Đại Đạo Độc Hành

Chương 1033-1: Thiên địa tứ phúc sinh đạo đức! (1)Lão Bất Tử nói: “Thật giống như toàn bộ thế giới đều đang sụp đổ, chẳng lẽ bên ngoài lật trời hay sao?”

Vừa dứt lời, oành một tiếng, phương xa xa xôi, một tiếng rung mạnh, cho dù ở chỗ sâu trong lòng đất này, đều có thể cảm thấy!

Thanh Trúc Mai cùng Lão Bất Tử liếc nhau, chậm rãi nói: “Đây là, đây là, Phản Hư tự bạo!”

Lạc Ly lập tức kinh ngốc, xem ra lúc này đây đang xảy ra đại sự của Thái Dương Thần cung, Phản Hư đều đã tự bạo, có thể thấy được tình thế nguy cơ!

Thanh Trúc Mai nhíu mày nói: “Mau, chúng ta phải tăng tốc!”

Lão Bất Tử quát: “Đến, chúng ta trấn trụ Thiên quật địa diếu, ngươi mau một chút, bằng không chúng ta chống không được, Thiên quật địa diếu sụp đổ, mọi người đều phải chết ở chỗ này!”

Lạc Ly gật đầu, điên cuồng chạy về, trở lại bên trong di tích Tiên Tần!

Lão Bất Tử la lớn: “Nhớ kỹ, bên trong di tích Tiên Tần, có một Thiên Cơ linh châu, hạt châu kia, có thể tự thành một giới!”

Lạc Ly trở lại bên trong di tích Tiên Tần, nơi này vang lên vô số tiếng cảnh báo:

“Cảnh báo, cảnh báo, Thiên quật địa diếu sắp sụp đổ, xin lập tức rời đi, xin lập tức rời đi!”

Lạc Ly lập tức hạ lệnh, nói: “Mau, mau đem Thiên Cơ linh châu lấy đến cho ta!”

Nháy mắt, một hạt châu dâng lên, rơi xuống trước mắt Lạc Ly, Lạc Ly đưa tay cầm lấy, chỉ nghe thấy rắc một tiếng, hạt châu này liền hóa thành tro tàn!

Bao nhiêu vạn năm trôi qua, hạt châu này đã sớm tiêu tán linh khí, Lạc Ly vừa chạm liền tự động vỡ nát!

Thiên cơ linh châu này lập tức vỡ nát, Lạc Ly nhất thời kinh ngốc!

Linh châu này vỡ nát, vậy ba đại Tuyệt thiên sát thi, như thế nào ẩn thân, như thế nào mang đi, hoàn toàn không có cách nào!

Trong đầu Lạc Ly lập tức dâng lên một ý niệm, đó là chính mình lập tức rời đi nơi này, càng xa càng tốt, bỏ chạy phương xa, dù sao ba đại Tuyệt thiên sát thi này, không thể rời khỏi nơi này, mình đi rồi, nơi đây sụp đổ, bọn họ sẽ lập tức tử vong.

Trừ cái này ra, cũng không có biện pháp khác, Lạc Ly định rời khỏi.

Đột nhiên, Lạc Ly cảm giác được một tia nguy hiểm, luôn luôn có một cảm giác, mình rời khỏi như thế, chính là tự tìm đường chết.

Lạc Ly nhíu mày, đây là có chuyện gì?

Lạc Ly đặc biệt tin tưởng trực giác chính mình!

Lúc này đại địa chớp lên, càng ngày càng rõ ràng, Thiên quật địa diếu sụp đổ càng ngày càng kịch liệt.

Trong mơ hồ, Lạc Ly nghĩ tới mới vừa rồi cùng ba đại Tuyệt thiên sát thi lập tức hạ thệ ước, có phải thệ ước này có vấn đề hay không?

Lạc Ly nhìn di tích Tiên Tần sắp sụp đổ, nhịn không được hỏi: “Di tích pháp linh, ta cùng ba đại Tuyệt thiên sát thi, lập hạ khế ước có vấn đề hay không?”

Pháp linh di tích Tiên Tần lập tức hồi đáp: “Ba đại Tuyệt thiên sát thi, thuộc loại tiên thiên sát thi, có một loại lực nguyền rủa cường đại, nếu cùng bọn họ lập hạ khế ước, không thể làm được, oán khí bọn họ sẽ quấn quanh đối phương, cho dù tiên nhân cũng không dám phá bỏ khế ước cùng bọn chúng!”

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, nhưng mà thiên cơ linh châu di tích này vỡ nát, vậy phải làm sao bây giờ?

Không có cách nào cũng phải nghĩ biện pháp, Lạc Ly lập tức kích hoạt thiện công, từng đạo thiện công hạ xuống, tìm kiếm biện pháp.

Bên trong hoảng hốt, trong đầu Lạc Ly sáng ngời. Sinh ra một chủ ý.

“Ta cùng bọn họ lập hạ khế ước, là ta thủ hộ ba người bọn họ, chỉ cần ta bảo hộ bọn họ không chết, ta liền hoàn thành khế ước!”

