Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 380: Kinh ngạc, uy lực của pháp tắc không gian
Cái gã người sói vừa rồi vênh váo ngất trời sao lại chịu chết dễ dàng như vậy?

Jennifer Aniston ngạc nhiên khi thấy Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân bị xé ra làm hai nửa, ma thú cấp độ chủ thần sao lại dễ dàng bị xử lí như vậy chứ?

- Cao Lôi Hoa , tốc độ tiến bộ của ngươi luôn làm người ta giật mình đó nha?

Jennifer Aniston nhìn Cao Lôi Hoa khẽ thở dài một tiếng, chỉ mấy tháng không hề gặp mà thôi, hồi đó Cao Lôi Hoa chỉ là hạ vị thần, vậy mà bây giờ lại khiến Jennifer Aniston nhìn không thấu.

- Khụ khụ

Đột nhiên Jennifer Aniston ho khan. Nàng ngẩng đầu cười khổ nhìn lên đỉnh cột phong ấn bị một trảo của Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân đánh nát. Phong ấn chi trụ xem như xong rồi.

- Cột phong ấn xong rồi, ta cũng có thể đi toong theo.

Giọng nói của Jennifer Aniston có chút cô đơn, không nghĩ mình lại chết trong tay mấy con ma thú này. Càng làm làm cho nàng buồn hơn khi hiểu những tên ma thú này lọt vào đây hoàn toàn như những thủ hạ trung thành canh giữ Lôi thần điện của mình. Ánh mắt của Jennifer Aniston nhìn về một góc nhỏ trên đảo, một tên đang run rẩy, đây là tên lòng lang dạ sói. Nếu không phải tên này dẫn đường cho những ma thú đó thì người ngoài sao có thể biết Lôi thần điện cơ chứ.

Xa xa, giống như cảm thấy ánh mắt cảu Jennifer Aniston , cơ thể của người thanh niên đó khẽ rút lui, trốn vào góc khuất. Hắn vừa mới thấy Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân đã chết thì tính đường bỏ trốn,

- Khụ khụ

Jennifer Aniston ho khan vài tiếng, ma lực Satan mất đi sự áp chế của cột phong ấn bắt đầu tàn phá cơ thể Jennifer Aniston. Xem ra, mình không còn nhiều thời gian nữa, cô nàng thầm nghĩ........

Mà ba tên ma thú Đại Địa Chi Hùng, Phong Xà cùng Sâm Lâm thụ Yêu nhìn Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân cứ đển yên bị xé xác thành hai nửa thì nhất thời sinh sợ hãi. Nếu không phải bởi vì kinh ngạc qua thì đã bỏ chạy trối chết rồi.

Giữa không trung, Cao Lôi Hoa vẫn nổi trên hư không, đứng trên nhìn khối thi thể của Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân. Ảo giác thần thể hoàn thành nhiệm vụ xong thì tan biến.

Cao Lôi Hoa nhìn chằm chằm khối thi thể này. Không biết vì sao, nhìn hai nửa thi thể này, trong lòng Cao Lôi Hoa cảm thấy rất kì quái.

Chủ yếu là do tên này là một ma thú cấp chủ thần, thế mà chết đi quá dễ dàng đi. thậm chí lúc bị ảo giác thần thể giữ chặt móng vuốt xé xác, không hề phản ứng. Có điểm khả nghi.

- Thần Chi Đồng

Cao Lôi Hoa trầm giọng quát , triển khai "Thần Chi Đồng" nhìn thi thể con sói dưới đất.

- Ồ, đây là cái gì?

Chân mày Cao Lôi Hoa cau lại, dưới hiệu quả của thần chi đồng, Cao Lôi Hoa thấy rõ hai nữa thi thể của Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân, nhìn bề ngoài thì không có gì nhưng bên trong lại có những điểm năng lượng kỳ quái đang ngưng tụ. Phương thức tồn trữ của những năng lượng này rất là kì dị. Hoàn toàn khác với cách thức ngưng tụ của các vị thần khác.

- Trong cuộc đời nhẫn nại cùng chờ đợi, mới có thể phá bỏ xiềng xích mà trọng sinh trong nháy mắt.

Đúng lúc này, khối thi thể đầy máu me cảu con sói to lớn đột nhiên vang lên giọng nói thống khổ của Ma Nhân. Rất là yêu dị.

Ngay sau đó tại giữa hai khối thi thể con chó sói, một thân con người chậm rãi đứng dậy. Đó là một huyết nhân, người máu.

Trên người hắn không có da, chỉ là một người do máu thịt nhầy nhụa tổ hợp ghép lại mà thành. Trên người hắn vang lên những âm thanh lộp bộp không ngừng.

