Bán Kiếp Tiểu Tiên

Chương 131: Làm hay không làm, đó là cả một vấn đềCốt Vương đúng là đã chết triệt để. Sau khi bị Mặc Dạ hút hết âm khí, không chỉ hỏa hồn bị tiêu diệt, mà ngay cả bộ xương bảy màu cũng biến thành màu xám đen, trong chốc lát liền biến thành tro bụi.
Sau khi Cốt Vương chết, không có bất kỳ cốt ma nào dám tới tìm Mặc Dạ báo thù, nếu ngay cả Cốt Vương cũng không phải đối thủ của Mặc Dạ, thì ai dám xông lên chịu chết chứ, đây chính là Thiên Ma giới, thực dụng đến mức làm cho người ta buồn cười.
“Chúng ta bây giờ đi tìm Tinh Hoàng sao?” Ngồi trên phi kiếm màu vàng rộng rãi, như hào quang chói mắt xẹt qua màn đêm, Tề Hoan ngồi tựa bên cạnh Mặc Dạ, không ngừng điều chỉnh tư thế, không có tiểu hồ ly, nàng cảm thấy thật giống như thiếu thiếu chút gì đó.
Chẳng qua lời này nàng cũng không dám nói trước mặt Mặc Dạ, nam nhân này vô cùng nhỏ mọn, lần trước nàng chỉ lầm bầm có hai câu, kết quả hắn nói muốn hôm nào đó làm cho nàng một bữa thịt Cửu Vĩ thiên hồ kho tàu, “Nàng muốn đi chịu chết?”
“Tất nhiên không muốn.” Tìm hồi lâu vẫn không tìm được vị trí thoải mái, Tề Hoan bò dậy, đoan chính điều chỉnh tư thế của Mặc Dạ thật tốt, rồi mới đặt mông ngồi lên đùi hắn, còn dựa vào ngực hắn, mặc dù hơi cứng, nhưng sử dụng làm ghế rất tốt nha, Tề Hoan thầm nghĩ trong lòng.
“Chúng ta hạ giới có được không?” Hai cánh tay ôm eo Tề Hoan, Mặc Dạ đặt cằm trên vai nàng, ở bên tai nàng hỏi.
“Vì sao muốn hạ giới?” Không thể không nói, thật ra thì Tề Hoan ngược lại vô cùng đồng ý với đề nghị của hắn, trên Tiên giới còn một đống cục diện rối rắm, nàng không muốn trở về, Thiên Ma giới nàng cũng không thích thú, về phần Minh giới thì thôi đi, nàng không có cảm hứng bồi dưỡng tình cảm với đám tiểu quỷ kia, nghĩ tới nghĩ lui dường như chỉ có Nhân Gian là tốt nhất.
Mặc dù phi thăng đã được một thời gian, nhưng Tề Hoan vẫn không có tính tự giác làm tiên nhân, chỉ cảm thấy mình tựa như thích hợp với Nhân Gian hơn.
Người ta thường đi đến chỗ cao, nước chảy về chỗ trũng, nàng thì ngược lại, không có biện pháp đây là do tính cách rồi, đại khái rất khó thay đổi.
“Không phải nàng thích sao?”
Mặc dù lời của Mặc Dạ là hướng theo suy nghĩ của Tề Hoan, nhưng căn cứ qua kinh nghiệm thua thiệt nhiều năm, Tề Hoan tuyệt đối không ngu đến mức nghĩ là nam nhân này không có bất cứ mục đích nào khác.
“Ai nói ta thích!” Trong tình huống không biết hắn có mục đích gì, cứ thử một chút đã rồi hãy nói.
