Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1793: Tạ Chiết Chi
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Không bao lâu, Thiệu Hành cũng đã vào sân, ngồi ở bên trái Phó Minh Hi, nhìn về phía Diệp Oản Oản và Phó Minh Hi, cười lạnh. Hôm nay, hắn liền muốn nhìn một chút, hai người này chết như thế nào!

"Hello ~!!"  (Xin chào!!)

Trong lúc nói chuyện, Tạ Chiết Chi mặc một thân âu phục màu đỏ, chậm rãi đi lên sân khấu chính.

"Con bà nó...!"

"Tôi không bị hoa mắt đấy chứ?"

"Tạ Chiết Chi!"

"Bảo sao trong danh sách mời làm sao lại không thấy Tạ Chiết Chi, thì ra là làm MC của Chu Niên Khánh Điển của Tinh Thần Giải Trí..."

"Tạ Chiết Chi đã lâu không ra mặt rồi đi... Ôi đẹp trai quá!! Thần tượng của lòng em..."

Tạ Chiết Chi, nghệ sĩ đỉnh cấp của giới giải trí Hoa quốc, người duy nhất vừa xuất đạo liền leo lên đến vị trí đỉnh cao, là một truyền kỳ vẫn luôn đứng ở vị trí đỉnh cao từ đó tới giờ, chưa bao giờ rơi xuống…

"Rất vinh hạnh được đảm nhiệm vị trí MC của Tinh Thần Giải Trí Khánh Điển lần này... Mọi người hẳn cũng không tính là cảm thấy quá xa lạ đối với tôi đi?" Khóe miệng Tạ Chiết Chi hơi hơi dương lên, treo lên một nụ cười đẹp trai đến mê người.

Thấy vậy, không ít nghệ sĩ nam khẽ đưa tay lên chào, mà rất nhiều nữ nghệ sĩ thì lại kích động hoan hô.

"Tốt rồi... Trước không lãng phí thời gian nữa, xin mời đại biểu của Hoàng Thiên Giải Trí lên tiếng." Tạ Chiết Chi cười nói.

Dứt tiếng, Cố Việt Trạch và Diệp Y Y hai người, ở dưới sự chú ý của muôn người, đi lên sân khấu, tuyên bố việc Hoàng Thiên Giải Trí và Tinh Thần Giải Trí đạt thành hiệp nghị chiến lược.

Diêu Giai Văn ở phía dưới nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, trong mắt là ánh nhìn lạnh lẽo thấu xương. Hoàng Thiên Giải Trí và Tinh Thần Giải Trí đạt thành hiệp nghị chiến lược, từ nay về sau, con ả Diệp Bạch này, cũng sẽ không có bất kỳ khả năng đông sơn tái khởi nào. Toàn bộ giới giải trí, sẽ là giang sơn của bọn họ đấy!

"Diệp lão gia tử, chúc mừng, chúc mừng...!!"

"Ha ha, Diệp lão thật là có phúc khí nha! Có được cháu gái và cháu rể tốt như vậy!"

Một số vị tiền bối giới giải trí, hướng về Diệp Hồng Duy nói lời chúc mừng.

Diệp Hồng Duy mặt đỏ lừ lừ, nhất nhất gật đầu.

Chờ sau khi Diệp Y Y và Cố Việt Trạch xuống đài, Thiệu Hành ngay sau đó đi lên sân khấu.

"Hôm nay... Đi tới sân khấu này, có một số việc không nhanh không chậm!" Thiệu Hành nói. 

Thiệu Hành vừa dứt tiếng, toàn bộ hội trường trên dưới chợt trở nên yên lặng. Tất cả mọi người đều biết, chuyện trong miệng Thiệu Hành, hẳn là việc ở trong buổi tiệc sinh nhật ngày hôm qua.

"Ngày hôm qua, ở buổi tiệc sinh nhật của tôi, Phó Minh Hi đã mấy lần nhục mạ tôi, thậm chí còn đụng đến tôi... Còn có cái người gọi là Diệp Bạch đó, tôi cũng không mời cô ta, cô ta lại xông vào tiệc sinh nhật của tôi, xúi giục Phó Minh Hi động thủ với tôi. Tôi muốn hỏi các vị một chút, chuyện này có tính chất như thế nào?"

Lúc này, ánh mắt của mọi người, đồng loạt rơi vào trên người của Diệp Oản Oản và Phó Minh Hi.

Tại Chu Niên Khánh, Diêu Giai Văn bỗng nhiên đứng dậy, tỏ vẻ đầy chính nghĩa: "Nhân phẩm của Phó Ảnh Đế, mọi người chúng ta đều biết. Hiển nhiên đây là vấn đề của Diệp Bạch! Trước đó Diệp Bạch lấy sạch tất cả tài sản của Chư Thần Giải Trí chúng tôi, chạy trốn ra nước ngoài. Thứ người như vậy, tôi không hiểu được tại sao hôm nay cô ta lại có thể ngồi được ở khu vực dành cho khách quý?"

Lúc này, không ít nghệ sĩ trong giới dùng một thần sắc cổ quái đánh giá Diệp Oản Oản.

Tạ Chiết Chi nhìn về phía Diệp Oản Oản đang ngồi ở khu khách quý, thần sắc hơi có chút kinh ngạc, nhưng cũng không nói thêm gì cả.

Trong lúc nói chuyện, một ông lão đi lên sân khấu.

Lão giả này, chính là ông ngoại của Thiệu Hành, là người phụ trách một trong số các chi nhánh của Tinh Thần Giải Trí tại Hoa quốc.

"Thật đáng tiếc, Tinh Thần Giải Trí chúng ta lại sẽ xuất hiện loại tình huống này. Trước mắt, Phó Minh Hi không tuân theo một số điều khoản được quy định rõ ràng bằng văn bản với Tinh Thần Giải Trí, gây tổn hại nghiêm trọng đối với danh dự của Tinh Thần Giải Trí. Ở tại đây, tôi tuyên bố, Tinh Thần Giải Trí sẽ giải trừ hợp đồng nghệ sĩ cùng với Phó Minh Hi!" Lão già lạnh giọng lên tiếng.

P.s: Tối có thêm quà.