Đại Đạo Độc Hành

Chương 309-2: Sư phụ sư thúc có gian tình! (2)“Thật sự là lợi hại!” Lạc Ly nhịn không được nói!

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Thiên Nhai Hải Các là môn phái kiếm tu, chính là môn phái đại biểu trong mười sáu kiếm phái chuyên tu kiếm ý. Môn này có hai mươi bảy kiếm ý, Thái chân vụ huyễn, Phong hoa tuyết nguyệt, nháy mắt tuyệt sinh tử, phiêu miểu đoạn mạng người, rất là sắc bén!

Bất quá, bởi vì đặc tính kiếm ý môn phái bọn họ, làm cho đệ tử Thiên Nhai Hải Các, nữ nhiều nam ít, thậm chí có người xưng bọn họ là môn phái nữ tu!”

Lạc Ly nói: “A, sao lại như thế?”

Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Có lẽ chỉ có cảm tính nữ nhân, mới có thể đem cái kiếm ý Thái chân vụ huyễn, Phong hoa tuyết nguyệt này, phát huy đến cực hạn!”

Hai người chậm rãi đi về phía trước, vừa mới đi ra truyền tống trận, liền nhìn thấy phía trước xuất hiện một đám người, đón lại đây.

Nhóm người này nhìn lại, nữ tử chiếm đa số, hoa hồng diễm lục, mỹ nữ vô số.

Nữ nhân này xuất hiện, các tu sĩ trên đường cái, đều hành lễ né tránh.

Hai nữ tử ở trước nhất, một là bộ dáng phu nhân, cả người trong sáng, giống như bông tuyết, có được một đôi ánh mắt trạm lam, cằm tinh xảo như quỷ phủ thần công, đẹp kinh tâm động phách, đôi môi anh đào nọ, không có một tia huyết sắc. Từng vòng băng lam màu lam nhạt lưu chuyển vòng quanh thân thể nàng, như ẩn như hiện.

Một nữ tu, xem qua mười phần trẻ tuổi, dáng người thon gọn, làm da trắng nõn, trong nhất cử nhất động đều mang theo một loại khí phiêu miểu.

Hai nàng mặt mang tươi cười, thẳng đến Hổ Thiện chân nhân mà đi, hai người một người bắt lấy một cánh tay Hổ Thiện chân nhân, mở miệng hô:

“Hổ Thiện đại ca, người đã đến rồi!”

“Hổ thiện đại ca, ba trăm năm không thấy, ngươi trông già đi!”

Hổ Thiện chân nhân cũng lộ ra nụ cười cao hứng nói:

“Ba trăm năm không thấy, Thanh Luân, Thanh Y, các người vẫn như xinh đẹp vậy!”

Nữ tu thon nhỏ kia hô:

“Lần trước từ biệt, ước chừng ba trăm năm, lễ vật đâu! Không cho ta, ta cũng không buông tay!”

Một nữ tu nói:

“Đúng, người tâm thực ác, từ biệt chính là ba trăm năm, ta cùng Thanh Y Nguyên Anh đại điển người cũng không có lại đây! Bồi thường chúng ta như thế nào đây!”

Ba người họ ngươi một câu, ta một câu hàn huyên lên, bạn tốt nhiều năm không thấy, hai bên trong mắt chỉ có đối phương, không ngừng tán gẫu, bên trong lời nói, mang theo một tia ái muội, kẻ ngốc đều đó có thể thấy được, hai nữ tu này đối với Hổ Thiện chân nhân mi mục hữu tình.

Nhưng mà trừ bỏ Lạc Ly, người đi đường qua lại chung quanh, thương hộ phụ cận, đều nghe không được bọn họ nói chuyện, nhìn không tới động tác của bọn họ, có thể thấy được đây là các nàng thi triển pháp thuật, quản chi ngươi ngay ở bên người các nàng, các nàng không muốn cho ngươi nhìn thấy nàng, ngươi liền vĩnh viễn nhìn không tới!

Hồi lâu, Hổ Thiện chân nhân mới nói nói: “Tốt rồi, tốt rồi, các người không cần náo loạn nữa! Về sau chúng ta đang nói chuyện, đây là đồ đệ ta mới thu, Lạc Ly!”

Sau đó Hổ Thiện chân nhân chỉ nữ tu bộ dáng phu nhân nói: “Đây là Thanh Luân sư thúc của ngươi!”

