Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 250: Lĩnh vực tài quyết vs lĩnh vực tịnh hóa
Linh hồn là một sự tồn tại rất kỳ diệu, tồn tại kiểu hư ảo. Đối với linh hồn mà nói, tất cả những thương tổn về mặt vật chất đều vô dụng. Đừng có hy vọng trông chờ vào đao kiếm để gây ra thương tổn cho linh hồn được. Thậm chí, có một số linh hồn của cường giả còn có thể sinh ra năng lực đối kháng nhất định đối với lĩnh vực của thần.

Sau khi giáng lâm và lưu chuyển một vòng, linh hồn hùng mạnh mang năng lượng Quang Minh này rốt cuộc phát hiện ra Bích Lệ Ti và Tĩnh Tâm trong lĩnh vực. Sau đó, lão phóng thẳng tới thân thể Tĩnh Tâm bằng tốc độ nhanh nhất có thể. Tĩnh Tâm, là con gái của Hải hoàng, có thể nói là thân thể tốt nhất để lão giáng lâm vào. Nếu sử dụng thân thể của Tĩnh Tâm, Quang Minh thần dám cam đoan mình ít nhất có thể xuất ra thực lực đến 99%. Cho nên, linh hồn Quang Minh thần lập tức nhìn trúng Tĩnh Tâm, nhanh chóng vọt về phía nàng.

- Lão chết tiệt kia, cút ngay.

Thấy linh hồn kia đang xông về phía Tĩnh Tâm, Cao Lôi Hoa quýnh hết cả lên. Hắn hung hăng vung tay phải lên, dưới ý chí của hắn, lôi quang ở bên trong lĩnh vực Tài Quyết nhanh chóng ngưng tụ, bất cứ lúc nào cũng có thể bổ vào mặt cái linh hồn của lão Quang Minh thần.

Linh hồn của cường giả thực sự là có thể sinh ra lực đối kháng với lĩnh vực của thần, nhưng cũng còn phải xem xem là lĩnh vực của thần nào nữa. Lĩnh vực Tài Quyết của Cao Lôi Hoa đâu có đơn giản để cho lĩnh vực của các thần bình thường khác so sánh được?

Khi linh hồn của Quang Minh thần vừa tiếp cận lĩnh vực Tài Quyết thì lão phát ra một tràng tiếng kêu “két két” như các vật thể va phải nhau.

- A….

Linh hồn của Quang Minh thần bị tổn thương kêu lên thảm thiết. Sau đó, linh hồn của lão nhanh chóng lui về phía sau, định bụng rời khỏi lĩnh vực của Cao Lôi Hoa.

Nhưng mà, tốc độ phiêu di của linh hồn có thể nhanh hơn tốc độ của lôi điện ư?

Đáp án là KHÔNG! “Ầm” một tiếng, lôi quang đã ngưng tụ thật lâu được Cao Lôi Hoa điều khiển bổ mạnh vào linh hồn của Quang Minh thần.

- A….

Linh hồn của Quang Minh thần lại một lần nữa phát ra tiếng kêu bi thảm. Đồng thời linh hồn của lão cũng run lên bần bật. Một kích này của Cao Lôi Hoa đã khiến linh hồn của Quang Minh thần bé đi một phần

- Grào ….

Quang Minh thần nhìn thấy linh hồn của mình co rút nghiêm trọng thì rống lên một tiếng lớn. Sau đó, lão không ngờ lại không hề cố kỵ sự đau đớn do tổn thương linh hồn mà hung hăng lao vào bên trong lĩnh vực của Cao Lôi Hoa.

Tiếp theo là tiếng két két của linh hồn bị tổn thương vang lên không ngừng. Linh hồn Quang Minh thần như không biết đến đau đớn cứ hung hăng lao vào sâu bên trong lĩnh vực của Cao Lôi Hoa.

