Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 249: Linh hồn Quang Minh thần giáng lâm và linh hồn đả thủ Ca Đức
Thanh kiếm Tài Quyết là vũ khí do Sáng Thế thần tự tay tạo ra. Nó cũng không phải là loại vũ khí mà ‘Hỏa thần chùy’ bị Cao Lôi Hoa một quyền đánh nát kia có thể so sánh được. Thanh kiếm Tài Quyết, là một thanh kiếm có linh tính.

Khi Cao Lôi Hoa nắm lấy thanh thanh kiếm Tài Quyết này, nó liền phát ra tiếng kêu tinh tinh tang tang hưng phấn, đồng thời, hai chữ ‘tài quyết’ đỏ như máu trên thân kiếm kia lóe lên ánh hào quang đỏ tươi. Nó có thể cảm ứng được sự phẫn nộ của Cao Lôi Hoa. Mà Cao Lôi Hoa phẫn nộ cũng có nghĩa là chết chóc.

Thân là vũ khí, Tài Quyết sinh ra không phải vì hòa bình, mà là vì chiến đấu. Kiếm, bất kể là loại kiếm nào, cũng đều sinh ra không phải vì hòa bình, mà là vì chiến tranh.

- Đến đây đi, hai tên khốn các ngươi.

Cao Lôi Hoa nâng cao thanh kiếm Tài Quyết. Thanh âm của hắn lúc này giống như tiếng nộ lôi (sấm gầm giận dữ) rít gào, chấn nhiếp cả nhân tâm:

- Để ta tự tay đưa hai hắn già các ngươi ra đi.

- Cuồng vọng. Ta nói cho ngươi hay, ngươi sẽ hối hận vì câu nói vừa rồi của ngươi. Lĩnh vực, thần hỏa!

Thái Dương thần Apollo hét lớn một tiếng, lại một lần nữa, hắn mở rộng lĩnh vực của mình ra. Thái Dương thần là thần thuộc Hỏa hệ, lĩnh vực của hắn đương nhiên là lĩnh vực Hỏa hệ. Trong nháy mắt khi Thái Dương thần triển khai lĩnh vực, toàn bộ căn phòng của Giáo Hoàng bị một phiến hồng quang che giấu hết. Tiếp theo đó, toàn bộ giáo thính rơi vào trong biển lửa. Lĩnh vực Hỏa hệ, thần hỏa!

Cùng lúc đó, Hỏa thần bên cạnh Thái Dương thần Apollo cũng quát to một tiếng, mở rộng lĩnh vực của hắn:

- Lĩnh vực, liệt hỏa phần thiêu!

Đều là thần thuộc Hỏa hệ, lĩnh vực ‘thần hỏa’ của Thái Dương thần Apollo và lĩnh vực ‘liệt hỏa phần thiêu’ của Hỏa thần mỗi người một vẻ. Lĩnh vực ‘liệt hỏa phần thiêu’ của Hỏa thần chú trọng về chất. Trong lĩnh vực của hắn, ngọn lửa có thể thiêu đốt hết tất cả. Còn lĩnh vực ‘thần hỏa’ của Thái Dương thần Apollo thì chú trọng về lượng. Trong lĩnh vực của hắn là thế giới hỏa diễm vô tận, đủ loại kiểu dáng, đồ sộ mà lại nguy hiểm.

Khi hai lĩnh vực của Hỏa thần và Thái Dương thần đã hợp làm một thì chính là sự kết hợp giữa lượng và chất.

Cho nên, khi Hỏa thần triển khai lĩnh vực của hắn, thì ngọn lửa trong lĩnh vực ‘thần hỏa’ của Thái Dương thần Apollo cũng giống như được tiếp thêm Viagra, hùng mạnh hẳn lên, màu lửa cũng biến thành màu trắng.

- Kêu gào đi, sướng chưa? Ngươi là cái đồ đáng ghét. Để ta xem xem rốt cuộc là ai biến ai thành tro bụi được nào.

