Bá Chủ Thu Mua

Chương 5: Thuê cửa hàngCáo biệt Trương quản lý, rời đi thị trường đồ cũ, trong túi Hác Mãnh lại phồng lên, tiền mặt tính gộp lại, có 96 ngàn, gần được mười vạn rồi, lúc này mới hai ngày thời gian!

"Vẫn là chữa trị vật phẩm quý giá kiếm tiền nhanh a!" Hác Mãnh lầm bầm lầu bầu. Số tiền trong bao này, phần nhiều là kiếm lời từ bốn con tem khỉ, còn lại, đám đồ điện gia dụng cũ của Đổng Vân kiếm lời hơn ba vạn, từ trong tay Trương lão tam mua bảy chiếc điều hòa, mới kiếm lời mấy ngàn không tới 1 vạn tệ, còn bận việc nửa ngày!

Không muốn nói, lòng người này, mãi mãi cũng thỏa mãn không được, lúc không có 'Thu mua hệ thống', một tháng cũng mới kiếm lời được bốn, năm ngàn khối, cũng do có thể thu được đồ tốt, hiện tại chỉ cọ xát mấy lần miệng lưỡi, bên trong bên ngoài không dùng nửa ngày thời gian, 10 ngàn liền kiếm được tới tay , còn chê kiếm lời ít.

Làm nhà buôn đồ cũ, tiền đến xác thực nhanh, thế nhưng kiếm lời cũng không nhất định nhiều, từ nơi Trương lão tam thu đồ điện gia dụng cũ, sau đó sửa lại thành mới, bán cho thị trường đồ cũ đi, như vậy, để Trương lão tam kiếm lời một phần, lại để cho thị trường đồ cũ kiếm lời một phần, cuối cùng lợi nhuận đến trong tay mình, sợ là chỉ còn dư lại gần một nửa .

Thuê cái cửa hàng?

Ý nghĩ đột nhiên tiến vào trong não Hác Mãnh.

Không sai, thuê cái cửa hàng, chính mình làm ông chủ!

Hác Mãnh nhớ tới, ở gần quảng trường, ngày hôm qua mới vừa nhìn thấy một mặt bằng cửa tiệm muốn cho thuê sao, đường phố ở đó không sáng sủa lắm, nhưng mà phụ cận có mấy cái tiểu khu dân cư, nghiệp vụ mới bắt đầu, hắn cũng không cần cửa hàng quá dễ gây chú ý, trước tiên buôn bán nhỏ, từ từ tích lũy thôi!

Đạp qua ba con đường, hướng tới tiểu khu ngày hôm qua đã đi qua.

Con đường này gọi Triêu Dương, không thuộc về trục đường chính, đám người đi qua nơi này, trên căn bản đều là cư dân xung quanh tiểu khu. Lúc bình thường, xe cộ cũng không nhiều.

Theo số điện thoại quảng cáo dán trên cửa chống trộm, Hác Mãnh gọi tới.

"Ngươi tìm ai a?" Nghe thanh âm, nghe điện thoại là một ông lão, số tuổi cũng không nhỏ .

"Xin chào, xin hỏi nhà muốn cho thuê cửa hàng trên đường Triêu Dương, là nhà các ngươi sao?" Hác Mãnh cười hỏi.

"Đúng, đúng, ngươi muốn thuê phòng a?" Ông lão vừa nghe là thuê phòng, âm thanh lập tức chuyển biến tốt .

"Không sai, ta hiện tại ngay ngoài cửa cửa hàng, ta muốn vào xem nhà, ngươi xem, có thời gian lại đây một chuyến sao?" Hác Mãnh tính tình hơi vội vàng, muốn ngày hôm nay liền thuê được cửa hàng, để ngừa xuất hiện có bất ngờ xảy ra!

"Được, ngươi chờ chút, ta sống ở bên trong tiểu khu này, một hồi liền có thể đến!" Chủ nhà trọ nói xong, liền cúp điện thoại!

Hác Mãnh ngồi ở trên xe ba bánh, chờ chủ nhà trọ lại đây, vừa đánh giá con đường này, không phải quá dài, năm sáu trăm mét, hai bên đường phần lớn đều là một ít cửa hàng, quán cơm nhỏ hoặc là tiệm bán quần áo, lấy bán ra đồ dùng hằng ngày làm chủ, bán đồ ăn, đồ mặc cùng cửa hàng nhỏ chiếm đa số.

Khoảng chừng mười phút, một ông lão hơn sáu mươi tuổi, cưỡi xe điện từ phía đông lại đây, dừng ở cửa tiệm, đánh giá Hác Mãnh hỏi: "Tiểu tử, vừa nãy là ngươi gọi điện thoại?"

"Không sai, là ta!" Hác Mãnh cười đi tới nói.

"Xem ngươi tuổi cũng không lớn đi, thuê phòng muốn làm gì a?" Ông lão cười ha ha, đem cửa chống trộm cửa hàng mở ra.

Hác Mãnh cười cợt, thuận miệng nói qua loa một câu. Vào trong xem, cửa hàng xác thực không nhỏ, trên dưới hai tầng, mỗi một tầng đều có khoảng hơn trăm mét vuông. Lầu hai còn có phòng ngủ nhỏ, có thể ở.

"Lão nhân gia, nơi này điện nước đều đầy đủ hết chứ?"

"Cái gì cũng có, ngươi cũng nhìn thấy , vách tường đều là mới vừa quét, sạch sẽ lắm. Phòng này là của con trai ta, mới vừa rời đi không bao lâu. Tiền thuê nhà một năm bốn vạn năm ngàn, trên dưới hai tầng, không thuê riêng." Cụ ông ha ha cười nói.

