Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương 199: Người thiếu niên lôi thôi thần bíViệc Thạch Thiên nhận lời cùng đi xem bóng đá đã khiến cho Samantha phấn khởi vô cùng, cô gọi điện cho Kim Hinh biết, muốn Kim Hinh cùng đi xem chung. Samantha có ý tránh sau này nếu Kim Hinh biết Thạch Thiên cũng đi cùng nhưng sao lại không nói cho Kim Hinh biết thì cô ấy sẽ có những ý nghĩ khác.Về phần vé thì phải để cho Quách Gia Chí tìm cách thôi, tập đoàn Tinh Hồng Cát của Quách Gia chính là nhà tài trợ chính của lần thi đấu hữu nghị này. Mặc dù Quách Gia Chí đã bị trục xuất ra khỏi nhà, nhưng mọi người trong nhà đều biết rõ đó chỉ là do Quách Bình Liêm trong một lúc nóng giận mới làm vậy, chứ thật sự không phải là không nhận đứa con trai này nữa. Tết đến thế nào cả nhà lại chẳng sum họp, lấy vài tấm vé là việc quá đơn giản.

Ai ngờ, tập đoàn giải trí Vĩnh Hưng của Hạng Gia cũng là một trong những nhà tài trợ chính lần này, trong lúc này Hạng Hồng và Kim Hinh lại đang thảo luận có nên đi xem cùng nhau không, Kim Hinh vốn không có hứng thú lắm trong việc này, nhưng trong điện thoại nghe Samantha nói Thạch Thiên cũng cùng đi, Kim Hinh còn gì phải do dự nữa, cho là Hạng Hồng không dẫn cô ấy đi cùng thì cũng không được, nếu không, không ra sức với Hạng Hồng là không được rồi.

Samantha lập tức hẹn Kim Hinh gặp nhau tại một nhà hàng, sau đó lại gọi điện cho Thạch Lệ, muốn mời cô ấy cùng đi, nhưng Thạch Lệ lại không đi được bởi không cách nào tách rời bản thân ra khỏi công việc, Samantha đành thôi vậy. Tìm Suni sắp xếp xong cộng việc của tòa soạn, Quách Gia Chí lái xe, bốn người thẳng tiến đến nhà hàng đã hẹn trước với Kim Hinh.

Nhà hàng này Thạch Thiên từng đến qua, chính là nơi lần trước Hạng Hồng mời cậu ta dùng cơm, vị giám đốc ở đây rõ ràng là đã nhận được thông báo của Hạng Hồng từ trước, sớm đã đứng trước cửa nghênh đón, mời bốn người họ đến một gian phòng lớn. Hơn hai mươi phút trôi qua, Hạng Hồng và Kim Hinh cũng đã đến, còn thêm một vị khách mà mọi người đều không quen biết, đó chính là Mã Sĩ Kiệt.

Trận đấu bắt đầu vào lúc hai giờ chiều, thời gian vẫn còn rất sớm, mọi người gọi thức ăn, chia thành hai nhóm vừa ăn vừa nói chuyện, và đương nhiên những câu chuyện của họ sẽ xoay quanh bóng đá và cầu thủ, chỉ có điều đề tài của hai nhóm không giống nhau. Mã Sĩ Kiệt và Quách Gia Chí bàn luận về chiến thuật, kĩ năng, phối hợp. Mấy người Thạch Hiểu Mẫn và Kim Hinh thì chỉ bàn về cầu thủ, lúc thì chỉ trích cầu thủ nào đó mặc dù sút bóng rất dũng mãnh, nhưng vóc người thấp bé, hoặc màu da đen quá, lúc thì tán dương cầu thủ nào đó mặc dù kỹ thuật cá nhân chưa đạt, nhưng lại được cái mặt mũi khôi ngô, phong độ, bọn con gái họ nói cười một cách vui vẻ và rất náo nhiệt.

