Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 101: Slime tiến hóa lần thứ hai
Ầm! Một tiếng nổ từ trên lầu vang lên, ngay sau đó một nguồn năng lượng cuồng bạo từ trên lầu tràn xuống!

- Không ổn rồi!

Cao Lôi Hoa hô một tiếng rồi nhanh chóng lao lên trên lầu! Ôi, tiểu tử Slime còn đang ở trên lầu! Hơn nữa nếu như mình đoán không sai thì nguồn năng lượng cuồng bạo này có thể chính là do tiểu tử kia tạo ra!

Đồng thời, trên tầng liền vang tiếng lên tiếng khóc “Oa~~oa~~” của Rudolph. Chính vì tiếng nổ ầm ĩ của nguồn năng lượng này đã đánh thức Rudolph đang ngủ mơ, ngay sau đó tiếng khóc của tiểu nữ Kim Toa Nhi cũng "tiếp sức". Hai đứa nhỏ sau khi uống sữa vừa mới đi ngủ, đều bị tiếng nổ làm cho khiếp sợ mà tỉnh dậy.

Khi nghe thấy tiếng khóc của bọn nhỏ, Cao Lôi Hoa biến sắc, nguồn năng lượng đang lan tỏa rất mạnh ra xung quanh, kéo theo những luồng khí lưu lấp đầy cả tầng lầu. Không khí dường như bị nguồn năng lượng biến thành chất lỏng, cả người giống như bị rơi vào trong đầm lầy khiến cho nửa bước cũng khó đi.

- Ba! Mẹ! Con sợ lắm!

Trong phòng, tiếng khóc non nớt của Kim Toa Nhi thể hiện tâm trạng cực kỳ sợ hãi, còn Rudolph bên cạnh cũng không nói gì chỉ đành khóc theo.

- Ba đây, Kim Toa Nhi ngoan đừng khóc! Ba tới đây!

Cao Liên Hoa sau khi hét to một tiếng thì hai tay nhanh chóng kết ấn quát nhẹ:

- Lên!

Xẹt xẹt! Một loạt tia hồ quang màu vàng tím xuất hiện và ngưng tụ quanh người Cao Lôi Hoa.

- Phá cho ta!

Cảm thấy đã tụ tập đủ năng lượng, Cao Lôi Hoa quát to một tiếng.

Dưới sự điều khiển của Cao Lôi Hoa thì những lôi quang xung quanh trong nháy mắt đã hợp lại thành một thanh trường kiếm đánh thẳng tới nguồn năng lượng cuồng bạo. Sau một tiếng nổ ầm, thanh kiếm lôi quang đã bổ đôi nguồn năng lượng tạo thành một con đường. Ngay lập tức Cao Lôi Hoa vội vàng lao vào trung tâm nguồn năng lượng - cũng chính là gian phòng của mình.

Nếu như mình đoán không lầm thì là do tiểu tử kia trong quá trình tiến giai đã xảy ra vấn đề mới gây nên nguồn năng lượng điên cuồng này. Nếu như muốn giải quyết thì chỉ còn có cách là làm cho tiểu tử kia ổn định lại thôi!

Lần theo hướng phát ra của nguồn năng lượng, Cao Lôi Hoa chạy tới trước cửa phòng mình:

- Quả nhiên không sai, năng lượng này quả nhiên là phát ra từ phòng của mình, xem ra đích thực là tiểu tử này tiến giai gặp vấn đề rồi!

Cao Lôi Hoa hít sâu một hơi sau đó hắn đạp rầm một cái, đá văng cửa phòng mình ra.

Sau khi cánh cửa bung ra, Cao Lôi Hoa lao vào thì thấy trong phòng của hắn lúc này Slime đang xoay tròn trên không trung, mà nguồn năng lượng cuồng bạo đang cuồn cuộn từ trong cơ thể nhỏ bé của nó không ngừng hướng tuôn ngập tràn khắp tầng lầu. Thật không thể tin nổi là một cơ thể nhỏ bé như thế này mà lại có được một sức mạnh khủng khiếp như vậy!

Quả thật tất cả những hỗn loạn này là do tiểu tử Slime gây ra. Cao Lôi Hoa khẽ nhếch khoé miệng cười khổ, song cũng thầm cảm thấy may mắn khi mình về nhà kịp thời, đúng lúc tiểu tử này bùng phát năng lượng chứ nếu nó mà bộc phát sớm một ngày thì thật là phiền toái!

Nghe được có tiếng người vào phòng, từ trên không trung tiểu tử kia khẽ hé mở mắt, sau khi nhìn thấy người đá tung cánh cửa xông vào phòng chính là Cao Lôi Hoa thì trong ánh mắt nó hiện lên vẻ an tâm.

- Khỉ thật, tên tiểu tử nhà ngươi!

Cao Lôi Hoa cười khổ một chút đồng thời phi thân xuyên qua tầng năng lượng, đi tới đặt tay phải lên người Slime và nhẹ nhàng quát 1 tiếng:

- Phong!

Ngay tức khắc, lôi thần lực từ tay Cao Lôi Hoa tuôn ra, hình thành một phong ấn bảo hộ hình tròn màu vàng tím quanh người Slime. Lập tức phong ấn này dần dần bao vây nguồn năng lượng phát ra từ Slime, khiến cho nó chỉ còn cách cuộn trào mãnh liệt trong phạm vi của vòng bảo hộ.

