Cực Phẩm Vú Em

Quyển 1 - Chương 30: Thánh ma đạo sư lôi hệ(hạ)
- A! Sao đột nhiên lại xuất hiện một người?

)

Sau một thân cây, một lão tay cầm một thanh pháp trượng, lão nhìn Cao Lôi Hoa bất thình lình hiện ra kinh ngạc hô hoán:

- Bực thật, đang yên ổn mà đột nhiên thành ra như vậy. Lão gia đây không nghĩ đến là phải sát sinh.

Điều đáng chú ý là, lão không muốn bất cẩn mà sát sinh lần nữa.

- Ầm!

Một tiếng vang như sấm, cùng với lời nói là lôi quang khủng bố như thác nước hung hãn trút lên người Cao Lôi Hoa! Lôi Quang mãnh liệt nhanh chóng vây quanh người Cao Lôi Hoa, trong nháy mắt, Cao Lôi Hoa đã bị lôi quang bao phủ!

Dù bị lôi quang vây quanh Cao Lôi Hoa vẫn vui vẻ cười! Đạo lôi quang này căn bản không gây tổn thương đến Cao Lôi Hoa! Lôi điện chỉ vừa chạm được thân thể Cao Lôi Hoa đột nhiên nhanh chóng biến thành năng lượng cực kỳ thuần khiết, sau đó từ bên ngoài chui vào trong cơ thể Cao Lôi Hoa!

Dị năng của Cao Lôi Hoa hiện đang suy yếu bởi vì tiêu hao quá độ nay được nguồn năng lượng cường đại nhanh chóng bổ sung vào cơ thể!

- Ôi~ Thật là thoải mái!

Hấp thu năng lượng lôi điện thuần khiết nhất, lúc này hắn chỉ cảm thấy ba ngàn vạn lỗ chân lông đều giãn nở ra, thật sự là thoải mái không lời nào tả! Đặc biệt là dị năng trong cơ thể dần dần hồi phục, càng làm cho Cao Lôi Hoa có đủ các loại cảm giác thoải mái!

Lúc này, ở phía dưới Cao Lôi Hoa, ánh mắt yếu ớt của “Cuồng Bạo Thất Cách” đang nhìn gã đàn ông bị lôi quang bao quanh. Trực giác nói cho nó biết, gã đàn ông này khá nguy hiểm! Hơn nữa, chính gã này đang có ý đồ với mình!

- Ca ca!

Chính là sau khi Cao Lôi Hoa xoay người lại, đối với ‘đầu heo’ (nguyên tác “trư”) này cười hắc hắc! Sau đó Cao Lôi Hoa nhẹ nhàng nắm tay lại! Lần trước dưới sự áp chế của long uy, dị năng tự khôi phục, hiện tại trong cơ thể Cao Lôi Hoa dị năng đã muốn khôi phục chừng bảy phần! Tin tưởng sau vài ngày sẽ khôi phục hoàn toàn!

- Kế tiếp, cũng nên bắt đầu trò chơi săn bắn!

Khóe miệng Cao Lôi Hoa hơi hơi nhếch lên! Hắn thấy được lúc này xung quanh con lợn nhỏ (tiểu trư) một tầng lôi quang mờ mờ, xem ra con lợn nhỏ này là ma thú lôi hệ!

Nếu đã như vậy, sự tình cũng đơn giản hơn! Hắn là người khống chế lôi điện cũng không phải là tên gọi cho có! Thân ảnh Cao Lôi Hoa vừa động, nháy mắt đã hiện ra trước mắt “Cuồng Bạo Thất Cách”! Tốc độ cực nhanh thậm chí tạo thành một chuỗi tàn ảnh!

- Phá Sơn Không!

Cao Lôi Hoa khẽ quát một tiếng, trên nắm tay hắn, lôi quang lấp lánh nhẹ nhàng dừng ở trên mình ‘Cuồng Bạo Thất Cách’! Nhìn một quyền như nhẹ nhàng, trên thực tế là Cao Lôi Hoa vận dụng một loại quyền pháp Cách Sơn Đả Ngưu!

Bởi vì nguyên nhân là dị năng, Cao Lôi Hoa không thể tu luyện tinh hoa võ học Trung Hoa--- nội công. Nhưng Cao Lôi Hoa cũng là một kỳ tài, hắn dám lấy dị năng thay thế nội công để sử dụng một ít quyền pháp tinh diệu, cũng cùng một hiệu quả như khi dùng nội công!

Một chiêu ‘Phá Sơn Không’ này đúng là Cao Lôi Hoa sửa từ một chiêu Cách Sơn Đả Ngưu. ‘Phá Sơn Không’ là trực tiếp đem lôi điện tạo thành một hình cầu, thông qua quyền kình trực tiếp một quyền đả thương nội tạng đối thủ Một chiêu thông thường này được Cao Lôi Hoa dùng để đối phó với cái loại đối thủ chuyên phòng ngự siêu trâu bò này!

Lần trước dùng chiêu này là lúc đối phó với một gã trâu bò bên hắc đạo luyện Thiết Bố Sam. Gã đó thật sự lỳ lợm, thiếu chút nữa căn bản đánh hắn không chết! Cuối cùng liền bị một chiêu này của Cao Lôi Hoa ‘Phá Sơn Không’ đánh không trở mình.

‘Cuồng Bạo Thất Cách’ là ma thú lôi hệ! Trong cơ thể vốn là có nguyên tố lôi hệ tồn tại, nhưng lúc này nguyên tố lôi hệ này lại thành hung thủ sát hại nó! Cao Lôi Hoa một quyền trực tiếp đem quả cầu lôi điện đánh vào trong cơ thể nó, sau đó quả cầu lôi điện này liền mang theo nguyên tố lôi hệ trong cơ thể ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ điên cuồng vận chuyển!