“À ~ thì ra nàng không thích thành thân ở Nhân Gian, vậy chúng ta đi Minh giới? Dù sao ta vẫn thấy nơi đó an toàn nhất.” Mặc Dạ cười nhẹ, tuy hắn đuổi theo thần niệm của Tinh Hoàng, nhưng lại phát hiện y ở chung một chỗ với một kẻ có thực lực thấp nhất cũng là cấp Vương. Chẳng lẽ Vương ở Thiên Ma giới gần đây đã bắt đầu hoạt động rồi? Trong tình huống không nắm chắc, Mặc Dạ không muốn lôi kéo Tề Hoan đi theo mình chịu chết.
Nếu chưa hiểu rõ tình huống, hắn không ngại đem nữ nhân này cột lại bên người đã rồi nói tiếp, thật vội a! Điều khiến Mặc Dạ lo lắng hơn chính là, nếu một ngày nào đó Tề Hoan cao hứng nói không lấy chồng, vậy thì đống sính lễ hắn đưa ra sẽ bị trôi theo dòng nước. . . . . . . Mặc dù những thứ sính lễ kia đã bị một tờ giấy ghi nợ thay thế. . . . . . .
“Muốn, muốn, đương nhiên muốn.” Vừa nghe Mặc Dạ nói đến Nhân Gian là vì chuyện thành thân, Tề Hoan vội vàng đáp ứng, bọn họ gặp nhau ở Nhân Gian, bây giờ trở lại Nhân Gian cũng coi như là lưu lại kỷ niệm.
Mặc dù không ai mở miệng nói đến chuyện sau này, nhưng trong lòng cả hai người đều hiểu rõ, thiên địa sắp tới sẽ rối loạn, mà hai người đều là trung tâm của vòng xoáy, nếu cuộc sống sau này không tốt, bọn họ muốn trân trọng hiện tại. Tận hưởng lạc thú trước mắt, đó là phương châm trong cuộc sống của Tề Hoan từ trước đến giờ.
“Thì ra nàng khẩn cấp như vậy a ~~”
“Không phải vậy, ta là lo lắng qua mấy năm nữa, ngươi cũng không biết đã bao nhiêu tuổi, sinh đứa nhỏ rất dễ dàng bị đao.” Tề Hoan nghĩ nghĩ, ở hiện đại mọi người đều nói nữ nhân sau hai mươi chín tuổi sinh con thì tỷ lệ đao sẽ rất lớn. . . . . . . Mặc dù chỉ là ví dụ trên sinh học, nhưng Tề Hoan vẫn luôn tôn sùng như chân lý. Bây giờ nàng đã hơn một ngàn tuổi, ai biết được sẽ sinh ra hài tử như thế nào.
“. . . . . . . Nếu không tin được, nàng có thể kiểm nghiệm hàng trước.” Mặc Dạ ban đầu sửng sốt, tiếng nói càng ngày càng trầm thấp, cho dù không nhìn thấy vẻ mặt, nhưng chỉ cần nghe âm thanh này, cũng đủ làm cho người ta xụi lơ.
Tề Hoan tự nhận mình không phải là “nữ tử chính trực” gì, cho nên nàng không hề lưu tình mà hóa sắc rồi. . . . . . . .
Lúc này đang ở trên phi kiếm, có lẽ Mặc Dạ không nên quá xúc động mới phải, cho dù đã chuẩn bị tốt tâm lý giao mình cho hắn, nhưng vừa đến thời khắc mấu chốt, Tề Hoan lại cảm thấy gân cốt toàn thân đều run rẩy nghiêm trọng. Tiểu thuyết tình yêu nàng đã thấy nhiều, cho dù chưa trải nghiệm thực tế thì cũng biết bước là sẽ đau, nàng lo lắng a!
Mặc Dạ cũng vì thế mà bị nội thương không biết bao nhiêu lần, nhưng loại chuyện này cho dù hắn tức giận thì cũng không có chỗ nào giải tỏa, hiện tại thật vất vả đợi được Tề Hoan tự dâng mình tới, quản khỉ gió nó là địa phương nào.