Phong ấn sau khi hoàn thành đã cách ly nguồn năng lượng trên người Slime với bên ngoài, do vậy năng lượng cuồng bạo bên ngoài bị mất đi nguồn cung cấp nên không gian trên tầng lầu nhanh chóng khôi phục lại vẻ an tĩnh của nó.

- Phù, may mắn tới kịp thời.

Cao Lôi Hoa nhìn Slime trong tay nhẹ nhàng cười cười nói:

- May cho tiểu tử nhà ngươi đó. Nếu ta mà đến muộn một chút thì không biết ngươi sẽ trở thành cái gì nữa!

- Slime!

Slime ở trong vòng bảo hộ chớp chớp mắt nhìn Cao Lôi Hoa khẽ kêu lên một tiếng.

- Ài, thật không biết phải nói như thế nào với ngươi nữa.

Cao Lôi Hoa cười trừ rồi thò tay vào trong vòng bảo hộ gõ gõ lên đầu tiểu tử này.

- Cao Lôi Hoa huynh đệ, vừa rồi xảy ra chuyện gì thế?

Lúc này Tra Lý cùng Vong Linh Đại trưởng lão cũng vừa từ phía dưới chạy lên.

Cũng may là lúc này Vong Linh Đại trưởng lão vẫn còn ôm Bảo Bảo trong lòng, chứ nếu ngay từ đầu cũng đem Bảo Bảo lên lầu, thì e là nguồn năng lượng điên cuồng này có thể sẽ gây nguy hiểm lớn tới tình trạng hiện giờ của Bảo Bảo.

- Ồ! Không có gì! Chỉ là thú cưng của ta đã ăn một viên tinh hạch của siêu giai ma thú Ngân Phi Long bốn cánh cho nên khi tiến hoá đã xảy ra chút vấn đề.

Cao Lôi Hoa chỉ chỉ vào Slime với ánh mắt đáng thương đang ở trong phong ấn của lôi thần lực.

- Đây là Slime sao?

Tra lý nhìn Slime trong tay Cao Lôi Hoa nói:

- Sở thích của Cao Lôi Hoa huynh đệ thật không giống người thường, không ngờ lại thích nuôi dưỡng Slime, hắc hắc.

-Slime này không đơn giản chút nào!

Vong Linh Đại trưởng lão cũng nhìn thấy Slime Hoàng Kim trên tay Cao Lôi Hoa. Tuy còn cách một tầng bảo hộ lôi thần lực nhưng Vong linh đại trưởng lão cũng có thể cảm giác được nguồn năng lượng mạnh mẽ phát ra từ Slime.

- Ừm, đúng là không đơn giản.

Cao lôi Hoa cười khổ nói:

- Tiểu tử này đã xơi tái của ta bốn khối ma tinh của siêu giai ma thú rồi, nên sao có thể đơn giản được chứ!

- Cái gì?!

Vong Linh Đại trưởng lão và Tra Lý kinh ngạc nhìn Cao Lôi Hoa:

- Ngươi đem ma tinh của siêu giai ma thú cho Slime này ăn sao? Như vậy không phải quá lãng phí sao?

- Ừm hừ? Lãng phí à? Ta không cảm thấy lãng phí chút nào.

Cao Lôi Hoa nhẹ nhàng cười:

- Mặc dù là mấy viên ma tinh siêu giai ma thú, nhưng sao có thể so bì được với thú cưng của ta được chứ.

Cao Lôi Hoa thò tay vào trong phong ấn khẽ vuốt ve Slime rồi nói:

- Nếu có thể làm cho tiểu tử này có khả năng tự bảo vệ được mình thì có tốn vài viên ma tinh thì cũng không tính là gì!

- Hay, ta phục ngươi rồi!

Đại trưởng lão giơ ngón cái lên khen, nam nhân trước mắt này không thể dùng cách suy nghĩ của người thường để hiểu được. Ma tinh của siêu giai ma thú đó nhé, mặc dù Đại trưởng lão đã là thánh cấp nhưng ma tinh siêu giai ma thú vẫn có sức hấp dẫn rất lớn đối với lão! Có tinh hạch siêu giai ma thú thì thực lực Đại trưởng lão có thể tăng lên một bậc…

Cao Lôi Hoa hắc hắc cười:

- Trước tiên để ta điều chỉnh năng lượng trong cơ thể tiểu tử này đã!

Nói rồi, Cao Lôi Hoa đẩy lôi thần lực vào trong phong ấn, nhẹ nhàng hấp thu nguồn năng lượng cuồng bạo kia sau đó từ từ truyền ngược trở lại vào trong cơ thể của Slime, thuận tiện điều chỉnh lại năng lượng trong cơ thể nó.

“Cạch”, một tiếng, cánh cửa phòng Cao Lôi Hoa một lần nữa bị đẩy ra, sau đó Tĩnh Tâm ôm Rudolph và Kim Toa Nhi đã ngừng khóc bước vào. Lúc này, hai tiểu hài tử với bốn con mắt mở thật to, cẩn thận nhìn Cao Lôi Hoa.

Đặc biệt là Kim Toa Nhi khi nhìn thấy Cao Lôi Hoa thì rất sung sướng, gọi một tiếng lanh lảnh:

- Má! Ba!

“Ồ, bọn nhỏ cũng tỉnh dậy rồi.”

Cao Lôi Hoa nhìn Tĩnh Tâm khẽ cười, nói:

- Trước hết đợi ta giúp cho tiểu tử này điều chỉnh năng lượng trong cơ thể cho tốt đã nhé…