Thạch Thiên mặc dù từng tham gia thi đấu, nhưng hắn vẫn chỉ là một anh chàng ngoại đạo chính tông, vốn không thể góp lời trong cuộc nói chuyện này, hơn nữa bản thân Thạch Thiên cũng không muốn nói chuyện, tránh để lộ ra yếu điểm, khiến cho người khác nhìn thấy một Thạch Thiên từng tham gia thi đấu thật ra chỉ là một người mù tịt về bóng đá, chỉ biết ngồi bên cạnh ăn một cách nhàm chán. Có điều từ trong câu chuyện của họ anh vô tình lại nghe được trận thi đấu hôm nay, đội mà cùng đá với đội HongKong chính là đội bóng của Câu lạc bộ Chelsea của Anh Quốc, cũng chính là câu lạc bộ lần trước đến Trường Khoa học Công nghệ Long Loan muốn mời hắn thi đấu cho câu lạc bộ của họ. Xem như là có quen biết với nhau, trong lòng Thạch Thiên đang nghĩ không biết một lúc nữa có gặp phải nàng công chúa cao ngạo mắt xanh tóc vàng đó hay không, và cả vị tổng giám đốc câu lạc bộ Nicholas đó nữa. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nghĩ đến tình cảnh hôm làm cho hai người họ tức giận bỏ đi, Thạch Thiên bất giác nhớ đến hôm mà Hạng Hồng từng hùng hồn ra mặt nói giúp mình, bỗng nhiên vô tình quay sang nhìn cô, bắt gặp Hạng Hồng cũng đang nhìn mình, Hạng Hồng trông thấy Thạch Thiên nhìn qua phía mình, cô khẽ mỉm cười. Không chút biểu hiện nào khác, Thạch Thiên lúc này không biết là nên thất vọng hay vui mừng, nhưng khi nghĩ đến Hạng Hồng là người đồng tính, hắn bèn cảm thấy rất thư thái.

Địa điểm thi đấu là sân bóng đá HongKong có sức chứa hơn năm mươi ngàn người, cách nhà hàng nơi họ dùng bữa không xa lắm, bọn họ chia ra ngồi trên hai xe, mất hơn mười phút để ra đến đó.

Quảng trường bên ngoài sân vận động lúc này mọi người đổ dồn về đông kín người, những người có vé đã bắt đầu vào bên trong, ai không có vé thì lại tập trung trước màn hình lớn của quảng trường, không ít người bán hàng rong chạy qua lại, lớn tiếng rao hàng, náo nhiệt vô cùng. Đến xem thi đấu ngoài những fan hâm mộ người bản xứ HongKong ra, còn có không ít fan hâm mộ đến từ những vùng khác của Đại Lục, mục đích họ đến đây ngoài việc cổ vũ cho đội HongKong ra, còn để tận mắt thưởng thức những kỹ năng tuyệt vời và phong thái của những ngôi sao bóng đá nổi tiếng của nền bóng đá Châu Âu.

Vé của nhóm Thạch Thiên đều là vé ở hàng ghế trên dành cho thành viên VIP, rất gần với sân thi đấu, lại xếp theo vị trí trước sau, xe trực tiếp chạy vào bãi đậu dành cho khách VIP. Sau khi bước xuống xe, Samantha nhẹ nhàng vịn lấy Thạch Thiên, Kim Hinh cũng không chút do dự kéo vịn bên còn lại, cùng mọi người theo lối đi riêng tiến vào khán đài.

Trong nhóm bảy người họ thì đã có đến năm người là người nổi tiếng ở đất HongKong này rồi, có thể nói đại đa số người dân HongKong đều biết họ, đặc biệt là Kim Hinh một minh tinh điện ảnh, đến những fan hâm mộ đến từ Đại Lục cũng biết đến cô. Thạch Hiểu Mẫn và Thạch Thiên tuy không phải là người nổi tiếng, nhưng một người thì quyến rũ xinh đẹp không thua kém gì Kim Hinh, Samantha, người còn lại thì anh tuấn khôi ngô, ăn mặc đầy vẻ phong trần bụi bặm, chân mang dép lê, một phong cách rất là lôi thôi.

