liên tục 10 ngày.

Thấy giọt nước thuốc này, Hoàng Dật hơi gật đầu, Lọ Thuốc rất ít xuất hiện nước thuốc cực phẩm. Phần lớn là một ít nước thuốc rác rưởi, mà giọt nước thuốc ngày hôm nay đã tính là không tồi, tăng thêm tuy rằng không cao, nhưng thời gian kéo dài lâu, đạt được 10 ngày! Đây là nước thuốc có thời gian kéo dài lâu nhất Hoàng Dật gặp qua.

Hoàng Dật trực tiếp mở nắp bình. Ngửa đầu há mồm. Đem giọt nước thuốc đổ vào trong miệng.

Kế tiếp, hắn đem Lọ Thuốc để vào trữ vật giới chỉ, chuẩn bị ngày mai nhìn, cái này giống như là hộp Pandora. Mỗi ngày đều có một bất ngờ nhỏ.

Kế tiếp, Hoàng Dật làm chuyện thông thường thứ hai, đó chính là kiểm tra tỷ lệ thành công của chiến hồn.

Ngày đó sau khi hắn thức tỉnh rồi chiến hồn phòng ngự, một hơi tăng tới tầng thứ năm, trừ đi rất nhiều điểm kinh nghiệm. Đẳng cấp từ cấp 55 giảm tới cấp 54. Bất quá thực lực của hắn không giảm ngược lại còn tăng, chiến hồn phòng ngự thoáng cái gia tăng cho hắn 15% giá trị phòng ngự.

Đương nhiên, cái này là tình huống vô cùng không may, mỗi một tầng đều ngẫu nhiên tới giá trị thấp nhất. Bất quá hắn cũng không thèm để ý, dù sao đều có thể tùy thời tăng lại một lần nữa, chỉ cần hắn nguyện ý, hắn hiện tại có thể một lần nữa đi tăng tầng thứ nhất.

Ngày hôm nay, Hoàng Dật đầu tiên là kiểm tra một chút tỷ lệ thành công của chiến hồn sinh mệnh tầng thứ chín, kết quả phán định của ngày hôm nay vẫn là thất bại. Hai ngàn điểm giá trị năng lượng vứt không như thế, trong nháy mắt tiêu hao sạch.

Sau đó, hắn lại kiểm tra một chút tỷ lệ thành công tầng thứ sáu của chiến hồn phòng ngự, lần này là thành công, hắn lập tức lựa chọn tăng lên. Phòng ngự gia tăng 7%, rốt cục có một lần là lớn nhất.

Nhìn hai lần phán định của hệ thống, 3000 điểm giá trị năng lượng của Hoàng Dật trên cơ bản cũng sạch sẽ, loại tiêu hao này là vô cùng kinh người. Nếu như không có rương năng lượng thạch cấp C, hắn cũng không dám lãng phí như thế.

Hiện tại, hai chiến hồn của hắn cộng lại, đã kích hoạt 14 tầng, tổng cộng gia tăng 41% sinh mệnh và 22% phòng ngự. Bất quá mỗi người chơi tối đa chỉ có thể kích hoạt 15 tầng, hắn chỉ còn một chổ, cái này dành cho chiến hồn sinh mệnh tầng thứ chín.

Phương án hiện nay của hắn, là cùng loại với một loại phương án phân phối chiến hồn của người chơi đỉnh cấp hiện nay truy cầu, tục xưng là 9+6, đem chiến hồn thứ nhất tăng đủ chín tầng, sau đó đem chiến hồn còn lại tăng đến 6 tầng, như vậy cộng lại cũng là 15 tầng. Hiện nay Đao Phong những người chơi đỉnh cấp này tất cả đều là làm như vậy.

Đương nhiên, rất nhiều người chơi không làm được điểm này, tầng thứ chín không tăng được, cho nên chỉ có thể lui mà cầu cái thứ hai, truy cầu phương thức 8+7, cũng là chiến hồn thứ nhất tăng lên 8 tầng, chiến hồn thứ hai tăng lên 7 tầng. Như vậy tương đối dễ tăng, thuộc tính tăng lên tuy rằng không rõ ràng bằng cái trước, nhưng vẫn tương đối khả quan.

Hai loại phương thức này có một điểm giống nhau, đó chính là bớt chiến hồn thứ ba, bởi vì hai chiến hồn trước đã đầy 15 tầng, không có cách nào thêm chiến hồn thứ ba, cái này cũng tiết kiệm một lượng phí dụng thức tỉnh chiến hồn.

