Bí Thư Trùng Sinh

Chương 1161: Lãnh đạo phát biểu toàn trường vỗ tay: Thần Hoàng vạn dân kính ngưỡng, một khúc hát lưu truyền muôn thuởDù sao trời sập xuống cũng có tuyến trên chống đỡ, con bà nó, lãnh đạo doanh nghiệp không đến được thì mặc kệ, cũng không phải là chuyện của tôi, anh nổi nóng với tôi làm gì?

Trần Vận Hổ không ngừng thầm oán lãnh đạo của mình, thế là trong lòng thoải mái hơn một chút. Nhưng sau khi suy xét cẩn thận, hắn cảm thấy làm như Phạm Hòa Long cũng không có gì không được. Bình thường lãnh đạo chỉ thích làm ra vẻ, ai đi gặp lãnh đạo cũng như nhau, bí thư Nhất Phong cũng không biết đám lãnh đạo doanh nghiệp kia.

Khi Trần Vận Hổ chạy đi sắp xếp người gặp mặt bí thư Nhất Phong, đám người Hào Nhất Phong đã cùng La Nhân Uy đi xuống đài chủ tịch. Đám phóng viên tất nhiên không bỏ qua cơ hội này, bọn họ tranh thủ chĩa máy quay về phía các vị lãnh đạo tỉnh ủy.

- Bí thư Nhân Uy, lễ hội văn hóa Thần Hoàng lần này làm rất tốt, vừa rồi tôi đã trao đổi ý kiến với chủ tịch Thạch, cảm thấy kinh nghiệm của thpl. Sơn Viên nhất định phải được tổng kết và truyền ra toàn tỉnh.

Hào Nhất Phong vừa đi vừa khẽ nói với La Nhân Uy.

Hào Nhất Phong khẳng định công tác của lễ hội văn hóa Thần Hoàng, chính là khẳng định thành phố Sơn Viên có phương án tốt, cũng là khẳng định bí thư La Nhân Uy. Tất nhiên La Nhân Uy thích nghe những lời như vậy, lão cười nói:

- Lễ hội văn hóa Thần Hoàng lần này sở dĩ có thể đạt được thành công lớn như vậy, còn không phải nhờ vào sự quan tâm của bí thư Nhất Phong ngài sao? Nếu như không có sự quan tâm của ngài và tỉnh ủy, chỉ bằng thành phố Sơn Viên thì nào có thể được như vậy?

- Ha ha ha, bí thư Nhân Uy, anh quá khiêm nhường rồi, chúng tôi chỉ đến tâng bốc cho anh, bí thư La anh mới là nhân vật chính.

Hào Nhất Phong nói đến đây thì nhìn khắp bốn phía rồi khẽ nói với La Nhân Uy:

- Thành phố Sơn Viên công tác rất tốt, nhưng Nhân Uy anh là thường ủy tỉnh ủy, không những phải làm tốt công tác của Sơn Viên, còn phải có ý chí toàn cục, đưa mắt khắp tỉnh.

Tuy Hào Nhất Phong chỉ nói những lời mờ mịt nhưng La Nhân Uy sao lại không hiểu rõ ẩn ý bên trong? Trong lòng lão thật sự vui sướng, cõi lòng sảng khoái vô hạn.

Lễ hội văn hóa Thần Hoàng lần này làm đúng chỗ, có thể nói là thu về cả danh và lợi. Chưa nói đến phương diện phát triển kinh tế, chỉ cần bí thư Nhất Phong nói ra những lời nh vậy với La Nhân Uy, đó là thành công lớn của lão rồi.

- Bí thư Nhất Phong ngài cứ yên tâm, tôi nhất định sẽ chăm chú triển khai mở rộng công tác dưới sự lãnh đạo của ngài.

La Nhân Uy dứt khoát bỏ đi hai chữ tỉnh ủy, trực tiếp mở miệng nói lời trung tâm.

Hào Nhất Phong khẽ gật đầu và nở nụ cười.

Vì bí thư Hào Nhất Phong đi phía trước nên bộ dạng nhỏ to trò chuyện giữa hai người giống như đang bàn thảo công tác gì đó.Một vị phóng viên đi theo nắm chắc cơ hội khi hai vị lãnh đạo cười tươi như hoa mà đưa máy lên chụp một tấm, thậm chí còn nghĩ kỹ cho tiêu đề của bức ảnh.

Sau đoạn đường hai phút thì Hào Nhất Phong đi đến trước mặt các vị lãnh đạo doanh nghiệp, lão nhìn các vị lãnh đạo doanh nghiệp mà cười nói:

- Mọi người cũng không nên gò bó, tôi đến đây chỉ là thấy mặt mọi người, cũng không phải muốn mọi người đứng như chịu phạt.

Bí thư Nhất Phong lên tiếng bình dị gần gũi như vậy làm cho hội trường vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt. La Nhân Uy thấy hai người phụ nữ ở phía bên kia đang nhìn sang, bộ ngực rung động mạnh, gương mặt đỏ rần, hai bàn tay nhỏ xiết chặt vào nhau.

