Chân Linh Cửu Biến

Chương 1624: Thuần Dương Lôi Kiếp (1)Lưu Vân các đích xác làm xong chuẩn bị phòng bị đám người Lục Thiên Bình, Thất Phiến tìm tới cửa. Vân Thiên lão tổ cũng tin thề đán đán cho rằng mình dù không phải là đối thủ của những người này, nhưng có thể làm được tới mức lôi kéo bọn họ chờ đợi viện thủ. Lúc này tu luyện giới không biết có bao nhiêu người ngoài sáng trong tối nhìn chằm chằm, bọn họ nhận định Lục Thiên Bình, Thất Phiến, Mãn Nguyệt những người đó sẽ không thể không nhúc nhích.

Một khi bọn họ xuất hiện sau đó lại không cách nào đánh vỡ bế tắc, song phương lâm vào giằng co. Như vậy những tu sĩ của các phái tránh một bên sẽ gặp sài lang giống như hỏi máu tanh, đua nhau tiến lên chia một chén súp.

Nhưng trên thực tế Vân Thiên lão tố liệu đoán không sai. Lục Thiên Bình đúng là xuất hiện, những Vân Thiên lão tổ không chút thực lực ngăn trở Lục Thiên Bình tung hoành ngang dọc. Tràng diện đuổi giết trong tưởng tượng đích xác xuất hiện, nhưng đối tượng bị đuổi giết cũng chính là bản thân của Vân Thiên lão tổ!

Thời gian một tháng, bị Lục Bình từ đồng bộ duyên hải đuổi giết đến Tây Hoang chi địa. Cuối cùng nếu không phải Lục Bình kiêng kỵ tu sĩ của các phái không hảo ý âm thầm theo dõi, hắn một mực không dám toàn lực xuất thủ, sợ rằng vị Thuần Dương lão tổ mấy ngàn năm qua mới vừa tấn cấp của Lưu Vân các sẽ phải không chết cũng bị thương.

Thất Phiến và Mãn Nguyệt liên thủ một phen đại chiến cùng Ngũ Hành tông Thuần Dương tu sĩ, chặn lại đường đi phía đông của bọn họ. Nhân mã của năm phái còn lại đợi thời điểm chạy tới bảo đảo, nghênh đón bọn họ là Chân Linh phái bảo thuyền, cùng với nhóm lớn viện thủ của Thiên Huyền tông, Thiên Nguyệt tông cùng Liệt Thiên Kiếm phái lấy đại tu sĩ lãnh đạo, năm phái mưu đồ lần nữa bị thua.

Lúc này Lục Bình đã trải qua ước chừng trăm năm nhân cơ hội khổ tu. Giao Chị Tinh Huyết trong cơ thể Lục Bình đã hoàn toàn luyện hóa. Hơn nữa Bạch Liên Dung Thân đan cường hóa đối với thân thể, lúc này thân thể cùng với tu vi của hắn đều đạt tới một tình cảnh kinh khủng.

Từ bên trong Cửu Huyền lâu lấy được truyền thừa điển tịch cũng được Lục Bình những năm gần đây phức tạp nghiên học. Trong đó có không ít cảm ngộ tâm đắc của Cửu Huyền lâu lịch đại Thuần Dương lào tổ lưu lại, càng thêm khiến cho Lục Bình được ích lợi không nhỏ, tài lực của mình không ngừng tăng cường.

Lúc này Lục Bình một thân tu vi đã một đường đẩy lên tới pháp tướng hậu kỳ điên phong. Sau khi một đường đuổi giết Vân Thiên lão tổ, Lục Bình cảm nhận được tài lực của mình đã tích lũy đủ hùng hậu, nên là lúc chuẩn bị cho Thuần Dương lôi kiếp rồi.

Sau khi đại náo Cẩm Lý nhất tộc, Lục Bình vẫn ẩn giấu trong Ngọc Lan Hà thủy mạch tu luyện. Ngọc Lan Hà thủy mạch cùng Thanh Minh Giang thủy mạch hoàn toàn bất đồng. Những năm gần đây, Lục Bình sướng du hai đại thủy mạch, chẳng những mượn lực lượng của thủy mạch đề thắng tu vi, càng thêm đối với các loại thủ đoạn thần thông đều có cảm ngộ hoàn toàn mới. Vô luận là “Bắc Hải Thập Nhị Chính Pháp”, “Phí Phản Doanh Thiên kiếm quyết”, “Thiên Môn kiếm quyết”, “Đại Giang Đồng Khứ kiếm quyết”, còn có bản mệnh nguyên thần đại trận, hôm nay trong tay Lục Bình thi triển ra đều càng thêm vô cùng dễ dàng, uy lực cũng gia tăng nhiều.

Như vậy lại qua hai ba mươi năm, một ngày nọ, ở bầu trời Doanh Ngọc chiểu trạch trung hạ du của Ngọc Lan Hà, mây đen đầy trời bao phủ phạm vi diện tích mấy trăm dặm. Cơ hồ toàn bộ Doanh Ngọc chiểu trạch lúc này đều đã thuộc về một thiên tượng to lớn bao trùm.

