Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 381: Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết
Dưới uy lực của pháp tắc không gian, chỉ trong chớp mắt Cao Lôi Hoa đã giải quyết xong Thương Thiên Cự Lang.

- Hà ~

Chỉ một chiêu có thể giải quyết được Thương Thiên Cự Lang, Cao Lôi Hoa đứng cạnh cột phong ấn thở dốc!

- Quỷ thật, mất sức quá đi mất.

Cao Lôi Hoa âm thầm kêu khổ, không nghĩ tới không gian pháp tắc lại tiêu hao thần lực nhiều như vậy.

Dù sao thì cũng lĩnh ngộ được mấy ngày trước nên sử dụng cũng không thành thạo. Kết quả làm cho lần nay tiêu hao khi vận dụng quá mức mà Cao Lôi Hoa tưởng tượng. Giờ lão Cao Lôi Hoa giống như bể bị tháo van mà không đóng lại.

Lượng sức mạnh dùng để sử dụng quá lớn, thậm chí nếu Cao Lôi Hoa không sử dụng chân khí vận chuyển tạo thần lực thì sợ chiêu cuối cùng là không gian băng hoại cũng không thể dùng.

Loại cường độ tiêu hao này, cho dù ngày nào đó có vị thần nào nghịch thiên đạt tới thần vương chi cảnh, chỉ sợ cũng không có đủ đô mà xài cái pháp tắc không gian này. Phải biết rằng cũng không phải tất cả các vị thần đều có phương pháp khôi phục thần lực biến thái như Cao Lôi Hoa.

Lúc này, sau khi Cao Lôi Hoa xử lý xong Thương Thiên Cự Lang thì Đại Địa Chi Hùng, Phong Xà cùng Sâm Lâm Thụ Yêu ta nhìn người, người nhìn ta. Ngơ ngác!

Tuy rằng cả ba ma thú đều cảm thấy gã tóc bạc này hình như cũng hết sức lực rồi. Nhưng cả ba ma thú vẫn không có cùng quyết tâm xông lên. Không biết nên bỏ chạy hay xông lên. Dù sao một chiêu không gian băng hoại cũng khiến cho cả ba kinh ngạc quá lớn.

- Còn lại ba chú, thế nào.Các chú cùng xông lên chứ?

Cao Lôi Hoa ngẩng đầu nhe răng cười với ba con ma thú. Đồng thời,ngầm vận thần lực theo bí pháp (Tử lôi bí quyết) để khôi phục lại thần lực bằng tốc độ nhanh nhất.

Cả ba ma thú nhìn nhau, muốn tiến công sao? Nhìn Cao Lôi Hoa có vẻ sắp ngã, Đại Địa Chi Hùng cắn chặt răng. Cuối cùng, hắn giơ tay phải lên, trong lòng đã có ý làm thêm trận nữa.

- Nếu muốn dzô, tốt nhất các chú thừa dịp này đi.

Khóe miệng Cao Lôi Hoa lộ ra nụ cười dụ dỗ:

- Nói cho các chú biết một bí mật nhé. Lúc này là lúc ta yếu nhất đó. Nếu không thừa dịp xông lên, để một lúc nữa, các chú hết cơ hội ăn may đó.

- Cộp!

Nhất thời, Đại Địa Chi Hùng vừa bước lên đã dừng lại.

Âm mưu! Trong đầu của Đại Địa Chi Hùng hiện lên hai chữ này. Nhân loai vĩnh viễn là loại giảo hoạt nhất, cái này khẳng định là âm mưu. Có lẽ người này muốn xông lên, sau đó dùng một chiêu đối phó với Thương Thiên Cự Lang chụp minh tan xác để tránh tốn sức!

Nghĩ vậy, Đại Địa Chi Hùng thông minh tuyệt trần kiền tự sướng bỏ qua ý đồ tấn công.

Hừ hừ,nhìn ba con ma thú không dám tấn công. Cao Lôi Hoa cười lạnh một tiếng. Sau đó lẳng lặng nhắm hai mắt lại, thoải mái khôi phục sức khỏe.

Cứ như vậy, hai bên cứ đứng mà nhìn nhau. Ba con ma thú không dám xông lên, mà Cao Lôi Hoa thì cứ yên lặng tập trung khôi phục công lực của mình.

Một hồi lâu sau....

- Gừ~~

Cuối cùng, vần là Đại Địa Chi Hùng không nhẫn nại được. Hắn hét lớn một tiếng nói:

- Dù sao cũng liều mạng, không cần biết hắn có âm mưu gì, không cần biết hắn có thần lực nhiều hay ít. Cứ để như vầy thì hắn khôi phục được thần lực càng nhiều, xông lên liều mạng với hắn!