Nhưng chiếc bong bóng máu thịt cứ hiện lên rồi nổ tang ở bên ngoài huyết nhân

Tuy hinh dáng của nó xấu xí, nhưng thông qua mắt thần, Cao Lôi Hoa có thể nhận thấy bên trong cơ thể của huyết nhân này ẩn chứa năng lượng vô cùng lớn. Chỉ có điều nhưng năng lượng này đang không ngừng phá hư cơ thể của hắn.

- Vạn năm tạo ma kiếm. thoát vỏ chỉ tắc khắc

.Huyết nhân đứng dậy từ xác con chó sói to lớn, một khuôn mặt nhầy nhụa máu thịt hiện lên, thản nhiên nói với Cao Lôi Hoa .

- Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân

Cao Lôi Hoa vẫn bay trên không trung, nhìn chằm chằm vào Ma Nhân đang trong hình dạng máu me này:

- Chẳng lẽ. Vừa rồi ngươi có ý để cho ta xé xác?

- Khặc khặc, bây giờ, người hãy gọi ta là Huyết Ma Nhân đi. Đúng vậy, khi nãy ta cố ý để cho ảo giác thần thể của người xé xác đó. Bởi vì ta biết, dựa vào lực lượng thân thể là chủ thần của Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân tuy tạm thời không rơi vào thế hạ phong nhưng thua là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Giọng nói của Huyết Ma Nhân vẫn có phàn giống của Thương Thiên Cự Lang Ma Nhân, nhưng giọng nói của hắn có phầnn xé gió, rất khó nghe.

- Bây giờ. Chúng ta hãy đại chiến tiếp đi. Cả cuộc đời ta ẩn nhẫn là vì giây phút này mà thôi.

Trong ánh mắt Huyết Ma Nhân tràn đầy sự điên cuồng.

- Từ lúc ra đời đến giờ, tất cả mội người đều khinh thường ta, ngay cả những người anh em của ta....

Huyết Ma Nhân chậm rãi đi tới phía trước, những tiếng nổ vang lên lộp bộp không ngừng, nhưng lúc này hắn có vẻ không hề có một tia cảm giác đau đớn gì cả.

- Ta chán ghét ánh mắt đó, khặc khặc~~

- thời gian của ta không còn nhiều!Giờ hãy tận lực ra đòn đi!Nhân loại đáng chết kia!

Huyết Ma Nhân ngẩng đầu nhìn Cao Lôi Hoa:

- Cả đời ta, không ngừng dồn nén lực lượng vào trong cơ thể này, tích lũy ngày này qua ngày khác. Cả đời ta không ngừng dồn nén, bây giờ, ta sẽ cho ngươi nếm thử lực lượng ngưng tụ tâm huyết cả đời ta! Hãy xem sự khủng bố của nó đi!Không ai có thể khinh thường ta, không ai cả!

- Gừ~~

Huyết Ma Nhân vừa động thủ thì tốc độ trong nháy mắt đã đề Cao Lôi Hoa nhanh đến khủng khiếp. Hắn đưa tay tạo thế chộp về phía trước.

Cao Lôi Hoa ngưng thần nhìn Huyết Ma Nhân phía trước. Nhìn thấy tình cảnh hiện tại của Huyết Ma Nhân, Cao Lôi Hoa nhớ đến một loại võ công thượng thừa trên Trái Đất, một loại thần công hại người hại mình---Tàng Kiếm Kỹ!

Tàng Kiếm Kỹ , tên như thần công, người luyện thần công này sẽ dựa vào một phương thức đặc biệt ngưng tụ kiếm khí trong cơ thể mình. Cách thức cụ thể thì Cao Lôi Hoa cũng không rõ ràng. Dù sao hắn cũng chỉ biết hễ người nào tu luyện môn thần công này thì kèm với việc ngưng tụ kiếm khí trong cơ thể, cơ thể người đó sẽ bị những luồng kiếm khí tra tấn. Kiếm khí càng nhiều thì sự đau đớn đó lại càng gia tăng.

Đây là môn thần công vừa hại người vừa hại mình. Hơn nữa, người tu luyện môn thần công này bình thường không ai có thế nhìn thấy sự nguy hiểm của bọn họ.

Nhưng không thể nghi ngờ, những người tu luyện môn thần công này rất là mạnh. Bọn họ đem thân thể mình biến thành vỏ kiếm, lúc bọn họ từ bỏ thân xác của mình, xuất ra toàn bộ kiếm khí thì lúc đó bọn họ sẽ trở nên mạnh nhất trong đời

Đáng tiếc, hơn 10 năm rèn luyện tàng trữ chỉ có thể đổi lại giây phút Huyết Ma Nhân hoàng lúc kiếm rời vỏ. Lúc kiếm khí rời vỏ, lúc đó bọn họ sẽ có được lực lượng độc nhất vô nhị, sức mạnh tàng trữ hơn 10 năm rèn luyện đó.Nhưng dù Huyết Ma Nhân hoàng, cũng như con đom đóm , lao vào lửa lóe sáng rồi chợt tắt.

