Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 102: Chủ nào thú nấy
Lúc này Cao Lôi Hoa lẳng lặng nhắm hai mắt lại, lôi thần lực màu vàng tím từ từ theo cánh tay phải của hắn truyền vào tiểu tử này.

Lôi thần lực phát ra thần uy lờ mờ, tuy chỉ là do Cao Lôi Hoa vô ý phát ra, nhưng cỗ uy áp này cũng đã khiến cho những người xung quanh Cao Lôi Hoa cảm thấy áp lực. Tất cả mọi người đều chăm chú nhìn theo cánh tay phải của Cao Lôi Hoa, thực chất là để quan sát lôi thần lực màu vàng tím trên cánh tay đó.

Khi lôi thần lực tiếp vào trong cơ thể của Slime, Cao Lôi Hoa dễ dàng thông qua lôi thần lực mà cảm ứng được cấu tạo thân thể của nó. Liền sau đó, Cao Lôi Hoa cảm thấy kinh ngạc đôi chút, cấu tạo thân thể của Slime rất kỳ lạ, trong cơ thể hoàn toàn không có một bộ phận cấu tạo cụ thể nào, toàn bộ thân thể chỉ là một chùm năng lượng. Do đó, Cao Lôi Hoa chỉ có thể cố gắng đem cỗ năng lượng kia hấp thu lại một lần nữa, sau đó đưa lại vào trong cơ thể của nó, đồng thời còn phải phân ra một cỗ lôi thần lực để phòng năng lượng kia lại bộc phát một lần nữa.

Thần lực đối với các lực lượng yếu hơn đều có khả năng áp chế, nguồn năng lượng cuồng bạo này tuy rằng cường đại, nhưng tối đa cũng chỉ tương đương với năng lượng thánh giai mà thôi. Dưới tác dụng thần lực của Cao Lôi Hoa, nó chỉ có thể ngoan ngoãn đi vào trong cơ thể của Slime một lần nữa.

Tĩnh Tâm ôm hài tử lẳng lặng đứng bên cạnh Cao Lôi Hoa, sau khi nhìn nguồn năng lượng màu vàng tím trên tay phải Cao Lôi Hoa, Tĩnh Tâm liền cảm thấy Cao Lôi Hoa đã trở thành cường đại hơn, nguồn năng lượng màu vàng tím này gây ra cho nàng một áp lực khó hiểu, hơn nữa áp lực này chỉ là do Cao Lôi Hoa trong lúc vô ý phát tán ra. Hắn đã cường đại như thế sao, cường đại như hắn, thực sự có thể chịu ở trong nhà làm “vú em” cho bọn trẻ được ư? Nhìn bóng lưng Cao Lôi Hoa, từ đôi mắt màu xanh lam của Tĩnh Tâm hiện lên vẻ xa xăm, có cảm giác không nói nên lời.

Cứ như vậy, sau khoảng chừng nửa canh giờ, Cao Lôi Hoa cuối cùng cũng mở mắt:

- Phù! Cuối cùng cũng kết thúc! Lần này không biết tiểu tử này sẽ biến thành bộ dạng gì nữa! Hắc hắc!

Vừa cười, Cao Lôi Hoa vừa định dùng tay lau đi mồ hôi.

- Ba, để con làm cho!

Nguyệt Nhi đứng bên cạnh kéo cánh tay của Cao Lôi Hoa lại, đồng thời thuận tiện đưa một cái khăn mặt ra.

- Khà khà, đúng là con gái rượu của ta!

Cao Lôi Hoa cuời nhận lấy cái khăn mặt, nhanh chóng lau mồ hồi. Đồng thời nhìn về phía Saga và Nguyệt Sư đang khoanh tay đứng đằng sau:

- Mấy đứa nhìn đi, còn kém hơn cả con gái nữa! Xem ra câu nói sinh trai hay gái đều như nhau quả thật là thối quá! Theo ta thấy con gái mới tốt hơn nhiều, vừa thông minh lại vừa hiếu thuận với bề trên!

- A! Ba, ai nói con trai không bằng con gái! Con lập tức bưng trà lên cho ba đây!