Giạng chân trên người Mặc Dạ, hết sờ lại gặm, còn đem nửa người trên của hắn lột sạch sẽ, Tề Hoan đắc ý không được bao lâu, liền phát hiện ra một chuyện làm cho nàng kinh hồn khiếp vía, nam nhân này, dường như so với tưởng tượng của nàng còn kích động hơn a.
Ngay lúc Tề Hoan đang chần chừ, Mặc Dạ một tay đặt Tề Hoan nằm trên thân kiếm rộng rãi, trận pháp trên thân kiếm đột nhiên phát động, một tầng hào quang màu lam nhạt bao phủ quanh hai người.
Xong rồi, xong rồi, Mặc Dạ lại bí mật thi triển trận pháp rồi, nàng hiện tại chạy trốn còn kịp sao? Nằm trên thân kiếm, Tề Hoan nhìn xung quanh, hy vọng lúc này có người nào đó không thức thời đến quấy rầy một chút.
“Nàng chết tâm đi.” Mặc Dạ mỉm cười, nhưng dù thế nào Tề Hoan cũng không cảm thấy nụ cười đó là có ý tốt. Còn lời của hắn nữa, cái gì gọi là chết tâm, không tới phút cuối cùng, nàng tuyệt đối không từ bỏ ý định.
“Ta cảm thấy. . . . . . .” Tề Hoan chống hai tay trên vai Mặc Dạ, phòng ngừa hắn đột nhiên đánh lén, ấp a ấp úng nói.
“Hử?”
“Ta cảm thấy. . . . . . . . Cái kia. . . . . . .” Mắt Tề Hoan đảo loạn, không biết nên nói cái gì mới có thể làm cho Mặc Dạ tỉnh táo lại. Chỉ có thể trách nàng luôn bị sắc dụ, mấy lần liền không cầm giữ được, hơn nữa lại vô cùng nhát gan, lúc trước còn có thể lấy cớ, bây giờ thì…. trời muốn hại ta a~ Tề Hoan thầm khóc thét trong lòng.
“Nàng không phải chê ta quá lớn tuổi sao. . . . . . . Tất nhiên là ta phải chứng minh rồi.” Mặc Dạ lần này mỉm cười thật đúng là không có ý tốt, Tề Hoan chỉ cảm thấy trên người chợt lạnh, xiêm y của nàng nhất thời biến thành từng mảnh, từng mảnh nhỏ.
Thế này quá vô sỉ rồi, ỷ vào tu vi cao hơn nàng, lại dám cách không xé y phục! Trong nháy mắt cả khuôn mặt nhỏ nhắn của Tề Hoan đỏ lên, cũng không đẩy Mặc Dạ ra, dứt khoát ôm cổ hắn kéo xuống, dán thân thể lên so với bị nhìn thấy còn tốt hơn, mặc dù động tác này lại càng nguy hiểm hơn một chút.
Khi thân thể hai người gần sát nhau, Tề Hoan cảm giác hô hấp của Mặc Dạ dường như nóng hơn, ham muốn trong mắt không hề che dấu, làm cho Tề Hoan không dám nhìn thẳng.
Nụ hôn nóng bỏng che đi toàn bộ những lời viện cớ chưa kịp ra khỏi miệng của Tề Hoan, đầu lưỡi linh động thăm dò trong khoang miệng khẽ mở của nàng, quấn quýt si mê, đây là một nụ hôn cuồng nhiệt đến gần như bá đạo, Mặc Dạ tùy ý dây dưa, bắt chước hành động thân mật nhất của nam nữ, tựa như ám chỉ, lại giống như muốn biểu đạt cái gì.
Thời điểm hai người tách ra, Tề Hoan mơ hồ có thể cảm giác được trong miệng lưu lại mùi vị của hắn, cố gắng trợn to hai mắt, theo bản năng vươn lưỡi ra liếm liếm môi dưới hơi hơi tê dại.