Lúc mà kiếm khí dùng hết, cũng là ngày mà bọn họ rời trần thế. Đó chính là Tàng Kiếm Kỹ.

Mà loại bí thuật Huyết Ma Nhân đang sử dụng cũng tương tự như Tàng Kiếm Kỹ!

Cùng với sự tích lũy công lực cả đời, để đổi lấy một khoảnh khắc tràn đầy ánh quang, tràn đầy sức mạnh...

-GỪ~~~

Lúc tới gần Cao Lôi Hoa , Huyết Ma Nhân đổi thế, chuyển sang đấm thẳng vào mặt Cao Lôi Hoa

-Yaaaa!

Cao Lôi Hoa giơ hai tay giao nhau đón đỡ

-Bộp~~

Cú đấm đấm trúng chỗ hai tay Cao Lôi Hoa giao nhau, sức mạnh cường đại từ nắm đấm của Huyết Ma Nhân dồn thẳng lên người Cao Lôi Hoa! Tuy đỡ được đòn của Huyết Ma Nhân, nhưng Cao Lôi Hoa vẫn bị đánh bay ra xa.

- thật mạnh

Bay giữa chừng, Cao Lôi Hoa đảo người kìm thế bay lại, nhìn bàn thay đang run lên vì bị đánh. Chỉ một quyền đã đánh cho tay tê rần, không thể xem thường được

- Tuy chỉ Huyết Ma Nhân hoàng trong một phút nhưng cũng đủ để ta dứt điểm nhà ngươi rồi!đỡ thêm một quyền của ta nữa!

Huyết Ma Nhân lại xông lên trước người Cao Lôi Hoa , vẫn một quyền đánh thẳng, vẫn nhè vào đầu của Cao Lôi Hoa.

Lúc này, ngay cả Cao Lôi Hoa cũng không thể không thừa nhận, công lực cả đời của một người thật sự rất mạnh.

Giống y như Tàng Kiếm Kỹ, lúc bọn họ bộc phát kiếm khí ra, là lúc Huyết Ma Nhân hoàng nhát cảu bọn họ. Tại thời khắc đó, gặp thần sát thần , gặp phật sát phật!

Nếu là một tháng trước, có lẽ mình đã bị giết rồi. Nhưng bây giờ thì.....dù là Tàng Kiếm Kỹ hay loại thần công gì đi nữa, cũng không thể làm gì được mình!

Sau đó tại lúc cú đấm chuẩn bị đánh trúng mình, Cao Lôi Hoa lại chậm rãi nhắm hai mắt lại.

- Ngươi muốn buông tha sao?Bị thực lực mạnh mẽ của ta làm kinh ngạc sao? ha ha ha ha!

Nhìn Cao Lôi Hoa nhắm hai mắt lại. Huyết Ma Nhân cuồng tiếu!Lúc mà bung ra hết công lực cả đời mình, hắn có phần bị điên khùng. Vì lúc này, hắn nghĩ mình là "vô địch"!

Cao Lôi Hoa không có đáp lời lại lời của Huyết Ma Nhân. Hắn nhắm hai mắt lại yên lặng nhớ lại, Trong đàu nhớ lai giấc mộng lúc mình thăng cấp thần vương.

Lực lượng,lúc ấy bên trong ảo cảnh, bản thân mình chỉ còn lưu lại một ý niệm như vậy.......

- Cho dù ngươi muốn buông tha, ta cũng không buông tha cho ngươi.

Huyết Ma Nhâncuồng tiếu, con mồi càng thể hiẹn mình yếu đuối thì càng chứng minh bản thân hắn cường đại! Chìm trong men hưng phấn, bàn tay của hắn chỉ còn cách đầu Cao Lôi Hoa chưa đầy hai tấc!

- Buông tha ư?

Đột nhiên , khóe miệng Cao Lôi Hoa lộ ra một tia cười khẽ.

- Ý của ngươi là muốn ta buông tha sao? Đừng nói giỡn.

Đôi mắt đen của Cao Lôi Hoa chợt mở to, lão Cao Lôi Hoa vươn ngón tay. Ngón tay xinh đẹp vẽ những hoa văn nhẹ nhàng trên không trung!

Tách....Một thanh âm như có tiếng gì đó vỡ ra.

Huyết Ma Nhân vẫn cười như điên dại, chỉ một nét vẽ mà đòi chặn một quyền toàn lực của hắn sao? Hắn không cho rằng một chiêu này của Cao Lôi Hoa có tác dụng gì cả?