Saga thấy Cao Lôi Hoa nói như vậy, lập tức vén tay áo, bộ dạng như chuẩn bị đi bưng trà vậy.

- Hắc! Lần này bỏ đi.

Cao Lôi Hoa hắc hắc cười:

- Ta nói rồi con mới nghĩ đến đi bưng trà, quá muộn rồi! Không cần phải đi nữa!

- Hắc! Vốn dĩ con cũng không định đi pha trà!

Saga cười hắc hắc, sau đó khẽ đảo mắt nhìn vòng phong ấn bảo hộ sát cạnh người Cao Lôi Hoa.

Bên cạnh Cao Lôi Hoa, phong ấn lôi thần lực nhẹ nhàng lơ lửng trên không trung. Còn Slime ở bên trong thì đang nhắm mắt lại, yên lặng đứng ở bên trong phong ấn.

Cao Lôi Hoa cũng không có triệt tiêu phong ấn trên người Slime, bởi vì hắn không biết tiểu tử này có thể lại bạo phát năng lượng một lần nữa hay không. Cho nên không triệt tiêu phong ấn là tốt nhất.

Cuối cùng, sau khi qua mười phút. Slime bên trong phong ấn lôi thần lực khẽ mở mắt! Con người ba màu vàng, xanh, hồng tỏa ra ánh sáng dọa người!

- Hống ~~

Quả bóng vàng Slime đột nhiên phát ra tiếng gào vang! Ngay sau đó, bụp một cái, hai cánh rồng màu trắng bật ra phía sau thân thể tròn trịa của Slime.

- Tiến hóa thành công rồi ư?

Cao Lôi Hoa tháo bỏ phong ấn lôi thần lực, Slime khẽ đập đôi cánh nhỏ mới xuất hiện, nhào tới đậu trên vai Cao Lôi Hoa, sau khi đặt mông ngồi xuống, thè lưỡi liếm liếm gương mặt của Cao Lôi Hoa.

- Ặc, bốn khỏa ma tinh của siêu giai ma thú cũng chỉ có hiệu quả như vậy thôi sao? Ngoại trừ đôi cánh ra hình như cũng không có biến hóa nào cả.

Cao Lôi Hoa vuốt ve Slime, sau đó cầm lấy đôi cánh nhỏ phía sau lưng của nó.

- Cao Lôi Hoa huynh đệ, anh thất vọng rồi sao?

Tra Lý cười hỏi.

- Thất vọng gì cơ? Vì sao?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn Tra Lý, sau đó đáp lại một câu:

- À, ý ngươi hỏi là ta có hối hận không khi cho Slime ăn bốn viên ma tinh của siêu giai ma thú hả?

- Ừ.

Tra Lý gật đầu:

- Lẽ nào ngươi không hối hận?

- A, có việc gì phải hối hận đâu?

Cao Lôi Hoa khẽ cười:

- Ta chỉ đang lo là hiện giờ Slime còn chưa tiến hóa thành công, e là sau này nó không có khả năng tự bảo vệ mình thôi.

Cao Lôi Hoa khẽ vỗ vỗ lên thân thể tròn trịa của Slime.

Tựa hồ hiểu được lời Cao Lôi Hoa nói, Slime kêu một tiếng đầy bất mãn, ngay sau đó từ trên người của Slime phát tán ra khí tức của một siêu giai ma thú.

- Ủa? Khí tức của siêu giai à?!

Cao Lôi Hoa nhẹ nhãng vỗ vỗ Slime:

- Nói như vậy lẽ nào ngươi đã tiến hóa thành siêu giai ma thú?

Slime đắc ý nhếch miệng, sau đó bay đến bên cạnh cửa sổ, thò chân đẩy cửa sổ ra, sau đó đập cánh nhẹ nhàng bay ra ngoài.

- Ủa? Tiểu tử kia muốn làm gì vậy?

Tra Lý nhìn Slime Hoàng Kim cười nói.

- Hình như là muốn biểu diễn cái gì đó cho chúng ta xem.

Cao Lôi Hoa lên tiếng:

- Slime, sao thế?