Khi Hỏa thần và Thái Dương thần Apollo nhìn thấy Cao Lôi Hoa bị vùi lấp trong lĩnh vực hợp thể của bọn họ thì hai người lập tức cười phá lên đắc chí. Trong lĩnh vực hỏa diễm hợp thể của bọn họ, cho dù là vị thần cao nhất có thể vận dụng 2 tầng lĩnh vực cũng không dám cứng rắn đối kháng.

“A….” Lúc này, trên Tế Đàn đột nhiên có một tiếng kêu kinh hãi. Bởi vì lĩnh vực của Thái Dương thần và Hỏa thần đã giăng đầy Giáo Hoàng thính, cho nên hiện giờ Bích Lệ Ti và Tĩnh Tâm cũng bị lĩnh vực hợp thể này vây quanh. Ngọn lửa hừng hực thiêu đốt hai người.

- Đừng sợ, có ta ở đây rồi.

Thân ảnh Cao Lôi Hoa đột nhiên hiện ra bên cạnh Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti.

Đồng thời, hắn nghiến răng nhìn Hỏa thần và Thái Dương thần đang đứng cách đó không xa, thầm nghĩ: “Mẹ nó chứ, vừa rồi mình làm sao ấy nhỉ. Không ngờ lại làm trò với hai tên này lâu đến thế, còn để cho bọn họ mở thêm lĩnh vực ra nữa. Mình điên rồi hay sao ý?” Vừa nhìn thấy tình cảnh của Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti thì Cao Lôi Hoa lập tức thấy hối hận rồi.

Cũng còn may là hắn kịp đến bên Tĩnh Tâm đúng lúc. Nếu chậm chút nữa mà Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn thì cơ hội hối hận của hắn cũng tèo.

- Lĩnh vực – Lôi thần lĩnh vực, Tài Quyết!

Sau khi đến bên Tĩnh Tâm, Cao Lôi Hoa quát nhẹ một tiếng. Ngay sau đó, một lĩnh vực Tài Quyết màu vàng tím tỏa ra quanh người hắn với một tốc độ nhanh nhất có thể. Sau đó, ở trong lĩnh vực của hai tên Thái Dương thần và Hỏa thần, lĩnh vực Tài Quyết quả thực là kháng cự dần tạo ra một không gian nhỏ.

Lĩnh vực Tài Quyết vừa xuất ra, các lĩnh vực khác đều bị thôn phệ mà thoái lui về phía sau. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho các chư thần đau đầu vì lĩnh vực Tài Quyết. Lĩnh vực Tài Quyết màu vàng tím sau khi xuất hiện liền nhanh chóng thôn phệ lĩnh vực của Hỏa thần và Thái Dương thần Apollo, tạo nên một không gian thuộc Lôi thần ở ngay trong lĩnh vực của hai tên này. Sau đó, lĩnh vực màu vàng tím vây quanh Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti, không để cho các nàng chịu chút tổn thương nào.

- Cao Lôi Hoa ba ba.

Bích Lệ Ti quay đầu gọi Cao Lôi Hoa, tinh thần nàng đang khẩn trương liền thả lỏng ra. Tĩnh Tâm ở bên cạnh cũng mỉm cười nhẹ nhõm

- Tĩnh Tâm, nàng và Bích Lệ Ti ở yên trong này đừng nhúc nhích nhé.

Sau khi đã cố định được lĩnh vực, Cao Lôi Hoa nói với Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti. Tiếp đó, hắn đứng dậy, đi về phía Hỏa thần và Thái Dương thần Apollo.

- Chàng định làm gì?

Tĩnh Tâm kéo tay Cao Lôi Hoa lại, rồi ra dấu hỏi.

- Yên tâm đi. Ta đi ra ngoài xử lý hai cái tên phiền hà này.

Cao Lôi Hoa khẽ vỗ về bàn tay mềm mại của Tĩnh Tâm. Mỉm cười để nàng yên tâm, hắn bước nhanh ra khỏi lĩnh vực Tài Quyết của chính mình, đi vào trong lĩnh vực hợp nhất của Thái Dương thần và Hỏa thần.