Lúc này, mọi người không thể không thán phục nghị lực của Quang Minh thần. Không ngờ là lão không hề kiêng dè lĩnh vực Tài Quyết thuộc Lôi hệ của Cao Lôi Hoa có thể gây tổn thương cho mình mà trực tiếp phóng về phía Tĩnh Tâm đang ở bên trong lĩnh vực.

- Aaaa, khốn kiếp!

Cao Lôi Hoa lo lắng hét lớn một tiếng, đáng ghét là mình không hề có phương thức sát thương hữu hiệu nào đối với loại linh hồn này. Nhưng ngay sau đó, Cao Lôi Hoa nhớ tới huyết kỵ tướng Ca Đức.

Không cần hắn phải nhiều lời, huyết kỵ tướng Ca Đức – chuyên gia về linh hồn đã lao thẳng về phía linh hồn của Quang Minh thần. Tuy nhiên, tốc độ của Ca Đức thật sự là rất chậm, chưa kịp tiếp cận thì linh hồn của Quang Minh thần đã đến gần linh hồn của Tĩnh Tâm rồi. Lúc này, trên mặt linh hồn của Quang Minh thần lộ ra một ý cười đắc ý.

Đúng lúc này, bên trong lĩnh vực Tài Quyết, Tĩnh Tâm cũng lộ ra một ý cười khinh miệt. Đúng – ý cười khinh miệt. Nếu nói muốn chơi đùa với linh hồn thì Mỹ Nhân Ngư tộc cũng là chuyên gia!

- Lui ngay!

Ngay khi linh hồn của Quang Minh thần tiếp cận Tĩnh Tâm, nàng đột nhiên ngẩng cao đầu hét lớn. Sau đó, từ trong miệng nàng vang lên một thanh âm rất đặc thù. Nói thanh âm này kỳ lạ cũng không phải là Tĩnh Tâm sử dụng một ngôn ngữ kỳ lạ mà là thanh âm của nàng phảng phất như không chỉ dùng miệng thốt ra mà là trực tiếp vang vọng từ nơi sâu thẳm nhất trong linh hồn. Đúng thế, thanh âm này trực tiếp vọng ra từ trong sâu thẳm linh hồn của Tĩnh Tâm.

Mỹ Nhân Ngư tộc trời sinh là cường giả linh hồn. Trong truyền thuyết, trên đại dương vô tận, tiếng ca của các nàng tiên cá là tai vạ của thủy thủ. Tiếng ca của các nàng có thể khiến cho linh hồn của các thủy thủ bị hấp dẫn, rồi bước vào trong lốc xoáy tử vong trong tiếng ca du dương của các nàng.

Mẫu thân của Tĩnh Tâm, Tĩnh Âm, chính là một nhân ngư có huyết thống thuần khiết. Tĩnh Tâm đương nhiên cũng là một pro về linh hồn. Một tiếng “lui ngay” tuy rằng không có lực công kích linh hồn quá lớn, nhưng lại khiến cho linh hồn của Quang Minh thần giống như bị sét đánh, lập tức héo bớt một ít.

Quang Minh thần nghiến răng. Lão âm thầm đánh giá, nữ nhân tóc lam trước mặt rõ ràng không phải là kẻ dễ dây vào. Một tiếng ngâm phát ra từ linh hồn vừa rồi của nàng đủ để biểu hiện năng lực linh hồn của nàng rất mạnh.

Không còn cách nào khác, Quang Minh thần hung hăng nghiến răng chui vào Bích Lệ Ti đang ở trong lòng Tĩnh Tâm. Lão không có sự chọn lựa nào khác. Nếu không giáng lâm, lão cũng chỉ còn cách trở về Thiên giới. Thậm chí, đến khả năng quay về Thiên giới cũng chưa chắc chắn. Một tầng lĩnh vực màu vàng tím bên ngoài không ngờ lại trực tiếp tổn thương linh hồn lão. Tình hình hiện giờ khiến lão không thể không lựa chọn con đường ép buộc giáng lâm. Rơi vào bước đường cùng, lão chỉ còn có một lựa chọn là thân thể Bích Lệ Ti đang nằm trong lòng Tĩnh Tâm.