- Ngao~~

Slime gầm lên một tiếng để thu hút sự chú ý của mọi người. Sau đó, thân thể của hoàng kim Smile tan chảy giống như như thủy ngân, sau đó chùm thủy ngân này dần dần phình to lên.

Dịch thể (chất lỏng) màu hoàng kim giống như dòng nước dần dần lan rộng trên không trung.

- Ngao~~

Chất lỏng như thủy ngân trên không trung lại một lần nữa phát ra tiếng kêu vang vọng. Sau một tiếng đó, một cột ánh sáng màu vàng bắn vọt lên! Ánh sáng chói mắt qua đi, trên không trung, một con cự long màu trắng bạc dài chừng mười thước xuất hiện trước mặt mọi người!

Bốn cái cánh to lớn màu bạc vừa vỗ một cái, liền xuất hiện một trận cuồng phong! Thân thể màu trắng bạc, cặp cánh màu trắng bạc, và rồi một đầu rồng khổng lồ.

- Tứ dực ngân phi long!

Tra Lý kinh ngạc hô lên! Đúng vậy, cự long màu bạc to lớn trước mắt đích thực là một siêu giai Á long thú --- Tứ dực ngân phi long! Tứ dực ngân phi long tuy rằng chỉ là Á long, nhưng ngoại trừ không có long ngữ ma pháp ra, thì những cái khác so với long tộc đều không khác gì cả! Hơn nữa tố chất thân thể của nó cho dù là long tộc đích thực cũng phải kinh ngạc! Cận chiến thì Tứ dực ngân phi long tuyệt đối sẽ không sợ bất luận ma thú nào! Cho dù là Bỉ Mông cự thú có lực công kích vật lý nổi tiếng toàn đại lục thì tối đa cũng chỉ có thể đánh hòa với nó mà thôi! Quan trọng là trong các loại ma thú thì tốc độ phi hành trên không của nó là nhanh nhất! Dù cho là Phong long có tốc độ nhanh nhất trong long tộc thì cũng phải khó khăn lắm mới có thể ngang bằng được mà thôi.

Có thể nói không chút do dự rằng, Tứ dực ngân phi long tuy rằng chỉ là A long, nhưng còn mạnh hơn vài phần so với những cự long thuần chủng thông thường!

- Ngao.

Trên không trung, Tứ dực ngân phi long lại tiếp tục phát ra tiếng rít gào, trong mắt lộ ra thần sắc đắc ý nhìn về phía Cao Lôi Hoa.

- Ha ha, không hổ là tiểu tử kia!

Cao Lôi Hoa cười ha ha một tiếng:

- Không nghĩ tới cho ngươi ăn bốn viên tinh hạch Tứ dực ngân phi long lại khiến ngươi biến thành Tứ dực ngân phi long! Ha ha!

- Cao Lôi Hoa huynh đệ, ta thật sự hâm mộ Slime của ngươi đó!

Tra Lý không thể không cảm thán, đúng là chủ nào thì thú nấy! Chỉ từ một con Slime - ma thú thấp nhất mà tiến hóa thành siêu giai ma thú “trâu bò”.

- Ba, nói như vậy, người cũng được tính là long kỵ sĩ đó!

Nguyệt Sư đứng bên cạnh nhìn Tứ dực ngân phi long trên không trung nuốt nước bọt ực một cái, nếu như một ngày nào đó muốn đi “chăn gà”, có thể cưỡi Slime với hình dạng như bây giờ, như thế mới gọi là “dân chơi”!

- Long kỵ sĩ?

Cao Lôi Hoa cười khểnh, quả là một cái tên hay.

- Hống~~

Tiểu gia hỏa trước mặt đắc ý rống lên một tiếng.

Nó tựa hồ cho rằng việc biến thành Tứ dực ngân phi long khiến cho mọi người chưa đủ kinh ngạc, thân thể nó giữa không trung lại một lần nữa từ từ hòa tan, rồi giống như lần biến thân đầu tiên, sau đó từ dịch thể như thủy ngân lại một lần nữa biến thành một dáng người nào đó, một người mà Cao Lôi Hoa tương đối quen thuộc …