Đại Đạo Độc Hành

Chương 1187: Nhân gian hà xử hữu thiên ma!Sau đó tiếp tục tiến lên trước, dựa theo kí ức tìm được tửu lâu Phúc Tường Cư lớn nhất U Minh tông phường thị, tiến nhập trong đó.

Có điếm tiểu nhị ra đón, Lạc Ly nói: “Cho ta một nhã gian, mang lên linh tửu linh nhục tốt nhất cho ta!”

Lập tức điếm tiểu nhị đáp lại: “Được rồi, khách quan, mời đến nhã tòa!”

Lạc Ly ngồi ở nhã gian, tiệc rượu còn chưa mang lên, Kim Thiền Chân quân đã phong phong hỏa hỏa mà đến, tiến vào tửu lâu, vưa thấy Lạc Ly đã kêu lớn!

“Lạc Ly đại ca, Lạc Ly đại ca, có thể nhìn đến ngươi, đệ đệ nhớ muốn chết rồi!”

Nhiều năm không thôi, Kim Thiền Chân quân vẫn là dáng vẻ cũ nhưng mà hắn tư chất có hạn, cuộc đời này cũng chính là ở cảnh giới Nguyên Anh mà thôi.

Đây vẫn là chỗ tốt sau trận chiến ở Tà Liên chủng thế giới năm ấy, mới có thể được tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, bằng không Kim Thiền Chân quân cũng chính là Kim Đan chân nhân này, cuộc đời không thể nào lên đến Nguyên Anh.

Hai người ngồi xuống, Kim Thiền Chân quân lập tức nói: “Lạc Ly đại ca, thiên hạ đệ thập, thật sự là lợi hại, đã tranh mặt mũi cho các huynh đệ Địa hỏa minh!”

“Hiện tại chúng ta làm việc ở ngoài, chỉ cần nhắc tới ta là huynh đệ của thiên hạ đệ thập Hỏa Đức Chân tôn, không ai không nhìn một cái, không ai không cho ta thêm ba phần thể diện!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Rất nhiều huynh đệ đều như thế nào rồi”

Mặc dù Lạc Ly là minh chủ Địa Hỏa Minh nhưng mà chuyện bên trong, Lạc Ly cũng không quản hết được.

Kim Thiền Chân quân nói: “Năm đó, mọi người đến đều là thuận phong thuận thủy, trong đó Sát Ma Tông Tuyệt Lĩnh, Ngũ Độc giáo Lưu Tô, Đại La Thì Ma Tông Trường Phong, Khiên Ki Tông Hoàng Long, Quang Ma Tông Tứ Hải, Phá Lãng, Tiểu Lang đều tấn thăng Hóa Thần...

Nhưng mà Không Ma tông Cô Minh, một lần cùng Trùng Tiêu kiếm phái đại chiến, thân tử đạo tiêu, bốn người Hắc Vũ, Tuyệt Tạp ba mươi năm trước, tới một di tích thăm dò, từ đó trở đi bặt vô âm tín, xem ra cũng là đạo tiêu!

Long Dược, Nhạc Càn Khôn, trùng kích cảnh giới Hóa Thần rồi tẩu hỏa nhập ma, vừa mới chết.

Mọi người còn lại, thực ra cũng không có gì, Thiên Phong, Hắc Huyết, chuẩn bị trùng kích cảnh giới Hóa Thần, mà giống như ta sau khi già, cứ nhận mệnh vậy thôi, cả đời làm Nguyên Anh…”

Kim Thiền Chân quân chậm rãi nói đến, mọi người Địa Hỏa minh năm đó, vốn có tám mươi tư người, giờ chỉ còn lại bảy mươi sáu người, nhưng mà trong đó tính cả Lạc Ly thì đã có mười một người tấn thăng Hóa Thần!

Thời gian như thoi đưa, Lạc Ly không khỏi cảm thán!

Nhưng mà tấn thăng Hóa Thần, ba ngàn năm không tấn thăng Phản Hư, sẽ theo thiên kiếp mà chết, Lạc Ly hỏi:

“Dường như mọi người đều nóng lòng tấn thăng Hóa Thần, có phải là hơi nhanh rồi không?”

Kim Thiền Chân quân nói: “Cái này còn không phải vì Lạc Ly đại ca!

Mọi người đều nói, Lạc Ly đại ca đã dẫn trước mọi người quá nhiều, mọi người không thể lạc hậu, lấy Lạc Ly đại ca làm mốc, mọi người đều ra sức cố gắng.”

Lạc Ly thở dài một tiếng, hơi hơi gật đầu, hắn nghĩ nghĩ, lấy ra một ngọc trúc giản, chậm rãi vận chuyển pháp thuật, như ngọc trúc giản rót vào vô số kinh nghiệm tu luyện của mình.

Sau đó đem cái này cho Kim Thiền Chân quân nói: “Đây là kinh nghiệm tấn thăng Hóa Thần của ta, ngươi cho mọi người, mỗi người một phần, hy vọng có ích với mọi người!”

Kim Thiền Chân quân kích động đón lấy ngọc trúc giản này, cái này là kinh nghiệm tu luyện của thiên hạ đệ thập giá trị vô hạn!

Hắn nói: “Cái này, cái này, Lạc Ly đại ca, rất đa tạ!”