Tuy rằng thân thể Bích Lệ Ti so với Tĩnh Tâm kém hơn rất nhiều. Nhưng giờ thì Quang Minh thần chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Còn nữa, Bích Lệ Ti tuy không bằng Tĩnh Tâm, nhưng nàng vốn là Thánh nữ, thể chất của nàng tuy không tốt như Tĩnh Tâm, nhưng cũng là một hiếm có trong nhân loại.

Quang Minh thần liều lĩnh không quản tới sự đau đớn khi linh hồn bị thiêu đốt, vẫn cứ đâm sâu vào trong lĩnh vực Tài Quyết một lần nữa, sau đó, hung hăng tiến nhập cơ thể của Bích Lệ Ti.

Lúc này, huyết kỵ tướng Ca Đức vừa mới chạy tới bên cạnh lĩnh vực, chỉ còn biết giương mắt ra nhìn Quang Minh thần tiến nhập cơ thể của Bích Lệ Ti thôi.

Tĩnh Tâm giờ đây lại muốn quát lên một tiếng. Nhưng trạng thái hiện giờ của nàng có thể làm cho Quang Minh thần lui về phía sau một lần đã là rất miễn cưỡng rồi. Nếu để ngâm rống lên một lần nữa thì nàng cũng bó tay. Dù sao, nàng cũng chưa đạt đến trình độ trưởng thành trong Mỹ Nhân Ngư tộc, mà Quang Minh thần lại là thần thuộc Quang Minh hệ, sự chênh lệch giữa hai bên là quá lớn.

Sau khi linh hồn Quang Minh thần nhập thể, thân thể Bích Lệ Ti đang nằm trong lòng Tĩnh Tâm khẽ run lên. Tiếp đó, hai mắt nàng mở to, hai mắt nàng đã biến thành màu vàng tía bậc thần – là đôi mắt của thần.

Ngay sau đó, Bích Lệ Ti trong lòng Tĩnh Tâm duỗi tay phải ra, đập về phía Tĩnh Tâm.

Tĩnh Tâm cả kinh, nhanh chóng buông lỏng tay đang ôm Bích Lệ Ti, cả người chợt lóe lên lùi về phía sau, vừa kịp thoát khỏi một chưởng này của Bích Lệ Ti.

Trong nháy mắt Tĩnh Tâm lui được ra, tay phải của Cao Lôi Hoa nắm chặt, lôi điện trong lĩnh vực Tài Quyết nhanh chóng ngưng tụ lại, tạo thành một tấm lưới che kín thân thể Bích Lệ Ti. Một vòng lôi quang bao vây quanh thân thể Bích Lệ Ti, chỉ cần nàng nhúc nhích một chút thôi là sẽ đón nhận ngay toàn bộ lôi quang tru sát trong lĩnh vực Tài Quyết.

Bích Lệ Ti ngẩng đầu lên, lộ ra một tia cười lạnh lùng với Cao Lôi Hoa. Hiện giờ, nàng đã không còn là Bích Lệ Ti nữa mà đã trở thành Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’.

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ đứng đầu trong Quang Minh tứ thần. Cho dù là ở trong lần đại chiến Thần Ma, lão dường như cũng không ra tay quá vài lần. Lão vẫn lấy thân phận đứng đầu Quang Minh tứ thần để xuất hiện, nhưng cũng không ai biết được thực lực chân chính của lão ra sao.

Cho dù là Thú thần và Tử thần thuộc Hắc ám cũng không đoán được thực lực thực sự của Quang Minh thần. Mọi người chỉ biết một điều duy nhất là, lão là người đứng đầu trong Quang Minh tứ thần, có thể làm cho ba thần còn lại phải ngoan ngoãn nghe lời lão. Điều đó có lẽ cũng tương xứng với bản lĩnh thực sự chăng?