Cao Lôi Hoa đã từng có kinh nghiệm đối phó với lĩnh vực Hỏa hệ của Thái Dương thần một lần rồi. Hắn đã từng cùng phân thân của Thái Dương thần đọ sức một lần, cho nên hắn biết, chỉ cần có thần lực hộ thân, trong tình huống không tiêu hao thần lực thì lĩnh vực Hỏa hệ không đủ để hắn phải sợ hãi.

Gần như trong nháy mắt Cao Lôi Hoa bước ra khỏi lĩnh vực, quần áo trên người hắn liền bị thiêu đốt sạch sẽ, chỉ có điều thân thể hắn dường như lại không hề gì, đến cả mái tóc bạc cũng không có hiện tượng bị thiêu cháy.

- Chiến đấu, không đơn giản là dựa vào lĩnh vực.

Cao Lôi Hoa nhìn Hỏa thần và Thái Dương thần ở phía trước cười khinh miệt.

Sau khi Hỏa thần và Thái Dương thần Apollo nhìn thấy Cao Lôi Hoa triển khai lĩnh vực liền cả kinh. “Là Lôi thần ư?!” Thái Dương thần và Hỏa thần nhìn nhau, phải biết rằng Lôi thần cũng không phải tồn tại kiểu bình thường. Sau đó, khi Cao Lôi Hoa bước ra từ trong lĩnh vực Tài Quyết, bước vào lĩnh vực của bọn họ, nhưng không ngờ, hỏa diễm trong lĩnh vực không hề mảy may làm tổn thương hắn, Thái Dương thần và Hỏa thần lại một lần nữa kinh hãi. Bọn họ nghĩ rằng không thể có người nào có thể ở trong hỏa diễm của lĩnh vực lại bình an vô sự như thế cả.

Chỉ có điều, Hỏa thần và Thái Dương thần không biết bên người Cao Lôi Hoa đã có một tầng hào quang màu vàng tím bảo hộ thân thể hắn. Tuy nhiên, bọn họ không biết cũng là bình thường thôi. Bởi vì Cao Lôi Hoa thể hiện chính là tác dụng của võ thuật cổ truyền Trung Quốc. Thái Dương thần và Hỏa thần đương nhiên sẽ không thể hiểu nổi Cao Lôi Hoa vì sao mà không hề bị thương. Phương thức vận hành chân khí đâu có phải là thứ mà người ở thế giới này dễ dàng lý giải được?

Thần lực của Cao Lôi Hoa là dựa theo phương thức vận chuyển chân khí mà vận hành toàn thân. Mỗi khi thần lực bắt đầu vận chuyển, thần khí hộ thể sẽ chủ động bảo hộ thân thể của Cao Lôi Hoa.

- Bây giờ, hãy tiếp nhận sự phẫn nộ của ta đi!

Cao Lôi Hoa hét lớn một tiếng, thanh kiếm Tài Quyết trong tay hung hãn chém tới. Hai tên khốn khiếp này hết lần nọ đến lần kia thương tổn Tĩnh Tâm, giờ có chết trăm lần cũng không chuộc được tội.

Cùng lúc tiến lên, Cao Lôi Hoa lại triển khai lĩnh vực tốc độ của ma hạch. Lập tức, tốc độ của hắn tăng vọt lên một nấc thang mới.

Dưới tác dụng của khinh công và lĩnh vực tốc độ, tốc độ của Cao Lôi Hoa thực sự là rất nhanh, nhanh đến mức Hỏa thần và Thái Dương thần không kịp phản ứng gì nữa. Thậm chí, khi bọn họ còn chưa nhìn rõ thân ảnh của Cao Lôi Hoa thì thanh kiếm Tài Quyết của hắn đã chém về thân thể của Hỏa thần đang đứng phía trước rồi.

Kiếm quang của thanh kiếm Tài Quyết giống như một dải lụa, lướt về phía Hỏa thần. Chỉ trong nháy mắt, khi Hỏa thần còn chưa kịp phản ứng lại thì kiếm quang của thanh Tài Quyết đã áp sát tận mặt rồi.

- Tam đệ!

Thái Dương thần quát to một tiếng, tay phải đẩy mạnh Hỏa thần về phía trướ.,

Sát dần phía trên cánh tay trái của Hỏa thần, sau đó, giống như cắt đậu phụ, thanh kiếm Tài Quyết hung hăn chém xuống cánh tay trái của hắn.

