Đại Đạo Độc Hành

Chương 1216-2: Có thể đấu tà ma tịnh ngoại đạo! (2)Hai người từ đây bắt đầu nghiên cứu, thỉnh thoảng bọn họ một người hộ pháp, một người nguyên thần bay ra, bay đến trên chín tầng trời, tiến hành thí nghiệm!

Thời gian từng chút một qua đi, đảo mắt bảy năm thời gian nhẹ nhàng mà qua, dần dần con đường Thiên Khuynh phong Hóa Thần hoàn mỹ thành thục.

Rốt cuộc nghiên cứu thành công, Hổ Thiện chân tôn cuối cùng nói: “Tốt rồi, thành rồi, Hỗn Nguyên tông Thiên Khuynh phong ta, đến tận đây lại nhiều thêm một đường!

Từ Trúc Cơ kì Bát hoang duy ngã khuynh thiên quyết, Kim Đan kỳ Kim Đan phá khiếu tinh hoa thuật, Nguyên Anh kỳ Luân hồi nghịch chuyển chi đạo, hiện tại, Hóa Thần kì có thêm một đại đạo!

Đến đây, Thiên Khuynh phong đại đạo tu luyện đến cảnh giới Phản Hư hoàn mỹ hiện ra, hiện tại chỉ thiếu một cái, bắt đầu thực tiễn, nghiệm chứng thiết tưởng!

Huyết Hải tông, Âm Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, các tử địch của ta, tận thế của các ngươi tới rồi!”

Hổ Thiện chân tôn lập tức xuất phát, đi tìm những tử địch Phản Hư này, tính đánh chết bọn họ, cướp lấy nguyên thần của bọn họ.

Lạc Ly lại chưa sốt ruột. Nhiều năm như vậy qua đi, Cổ Mộc lĩnh nọ luyện chế đan dược cho mình, hẳn là đã thành công, mình đi qua thu, đem Chúng Sinh Lâm của mình hoàn toàn đại thành.

Nghĩ đến đây, Lạc Ly trở về Chúng Sinh Lâm của mình, nhìn nơi đó, chỉ thiếu một chân linh, mười hai chân linh này sẽ đầy đủ hết.

Nhưng, không biết vì sao, di thể cổ thần kia rất khó có được.

Lạc Ly nhíu mày, đột nhiên, hắn nhớ tới Tô Thải Chân đưa cho mình kiện ma bảo cấp mười nọ.

Cầm lấy cái váy múa đó, đây chính là ma bảo cấp mười, nhưng không chút công dụng.

Bỏ thì thương, vương thì tội!

Cái váy múa này chỉ có vũ giả nữ tu mới có thể mặc, hơn nữa không giống pháp bào khác, có thể thay đổi bộ dáng, cũng không có bất cứ thần thông diệu dụng nào, thậm chí ngay cả chân linh của pháp bảo cấp mười cũng chưa từng xuất hiện, yên tĩnh không tiếng động.

Nó ở trong tay Lạc Ly, chính là một cái váy múa bình thường, nhưng đây là pháp bảo cấp mười, bên trong ẩn chứa Thiên Ma khí cực kỳ khủng bố.

Thiên ma khí này dâng trào mênh mông, mạnh đến cực điểm.

Lạc Ly nghĩ một chút, đột nhiên sinh ra một ý nghĩ, ngươi đã không chút công dụng, vậy thì không nên oán ta!

Luyện chế chân linh!

Cái váy múa này ẩn chứa vô tận khí tức Đại Thiên Ma, hơn nữa còn là pháp bảo cấp mười, tuyệt đối mạnh hơn so với bất cứ di hài cổ thần nào, dứt khoát dùng nó luyện chế một chân linh đi, góp đủ mười hai chân linh của mình.

Đại Thiên Ma chính là ma chủ nhất thể phân thân, cường đại vô tận, lợi hại hơn so với bất cứ ma thần nào!

Năm đó máu thịt của Phạm Vô Kiếp đã luyện thành Tiểu Hoa, xem xem pháp bảo cấp mười này có thể luyện ra cái gì!

Nghĩ đến đây, Lạc Ly lập tức đem nó để vào trong tổ chân linh kia, sau đó bắt đầu luyện hóa.

Hắn đem cái váy múa cấp mười này để vào trong đó, nhất thời tổ chân linh kia bắt đầu luyện hóa, nơi đó lại phát ra ánh sáng mạnh cùng uy áp đáng sợ.

Đột nhiên, giống như có một cái gì tồn tại, muốn ở trong tổ chân linh kia giãy thoát ra!

Đây là cảnh tượng vô số lần luyện hóa cũng chưa từng xuất hiện, giống như một tồn tại cường đại đang rống giận, rít gào!

Thanh âm này, Lạc Ly nghe được, nhất thời sửng sốt, hắn giống như từng nghe, chính là tiếng rống giận dữ của Đại Thiên Ma kia!