Bất quá đối với Hoàng Dật mà nói, sau khi chiến hồn sinh mệnh thức tỉnh đến tầng thứ chín, cũng không có nghĩa là chiến hồn kết thúc, ngược lại lúc này mới chỉ là bắt đầu. Bởi vì đường hắn phải đi hoàn toàn khác biệt với bất luận kẻ nào, hắn đi chính là chiến hồn chi lộ hoàn mỹ nhất trên lý thuyết! Hiện nay con đường này chỉ tồn tại trong thiết tưởng của người chơi trên diễn đàn, còn chưa có bất luận kẻ nào có thể thực hiện.

Kế tiếp, Hoàng Dật bắt đầu tiếp tục luyện cấp, mà bên kia, hóa thân của hắn vẫn chạy đến địa điểm bảo tàng.

"Tiêu Thổ!"

"Thẩm Phán "

"Thế Giới Mạt Nhật "

Lúc này, Hoàng Dật liên tiếp mở ra ba kỹ năng công kích phạm vi siêu lớn, sau một khắc, trong hai trăm mét xung quanh, nhất thời xuất hiện một hiệu quả che cả bầu trời, vô số khô lâu giãy dụa gào thét ở bên trong, sau đó hóa thành một mảnh vỡ, ngay cả thi thể tìm không được đầy đủ. Điểm kinh nghiệm của Hoàng Dật từ từ tăng lên.

Hắn hiện nay ở trong đàn quái tinh anh, đây là khu vực tương đối tới gần trung gian của hải dương khô lâu. Quái vật ở đây đều là quái tinh anh, không phải quái bình thường bên ngoài có thể sánh bằng, Hoàng Dật cần một hơi thả ra ba kỹ năng phạm vi siêu lớn mới có thể đem chúng nó giết chết.

Bất quá đi vào bên trong thì hắn cũng bất lực, chỗ đó tràn ngập BOSS cấp 50 60, tùy tiện tới một con hắn đều đánh không lại. Cũng chính bởi vì vậy, hắn không cách nào tiến vào Long Đô, mấy ngày nay đều chỉ có thể ở bên ngoài giết quái đợi thời cơ.

Cứ như vậy, Hoàng Dật một lần một lần giết, thu hoạch rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Giết một hồi sau, Hoàng Dật một lần nữa thăng lên cấp 54, tốc độ thăng cấp chậm lại không ít.

Hắn đánh giá thời gian hiện thực một chút, hiện tại hẳn là sắp đến 13 giờ, hắn lập tức rời khỏi hải dương khô lâu, tìm một vị trí an toàn, sau đó logout, đi tới trong diễn đàn.

Cùng lúc đó, 99% người chơi trên toàn thế giới, cũng cơ bản như hắn, rời khỏi Thế Giới Thứ Hai, hoặc đi tới diễn đàn, hoặc mở TV, hoặc mở máy tính, hoặc đi quảng trường thành phố, cùng trăm triệu thị dân nhìn TV khổng lồ trên tường.

Bởi vì một lát sau, đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai sẽ cử hành nghi thức khai mạc! Đến lúc đó, bao gồm Tân Hoa xã, Liên đoàn Báo chí Mỹ (AP), hãng tin Reuters, BBC, NHK và tất cả truyền thông trên toàn thế giới sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp, cũng tiến hành giải thích với ngôn ngữ các quốc gia, tỷ lệ xem cao tới hơn 90%!

Cái này là một đại lễ long trọng nhất trong một năm của nhân loại, tương đương với một ngày lễ vĩ đại của cộng đồng thế giới. Toàn bộ thế giới chỉ có công ty Thời Đại mới có thể có lực hiệu triệu như vậy, trừ cái này ra, cho dù là Liên Bang Thế Giới, cũng căn bản không hấp dẫn được nhiều người quan tâm như vậy.

Địa điểm của Hoa Hồng Ngục Giam, tại một đảo nhỏ trên phía đông Thái Bình Dương, múi giờ là +9 GMT, kém một giờ với giờ Bắc kinh của Trung Quốc, kém đến 17 giờ với khu tây của Los Angeles. Lúc này, Hoa Hồng Ngục Giam đang là buổi trưa mà ở Los Angeles thì lại là 19 giờ 55 phút ngày 4 tháng 6, còn năm phút nữa nghi thức khai mạc đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai sẽ chính thức bắt đầu.