- Hừ, trốn được một kiếm, ngươi còn có thể thoát được một kiếm thứ hai của ta sao?

Cao Lôi Hoa khẽ quát lên, nhanh chóng rút thanh kiếm Tài Quyết về, lại chém một phát nữa về phía Hỏa thần.

- Chớ có coi thường chúng ta.

Thái Dương thần hét lớn, giơ cao ‘Quang Minh Thần Thương’ trong tay, che trước mặt Hỏa thần.

“Đoàng” một tiếng, thanh kiếm Tài Quyết bị Quang Minh Thần Thương của Thái Dương thần chặn lại.

- Hừ.

Cao Lôi Hoa hừ lạnh, rồi cổ tay vừa động, trường kiếm lượn vòng từ dưới hướng lên trên chém thẳng vào Hỏa thần.

Nhưng ngay tại thời điểm sắp chém được Hỏa thần rồi, Cao Lôi Hoa lại mạnh mẽ xoay người, quay đầu nhìn lại về phía sau. Bởi vì ở phía sau Cao Lôi Hoa đột nhiên có một trận dao động mang thuộc tính Quang Minh truyền tới.

Theo dao động của cỗ thần lực này, Hỏa thần và Thái Dương thần lộ vẻ tươi cười. Đây là ‘Quang Minh thần’ sắp giáng lâm!

Vừa rồi, khi Cao Lôi Hoa tiến vào, bọn họ đã gọi đại ca Quang Minh thần chuẩn bị giáng lâm rồi, nhưng không ngờ khi nghi thức vừa mới bắt đầu thì Cao Lôi Hoa đã tiến vọt lên đánh chặn làm gián đoạn nghi thức.

Tuy nhiên, cũng may là bộ phận trọng yếu nhất của nghi thức là Tĩnh Tâm và Bích Lệ Ti vẫn còn ở đó. Vừa rồi, chính bởi vì Hỏa thần và Thái Dương thần triển khai lĩnh vực nên hiện giờ Bích Lệ Ti và Tĩnh Tâm vẫn đứng trên Tế Đàn kia. Như thế cũng là điều kiện thuận lợi nhất cho việc Quang Minh thần giáng lâm. Hỏa thần và Thái Dương thần thầm thở phào nhẹ nhõm.

- Sao lại thế này?

Cao Lôi Hoa nghiến răng. Một cỗ dao động năng lượng đột ngột hùng mạnh này, thậm chí Thái Dương thần và Hỏa thần hợp lực lại trước Cao Lôi Hoa cũng chưa có được dao động năng lượng hùng mạnh đến thế.

Trên bầu trời, nguyên tố Quang Minh nhanh chóng náo động hết cả lên. Tiếp đó, một thân ảnh hư ảo như không như có dần xuất hiện. Sau đó, thân ảnh hư ảo này bắt đầu xoay tròn trên Tế Đàn.

Là linh hồn ư? Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn linh hồn đang tản ra lực lượng Quang Minh hùng mạnh kia. Không ngờ là chỉ có một linh hồn? Phát tán ra lực lượng Quang Minh hùng mạnh như thế, không ngờ lại chính là linh hồn trong suốt này ư?

- Thân thể đâu? Thân thể để ta giáng lâm ở đâu rồi?

Linh hồn trên không trung kia quát lên với Hỏa thần và Thái Dương thần.

Bởi vì Bích Lệ Ti và Tĩnh Tâm đã ở trong lĩnh vực của Cao Lôi Hoa, cho nên linh hồn trong suốt này không thể phát hiện được sự tồn tại của họ.

- Chủ nhân.

Sau khi nhìn thấy linh hồn mang lực lượng Quang Minh hùng mạnh ở trong không trung này, huyết kỵ tướng Ca Đức vốn đã bị Cao Lôi Hoa triệu tập ra ngay từ đầu không kìm nổi khẽ gọi một tiếng như chứng tỏ sự tồn tại của mình. Đối phó với linh hồn, dường như hắn mới là chuyên gia….