Phong Xà cùng SÂm Lâm Thụ Yêu bị một lời này của Đại Địa Chi Hùng kích thích, nhất thời mắt lộ ra hung quang. Sớm muộn gì cũng liều mạng, giờ thừa dịp gã tóc bạc này chưa kịp khôi phục được thần lực, xông lên kiếm cháo luôn.

- Ha ha

Cao Lôi Hoa cũng ngẩng đầu lên,mở mắt. Cái tên Đại Địa Chi Hùng này cũng thông minh quá đi chứ. Nhưng mà, bay giớ xông lên à, quá muộn rồi mấy chú ơi! Bây giờ, cả cơ hội để mà chạy cũng không còn nữa là....ha ha

Nếu ngay từ đầu, cả ba liều mạng xông lên sau đó bỏ chạy luôn thì Cao Lôi Hoa cũng giơ tay chào tạm biệt. Dù sao thì thần lực khi sử dụng không gian pháp tắc tiêu hao quá lớn, cho dù lão Cao Lôi Hoa vẫn còn đủ thần lực đánh nhau với ba con ma thú này, nhưng nếu cả ba cố ý bỏ chạy thì Cao Lôi Hoa cũng không còn sức mà đuổi theo. Mà lúc này, Cao Lôi Hoa đã khôi phục đủ vốn rồi, lần này cơ hội để mà bỏ chạy của ba con ma thú cũng đi theo dòng nước chảy, chảu rồi khỏi lấy nhé.

Cao Lôi Hoa cũng không phải thần thế giới này, thần thế giới này một khi tiêu hao hết năng lượng muốn khôi phục cũng phải mất vài tháng là ít. Thậm chí có một số vị thần cường đại, sau khi tiêu hao hết năng lượng, thậm chí phải mắt đến vài trăm năm mới có thể khôi phục lại được.

Chỉ tiếc lão Cao Lôi Hoa lại là khách từ bên ngoài mà đến, mang trong người thứ mà thần ở đây cũng không có, phương pháp vận hành chân khí. Dẫn đến tốc độ khôi phục thần lực không phải là thứ mà các vị thần ở đây có thể tưởng tưởng được!

Lúc này, cả ba ma thú đã quyết tâm xông lên liều mạng với lão Cao Lôi Hoa!

- Thổ hệ thần kỹ, bạo thứ đinh!

Đầu tiên, Đại Địa Chi Hùng mở màn trước, hắn lao đến , gào rú, chạy như điên! Vừa chạy tới trước mặt Cao Lôi Hoa, Đại Địa Chi Hùng đã ngã người xuống, dùng tay tát xuống đất bốc lên liên tục. Cứ mỗi miếng đất bốc lên đều vuông vắn thẳng tắp. Đây không phải là tấm chắn bình thương mà các ma pháp sư hay sử dụng.

Bởi những tấm chắn này không ngừng xoay tròn, xông lên, trên mỗi tấm chắn nhanh chóng mọc ra những mũi đinh đâm thẳng tới phía trước. Chỉ cần bị một cái đinh đâm trúng, có thể bị lực xoáy của lá chắn này xoáy cho nát người mà chết, có thể nói đây là một chiêu đắc ý của Đại Địa Chi Hùng .

- Lên

Trên không trung, Phong Xà hết lên một tiếng,một viên châu tròn màu xanh từ trong miệng hắn bắn ra, trược tiếp bay thẳng tới phía Cao Lôi Hoa. Thứ này giống như linh đan của giao long trong truyền thuyết ở Trái Đất, xem ra đây cũng là kĩ năng công kích cuối cùng của Phong Xà

Còn Sâm Lâm Thụ Yêu, là một ma thú hệ thực vật, hắn không có lực công kích cực đại, mà chỉ có thể phụ trợ cho hai đồng đội mà thôi. Dù sao thì hắn cũng là mộc hệ, đối với việc phòng ngự llội hệ cũng có chút hiệu quả.

Đối mặt với hai con ma thú liều chết xông lên, Cao Lôi Hoa vẫn đúng yên một chỗ, không thèm né.

Mãi cho đến khi "bạo thứ đinh" đâm đến trước mặt Cao Lôi Hoa, Cao Lôi Hoa mới chậm rãi giơ chân lên, sau đó chậm rãi giậm mạnh chân xuống đất.

- Oanh~~~~

Mặt đất trước mặt Cao Lôi Hoa bị sụp xuống dưới, mà theo đất lún, cả tấm chắn đất mà Đại Địa Chi Hùng bốc lên cũng lún xuống theo.

Tuyệt chiêu đắc ý bị đối phương hóa giải một cách nhẹ nhàng, Đại Địa Chi Hùng làm một động tác đầy nhân tính, cười khổ.

Kế sau "bạo thứ đinh" của Đại Địa Chi Hùng , hạt châu của Phong Xà cũng nhanh chóng ẩn đằng sau lao tới trước mặt Cao Lôi Hoa.