Hoàng Dật tiến vào chủ đề được đánh dấu trên trang đầu của diễn đàn, cái này là do CCTV của Trung Quốc bỏ một số tiền lớn mua lại bản quyền phát sóng trực tiếp, cũng là một trong những con đường mua bản quyền phát sóng đắt nhất. Dù sao khán giả trong diễn đàn quan sát nghi thức khai mạc cũng nhiều nhất, ở đây tụ tập vô số người chơi, có thể tùy thời phát biểu ngôn luận của mình, tiến hành giao lưu với người chơi các quốc gia trên thế giới.

Lúc này, hình ảnh trong video còn đang phát tin quảng cáo, đoạn quảng cáo lúc này có thể nói là một giây ngàn vàng, quảng cáo những thương hiệu những sản phẩm đứng đầu đỉnh cấp của thế giới

"Đao, đại biểu cho nhuệ khí; Mũi đao, là cực hạn của nhuệ khí; tôi là Đao Phong, tôi cũng là Ferrari. Năm 2122, tuyên bố khái niệm xe Ferrari Đao Phong hoàn toàn mới!" Lúc này, trong video đang phát một đoạn quảng cáo đẹp mắt, trong quảng cáo một người nam anh tuấn điển trai khoảng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, ngồi trên một chiếc xe thể thao màu bạc có tạo hình nhuệ khí, thần tình tự nhiên bay nhanh giữa những nóc nhà cao tầng, tràn ngập khí tức lưu hành và nghệ thuật.

Người nam này chính là bản thân Đao Phong, hắn là người phát ngôn hình tượng của Ferrari.

Giống như Long Thứ, Giáo Hoàng những cao thủ đỉnh cấp này trong hiện thực đều là con cưng của ngành quảng cáo, phí phát ngôn còn muốn cao hơn so với siêu sao điện ảnh quốc tế. Thật ra, từ sau khi Hoàng Dật quật khởi, bao gồm cả Apple, Bentley, Rolex, LV cùng các ngành nghề đỉnh cấp quốc tế, đều từng muốn tìm hắn quay quảng cáo, cũng kế hoạch dùng "Miểu Sát" làm tên của sản phẩm, nhưng không có bất kỳ công ty nào có thể liên hệ được hắn, cái này cũng thành một tiếc nuối của giới quảng cáo.

Bất quá Hoàng Dật cũng không động tâm, hắn cũng không thiếu tiền, cũng không muốn xuất đầu lộ diện, cho dù có người có thể liên hệ được hắn, hắn cũng sẽ không đi quay quảng cáo, hắn chỉ muốn làm một người giấu ở phía sau. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lúc này, hình ảnh thay đổi, chuyển đổi tới quảng cáo kế tiếp--

"Tôi là nam sinh khả ái Anh Hoa đến từ Nhật Bản, các chị em của tôi bình thường hay để một thứ kỳ quái trong túi xách của các nàng, các nàng nói có thứ này, có thể leo núi, môn lướt ván, chơi bóng, trượt băng, vui sướng không phiền não! Cái này cũng chính là băng vệ sinh Shure! Hiện dĩ tung ra nhãn hiệu Anh Hoa hoàn toàn mới, càng mỏng càng thoải mái, yêu tôi thì mang tôi đi!"

Hình ảnh trong video là một người nam sinh ôn nhu mảnh mai, trong tay đang cầm một cái băng vệ sinh màu trắng, đặt ở trên mặt vuốt ve vô cùng thân thiết. Khuôn mặt của hắn trắng tươi mịn màn, thoạt nhìn giống như là một cô gái vậy, đây chính là Anh Hoa - người mới xuất sắc nhất của Nhật Bản năm nay. Đoạn quảng cáo hắn quay từng một lần bị tất cả người chơi nam tính trên toàn thế giới cười nhạo, bất quá rất nhiều người chơi nữ tính lại vô cùng yêu thích hắn, băng vệ sinh mà hắn quảng cáo, cũng vì vậy được trở thành quảng cáo tranh luận danh tiếng, từ một sản phẩm bình thường trở thành hàng hiệu thế giới.

"Coca Cola vì ngài mở ra thời gian đếm ngược của đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai, 10, 9, 8..." Rốt cục, sau vài phút quảng cáo, thời gian đếm ngược bắt đầu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.