"Bốn vạn năm ngàn, hơi đắt, một năm 40 ngàn được không? Nếu được, ta ngày hôm nay liền có thể ký hợp đồng, trả tiền mướn phòng!" Hác Mãnh cười nói.

Cụ ông chần chờ, nói muốn hỏi một chút con trai của hắn, lấy điện thoại di động ra, xoay người đi tới bên cạnh gọi điện thoại. Hác Mãnh cũng không vội vã, lại đi xem bốn phía.

"Con trai của ta một lát trở về, đến lúc đó trực tiếp với hắn nói đi!" Cụ ông nói chuyện điện thoại xong quay lại nói.

Chờ lúc con trai của hắn, Hác Mãnh ở bên trong cùng ông cụ nói chuyện phiếm, biết được cụ ông họ Lưu, con trai của hắn công tác ở cục thuế vụ, nhà liền gần bên trong tiểu khu.

"Ta gọi ngươi tiểu Mãnh đi, phòng này 40 ngàn cho thuê ngươi, cũng không phải không được, bất quá, ta có thể hỏi ngươi một chút, muốn làm cái gì sao?" Sau khi nhi tử của Lưu đại gia trở về, đánh giá Hác Mãnh hỏi.

"Ta làm đồ điện gia dụng cũ, mua bán sản phẩm điện tử. Nói đơn giản, chính là bán đồ điện tử điện lạnh như là: điều hòa, tủ lạnh, máy vi tính, điện thoại di động,… cái gì cũng sẽ bán." Hác Mãnh cười nói.

"Chỉ cần không phải mở tiệm cơm, đồ ăn vặt là được!" Chủ nhà thuê cười, lấy ra hợp đồng tại chỗ cùng Hác Mãnh kí, Hác Mãnh trực tiếp thanh toán 40 ngàn đồng tiền tiền thuê nhà, nhận lấy một năm quyền sử dụng phòng này, hết thảy đều quy hắn .

Rạng sáng ngày thứ hai, Hác Mãnh liền chạy tới cửa hàng.

Tìm người chế tạo tấm bảng quảng cáo, còn muốn trang trí đơn giản một chút, mặc dù là làm giao dịch đồ cũ, nhưng cũng không thể có đẳng cấp quá thấp, dù nơi này sau này cũng bán ra đồ vật, phần lớn đều là mới 9.9 phần, cùng hoàn toàn mới không có gì khác nhau.

"Này, là Hác Mãnh sao?"

Sắp buổi trưa, Hác Mãnh nhận được một cú điện thoại, trong cửa hàng có mấy cái công nhân đang làm việc, hắn chuẩn bị trong vòng mấy ngày, liền đem cửa hàng mở cửa!

"Đúng, là ta! Ngươi là?" Hác bỗng nghe thanh âm trong điện thoại có chút quen, nhất thời lại không nhớ tới là ai.

"Ta là Dương Tiểu Song nha, ngày hôm qua bán cho ngươi điện thoại di động Iphone 5S, ngươi hiện tại có rảnh không? Bạn học ta cần dùng tiền gấp, có một notebook muốn bán đi!" Dương Tiểu Song cười duyên nói.

Hác Mãnh nói: "Notebook? Thời điểm mua có biên lai, hóa đơn không?"

Vật phẩm cũ, không thể so với đồ bỏ đi hay đồ vật hỏng, như máy vi tính, điện thoại di động có thể là tang vật, cũng không thể thu loạn, cần có bằng chứng!

"Có a!"

"Ta chủ yếu là thu mua sản phẩm điện tử bỏ đi, máy vi tính điện thoại di động cái gì cũng thu, thế nhưng giá cả sẽ không quá cao." Hác Mãnh xem như trực tiếp nói rõ , ở việc mua bán, hắn không phải nhà từ thiện, buôn bán không có lợi nhuận là sẽ không làm!

"Biết rồi, dông dài, Apple notebook, mẫu năm ngoái, hiện tại cũng không tính là hết hạn bảo hành, hóa đơn biên lai cái gì đều có, nhưng mà có chút vấn đề, vỏ ngoài bị nứt ra rồi, nhưng không ảnh hưởng sử dụng. Ngươi có thể ra bao nhiêu tiền!" Dương Tiểu Song lườm một cái, nhìn tỷ muội tốt của mình, nói.

"Bốn ngàn tám!" Hác Mãnh biết nàng nói cái notebook kia, bán lẻ giá cũng hơn 17,800.

"Ít một chút chứ?"

"Ai ra giá cao hơn ta, ngươi liền bán cho hắn được rồi, ta hiện tại rất bận, còn có chuyện gì khác không?" Hác Mãnh cười khổ hỏi, nói thật, chính mình cho giá cả đã không thấp , máy vi tính bị hư, hơn nữa là mua năm ngoái, tính ra gần như đã dùng được một năm, còn muốn bán bao nhiêu tiền!

Dương Tiểu Song đem điện thoại di động từ bên mép chính mình lấy ra, hỏi mình chị em tốt: "Tiểu Phượng, bốn ngàn tám cái giá này ngươi cảm thấy được không?"

"Được!" nữ hài gọi Tiểu Phượng, vẫn thật cao hứng, kỳ thực sau khi cái notebook kia bị hỏng, nàng đã sớm mua cái mới, nếu không phải Dương Tiểu Song nói 'Phá' máy vi tính, điện thoại di động có thể bán lấy tiền, nàng đều không nhớ ra được đây.

"OK, thành giao, chúng ta đi nơi nào tìm ngươi?"

Hác Mãnh cười khổ nói: "Đường Triêu Dương, siêu thị đồ điện gia dụng cũ tiểu Mãnh."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.