Đại Đạo Độc Hành

Chương 301-2: Tiền thế cao nhân kim thế thân! (2)Động phủ rất là quan trọng, là nơi dừng chân, cho nên Lạc Ly phải tuyển chọn một động phủ tốt nhất, đây là nhà của mình vài chục năm, thậm chí vài trăm năm sắp tới, cho nên phải tuyển tốt.

Lực lượng to lớn hạ xuống, Lạc Ly nắm lại ánh mắt, nhất thời ở trong não hải của hắn, xuất hiện ba mươi sáu chỗ động phủ, động phủ này ở trên Thiên Khuynh phong, có khí thế mênh mông, không hề lộ sơn thủy, nhưng mà tuyệt đối là động phủ tốt nhất!

Lạc Ly ngự kiếm dựng lên, thẳng đến một động phủ cách mình gần nhất, rất nhanh đi tới nơi đó, phía trước xuất hiện một ngọn núi, ngọn núi không cao chỉ có chừng trăm trượng, nhưng mà khí thế rộng lớn, tích hàm một loại đại khí, trước núi có sông nhỏ chảy qua, động phủ này ngay tại sườn núi.

Đến chỗ này, Lạc Ly nhất thời vui vẻ, quyết định định cư ở đây. Nhưng khi đến nơi đó, Lạc Ly lập tức cảm giác được Tâm Huyết Giản nêu lên cảm ứng, nơi đây chính là động phủ nữ tu Vân Chức đồng môn.

Lạc Ly lắc đầu, hướng phía nam bay đi, tới động phủ thứ hai, nơi đó chính là một tòa viện thật lớn, cao lâu thủy các, rất là tú lệ, nhưng mà đến nơi đó, lập tức có cảm ứng, chỗ này là động phủ Ngũ Nhân.

Lạc Ly tiếp tục chuyển đầu, đi tới động phủ thứ ba, thần thông nêu lên tổng cộng ba mươi sáu động phủ, Thiên Khuynh phong có không đến hai mươi người, Lạc Ly cũng không tin, không có chỗ cho mình an cư!

Cứ như vậy tìm đến tìm đi, vài động phủ đều đã có người ở, cuối cùng Lạc Ly bay ra trăm dặm, đi tới dưới chân núi, phía trước xuất hiện một hồ lớn, phương viên ước chừng mười dặm, hồ nước trong suốt, cá bơi rất nhiều, thỉnh thoảng còn có con nhảy lên khỏi mặt nước, một mảng sơn quang thủy sắc.

Ở trung tâm hồ nước có một đảo nhỏ, đây cũng là một trong ba mươi sáu động phủ, Lạc Ly ngự kiếm dựng lên, nhằm đảo nhỏ mà đi, đảo nhỏ phương viên lớn chừng hai dặm, trên có mấy tòa lầu nhỏ, còn có ba mẫu linh điền, Lạc Ly hạ xuống trên đảo, lập tức thích chỗ này.

Chỗ này không người ở, Lạc Ly gật gật đầu, tìm được động phủ bia đá, sử dụng tâm giác, ở trên động phủ bia đá điểm một cái, nhất thời nơi này hóa thành động phủ của hắn, động phủ bia đá hướng ra phía ngoài tán phát một loại thần niệm, chỗ này đã có chủ, chu vi cả hồ nước mấy chục dặm đều ở trong phạm vi này.

Phía trên bia đá nọ, xuất hiện một tên, Yên Đình thủy tạ, đây là tên nơi đây, Lạc Ly thở ra một hơi dài, chỗ này chính là nhà của mình!

Lạc Ly vừa muốn tiến nhập vào trong lầu nhỏ mặt sau, đột nhiên một đạo thần niệm truyền tới:

“Ta là Hỗn Nguyên pháp linh chủ khống Thiên Khuynh phong, mời chờ tiến nhập, lập tức sửa sang lại động phủ, sau khi sửa sang lại, lại mời tiến nhập, chờ một lát”.

Lạc Ly dừng lại, không đến vài trăm tức, bay lại đây mười hai pháp thuật khôi lỗi, bọn chúng đều là từ gỗ đá sắt chế ra, thậm chí có cái cũng không là hình người, bọn họ tiến nhập bên trong động phủ, nhất thời bên đó truyền tới các loại thanh âm sửa sang leng keng đương đương, răng rắc răng rắc!

Ước chừng qua ba khắc, thanh âm Hỗn Nguyên pháp linh nọ lại truyền tới:

“Động phủ sửa sang hoàn tất, bốn nô phó khôi lỗi đến phục vụ, phụ trách tất cả sự vụ nhàn tạp động phủ này, có nhu cầu gì ngươi liền trực tiếp gọi ta, mời Lạc Ly sư huynh vào ở!”

Lạc Ly hồi đáp:

“Đa tạ, vạn phần cảm tạ”.

Sau đó Lạc Ly sải bước tiến nhập Yên Đình thủy tạ này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.