Nhóm bảy người họ vừa bước vào lập tức thu hút tất cả ánh mắt của những người xung quanh, điều khiến họ không hiểu chính là, chàng thiếu nhiên phong trần bụi bặm đó là ai? Kim Hinh và Samantha lại một trái một phải dựa vào chàng ta một cách thân mật như vậy, ngay đến cả phóng viên thể thao ở dọc sân thi đấu cũng len lén đưa máy chụp hình, quay phim nhắm về phía họ mà ghi hình đầy phấn khích. Những tấm ảnh này đối với tạp chí thể thao của họ mà nói không chút liên quan gì, nhưng nếu được bán cho những tạp chí chuyên đưa tin lá cải thì khẳng định có thể thu về khoản tiền không nhỏ.

Việc muốn biết những thay đổi khác thường trong việc tu thân của Kim Hinh trong suốt nửa năm qua đối với giới truyền thông lá cải là vấn đề mơ hồ. Có người đoán cô muốn kết hôn, đã tìm thấy được bạn trai thần bí, cho nên bắt đầu trầm lắng hơn, cũng có người đoán cô được đại gia giàu có nào đó bao bọc, bởi có người nhìn thấy cô xuất hiện ở khu nhà trên đỉnh núi.

Xem ra thì những suy đoán của giới ký giả đều không đúng cả rồi, chàng thiếu niên phong trần bụi bặm đó nhìn thế nào cũng không giống dáng dấp của một bạn trai chính thức, lại càng không giống cự phú hay công tử hào gia, nhưng nhìn thấy Kim Hinh rõ ràng là cô đang say sưa trong men tình ái, càng khó tưởng tưởng hơn nữa là Samantha,cô cũng không khác gì Kim Hinh, cùng chàng thiếu niên lôi thôi đó thân mật vô cùng. Nàng mỹ nhân Vĩnh Sơn mà công chúng đều biết ấy, vô số chàng trai anh tài tuấn tú xem nàng như người tình trong mộng, theo đuổi say mê, nhưng chưa từng ai trong số họ có được cô như mong ước, hôm nay lại cùng với Kim Hinh hai người cứ như mật dính vào bên cạnh chàng nam nhân Thạch Thiên, thật khiến cho người ta khó mà tưởng tượng nổi.

Cứ mặc kệ nội tình bên trong là gì, trong mắt những ký giả đó, những tấm ảnh này nếu được công bố ra ngoài, thì chắc chắn đây sẽ là một tin tức nóng được quan tâm, đáng tiếc, nơi đây có quá nhiều ký giả của những tạp chí khác nhau, tin tức này không độc quyền của riêng một tạp chí nào, giá trị của những tấm ảnh vì vậy mà cũng bị vơi đi. Rất nhiều những ký giả đã nhanh tay tác nghiệp, thông tin cho giới truyền thông, hy vọng mình có thể là người rao bán những bức ảnh này trước tiên. Có ký giả còn trực tiếp dùng điện thoại phát đi những hình ảnh này trước, sau đó ngã giá sau. Họ lo sợ người khác sẽ gửi trước họ khi đó đến một phân tiền cũng không kiếm được.

Trong nhất thời, họ quên mất thân phận mình đang là phóng viên thể thao, tất cả lần lượt quay ngược ống kính về phía những ngôi sao bóng đá đang trên sân cỏ, như một phóng viên giải trí họ hướng về Thạch Thiên, Kim Hinh và Samantha ba người mà liên tục bấm máy, ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa ba người. Nếu như không phải trên khán đài dành cho khách VIP đang có sự hiện diện những quan chức cấp cao và không ít những người có tiếng tăm ở HongKong, xung quanh là rào cản anh ninh, những phóng viên này rất có thể sẽ xông thẳng đến khán đài để phỏng vấn họ.

Cho là không có rào cản an ninh đi nữa, chắc chắn cánh phóng viên cũng không thể moi được tin tức gì, ngược lại, nếu họ làm cho Thạch Thiên tức giận, rất có thể hắn sẽ giành lấy micro nhét vào miệng họ và ném họ xuống khỏi khán đài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.