Đại Đạo Độc Hành

Chương 1136-2: Hỗ thông hữu vô hoán linh bảo! (2)Lục Trảo liền ở bên trong thân thể, bức ra bốn đạo hàn quang nói: “Tí nhận thối xác của ta, hoàn toàn có thể tương đương với pháp bảo cửu giai!”

Ác Nha duỗi tay ra, xuất ra ba khỏa răng độc nói: “Răng độc của ta! Hoàn toàn có thể tương đương với pháp bảo cửu giai!”

Lão Quỷ nhìn thấy mọi người mỗi người đều xuất ra thứ tốt, hắn xuất ra bốn kì vật giống như đầu lâu khô nói: “Tiên thiên linh bảo tử khô lâu!”

Môi tiên sinh duỗi tay ra xuất ra bảy đoàn vụ khí nói: “Đây là linh vận vô thượng ta khổ tâm ngưng kết, mỗi một đoàn có thể cản một đạo thiên kiếp lôi!”

Tiên Tần chiến dũng Nguyên thủy Tịch Diệt, đưa tay xuất ra ba tinh thạch màu vàng nói:

“Tiên thiên linh bảo nguyên thủy thủy tinh!”

Mọi người nhìn về phía Thiên Thủy tôn giả, Thiên Thủy tôn giả lại lắc đầu nói: “Ta không có thứ muốn đổi, ta cũng không đổi cái gì!”

Bất quá mọi người đối với phản ứng của hắn, đều thực thích ứng, không ai nói cái gì.

Ánh mắt mọi người nhìn về phía Lạc Ly.

Lạc Ly duỗi tay ra, xuất ra mười lăm cái tiên thiên linh bảo nói: “Tiên thiên linh bảo này, ta cũng không cần, có cần, ta liền cùng mọi người trao đổi một chút!”

Nhìn thấy Lạc Ly lập tức xuất ra mười lăm cái tiên thiên linh bảo, nhất thời toàn bộ cường giả ở trường đều cả kinh, tên này thật có nhiều tiền!

Mọi người toàn bộ xuất ra rất nhiều thứ!

Thiên Xà Vương nói: “Tốt rồi, vậy bắt đầu trao đổi đi, dựa theo quy củ cũ, lấy vật đổi vật, trả giá cao được!”

Nói xong, hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Một thiên xà đảm đổi một tiên thiên linh bảo, đổi hay không?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đổi!”

Mặc dù ngoài miệng nói đổi, nhưng mà Lạc Ly muốn đổi nhất vẫn là tiên thiên linh bảo.

Nhưng mà lại không thể tỏ vẻ ra ngoài, bằng không liền sẽ bị người phát hiện, tiên thiên linh bảo chính mình có vấn đề!

Lạc Ly nhìn về phía Đại Hòe Thụ, nói: “Hòe Thụ tiền bối, lần trước ngươi cho ta thụ chi, đối với ta diệu dụng vô cùng, ta mười phần thích thú, rất có giá trị!

Tiền bối, ta có thể dùng một tiên thiên linh bảo, đổi một thụ chi của ngài không?”

Đại Hòe Thụ nhìn về phía Lạc Ly, mỉm cười nói: “Thụ chi đổi linh bảo, mặc dù đối với ta không có ý nghĩa gì, nhưng mà, ngươi thích, vậy đổi!”

Mọi người bắt đầu đều tự trao đổi.

Trong đó thích nhất chính là Thiên xà đảm của Thiên Xà Vương cùng tiên thiên linh bảo của Lạc Ly.

Tiên thiên linh bảo của Lạc Ly, ước chừng mười lăm món, bảo vật này, hình thù kỳ quái, có bạch ngọc tinh túy trong suốt, giống như đồng ma bàn ngoan thạch, có kim tinh thiết sắc bén tới cực điểm, giống như đồng khô trúc giống như thụ chi, còn có một đạo hà quang, bốn bề loạn xuyên!

Lập tức hấp dẫn mọi người đến đây!

Bạch Ức Tình nói: “Mười cân mười ức sa nghĩ mật, có thể đổi một tiên thiên linh bảo không?”

Lạc Ly lập tức hồi đáp: “Đổi!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lão Quỷ ở một bên, nói: “Tử khô lâu của ngươi chơi hay lắm, chúng ta có thể đổi lấy một tiên thiên linh bảo không?”

Lão Quỷ nhìn về phía Lạc Ly nói: “Tiên thiên linh bảo đổi tiên thiên linh bảo?”

Lạc Ly nói: “Tiên thiên linh bảo này, đối với ta ý nghĩa không lớn, ta cần tìm một ít tiên thiên linh bảo đặc tính đặc thù, mới có ý nghĩa!”

Lão Quỷ nói: “Được, đổi một cái!”

Nói xong hắn cùng Lạc Ly đổi lấy một cái.

Lấy lại tiên thiên linh bảo của Lạc Ly, Lão Quỷ tử tế quan sát, cuối cùng không có phát hiện vấn đề, sau đó thu lại.

Lục Trảo lại đây nói: “Lạc Ly, chúng ta cũng đổi một đi!”