Lạc Ly nói: “Hy vọng mọi người, đều có tiền đồ tốt, nhưng mà nói thật, ta không đề nghị mọi người mau chóng trùng kích cảnh giới Hóa Thần.

Tốt nhất mọi người nên tích lũy nhiều hơn, sau khi tấn thăng Nguyên Anh ngàn năm, trùng kích Hóa Thần, đó là thời cơ tốt nhất!”

Hai người ở đây nói chuyện phiếm, ngươi một câu ta một câu, thật giống như quay về năm ấy, rất khoái hoạt!

Cuối cùng, Lạc Ly nói: “Kim Thiền, ngươi có hiểu biết gì về Thiên Ma tông không?”

Kim Thiền Chân quân nhíu mày nói: “Thiên Ma tông!

Đó là một con quái vật!”

Kim Thiền Chân quân cầm lấy chén rượu, uống một ngụm tiên tửu, tỉ mỉ nói:

“Thiên Ma tông, bên ngoài thực lực không lộ ra, không tranh hư danh, không đoạt ranh giới, xem qua cả người lẫn vật vô hại, nhưng mà chỉ có chúng ta biết sự lợi hại của bọn họ!

Hôm nay trong Thiên Ma tông có nhị hậu tam tuyệt tứ sát bát hoang cửu tôn thập cửu thần ma, từng người đều là Phản Hư mạnh mẽ, nói thật, trong số bọn họ, ít phải có hai ba người có thực lực có thể tiến vào số mười trong thiên hạ.

Nhưng mà, bọn họ đối với hư danh này lại chẳng chút để ý, bọn họ chỉ muốn được ma chủ ưu ái, chỉ cần được ma chủ để ý, mỗi lần tu luyện có thể vô cớ được thêm vô số chân khí, hơn nữa không có bình cảnh, một bước lên trời.

Cho nên Thiên Ma tông Phản Hư Chân nhất, Hóa Thần Chân tôn rất rất nhiều!

Bởi vì được lọt mắt xanh của ma chủ, trong Thiên Ma tông, thích nhất là ác đấu, chỉ cần có thể đánh bại cường địch đồng môn, có thể được ma chủ ưu ái, lập tức cảnh giới tiêu thăng.”

Lạc Ly không nhịn được gật gù, sau đó hỏi: “Thiên Ma tông có nhị thánh bát thị, đó là chuyện gì?”

Kim Thiền Chân quân nói: “Cái gọi là nhị thánh, chính là nhị hậu trong nhị hậu tam tuyệt tứ sát bát hoang cửu tôn thập cửu thần ma, Đại thiên ma chi vô thượng Ma hậu, thực ra trong Thiên Ma tông bị hai người nàng thống trị!

Nhị thánh, Thánh nữ Thiên Ma tông, phải là xử nữ, cả đời băng tuyết, phụng dưỡng đại Thiên Ma, thống lĩnh Thiên Ma tông!

Mặt khác bát thị, lần lượt là Ca, Vũ, Cầm, Kỳ, Trà, Họa, Tửu, Hương bát thị!

Bát thị này, sau khi gia nhập Thiên Ma tông, phụng dưỡng đại Thiên Ma, nhưng mà không cầu xuất thân, không cầu cảnh giới, không cầu dung mạo, thậm chí người là bà già xấu xỉ, ma chủ cũng không để ý, chỉ cần các nàng chuyên tâm với chức vị, thành tâm hầu hạ ma chủ, thì sẽ có thưởng.

Dưới sự quan sát của ma chủ, thực lực của các nàng tăng mạnh, tấn thăng Phản Hư quá dễ, các nàng có thể kiêm chức nhị hậu tam tuyệt tứ sát bát hoang cửu tôn thập cửu thần ma, hiện tại Cầm thị Diệp Khinh Mi trong bát thị chính là một trong tam tuyệt.

Ca thị Mộng Băng Lan, Vũ thị Tô Thái Chân, đứng hàng cửu tòa, Hương thị Vũ Phượng Điệp, Họa thị Thanh Dương Không đều là một trong thập cửu thần ma.

Mà tam thị còn lại, vừa mới bị đào thải đổi người, không đáng nhắc đến.

Đúng, đoạn thời gian trước ở Thiên Ma tông đã xảy ra một trường đại chiến.

Cũng giống như thần nghiệt Hỗn Nguyên tông các ngươi, Thiên ma tông chế tạo một đám ma anh, đám ma anh này trưởng thành lên, lấy Huyền Tuyết Tĩnh đứng đầu ma anh làm trung tâm, đại chiến thế lực cũ ban đầu, Huyền Tuyết Tĩnh đánh bại sư phụ nàng là Ma hậu Cao Hoa Nhã, đoạt đi chức Huyền Âm Ma hậu.

Mà ma anh khác là Bình Hiên Tử, Diệp Phi Dương, Giang Dạ Vũ, Vạn Lý Phong, Phệ Kiếm, Lục Đạo Oan, Nghiệp Hỏa… cũng lần lượt đoạt lấy chức nhị hậu tam tuyệt tứ sát bát hoang cửu tôn thập cửu thần ma!”

Kim Thiền Chân quân chậm rãi nói. Hắn biết rõ chuyện bên trong Thiên Ma tông, vô cùng tỉ mỉ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.