Nhưng mà, chỉ trong chốc lát, một chuyện mà hy không hiểu lại diễn ra. Hắn phát hiện, nắm đấm của hắn cách mặt Cao Lôi Hoa chỉ đúng có một tấc, nhưng một tắc này dù hắn có gồng hết sức, có tăng tốc đến như thế nào đi nữa vẫn không sao đi hết, một tấc này cứ như là vụ trụ vô hạn, cứ như là vĩnh viễn không đến! ĐÚng vậy, một tấc vĩnh hằng.

- Đây là chuyện gì?

Huyết Ma Nhânmở to mắt hai mắt ra nhìn. không có ma pháp thuẫn linh tinh gì cả, nhưng quyền của hắn không sao chạm vào người Cao Lôi Hoa.

- Kinh ngạc lắm sao?

Cao Lôi Hoa mỉm cười nói. Lúc này, ở dưới Cao Lôi Hoa hiện ra một tia lôi quang, lôi quang càng ngày càng rõ ràng.

Cuối cùng, một cái ký hiệu đại biểu cho pháp tức chung cực của lôi hệ--thần vương quang hoàn xuất hiện ở dưới chân Cao Lôi Hoa.

thần vương quang hoàn? Bên trong cột phong ấn, Jennifer Aniston không dám tin nhìn thứ dưới chân Cao Lôi Hoa.Phụ thần tại thượng! Dĩ nhiên là thần vương quang hoàn! Nàng tuyệt đối không ngờ, Cao Lôi Hoa lại có thể phá vỡ cấm chế mà phụ thần lập ra, đạt tới cảnh giới thần vương!

- Từ lúc lĩnh ngộ không gian pháp tắc tới nay, ta chỉ học được ba thứ thôi

Cao Lôi Hoa có chút không thèm để ý tới nắm đấm cách đầu mình một tắc. Nhẹ giọng nói với Huyết Ma Nhân.

Huyết Ma Nhânsửng sốt, sau đó hình như hắn nghĩ ra được nguyên nhân không sao đấm được Cao Lôi Hoa. Hắn nhanh chóng thu hồi nắm đấm, ngay sau đó hắn mạnh mẽ xoay tròn, đảo hướng tấn công, đấm về phía Cao Lôi Hoa.

Hắn làm thế là đúng. Bởi vì một nét vẽ khi nãy của Cao Lôi Hoa đã đập nát không gian nhỏ trước người Cao Lôi Hoa và nắm đấm, tạo thành một khoảng trống không vượt qua được.Nên chỉ cần hắn chuyển hướng có thể đánh trúng Cao Lôi Hoa!

- Cái thứ hai mà ta lĩnh ngộ được là---không gian,đình ,đốn!

Trong miệng Cao Lôi Hoa thốt ra bốn chữ. Vừa nói ra thì một cỗ pháp tắc kì dị tràn ra xunh quanh!

Tĩnh! Tuyệt đối yên lặng! Ngay cả bụi đất xung quanh cũng dừng lại, không một ngọn gió, một thứ di chuyển.

Lấy Cao Lôi Hoa làm trung tâm, trong phạm vi không gian mấy chục thước đều bị dừng lại, hiện tai Cao Lôi Hoa chỉ có thể làm như vậy . Việc làm không gian tạm dừng tiêu hao thần lực vô cùng lớn, thần lực cứ như sông đổ bể.

Tất cả mọi người vẫn còn năng lực suy nghĩ, nhưng thân thể bọn họ hoàn toàn bị cấm chỉ, muốn động một chút cũng không sao động được.

- Bao gồm không gian cắt đứt mà khi nãy ta biểu diễn , kế tiếp, là thứ ta biết cuối cùng

Cao Lôi Hoa đi tới trước người Huyết Ma Nhân, đặt tay lên người hắn:

- Không gian....băng hoại!!

- Choang~~~

Giống như tiếng thủy tinh bị vỡ nát!Knock out! Tuyệt đối là Knock out!. Không có một tia phản kháng nào hết, đối thủ đã bị gục ngã!

Chủ thần cùng thần vương nếu xét về năng lượng thì xũng không hơn kém nhau bao nhiêu. Chỉ có điều khác duy nhất dó là sự khủng bố cảu pháp tắc không gian mà sáng thế thần tự mình thiết lập pháp tắc cấm chế!!!

- Cái này là lực lượng thần vương sao?

Những người quan sát thấy tình hình trước mắt đều không tự chủ nuốt ngụm nước bọt. Quả nhiên, chủ thần cùng thần vương thật khác biệt, giống như thánh cấp với thần cấp. Tuy chỉ kém một cấp thôi, nhưng cũng là cách xa nhau như trời và đất.......