Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1796: Đùa kiểu gì thế!
Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Chu tổng đứng ở bên cạnh Diệp Oản Oản, đảo mắt nhìn qua toàn trường một vòng, trên mặt lộ ra một nụ cười đầy ôn hòa, mở miệng nói: "Vị nữ sĩ này, tôi tin rằng các vị bằng hữu ở đây, hẳn là cũng sẽ không quá mức xa lạ. Tên của cô ấy gọi là Diệp Bạch... Đã từng một tay sáng lập nên Chư Thần Thời Đại... Bất quá, Diệp tổng còn có một thân phận khác, tôi tin rằng tất cả mọi người đều không có khả năng sẽ biết. Diệp tổng ngoại trừ là người sáng lập của Chư Thần Thời Đại ra, còn là Boss đỉnh cấp của Công ty Tinh Thần chúng tôi... Xin chú ý, không phải là Tinh Thần Giải Trí, mà Diệp tổng chính là Boss cấp cao nhất của cả Công ty Tinh Thần!"

"Ha ha, cũng là nhờ Chu tổng mời mấy lần, Diệp tổng mới miễn cưỡng đáp ứng ghé qua tham dự Chu Niên Khánh Điển lần này của Tinh Thần. Ở chỗ này, tôi xin thay mặt cho tất cả các nhân viên và nghệ sĩ của Tinh Thần Giải Trí, cảm ơn Diệp tổng đã nể mặt!" Lúc này, lão giả Lý tổng đầu tóc bạc trắng, cũng vội vã tiếp lời.

Mà sau khi Chu tổng và Lý tổng dứt tiếng, ánh mắt của toàn trường trong nháy mắt rơi vào trên người Diệp Oản Oản. Mọi người tại đây có chút trợn to cặp mắt, há hốc mồm, vẻ mặt cả đám cứ y như là gặp quỷ.

Yên tĩnh! Sau mấy câu nói của Chu tổng và Lý tổng, toàn trường yên lặng như tờ, nghe được cả tiếng kim rơi.

Trên sân khấu, Chu tổng và Lý tổng hai người này, đều là cao tầng hàng đầu của chi nhánh Tinh Thần Giải Trí tại Hoa quốc. Trong số ba chi nhánh lớn, Lý tổng và Chu tổng là người phụ trách chủ chốt của hai chi nhánh lớn. Lời của bọn họ, không có khả năng là giả...

Mà chuyện Boss lớn của Công ty Tinh Thần, tuyệt đối không phải là loại chuyện có thể đem ra đùa. Ở trong loại sự kiện quan trọng như thế này, Chu tổng và Lý tổng tuyệt đối sẽ không thể nào nói giỡn chơi được. Nếu không, cái ghế của bọn họ khó lòng mà giữ nổi!

Vào giờ phút này, Thiệu Hành trợn mắt hốc mồm, theo bản năng nhìn về phía ông ngoại mình đang đứng lặng, sững sờ tại chỗ.

"Chuyện này... Chuyện này làm…làm sao có thể!"

Ông ngoại Thiệu Hành nhìn về phía Diệp Oản Oản mặt đầy bình tĩnh đứng trên sân khấu. Hô hấp lão ta hơi có chút dồn dập, chẳng biết từ lúc nào, trên trán đã đổ mồ hôi ròng ròng…

Nữ nhân kia... Làm sao có thể!!

Ông ngoại Thiệu Hành là người phụ trách chủ yếu của một trong ba chi nhánh lớn của Tinh Thần Giải Trí, tự nhiên hiểu rõ, “Boss lớn” của Công ty Tinh Thần trong miệng Chu tổng và Lý tổng, hoàn toàn là nói giảm nói tránh…

Hắn sớm đã nhận được tin tức, người lần này tới, nào phải là Đại lão bản... Rõ ràng là Boss của Đại lão bản đấy!

Nói cách khác, Đại lão bản của Công ty Tinh Thần, là cấp dưới của nữ nhân này!

"Ông ngoại... Cô ta là Boss lớn của Công ty Tinh Thần, làm sao có thể có chuyện này? Nhất định là hai lão già kia nói dối! Bọn họ nhất định là có âm mưu!" Thiệu Hành lập tức mở miệng nói.

Thiệu Hành vừa dứt lời, lão già nhìn về phía gã ta, trở tay tung một bạt tai vả thẳng vào mặt hắn.

"Ông ngoại..." Thiệu Hành bụm mặt, bị tát một cái mà ngơ ngác không hiểu tại sao.

"Câm miệng cho ta!!" Lão già căm tức nhìn Thiệu Hành: "Tên súc sinh nhà ngươi, ngươi hại chết ta rồi!!" 

...

Một bên khác, Diệp Y Y nhìn về phía Diệp Oản Oản trên sân khấu đầy vẻ phong khinh vân đạm, thần sắc hơi có chút hoảng hốt.

Bên cạnh Diệp Y Y, ánh mắt Cố Việt Trạch trân trân nhìn Diệp Oản Oản rạng lỡ đến lóa mắt dưới ánh đèn pha, thần sắc lộ rõ sự rung động. Diệp Oản Oản... lại là Boss cấp cao nhất của Tổng Công ty Tinh Thần? Làm sao có thể có loại chuyện này...?

"Mới vừa rồi Chu tổng và Lý tổng nói cái gì? Diệp Oản Oản là lão bản của Công ty Tinh Thần??"

Một bên, chân mày Diệp Hồng Duy nhíu chặt, còn cho là mình nghe lầm.

Diệp Oản Oản có bao nhiêu cân lượng, trong lòng của ông ta rất rõ ràng. Diệp Oản Oản lại là lão bản của Công ty Tinh Thần? Đùa kiểu gì thế!!

"Tuyệt đối không có khả năng này!" Trái tim của Diêu Giai Văn nhảy lên rộn ràng. Diệp Bạch và Boss lớn của Công ty Tinh Thần, vô luận như thế nào cũng không có khả năng có liên quan với nhau!