Lục Trảo là Tí nhận thối xác, mỗi một cái đều tương đương với một cây thần kiếm cửu giai, nhìn đến cái này, Lạc Ly liền nhịn không được nghĩ đến Kiếm Thần!

“Nếu nàng nhìn đến tí nhận thối xác này, nhất định sẽ rất cao hứng?”

Lạc Ly chậm rãi nói: “Lục Trảo đạo hữu, tí nhận thối xác của ngươi, chỉ là tương đương với thần kiếm cửu giai, mà tiên thiên linh bảo của ta lại xa xa cao hơn tí nhận thối xác của ngươi”.

Lục Trảo gật gật đầu, nói: “Nhưng thật ra như thế, muốn ta thêm một chút?”

Lạc Ly nói: “Như vậy đi, ta lấy ba cái tiên thiên linh bảo, đổi bốn cái tí nhận thối xác của ngươi!”

Lục Trảo nghe đề nghị này của Lạc Ly, nhất thời nở nụ cười, nói: “Được, vốn ta tựa như đổi một tiên thiên linh bảo, lập tức đổi ba cái!

Tiểu tử ngươi không tệ, ta xem ngươi thuận mắt!”

Lạc Ly đổi đến bốn cái tí nhận thối xác, tuy là tí nhận thối xác, nhưng mà cầm trong tay, chính là bốn thanh lợi nhận vô bính, tử tế quan sát, liền cảm thấy nó giống như từ hào quang hợp thành, giống như vô tận huy hoàng sắc bén toàn bộ tập trung đến một điểm này, nhìn đến nó tựa như thấy được lực lượng sắc bén cường hãn tới cực điểm, không nói không rằng, không lượng không hiển, nhưng mà tích hàm nguyên năng cực đạo!

Lạc Ly càng nhìn càng thích, bốn thanh tí nhận thối xác này thật tại rất hoàn mỹ, thật tốt quá!

Thạch Sơn Hoàng đi lại đây, nói: “Lạc Ly, chúng ta cũng đổi đi!”

Lạc Ly nói: “Tốt, chúng ta trao đổi, Thạch đạo hữu ngài còn có bao nhiêu cự thạch tâm hạch, có bao nhiêu ta đổi bấy nhiêu!”

Vật ấy mang về Hỗn Nguyên tông, đầu nhập bên trong huyễn cảnh ngũ hành, lập tức sinh ra thánh linh mới, hơn nữa có căn nguyên thân thể, không giống thánh linh khác, không cách nào rời khỏi huyễn cảnh.

Thạch Sơn Hoàng nói: “Ta cùng mọi người đổi ba cái còn còn lại hai cái!”

Lạc Ly nói: “Tốt, ta đều đổi!”

Lạc Ly mỉm cười, giao dịch hoàn thành!

Cuối cùng Lạc Ly đổi đến một Thiên xà đảm, một phần Thái âm huyền thủy, mười cân mười ức sa nghĩ mật, hai cự thạch tâm hạch, bốn cái tí nhận thối xác, một tiên thiên linh bảo Hồng mông thiên hòe linh thụ chi, một tiên thiên linh bảo Tử khô lâu.

Răng độc, bạch long noãn, còn có khí vận vô thượng, đối với Lạc Ly ý nghĩa không lớn, hắn đều không có trao đổi, đến đây dùng mười cái tiên thiên linh bảo.

Thật ra Lạc Ly muốn đổi nhất là tiên thiên linh bảo, nhưng mà ngươi không hề lý do lấy tiên thiên linh bảo đổi tiên thiên linh bảo ai cũng không phải kẻ ngốc, liếc mắt một cái có thể nhìn ra vấn đề!

Trao đổi không sai biệt lắm, Lạc Ly đi tới bên cạnh Tiên Tần chiến dũng Nguyên thủy Tịch Diệt, ba cái tiên thiên linh bảo nguyên thủy thủy tinh của hắn, một cái cũng không có đổi ra ngoài.

Lạc Ly nói: “Tịch Diệt đạo hữu, ngươi xem chúng ta có thể đổi một cái không? Ta xem dáng vẻ nguyên thủy thủy tinh này của ngươi giống như thực không tệ!”

Tiên Tần chiến dũng Nguyên thủy Tịch Diệt nhìn Lạc Ly, đột nhiên hắn nở nụ cười!

Giống như trên khuôn mặt chiến dũng nê dũng, xuất hiện mỉm cười, xem qua vô cùng quỷ dị, khiến cho người ta cảm thấy kinh sợ!

Chiến dũng Tiên Tần nguyên thủy Tịch Diệt chậm rãi nói: “Căn cứ trung tâm tính toán pháp linh phân tích của ta, thật ra mục đích chân chính của ngươi, là muốn trao đổi tiên thiên linh bảo!”

Một câu nói của hắn bày tỏ mục đích thực sự của Lạc Ly, Lạc Ly trong lòng chợt động!

Tiên Tần chiến dũng Nguyên thủy Tịch Diệt tiếp tục nói: “Tốt, ta có thể cùng ngươi trao đổi!

Nhưng mà ta không đổi tiên thiên linh bảo của ngươi, ta muốn hai thứ khác!”

Lạc Ly nhíu mày nói: “Thứ gì?”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.