Đối với hạt chaumauf xanh này, Cao Lôi Hoa làm một động tác khiến cho cả ba ma thú phát cuồng.

Lão Cao Lôi Hoa vươn tay phải ra, không tránh né, ngược lại còn chụp trực tiếp khỏa châu kia luôn.

Nhìn động tác của Cao Lôi Hoa, lúc đầu Phong Xà còn vui vẻ, phải biết rằng hạt châu trong cơ thể của hắn không phải thứ gì bình thường. Hễ là loài rắn trong thế giới này đạt đến cấp siêu giai thì trong cơ thể đều là hình thành một viên châu như vậy. Hạt châu này cứ theo thời gian của bọn nó mà lớn dần lên. Hạt châu càng lớn, uy lực càng lớn. Đừng nhìn thấy hạt châu to bằng chiếc bát này mà xem thường, uy lực của nó mạnh vô cùng vô tận.

Mà tất cả mọi người trên thế giới này cũng không biết hạt châu đó là gì, cứ coi như một loại thần khí của tộc xà tinh đi. Chỉ cần bị hạt châu này dính lên một chút thì dù cho dù là vị thần cường đại cỡ nào thì cũng khó mà ngăn được độc dược bên trong. Hồi xưa, rất lâu rồi, Phong Xà đã từng xử lí được một vị thần bình thường nhờ hạt châu này. Mà khi đó Phong Xà mới chỉ là thí thần giả cấp 8.

Nhưng chuyện tiếp theo lại làm cho Phong Xà sợ hãi. Bởi vì hạt châu có uy lực cực lớn kia đã bị gã tóc bạc kia cầm trên tay.

Cao Lôi Hoa vươn tay chụp, chụp được hạt châu to bằng cái bát này. "Xà đan" không ngừng lung lay, ý đò muốn thoát khỏi lòng bàn tay của Như Lai Phật Tổ.

- Còn muốn chạy?

Cao Lôi Hoa cười hắc hắc, một cỗ thần lực trào ra, phủ lên trên xà đan.

Làm Cao Lôi Hoa kinh ngạc là khi lôi điện vừa đánh lên xà đan thì nó lập tức yên lặng hết động đậy.

- Nhìn qua có vẻ giống nội đan nhỉ?

Cao Lôi Hoa cười ha ha, sau đó tùy tiện ném xà đan này vào nhẫn không gian.

Lúc Cao Lôi Hoa ném cà đan vào trong nhận thì cũng vô tình cắt đứt luôn liên hệ mặt thiết giữa Phong Xà với xà đan.

Mất đi liên hẹ với xà đan thì phong xà lập tức cảm thấy hoa mắt chóng đầu.

- Bịch!

Thân thể khổng lồ ngã từ trên khôn gxuống đất.

- Còn hai em

Cao Lôi Hoa quay đầu nhìn hai ma thú

- Cao Lôi Hoa

Đúng lúc này, trong cột phong ấn, Jennifer Aniston đột nhiên lên tiếng. Nói:

- Nếu có thể, ngươi dùng khế ước nhận ba con ma thú này đi. Dù sao ma thú đạt đến cấp độ thần cấp cũng hiếm thấy, nhận bọn chúng có thể trợ giúp được ngươi rất nhiều đấy.

Thu nhận bọn nó?Nghe ý kiến của Jennifer Aniston, Cao Lôi Hoa gật đầu. Sau đó quay đầu nhìn ba con ma thú này.

- Các chú, nghe thấy nàng ta nói gì chứ.

Khóe miệng Cao Lôi Hoa lộ ra ý cười:

- Lập khế ước bán thân đị, ta cho các chú một con đường sống. Thế nào?

- Gừ~~ ta Đại Địa Chi Hùng đỉnh thiên lập địa, tuyệt đối không thể làm loại chuyện như thế này!

Đồng chí gấu gầm lên anh dũng. Hắn, Đại Địa Chi Hùng, sống đỉnh thiên lập địa, đội trời đạp đất mà, tuyệt đối không thể làm nô lệ cho một con người nhỏ bé được!

Mà vừa lúc Đại Địa Chi Hùng vừa nói xong thì một ánh kiếm sắc bén xanh lục đã xẹt qua yết hầu của chú gấu đỉnh thien lập địa này rồi.

- Bịch!

Thêm một thân hình nặng đô rớt từ trên Cao Lôi Hoa xuống.

- Để ta lam rõ tình hinhg cho các chú biết một chút chứ nhỉ, nghe cho rõ ý của ta, ta cũng không có ý mặc cả giá cả giá trấu gì đâu.

Cao Lôi Hoa thu Tài Quyết lại , sau đó chỉ vào hai con ma thú còn sống hết ra một câu kinh thiên động địa hồi trên trái đất:

- Thuận ta thì sống, nghịch ta thì..... Chết!!! Sống hay chết, cho các chú chọn...