Đại Đạo Độc Hành

Chương 1033-2: Thiên địa tứ phúc sinh đạo đức! (2)Ba Tuyệt thiên sát thi, lập tức hành động, theo động tác bọn họ, oành đùng đùng, phía trên đại địa, địa mạch quay cuồng, cùng khí tức tương liên địa mạch bọn họ, bị bọn họ rút đi, hóa thành một bộ phận thân thể của bọn họ!

Lạc Ly nhất thời mở ra Thái sơ động thiên chính mình, nói:

“Đến đây đi!”

Ba đại Tuyệt thiên sát thi, liếc nhau, bọn họ rống to một tiếng, nháy mắt nhảy vào bên trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly!

Đây chính là ba đại Tuyệt thiên sát thi, tương đương với Phản Hư Chân nhất tồn tại, động thiên thứ nguyên này căn bản không thể cất chứa bọn họ.

Bọn họ tiến vào Thái sơ động thiên của Lạc Ly, ôm giác ngộ hẳn phải chết, ai biết, sau khi đi vào, không một gợn sóng, sự tình gì cũng không có phát sinh!

Thái sơ động thiên của Lạc Ly, năm đó nhưng mà trải qua vô số linh vật thiên địa tẩy rửa, tám mươi mốt hệ thống thiên đạo, hoàn mỹ không tỳ vết!

Cái này hoàn toàn không phải động thiên thứ nguyên khác có thể so sánh, sau khi bọn họ tiến vào, chuyện gì cũng không có phát sinh, Thái sơ động thiên cất chứa hoàn mỹ.

Oành một tiếng, ở bên trong Thái sơ động thiên này, linh mạch ba Đại Tuyệt thiên sát thi mang đến, ở đây hóa thành một vật kiến trúc. Ở phía tây bắc kia, dâng lên một cái địa quật!

Ba đại Tuyệt thiên sát thi, ở địa quật này sinh sống, nơi này là nhà mới của bọn họ!

Nhưng mà lúc này, Lạc Ly đã không có tâm tư quản bọn họ, toàn bộ Thiên quật địa diếu bắt đầu vỡ nát sụp đổ!

Lạc Ly lập tức một cái thổ độn, bắt đầu bỏ chạy, tránh đi thế giới hoàn toàn sụp đổ này, thật cẩn thận rời khỏi nơi này.

Một khắc cuối cùng, Lạc Ly bay ra cái hố của Thiên quật địa diếu này, sau đó chợt nghe thấy một tiếng nổ vang dưới chân, oành!

Cái hố thật lớn của Thiên quật địa diếu, hoàn toàn sụp đổ, hóa thành một mảng phế tích, phía trên đại địa, đầy cát vàng, nơi đó hoàn toàn bị vùi lấp!

Ngay tại Thiên quật địa diếu này tiêu tán nháy mắt, Lạc Ly liền cảm giác được thân thể bị kiềm hãm!

Toàn bộ thiên địa, giống như ở nháy mắt này, sống động hẳn lên, giống như đang nhìn kỹ Lạc Ly, sau đó nháy mắt, bên trong thiên địa, sức mạnh vô tận hạ xuống, rót vào đến trong cơ thể Lạc Ly!

Thiên quật địa diếu này tồn tại vô số vạn năm, chính là bởi vì bố trí, ở bên trong thiên địa, hấp thu linh khí thiên địa, cuối cùng chút không trả trở lại thiên địa, thật giống như một khối u ác tính bên trong thiên địa!

Lúc này Thiên quật địa diếu sụp đổ, công lao này lập tức tính ở trên người Lạc Ly, vì thiên địa tiêu tai giải nạn, lập tức thiên địa tưởng thưởng đến đây!

Nháy mắt, trong cơ thể Lạc Ly, mười kim đức toàn bộ vỡ nát, chúng tập trung một chỗ, hóa thành một chữ!

Chữ kia, rõ ràng là một chữ đạo!

Đây là đạo đức!

Lạc Ly nhìn đạo đức này, vạn phần vui mừng!

Không thể tưởng được vô tâm trồng liễu liễu thành rừng, chính mình thật ra chỉ là vì được pháp bảo cửu giai này, ai biết thế mà đã làm ra một cái đạo đức, thật sự là cao hứng!

Tuy vật ấy, đến cùng có chỗ lợi gì, chính mình còn không biết, nhưng mà đạo đức này tuyệt đối cường hãn!

Vật thiên địa chúc phúc, mười kim đức dung hợp, suy nghĩ một chút liền biết bảo bối này cường hãn!

Nghĩ đến đây, Lạc Ly duỗi tay ra, xuất ra kim tháp, bắt đầu hấp thu thiện công trong đó, đạo đức vừa sinh, mười kim đức trong cơ thể trước đây toàn bộ biến mất, cho nên cần bổ sung thiện công, lại được đến kim đức.