- Lĩnh vực, tầng thứ nhất Quang Minh lĩnh vực – Tịnh hóa!

Bị Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ chi phối, Bích Lệ Ti nhẹ nhàng niệm một câu, triển khai lĩnh vực Quang Minh thần, Tịnh hóa.

Lĩnh vực Tịnh hóa của Quang Minh thần hoàn toàn không hề có lực công kích; không hề có một chút lực phòng ngự. Thậm chí, không hề có năng lực phụ trợ gì đó của Thú Thần. Hoặc là cũng có thể hiểu theo một nghĩa khác, lĩnh vực này của Quang Minh thần quả thực là đồ rác rưởi.

Nhưng, trên thế giới này không có lĩnh vực nào vô dụng cả, chỉ có lĩnh vực không biết cách dùng mà thôi.

Trên một khía cạnh khác, lĩnh vực Tịnh Hóa lại là một lĩnh vực cực kỳ biến thái. Tịnh Hóa, khiến cho tất cả năng lượng quay trở về trạng thái nguyên thủy, bao gồm cả lĩnh vực của các thần.

Cùng với lĩnh vực Tịnh Hóa mà Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ triển khai, không ngờ lão lại có thể ép buộc mở ra một lĩnh vực nho nhỏ màu trắng ngay trong ‘Lĩnh vực Tài Quyết’ của Cao Lôi Hoa. Tuy nhiên, cũng chỉ dừng lại ở tình trạng này mà thôi.

Bởi vì lĩnh vực Tài Quyết, ngoại trừ đặc tính thuộc Lôi hệ ra thì còn có một điểm đặc thù là – xua tan hết tất cả các lĩnh vực khác. Chỉ cần là lĩnh vực, thì sẽ rất dễ dàng bị lĩnh vực Tài Quyết xua tan đi.

Vì thế lĩnh vực Tịnh Hóa của Quang Minh thần gặp lĩnh vực Tài Quyết của Cao Lôi Hoa thì cũng như rùa gặp vương bát, trợn mắt ra mà nhìn nhau.

Một loại là liều mạng tịnh hóa đối phương, loại còn lại thì liều mạng xua tan lĩnh vực mà đối phương khuếch tán ra.

Trên trán Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức nổi lên ít mồ hôi. Cuối cùng lão cũng được biết lĩnh vực của Cao Lôi Hoa có ý tứ thế nào, là lĩnh vực Tài Quyết, lĩnh vực của Lôi thần. So với lĩnh vực Tịnh Hóa, lĩnh vực Tài Quyết còn hơn ở chỗ là loại lĩnh vực có lực công kích.

- Nhị đệ, Tam đệ, các ngươi thu hồi lĩnh vực và thối lui trước đi.

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ đứng trong lĩnh vực Tài Quyết nghiến răng, đột nhiên ngẩng đầu nói với Hỏa thần và Thái Dương thần.

- Đại ca phải sử dụng chiêu kia ư?

Hỏa thần nhặt cánh tay của mình bị chém đứt rơi trên mặt đất kia, sau đó, cùng Thái Dương thần thu hồi lĩnh vực, lui dần về phía sau. Hỏa thần dường như không hề lo lắng vì việc mình bị chặt đứt mất một cánh tay. Bởi thì như lão thấy thì chỉ cần có sự hiện diện của Quang Minh thần, mất có một cánh tay thì nhằm nhò gì???

Sau đó, Thái Dương thần và Hỏa thần nhanh chóng thu hồi lĩnh vực tinh thần của mình rồi lui về phía sau.

- Phù!

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ hít sâu vào một hơi. Xem ra, lão muốn dùng một đại chiêu nào đó.

Lúc này, huyết kỵ tướng Ca Đức vốn xông lên từ đầu nhưng chậm chân đột nhiên hai mắt bỗng sáng lên. Tiếp đó, khóe miệng hắn lộ ra một nụ cười âm hiểm rất thực, rất có nhân tính…