‘Cuồng Bạo Thất Cách’ ngửa đầu phát ra một tiếng kêu bi thảm đến là thảm thiết! Cuối cùng bốn chân nó khịu xuống, ngã đánh ầm một tiếng trên mặt đất!

Cao Lôi Hoa đắc ý cười một chút, lực lượng khôi phục bảy phần, loại ma thú cấp thấp này mà vào trong tay Cao Lôi Hoa thì chỉ cỡ một giây là giết chết!

Cao Lôi Hoa phất phất tay, nhẫn không gian trên tay chợt lóe lên, toàn bộ tiểu trư liền bị đưa vào trong nhẫn không gian.

Lúc này, phía sau cây lão già tay cầm thanh ma trượng đang sốt ruột! Lão khổ cực tìm được con ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ này chỉ vì viên ma tinh cấp bảy rất hiếm thấy! Hiện tại thời đại này muốn tìm một đầu ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ đã không còn là chuyện dễ dàng.

Vừa rồi, một đạo lôi điện kia của lão cũng là đủ móc hàm con Thất Cách này! Nhưng không nghĩ tới nửa đường đột nhiên hiện ra một gã, đỡ lôi điện của lão, bực mình nhất là người này còn đánh một quyền giết chết con ‘Cuồng Bạo Thất Cách’, hơn nữa hào phóng đem nó thu vào trong nhẫn không gian.

Nghĩ vậy lão già đâm sốt ruột, bản thân mình hiện thiếu đúng một viên ma tinh lôi hệ! Vậy là lão liền nghĩ ra, cùng người trẻ tuổi này thương lượng một chút.

Nhưng vừa mới bước chân trái ra lại lập tức nghĩ đến chính mình đem một đạo lôi điện thiếu chút nữa bổ thằng nhỏ này chết, lão liền đâm ra ngượng ngùng không dám ra.

Nhìn Cao Lôi Hoa bắt đầu muốn bước đi, lão càng lúc càng gấp, chân trái lão lại bước ra nửa bước, lại lùi về sau. Nghĩ muốn đi theo sau Cao Lôi Hoa rồi cùng thương lượng lại, nhưng rồi lại ngượng ngùng. Cảm giác mâu thuẫn này thực khiến lão nghẹn khuất mà!

Thật vất vả, lão rốt cục cắn chặt răng hạ quyết tâm, chân nhanh chóng như suy nghĩ đuổi theo Cao Lôi Hoa.

Nhưng khi lão bước ra khỏi cây thì không có phát hiện ra thân ảnh Cao Lôi Hoa! Lão nhìn trên nhìn dưới rồi nhìn trái ngó phải, nhưng mà không hề thấy Cao Lôi Hoa!

- Ôi! Đời buồn rồi (Akay rồi)!

Lão chà chà chân, cầm pháp trượng hung hăng đập gãy đại thụ bên cạnh.

- Ô ha~ lão nhân gia, lão tìm ta sao?

Đột nhiên, âm thanh giống quỷ từ sau lưng lão vang lên!

- Hả? Chàng trai trẻ! Ta chỉ là đang tản bộ, tản bộ thôi!

Lão quay đầu thấy Cao Lôi Hoa phía sau, tuy nhiên lão tâm lý như kẻ trộm, có tật giật mình! Nhanh chóng phản ứng lại, đánh trống lảng.

- Lão nhân gia, đừng giả bộ nữa.

Cao Lôi Hoa khẽ cười nói:

- Vừa rồi đột nhiên xuất hiện lôi điện hẳn là kiệt tác của lão, nơi này trừ lão cùng ta thì bên ngoài không có ai cả!

- Khụ khụ~

Bị phát hiện nói dối lão cũng đỏ mặt lên:

- Nói thật, thuật lôi điện đúng là ta phát ra, tuy nhiên ai kêu ngươi đột nhiên chạy ra, nếu ngươi không đột nhiên chạy đến, ta đã sớm đánh chết ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ rồi.

- He he!

Cao Lôi Hoa cười quái dị nhìn lão.

Lão bị Cao Lôi Hoa nhìn trong lòng phát run:

- Người trẻ tuổi, thương lượng nhé, con ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ kia tặng cho ta được không. Ta ra giá cao để mua.

Lão có điểm ngượng ngùng nói. Tuy rằng con ‘Cuồng Bạo Thất Cách’ là lão phát hiện trước, nhưng là dù sao lão cũng dùng sét đánh người ta, nên phi thường ngại ngùng.

- Việc này chỉ sợ không được.

Cao Lôi Hoa nhún vai nói:

- Ta còn muốn lấy nó làm đồ ăn, thiếu nó ta còn làm đồ ăn thế nào được?

- Hả?! Nấu ăn!

Lão trong lòng đau xót nói:

- Việc này, người trẻ tuổi. Ngươi đã muốn dùng nó làm đồ ăn, vậy ngươi có thể lấy ma tinh của nó cho ta hay không. Viên ma tinh này đối với ta rất là quan trọng.

- Như vậy à.

Cao Lôi Hoa thoáng suy nghĩ một chút, cũng không có trả lời lại vấn đề lão mà hỏi ngược lại:

- Lão gia, tên của ngươi là gì? Nhà lão ở đâu?

- À, ta gọi là Solomond, là viện trưởng học viện Ma Võ Thánh Peter.

Lão hơi kiêu ngạo nói:

- Ta chính là pháp sư bậc bảy thánh cấp lôi hệ! Thánh ma đạo sư lôi hệ-- Solomond!

Nghe lão giới thiệu xong, Cao Lôi Hoa lộ ra nụ cười dâm đãng! Nếu xuất thân của lão tốt như vậy, hắn còn khách sáo sao……