Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 33: Thách đấu
 Nó ẩn mk trong xe, mắt kín đáo liếc khắp nơi. Mấy vụ thanh toán máu tanh này thật lòng nó k có hứng thú. À k có 2 người đang thích điên lên kìa.

- Thật thích quá, mk sẽ đánh cho đã tay luôn_Venus thích thú

- Tụi kia cứ để đấy cho tao, chúng sẽ biết thế nào là địa ngục_ Kill cười man rợ.

- Đại tỷ, em mong các tỷ quá chừng._ Một cậu nhóc tầm 16t chạy lại ôm chầm lấy tụi nó.

- Rin, giữ hình tượng chút đi_ Queen nghiêm mặt.

- Biết òi, xin lỗi các tỷ, ủa mà ai đây?_ Rin chau mày nhìn tụi hắn

- À, cận vệ thân tín của tỉ, mới kết nạp đó_ Kill lên tiếng.

- Oa mấy anh giỏi dữ hén, chịu đựng đc 3 bà la sát này em xin bái phục sát đất_ Rin thích trí

- Thì e cx vậy còn gì_ evil cười

- Còn ở đấy lảm nhảm? báo cáo tình hình đi chứ, tin ta cho e đi tây trúc k hả_ Venus đe dọa.

- Như các tỉ thấy đó, bọn chúng có 3000 còn chúng ta chỉ có 2000, tuy nhiên so về mặt kĩ thuật ta vẫn hơn chúng. Black Moon là băng nhóm có tiếng ở Nhật nên ta vẫn phải phòng trừ, lần này chúng đã điều tra rất kĩ, vậy nên mói biết đây là thời điểm ta thiếu quân số, nhân lúc này mà ra tay hẳn chúng ta sẽ khó chống đỡ. Ngoài ra e còn biết, chúng có ý định tập kích lén chúng ta, tuy biết trc nhưng lấy số lượng so với nhau phần thắng nghiêng về bọn chúng, đại tỷ, người nói xem lên bày chiến lược như thế nào?_ Rin tuôn 1 lèo.

- Vậy chúng ta đang yếu thế, cô nghĩ sao Queen?_ Devil đứng cạnh hỏi.

- Sao trăng gì chứ? Xông vào chiến luôn, khỏi bầy vẽ kế sách_ nó thẳng thừng.

- Cái gì, Queen? chúng ta k đủ quân số như vậy là liều lĩnh_ Kill phản đối.

- Chưa thử sao biết? nếu k lên chẳng phải chúng ta cx đâu thể lùi?_ Queen liếc mắt nhìn 1 hàng người đang mai phục lộ liễu xung quanh mk. Nó đứng dậy, tiến lại phía Black môn vẻ ngạo nghễ, chiếc mặt nạ cx k thể che hết nét kiều diễm nó toát ra.

- Black Moon, chúng ta, Dark Angel khiêu chiến_ Queen đưa tay về phía bang chủ thách đấu. Đó là 1 con cáo lão luyện trong giới giang hồ, hủ đoạn bỉ ổi k kém Demon, hắn là 1 ông trùm dính dáng đến cả tá đường dây buôn lậu. Hắn đủ thông minh để hiểu thế lực của người đứng trc mk, nhưng thật k ngờ đó là 1 cô gái, hơn nữa nghe giọng còn rất trẻ, vậy mà dám ngang nhiên thách đấu với hắn_ 1 con quỷ già tinh ranh. Như nắm trc phần thắng, hắn mỉm cười ra vẻ chấp thuận, rồi phẩy tay ra hiệu cho đàn em, 1 cuộc chiến đầy mùi máu tanh nổ ra. Vậy mà nó thản nhiên quay gót bỏ về, nhấm nháp li rượu vang, trong khi cả Kill, Venus, Dargon và Evil đã tham chiến. Chỉ còn nó và Devil là vui vẻ ngồi nhìn trận đấu.

- 27'15 kết thúc, thật mất thì giờ quá_ nó cất giọng gắt. Trận đấu đã ngã ngũ, bang Black Moon nằm la liệt, bên tụi nó tổn thương cx k đáng kể.

- Hả? vậy là xong rồi ư? chưa đã tay mà_ Venus tỏ vẻ k vui

- Cô còn dám nói? cứ đánh hăng như điên, tôi mà k phòng thủ phía sau giúp cô thì cô đã tiêu rồi_ Evil cáu kỉnh.

- Venus, yên tâm, trận đấu chỉ mói bắt đầu thôi, phải k? con cáo già?_ Queen khinh bỉ nhình Black moon

- Haha ta quả là đã quá coi thường Queen, vậy màn kịch xin đc bắt đầu_ ông ta cười đê tiện đáp trả. Ngay sau đó, hàng loạt người xông lên từ phía ngoài, và ngay cả trên đầu, máy bay trực thăng cho đổ bộ cả ngàn người. Chính xác là 10.000 người.

- Chẹp, ông ta đào đâu ra lắm thế nhỉ?_ Venus trầm trồ

- Tưng đây đã là gì so với 1 băng nhóm của tg ngầm, nhưng hẳn ông ta phải đầu tư kĩ lắm cho cuộc chiến này_ Dragon suy xét.

- Đúng vậy, đầu tiên làm hao tổn lực lượng của ta sau đó ra đòn quyết định, bảo sao lão k tung hết nhân lực hẳn là còn kiên dè thế lực của Dark angel_ Kill tiếp lời.

- Oa ông tung bà hứng hợp quá nha_ Venus chọc

- Thôi ổn định nào, Devil, anh có cao kiến gì k?_ Queen nhìn Devil

- K, hẳn là cô cx có chuẩn bị sẵn rồi, tôi đâu cần nhọc công suy nghĩ_ Devil đưa li rượu lên mắt k rời trận đấu. Queen thở dài, nhờ thằng cha này đúng là sai lầm, thôi thì tự thân vận động cho lành