- Các vị đều là tinh anh, nhân tài đến từ các ngành nghề, lần này chúng tôi tổ chức lễ hội văn hóa Thần Hoàng không những tuyên dương văn hóa Thần Hoàng, còn muốn cùng các xí nghiệp hợp tác. Chúng ta cùng nhau xúc tiến phát triển kinh tế, hợp tác chân thành cùng nhau có lợi...

Dù mở miệng không có bản thảo nhưng bí thư Hào Nhất Phong vẫn rất có khí phách và phong độ, lời nói chất phác, biểu lộ thành khẩn làm cho bầu không khí nhiệt liệt, những tràng vỗ tay nhiệt liệt liệt cũng không kém.

Phạm Hòa Long đứng bên cạnh nghe những lời của bí thư Nhất Phong, trong lòng thầm thở dài một hơi. Dù sao lãnh đạo lên tiếng thì có quan tâm người nghe bên dưới là ai sao? Chỉ cần có người vỗ tay là được. Nếu như bí thư Nhất Phong nói mà quá chú trọng đến người nghe thì làm gì còn hoàn mỹ? Vấn đề là lần này có qua nổi sự kiện này không? Phạm Hòa Long lo lắng đến mức trái tim muốn nhảy ra ngoài.

Vì phát biểu không có bản thảo nên Hào Nhất Phong cũng không nói quá lâu, chỉ là cho ra hai ba yêu cầu, sau đó kết thúc cuộc nói chuyện của mình.

Sau khi kết thúc nói chuyện thì tiếng vỗ tay vang lên nhiệt liệt, sau đó bầu không khí trở nên lạnh lẽo. Phạm Hòa Long thật sự trông mong bí thư Nhất Phong rời đi, thế nhưng bí thư Nhất Phong cũng không phải là loại người thích chơi trò chuồn chuồn lướt nước.

Hào Nhất Phong đến đây muốn chống đỡ thể diện cho la nhân uy, thế nên sau khi cất bước xuống bục thì nhanh chóng đi về phía đám người xí nghiệp bên kia.

Những người được Phạm Hòa Long sắp xếp lại tỏ ra chần chừ.

Nhanh lên, mau tiến lên nghênh đón.

Lúc này Phạm Hòa Long thật sự có chút sốt ruột, hắn thầm mắng Trần Vận Hổ làm việc vô năng, đúng lúc thấy hình bóng của Trần Vận Hổ xuất hiện trong đám người. Hắn thấy thư ký trưởng Trần đưa tay đẩy mới có hai người tiến lên nghênh đón bí thư Nhất Phong.

Những người đã được sắp xếp sẵn cũng không còn chần chờ, bọn họ nhanh chóng tiến lên nghênh đón, vài phút sau đã vây quanh bí thư Nhất Phong.

Cuối cùng thì vẫn làm cho người ta yên tâm.

Trái tim của Phạm Hòa Long thật sự đập như trống trong lòng, hai ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm vào bí thư Nhất Phong đang được nhóm người vây quanh, chỉ sợ vào đúng thời điểm quan trọng này lại xuất hiện thiêu thân.

- Chào bí thư Nhất Phong!

- Chào bí thư Nhất Phong, rất hân hạnh được gặp ngài.

Từng đôi bàn tay nhiệt liệt được đưa đến trước mặt bí thư Nhất Phong, những ánh mắt cực kỳ chân thành và nóng bỏng nhìn về phía Hào Nhất Phong.

Hào Nhất Phong đối mặt với những cặp bàn tay và ánh mắt kia thì cực kỳ cảm động, thế cho nên lão cũng duỗi tay ra, cùng bắt tay với một người mập mạp, trong miệng cười nói:

- Chào mọi người, chào mọi người.

La Nhân Uy nhìn tình huống đám lãnh đạo doanh nghiệp vây lấy bí thư Hào Nhất Phong, thế là trong lòng cảm thấy rất vui. Làm thế này không những giúp bí thư Hào Nhất Phong có được thể diện, hơn nữa còn biểu hiện sự giúp đỡ to lớn của tỉnh ủy với thành phố Sơn Viên.

Sau khi bắt tay hơn chục người, Hào Nhất Phong cười nói với các vị thường ủy tỉnh ủy ở bên cạnh mình:

- Các anh cũng đừng nên đi theo tôi, hôm nay có nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tinh anh tụ tập ở chỗ này, các anh cần phải đi bàn luận với bọn họ một chút, cần phải nghe xem họ có yêu cầu gì với công tác của đảng ủy chính quyền tỉnh Sơn Nam hay không?

Đối với yêu cầu của bí thư Nhất Phong, đặc biệt là những yêu cầu như thế này, đám người Thạch Kiên Quân và Trương Đông Viễn tất nhiên sẽ không bao giờ từ chối. Bọn họ gật đầu với Hào Nhất Phong, sau đó tự mình đi về phía nhóm khách quý bên kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.