Không thể không bổ sung, hiện tại Thái Dương Thần cung, gặp phải hạo kiếp, nơi đây cũng không nhất định an toàn, cho nên chính mình phải bảo trì trạng thái tốt nhất, nghênh đón tất cả nguy cơ!

Theo Lạc Ly hấp thu thiện công, một đám kim đức xuất hiện.

Nhìn đại địa dưới chân, Lạc Ly nói: “Được từ nơi nào, trả lại nơi đó! Thiên đạo tự nhiên, mới là thật!”

Nháy mắt, một kim đức biến mất, rót vào đại địa, đuổi đi sát khí, tiêu trừ ác niệm nơi đây, trở thành thiên địa tự nhiên, trở thành phong thuỷ bảo địa!

Nhìn đạo đức, Lạc Ly trong lòng càng nhìn càng là cao hứng, hắn cưỡng chế tâm tình vui sướng, chậm rãi đáp xuống phía trên đại địa, sử dụng thần thông động thiên thứ nguyên che dấu thân thể, giấu ở trong một tảng đá lớn.

Sau đó tâm thần trở về Thái sơ động thiên, nhìn xem địa quật kia thế nào, ba đại Tuyệt thiên sát thi ở trên địa bàn chính mình, có thể thích ứng hay không.

Cũng đừng dẫn sói vào nhà, khi đó liền thảm, hy vọng ba đại Tuyệt thiên sát thi này thực dễ dàng thu phục.

Ở trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly, ở góc tây bắc, xuất hiện một kiến trúc, xem qua đi chính là một thiên khanh địa quật, diện tích ước chừng năm mươi trượng.

Đi đến bên cạnh, xuống phía dưới nhìn lại, tự thành thiên địa, bên trong là một tiểu thiên thế giới lớn ước chừng trăm dặm.

Trong đó có bậc thang có thể đi xuống, nhưng mà Lạc Ly không có đi xuống, thần nhãn đảo qua, chỉ thấy thiên khanh địa quật này, rõ ràng chính là Thiên quật địa diếu thu nhỏ.

Ở bên trong thiên khanh địa quật này, bộ dáng ba đại Tuyệt thiên sát thi giống như vạn phần cao hứng.

Bọn họ đem trăm dặm thiên địa này chia cắt. Đang bố trí gia viên chính mình.

Cảm giác được Lạc Ly quan sát, ba đại Tuyệt thiên sát thi lập tức đứng lên, hướng về Lạc Ly hành lễ!

Thanh Trúc Mai nói: “Thật tốt quá, địa phương này thật tốt quá!”

Lão Bất Tử nói: “Phải. Không thể tưởng được thế mà có thế giới tốt như vậy. Chúng ta nơi này đã cùng Thái sơ động thiên đại nhân ngài kết nối. Biến thành một bộ phận của Thái sơ động thiên!

Ở trong này, linh khí sung túc, chúng ta không bao giờ phải lo lắng bị người giết chết nữa. Có thể an ổn ngủ ở đây!”

Thanh Trúc Mai nói: “Phải, không còn có nguy hiểm gì, cũng không có cái gì quấy rầy, chúng ta ở đây có thể sống cuộc sống bình tĩnh, cảm ơn, đại nhân!”

Ở trong bất tri bất giác, bọn họ thay đổi xưng hô, hô Lạc Ly là đại nhân!

Trung Gian Nhân không thích nói chuyện, đột nhiên nói: “Một năm, chúng ta thay ngươi ra tay một lần, chiến đấu thời gian một nén hương!

Trừ bỏ chiến đấu ra, nếu ngươi có sự tình gì khác, chúng ta cũng có thể giúp ngươi, ít nhất chúng ta có được thực lực Phản Hư!”

Nghe đến tin tức này, Lạc Ly nửa mừng nửa lo, mừng là chính mình có thêm ba Phản Hư đả thủ, lo là một năm chỉ có thể một lần!

Bất quá, có vẫn tốt hơn là không có!

Lạc Ly nói: “Ba vị tiền bối, nếu cần cái gì, cứ kêu ta, yêu cầu này, ta đều có thể thỏa mãn!”

Thanh Trúc Mai nói: “Không cần, chỉ cần ngươi không quấy rầy chúng ta là được, thật muốn ngủ một giấc, ngủ ba ngàn năm!”

Lão Bất Tử nói: “Không được, không được, ta muốn điêu khắc, ta muốn điêu khắc một trăm vạn tượng đá, rốt cuộc không cần lo lắng bị người đuổi giết, có thể sinh hoạt thật tốt!”

Lạc Ly rời khỏi nơi này, ba đại Tuyệt thiên sát thi bắt đầu nghỉ ngơi, bọn họ đối với gia viên mới này mười phần hài lòng.

Lạc Ly cũng đã nhìn ra, ba người bọn họ không phải dạng nhiều chuyện, ở trong thiên khanh địa quật này, hoàn toàn có thể ngốc cái thiên hoang địa lão, vĩnh viễn không đi ra.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.