Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 34: Giao đấu
 Queen thì thầm điều gì đó vào tai Devil, vẻ mặt thỏa mãn vô cx, cứ như đã săn đc con mồi bấy lâu, Sau khi nhận đc nụ cười ngão nghễ của Devil,  Queen vui vẻ quay đi, tham gia vào trận chiến, nó dùng những con dao bạc ở thắt lưng di chuyển 1 cách nhanh nhẹn, đâm vào những yếu điểm của kẻ địch, liên tục thay hết con dao này đến dao khác. Devil lướt tay trên chiếc laptop của mk, sau đó mỉm cười đứng dậy tiến về phía Queen giúp cô phòng thủ phía sau. Chà, ăn ý qúa nha. Kill liên tục dùng súng để bắn, còn Dragon thì dùng tay k, tốn sức ghê, trong khi đó Evil và Venus k ngừng cãi cọ, khiếp, vừa đánh nhau vừa cãi, bái phục.

- Dừng lại_ Black Moon hét lớn, tất cả điều ngưng lại. Nhìn quanh lúc này Queen mới nhận ra, toàn bộ người của mk đều đã bị tiêu diệt, cả Rin cx đang nằm trong vũng máu, quằn quại. Còn tụi nó đang bị người của Black Moon bao vây xung quanh. Nó vứt con dao bạc xuống đất, tiến lại chỗ Rin đỡ cậu bé lên, xé 1 vạt áo rồi băng lại cho Rin. Xong nó tiến về phía Black Moon, ánh mắt đầy căm phẫn.

- Nói xem ông muốn gì_ Queen hỏi

- Muốn gì? tất nhiên là giết các ngươi để trở thành người đứng đầu rồi, nhìn lại tình thế của mk đi, các ngươi thua chắc. Rồi ngay cả Devil Hell ta cx k tha._ ông ta hả hê

- Qúa ngạo mạn rồi, Queen e k sao chứ?_ Dragon lo lắng.

- Ông chắc chứ? vậy thì xin lỗi đã khiến ông thất vọng, hãy xuống dưới âm phủ mà nhẫn lỗi vì ông đã làm tổn thương Rin đi_ Queen phẫn nộ hét lên. Sau khoảng 3' tất cả chìm vào im lặng, sát khí của Queen tỏa ra đáng sợ hơn bao giờ hết. Chưa đầy 10' sau, 1 toán người nữa với vũ khí đầy đủ từ ngoài xông vào.

- Nguy rồi Queen liệu họ có phải quân của ông ta nữa k vậy?_ Venus hốt hoảng.

- Đừng lo, đấy là viện binh của chúng ta, Queen đã mượn tôi đấy_ Devil nói. Quả là nhuệ binh xuất sắc, vừa hơn về số lượng và cả kĩ năng, chỉ 15' sau Black Moon đã bị khống chế. Black lộ rõ vẻ lo lắng, ông ta đưa điện thoại lên gọi về trụ sở ẩn náu của bang, nhưng k có ai nhấc máy.

- Đừng gọi nữa, cơ quan đầu não đó đã bị tôi cho tấn công rồi._ Devil cất lời.Nó ngạo nghê bước về phía Black moon, lúc này đang bị khống chế quỳ mọp dưới chân vẻ khum núm sợ sệt.

- Ra đây là hình dạng thật của ông, Black Moon, thật tội nghiệp làm sao. _Queen đay nghiến.

- Cô muốn gì? Tiền tài, địa vị, quyền lực, kể cả băng nhóm của ta cx đc chỉ xin cô tha cho ta_ ông ta van nài.

- Tha? dễ nghe nhỉ? m.n nói xem có nên tha cho ông ta k?_ nó quay lại phía sau hỏi, và đáp lại là hàng vạn tiếng" không"

- Ông nghe rồi đấy, chẳng ai muốn tha cho cái mạng chó của ông cả, vậy nên xin lỗi nhé._ nó cười đắc thắng, vẻ đùa cợt. Rút khẩu súng ở bao ra ngắm bắn thẳng vào con mắt phải cx ông ta. một tiếng hét kinh hoàng vang lên cx dòng máu đỏ lòm, tanh tưởi. Nó đáp khẩu súng sang 1 bên, đạp lên đầu ông ta k thương tiếc, xong thì quay lưng bỏ đi.

- anh giúp tôi giải quyết chõ này, còn ông ta, là đồ chơi của 2 cậu_ Nó nói với Devil rồi quay lại với Venus và Kill. 2 người cx đang muốn băm vằm ông ta ra vì dám động vào Rin, phen này ông ta tới số. Sau khi nhận đc cái gật đầu, nó mới an tâm tiến lại phía Rin, Dragon xốc cậu bế lên xe rồi lao vụt đi với nó.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Nó mệt mỏi gục bên tấm ga trải giường trắng, căn phòng sặc mùi thuốc sát trùng, cạnh bên Kevil cx đang nằm ngủ, tay ôm quàng lấy nó như muốn bảo vệ, thật sự, anh rất sợ những trận giao chiến như này, anh lo cho nó tột cx. Dù biết rằng muốn giết nó k phải chuyện dễ dàng, nhưng anh vẫn lo cho đứa e nhỏ này. Rin vẫn còn nằm mê man trên giường bệnh, bên ngoài phòng bệnh, Haray, Windy, Rany và Sky đang ngồi chờ.

- 2 anh em nhà này ngủ ngon ghê, mà này, nhóc Rin đó có quan hệ thế nào với mấy người mà Seny lo thế?_ Rany hỏi.

- À, Rin là em kết nghĩa của tụi tôi khi ở bên Mĩ, thằng bé đã cứu Seny trong 1 lần bị truy đuổi, cx vì thế mà cả gia đình nó bị sát hại vì cho rằng nó có liên quan đến Queen. Thấy có lỗi nên Seny đã nhận nó làm em nuôi, nó sống với tụi này suốt thời gian ở bên Mĩ nên tình cảm rất tốt, lại giúp chúng tôi tiếp quản Dark Angel. _ Haray giải thích

-Nói tóm lại, Rin là thằng con trai mà Seny rất quý, chắc cx phải ngang với Kevil, ngay cả tôi và Haray cx thchs nó_ Windy kết luận.

- Cô thích thằng nhóc đó á?_ Rany giãy nảy

- Có gì lại à? anh bị khùng sao?_ Windy gắt

- K phải khùng, mà là ghen, nhỉ?_ Haray châm chọc

- Thằng nhóc đó sống cx Seny ư?_ Sky nhíu mày, có chút gì đó khó chịu trong lòng, anh k muốn bất kì đứa con trai nào tiếp cận Seny, dù là nhỏ tuổi hơn. Cũng k biết tại sao nữa. Vì vụ này mà tụi nó phải hủy luôn chuyến du lịch đi núi Phú Sĩ, nó vì k an tâm về Rin nên đã kéo cậu nhóc về việt nam cx luôn. Thế là kết thúc chuyến đi Nhật Bản, bây giờ thì về VN đón tết thôi.

-

-

-

Thành thật xin lỗi m.n vì sự chậm trễ này, bây giờ hết tết rồi mà Ren mới đề cập đến, nhưng tại mấy bữa nay bận nhiều quá, k có thời gian T-T m.n lượng thứ, Ren sẽ cấp tốc viết ngay đây.