“Vậy chỉ có một biện pháp, thì phải là đem nơi đây cùng linh mạch tương liên bọn họ, kéo vào bên trong Thái sơ động thiên của ta, như vậy bọn họ tiếp tục tồn tại ngay tại bên trong Thái sơ động thiên của ta!”

“Tuy trong Thái sơ động thiên của ta, có rất nhiều bí mật, nhưng mà so với sinh tử, bí mật này không có vấn đề gì!”

“Ta hiện tại đã cảnh giới Nguyên Anh. Không hề giống như trước. Không thể trấn áp Phản Hư tồn tại như vậy”.

“Vào Thái sơ động thiên của ta, ba người bọn họ nếu thực sự có chỗ nào dị thường, Thái sơ động thiên của ta cũng có thể trấn áp bọn họ!”

“Cho dù không thể trấn áp, ta cũng quản không được nhiều như vậy, chậm thêm một chút, Thiên quật địa diếu này hoàn toàn sụp đổ, ba người bọn họ nhất định phải chết, đó là ta trái với khế ước, ta cũng nhất định phải chết!”

Nghĩ đến đây. Lạc Ly định rời khỏi di tích Tiên Tần, đi thu ba đại Tuyệt thiên sát thi.

Đột nhiên pháp linh di tích Tiên Tần nói: “Thống lĩnh đại nhân, di tích Tiên Tần sắp sụp đổ, không biết Thống lĩnh đại nhân có thể đem ta rời khỏi nơi đây, ta nguyện ý vì Thống lĩnh đại nhân phục vụ hay không?”

Pháp linh di tích Tiên Tần này, trải qua bao nhiêu năm tiến hóa, đã có thần trí chính mình, di tích sụp đổ, nó liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ, thời khắc cuối cùng, nó cũng muốn chạy ra sinh thiên.

Lạc Ly lập tức nói: “Tốt, ta có thể mang ngươi đi, bất quá, mang ngươi đi như thế nào?”

Như thế nào cũng là cứu, cứu thêm một cái là một cái!

Thốt ra lời này, pháp linh di tích nhất thời linh quang chợt lóe, mười phần cao hứng nói: “Xin Thống lĩnh đại nhân hạ lệnh, giải trừ quyền hạn pháp linh động phủ Tiên Tần của ta, còn lại từ chính mình ta hoàn thành!”

Lạc Ly nói: “Được, ta tuyên bố giải trừ chức vụ pháp linh động phủ Tiên Tần của ngươi!”

Quang cầu trong động phủ Tiên Tần chính là lóe ra vô tận, sau đó quang cầu này nói:

“Đa tạ đại nhân!”

Nói xong, quang cầu này chậm rãi thoát lạc, phập phềnh không trung nói: “Đại nhân, xin ngài thu lại bản thể ta, chỉ cần lại có loại kiến trúc động phủ Tiên Tần, ta có thể tiếp tục vì ngài phục vụ!”

Lạc Ly lập tức thu hồi!

Sau đó độn ra!

Ba đại Tuyệt thiên sát thi này, vây quanh lại đây, lo lắng vạn phần nói:

“Thế nào?”

“Làm vậy có được không?”

“Chúng ta đã nhanh đỡ không được, cái này đến cùng là làm sao vậy, chẳng lẽ bên ngoài lật trời hay sao?”

Lạc Ly nói: “Thực xin lỗi, Thiên Cơ linh châu đã mục cũ vỡ nát!”

Thốt ra lời này, ba đại Tuyệt thiên sát thi, toàn bộ há hốc mồm, Lão Bất Tử kia sắc mặt dần dần âm trầm, vô tận thi khí phóng ra ngoài, hình thể thành lớn, định trở mặt.

Lạc Ly còn nói thêm: “Bất quá, ta có biện pháp có thể cứu các ngươi!”

Thốt ra lời này, ba đại Tuyệt thiên sát thi, giống như đều thở ra một hơi.

Thanh Trúc Mai nói: “Ngươi cũng đừng đùa quá trớn như vậy, hù chết thi!”

Lạc Ly nói: “Ta có một động thiên thứ nguyên, ta có thể thu các ngươi tiến vào động thiên thứ nguyên của ta, ở bên trong động thiên kia, các ngươi là có thể tiếp tục sống sót!”

Thanh Trúc Mai nói: “Thiên cơ linh châu có thể giới tử nạp thiên địa! Phải biết rằng động thiên thứ nguyên này, linh khí không đủ, thiên lý không rõ, căn bản không thể cất chứa chúng ta, sẽ phá vỡ động thiên thứ nguyên, đến lúc đó ngươi ta cùng chết!”

Lạc Ly nói: “Hiện tại quản không được nhiều như vậy, làm có lẽ sẽ chết, không làm khẳng định sẽ chết! Đến đây đi!”

Lão Bất Tử nói: “Cùng lắm thì lại một lần nữa tiêu tán, tiểu tử này người sống còn không sợ, chúng ta đây đã là thi thể chết vô số lần, có cái gì đáng sợ!”

Thanh Trúc Mai ha ha cười nói: “Đúng vậy, cùng lắm thì hoàn toàn tiêu tán, có cái gì đáng sợ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.