Mặc Dạ nhìn thấy một màn này, mâu quang nhất thời âm u, ngọn lửa cháy trong mắt dường như càng dữ dội hơn. Hắn dùng khuỷu tay chống đỡ người, cúi đầu gặm cắn từng tấc da thịt nhạy cảm trắng nõn của nàng, ở phía trên lưu lại dấu vết tím đỏ. Cảm giác nóng ẩm trượt đến ngực Tề Hoan, Mặc Dạ há miệng đem đỉnh màu đỏ hồng kia ngậm vào, một tay ở bên kia cố gắng châm lửa.
“Ưmm. . . . . . . Ngươi. . . . . . .” Hai chân thon dài của Tề Hoan vô thức quấn bên hông Mặc Dạ, hai tay vẫn đặt trên vai hắn không biết từ lúc nào đã để ở bên người.
Mặc Dạ nghe tiếng ngẩng đầu, nụ cười trên mặt mang vẻ tà ý, “Ta làm sao?” Hắn cười hỏi, ác ý đem đỉnh nhọn ở nửa người dưới đụng đụng, làm cho Tề Hoan suýt nữa sợ hãi kêu thành tiếng.
“Đừng khẩn trương, ta sẽ không làm nàng đau đâu.” Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Tề Hoan lúc đỏ lúc trắng, Mặc Dạ không nhịn được thở dài, mặc dù không muốn hù dọa nàng, nhưng hiện tại, cho dù kề đao bên cổ thì hắn cũng không có biện pháp để dừng lại rồi.
Nếu lời nói có thể làm nàng không khẩn trương, vậy thì sẽ dễ xử lý hơn.
Rốt cuộc, Tề Hoan cắn răng nhắm mắt lại, cùng lắm thì coi như bị chọc một đao. “Vậy, ngươi nhẹ chút a. . . . . . .”
Mặc Dạ vừa nghe xong, nụ cười trên mặt càng thêm rực rỡ, “Có giác ngộ là tốt rồi.”
Tề Hoan hơi cứng người, hai chân bị treo trên hai tay Mặc Dạ, ấp a ấp úng nói một câu, “Ta cảm thấy động tác này có chút không nhân thể mĩ học. . . . . . .” (tức là tư thế nhìn không đẹp mắt ý =]])
Nhân thể mĩ học là cái gì, Mặc Dạ không biết, hắn chỉ biết, nếu để cho Tề Hoan nói tiếp, hắn nhất định sẽ bị nội thương.
Dùng môi ngăn lại cái miệng nhỏ nhắn lải nhải của Tề Hoan, tay Mặc Dạ ở trước ngực Tề Hoan từ từ trượt xuống, lấy tốc độ nhanh chóng xẹt qua vùng bụng bằng phẳng, ngón tay vẽ mấy vòng tròn quanh cái rốn nhỏ, một tay khác từng tấc từng tấc đi lên từ phía đầu gối, dò tìm đến chỗ thấm ướt giữa hai chân nàng.
Ngón tay Mặc Dạ thăm dò, đi vào sâu bên trong, Tề Hoan chợt trừng to hai mắt, hơi rưng rưng, tiếng hô lên bị Mặc Dạ nuốt vào miệng.
“Ưm. . . . . . ư. . . . .” Tay Mặc Dạ tàn sát bừa bãi giữa hai chân nàng, Tề Hoan theo bản năng muốn kẹp chặt hai chân, kết quả lại đem hai chân kẹp chặt hông hắn. Dưới bụng có một luồng khí nóng không biết từ đâu truyền đến, Tề Hoan chưa bao giờ trải qua tình huống như thế, chỉ có thể ngửa đầu, tiếng rên rỉ không kìm được khẽ cất lên.
Híp mắt nhìn vẻ mặt cuồng loạn của Tề Hoan, Mặc Dạ cố ý rút tay ra, cảm giác cơ thể đột nhiên trống không, Tề Hoan không nhịn được nhíu mày hừ một tiếng.
Phát hiện Mặc Dạ định đứng dậy, Tề Hoan bất mãn vươn tay, muốn kéo hắn về, “Trở lại. . . . . . . .”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.