Ấy mà, lôi quang tia chớp mãnh liệt mãnh liệt bắt đầu nổi lên trong tầng mây thật dầy. Tiếng sấm trầm muộn phảng phất như gậy gõ mạnh vào ngực khiến cho buồng tim của người ta không khỏi nhảy lên theo tiếng sấm trầm muộn. Uy áp nặng nề phảng phất ma thân giáng thế. Loại uy áp đó không chỉ dựng dục lực lượng có tính hủy diệt dựng dục trong thiên tượng cực lớn đó. Càng có một loại ý niệm đến từ huyết mạch, thần phục trên tinh thần, khiến cho dù là tu sĩ bên ngoài thiên tượng bao phủ cũng không nhịn được có một loại xung động muốn phải quỳ lạy.

Bầu trời Doanh Ngọc chiều trạch xuất hiện thiên tượng cực lớn rất nhanh sau đó kinh động tu sĩ tông môn phụ cận. Không ít pháp tướng tu sĩ rất nhanh sau đó đoán được cảnh tượng trước mắt chính là điềm báo trước lối kiếp phủ xuống, nhưng có rất ít tu sĩ đã biết lối kiếp mạnh mẽ như thế.

Có tu sĩ từng có may mắn đã biết qua lối kiếp lần thứ hai khi tu sĩ tiến cấp pháp tướng hậu kỳ cho gọi, vì vậy có thể tin chắc thiên tượng trước mắt vượt xa lối kiếp lần thứ hai tất nhiên là có tu sĩ triệu hồi Thuần Dương lối kiếp lần thứ ba.

Đối với phần lớn tu sĩ mà nói, có thể may mắn thấy lôi kiếp lần thứ hai tiến cấp pháp tướng hậu kỳ đều cũng coi là chuyện cực kỳ khó được, mà quan sát lần thứ ba Thuần Dương lối kiếp, đối với cơ hồ tất cả tu sĩ mà nói đều là chuyện trong truyền thuyết.

Chẳng qua quy mô của lôi kiếp này cũng quá lớn chút, thậm chí lớn đến mức làm người ta sinh lòng tuyệt vọng. Chẳng lẽ đây là uy năng chân chính của Thuần Dương lối kiếp sao? Uy lực bực này xem ra đối với phần lớn tu sĩ mà nói, lên cấp Thuần Dương vô luận như thế nào cũng không hy vọng!

Trong lúc Thuần Dương lối kiếp bao trùm cơ hồ toàn bộ Doanh Ngọc chiểu trạch, lôi kiếp khí tức khổng lồ cũng đồng thời kinh động đại thần thông giá các nơi các chỗ bí ẩn của tu luyện giới.

Thuần Dương lôi kiếp không giống với những lối kiếp khác, làm một đạo quan tạp trước khi thành tựu Chân Linh, Thuần Dương lối kiếp trực tiếp giao phó cho độ kiếp tu sĩ pháp tướng lấy Thuần Dương chi lực, trực tiếp quan hệ đến Lục Bình ngày sau có thể thành tựu Chân Linh hay không. Mà trong khi lôi kiếp đến rõ ràng cùng mười mấy vị Thuần Dương tu sĩ phương thế giới này có chừng sinh ra một loại cảm ứng mạc danh.

Trong lòng Lục Bình kinh ngạc. Loại cảm ứng này phảng phất khiến cho Lục Bình lập tức đối mặt mười mấy vị Thuần Dương tu sĩ vậy. Lục Bình có thể cảm nhận được bọn họ tồn tại, mà bọn họ giống vậy cũng có thể biết rõ tình cảnh của Lục Bình lúc này.

Thế nhưng Lục Bình không biết, so sánh với sự kinh ngạc trong lòng của hắn lúc này những vị Thuần Dương chú ý hắn độ kiếp sợ rằng đã không thể dùng khiếp sợ để hình dung.

- Lực của lối kiếp bực này...

- Đơn giản chính là muốn chết a!

- Hắn cho gọi đến thế nào được?

- Chẳng lẽ muốn độ kiếp cùng bản mệnh linh bảo sao? Quá điên cuồng, không ai có thể thành công!

Lục Bình tuy rằng có thể cảm ứng đến sự tồn tại của những người đó, nhưng không cách nào cảm ứng được thân phận của những người đó, hiển nhiên cũng không cách nào biết được những Thuần Dương tu sĩ bình luận khi mắt nhìn thấy Lục Bình cho gọi lối kiếp.

Lúc này toàn bộ tâm lực của Lục Bình đều đã đặt phía trên Thuần Dương kiếp vận đen nhánh như mực ngưng tụ mãnh liệt trước mắt. Hơn trăm năm chuẩn bị đã đem thân thể, chân nguyên, thần niệm cùng hết thảy của Lục Bình điều chỉnh đến thời khắc điên phong nhất. Mà ở chỗ này làm ra quyết định dân Chân Linh Chi Kiếm Mạc Ly cùng trải qua Thuần Dương lôi kiếp đều là quyết định sau khi đã suy nghĩ thật kỹ của Lục Bình.

Bởi vì hơn trăm năm tới, Lục Bình tinh nghiên điển tịch truyền thừa mang về từ Cửu Huyền lâu, bên trong đã từng có suy đoán đối với thành tựu khai thiên thần khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.