Tổ chân linh kia lập tức phải bị loại lực lượng cường đại kia làm sụp đổ, nhất thời chân linh bọn Tiểu Bạch, Tiểu Thạch xuất hiện, ở trên người bọn họ, đột nhiên xuất hiện từng đạo thần lực!

Thần lực kia hạ xuống, có thần lực Minh Thần, có thần lực Tử Thần, có thần lực Long Thần, có thần lực Viêm Thần, có thần lực Mộng Thần, có thần lực Vu Thần, có thần lực của Sinh Mệnh thần, có thần lực Đấu Thần, có thần lực của Sát Lục thần, có thần lực của Thời Gian thần, có thần lực của Không Gian thần!

Rất nhiều thần lực hạ xuống, tổ chân linh kia nhất thời bị trấn áp, bạo động nọ biến mất, tiếp tục luyện hóa!

Trong nháy mắt, Lạc Ly đã hiểu!

Khó trách ma chủ chú ý hắn, khó trách Đại Thiên Ma yêu mến như thế!

Thì ra, đều vì giờ khắc này!

Phía trên váy múa kia, có hạt giống ma thần của Đại Thiên Ma, Tô Thải Chân từng bước thành thục cường đại lên, tự tin, kiên định, mạnh mẽ, trở thành Ma hậu!

Sau đó mặc vào cái váy múa này, nhất thời sẽ thụ thai, sau đó sinh hạ Đại Thiên Ma.

Đến đây, Đại Thiên Ma buông xuống Trung Thiên chủ thế giới, thống lĩnh Thiên Ma tông, thổi quét thiên địa!

Ma kiếp mới bắt đầu!

Chỉ có pháp bảo cấp mười này, mới có thể chịu tải ma chủng của Đại Thiên Ma giáng thế, chỉ có Ma hậu cường đại tự tin, mới có thể sinh ra Đại Thiên Ma chân chính!

Nhưng, người tính không bằng trời tính!

Tô Thải Chân đã quá tự tin, một lần cũng chưa từng mặc cái váy múa cấp mười này, chưa dựa vào lực lượng của nó trở thành Ma hậu, bởi vì không có lúc nào không cảm nhận được váy múa hấp dẫn, nàng đem bảo bối này cho Lạc Ly, Lạc Ly đã bỏ vào tổ chân linh!

Hạt giống Đại Thiên Ma kia vốn nên giáng thế, hoành hành vũ trụ, ở trong tổ chân linh, bị yên lặng luyện hóa!

Dưới rất nhiều lực lượng, cuối cùng tổ chân linh kia vẫn không nhúc nhích, dần dần uy lực của ánh sáng mạnh kia tán đi, tổ chân linh mở ra, chỉ thấy bên trong xuất hiện một con dê núi đen!

Con dê núi đen đó nhìn chằm chằm Lạc Ly, trong mắt tất cả là phẫn nộ cùng thù hận.

Chợt con dê núi đen hướng về Lạc Ly lao vọt tới, dùng sừng muốn húc Lạc Ly.

Thế này còn không tệ. Tiểu Bạch vồ một cái, lập tức đem hắn vồ ngã, nói: “Tiểu sơn dương, ngươi muốn lật trời hay sao!”

Chân linh khác cũng vây quanh tới, lập tức đem con dê núi đen này khống chế, con dê núi đen kia vẫn không ngừng giãy dụa.

Lạc Ly tiến lên, dựa theo quy củ cũ, lập tức khế ước, nhất thời dưới khế ước, dê núi đen trở thành chân linh thứ mười hai của Lạc Ly.

Theo chân linh này thành lập khế ước, vô tận oán khí trên thân con dê núi màu đen kia tiêu tán, nó dần dần biến thành chân linh bình thường, trong mơ hồ như nghe được một tiếng rống lên không cam lòng của Đại Thiên Ma.

Sau đó chợt nghe được ‘Oành’ một tiếng, Thiên Ma tế đàn nọ Lạc Ly xây dựng lập tức sụp đổ, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, tiêu tán khắp nơi.

Đến đây Đại Thiên Ma chặt đứt con đường hiến tế với Lạc Ly, hiến tế này cũng không dùng nữa.

Nhưng Lạc Ly cười cười, không để ý. Mình trong lúc vô ý chặt đứt Đại Thiên Ma xâm lược đối với Trung Thiên chủ thế giới, cái này xem như công đức vô lượng chứ?

Nhưng, thiên địa chưa có bất cứ sự đáp lại nào, bởi vì sự xâm lược này còn chưa bắt đầu, thì đã bị tiêu diệt ở trạng thái manh nha!

Tất cả cái này đều là vận mệnh, tự có nhân quả!

Nháy mắt, hào quang trên thân con dê núi màu đen khẽ chuyển, chân linh từ pháp bảo cấp mười cùng hạt giống Thiên Ma hoá sinh này xác định thần tính, Vận mệnh chi thần!

Vận mệnh thần bí nhất, thần kỳ nhất, khó có thể đoán trước nhất, cường đại nhất!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.