Thông tin truyện

Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của Tôi

Cô Bạn Gái Nhút Nhát Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.1/10 từ 17 lượt
Thể loại: Hiện đại
Dịch giả: Vũ Thu Hà
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Thể loại: Hiện đại

Diệp Tử Lộ đã 24 tuổi nhưng cô vẫn ăn bám bố mẹ. Trong tay cô chỉ có một công việc tẻ nhạt cùng đồng lương còm cõi không thành tựu cũng chẳng hoài bão gì. Cô còn mắc căn bệnh lề mề, luôn để tất cả mọi công việc đến tận phút cuối mới làm.

Sống trong cùng một thành phố nhưng Nhan Kha lại khác một trời một vực với Tử Lộ. Anh là một người đẹp trai, tự lập và đã có kha khá thành tựu. Tuy nhiên anh có một cái miệng vô cùng độc địa, sở thích của anh là mỉa mai người khác và không kiêng nể bất kỳ ai.

Vì một vụ tai nạn mà Nhan Kha đã biến thành người thực vật còn linh hồn anh lại nhập vào con gấu bông vừa béo vừa xấu của Tử Lộ.

Từ sau khi Nhan Kha xuất hiện, hàng loạt biến cố đã xảy ra với Diệp Tử Lộ. Cô bị thất nghiệp, bố cô qua đời,… Đã đến lúc Diệp Tử Lộ trở thành trụ cột của gia đình, tự làm chủ cuộc đời cô. Từ hai người xa lạ, định mệnh đã khiến Nhan Kha trở thành người bạn đồng hành bất đắc dĩ của Diệp Tử Lộ trong cuộc chiến đánh bại căn bệnh lề mề của cô, giúp cô trưởng thành.

Liệu Diệp Tử Lộ có chiến thắng được căn bệnh lề mề không? Liệu Nhan Kha có trở về thân xác của mình được không? Tất cả sẽ được hé lộ.

Đôi điều về tác giả

Priest là một trong những tác giả hàng đầu trên mạng Văn học Tấn Giang.

Văn phong điêu luyện, sắc sảo, phần lớn các tác phẩm đều có ngôn ngữ bề ngoài hài hước, châm chọc gây cười, thế nhưng ẩn sau nụ cười và câu chữ ấy lại mang giọt nước mắt, khiến ta phải suy ngẫm không thôi.

Trong các tác phẩm luôn toát ra một điều rằng: "Nhân sinh vốn không hề đơn giản. Ta đã trải qua hơn mười năm, thế nhưng chớp mắt một cái, lại cứ ngỡ vừa tỉnh dậy sau một giấc mộng dài".

Bình luận truyện