Lại chỉ nữ tu thon nhỏ kia nói: “Đây là Thanh Y sư thúc của ngươi, các nàng là hai tỷ muội, hiện tại các nàng đều là Nguyên Anh chân quân, so với sư phụ ngươi mạnh hơn nhiều!”

Lạc Ly chính là sửng sốt, không thể tưởng được hai nàng thế mà đều là Nguyên Anh chân quân!

Lạc Ly lập tức lại đây hành lễ, dựa theo quy củ Hỗn Nguyên tông nói: “Đệ tử Lạc Ly, bái kiến Thanh Luân, Thanh Y sư thúc!”

Thanh Luân chân quân thở dài một tiếng nói: “Thật muốn cho ngươi kêu ta một tiếng sư mẫu!”

Một câu này nói xong, Lạc Ly nhịn không được lau mồ hôi, quả nhiên cùng với mình nghĩ là giống nhau, giữa ba người bọn họ có chuyện!

Hổ Thiện chân nhân hừ hừ một tiếng nói: “Được rồi, không cần ở trước mặt tiểu bối mất mặt xấu hổ!”

Hổ Thiện chân nhân một câu, Thanh Luân Thanh Y này mười phần nghe lời, hầu như hắn nói cái gì, chính là cái đó, lập tức hai người khôi phục khí thế chân quân.

Hổ Thiện chân nhân hướng về đối diện nhìn lại, đối diện ước chừng mấy chục người, hầu như đều là nữ tử, một đám đều là dung nhan mềm mại, bất quá xem quần áo các nàng mặc, hẳn là đều là tỳ nữ nô bộc, nhưng mà cảnh giới cũng không thấp, yếu nhất cũng là cảnh giới Trúc Cơ, trong đó mấy người cảnh giới Kim Đan.

Ở trước nhất đội ngũ, có một nữ tu, duy chỉ có nàng cảnh giới không cao, bất quá Luyện Khí đại viên mãn, nàng này tuổi không lớn, rõ ràng là ăn mặc nam trang, nhưng mà da thịt mềm mại, ngũ quan tinh trí thanh lịch, còn có cặp chân dài thẳng tắp kia, lập tức đã biết nàng là nữ cải nam trang.

Hổ Thiện chân nhân chỉ nàng ta nói: “Đây là đồ đệ tỷ muội các nàng mới thu? Nàng là Hỏa Vũ Mị, hay là Hỏa Kiêu Dương?”

Thanh Luân chân quân nói: “Xem ra Hổ Thiện đại ca, là quan tâm chúng ta, nàng là Vũ Mị, Kiêu Dương bị Bán Sơn sư huynh mang đi tu luyện, mười hôm sau mới có thể trở về”.

Hổ Thiện chân nhân gật gật đầu, xuất ra một vật, chính là xà nha ở biển Thiên Xà được, đưa cho Hỏa Vũ Mị nói: “Lễ gặp mặt của sư bá!”

Thanh Luân chân quân thấy được xà nha nói: “Đây là xà nha Thiên Xà biển Thiên Xà? Ta xem đều đã vạn năm hỏa hậu, hơn nữa đối phương không thành tâm đưa tặng, căn bản không lấy được! Mau, Vũ Mị, cảm ơn sư bá!”

Hỏa Vũ Mị khẽ cắn môi, đưa tay tiếp nhận, cúi đầu nói, miệng nói: “Đa tạ sư bá!”

Nhưng mà cúi đầu trong ánh mắt lại cất dấu một tia khinh thường, vừa lúc Lạc Ly ở một bên, nhìn thấy được! Hai sư phụ của mình đều là Nguyên Anh chân quân, nhưng mà cái gì Hổ Thiện đại ca này mới là Kim Đan chân nhân, mình còn phải kêu sư bá, nàng trong lòng âm thầm không phục!

Lạc Ly nhìn thấy cái này, trong lòng chính là giận dữ, bất tri bất giác hắn đã hoàn toàn nhận sư phụ tồn tại, khinh thường sư phụ của mình, chính là khinh thường mình.

Thanh Luân chân quân nói: “Đúng rồi, lễ gặp mặt, tiểu muội, ngươi xem...”

Thanh Y chân quân gật đầu một cái, nàng duỗi tay ra, trống rỗng xuất hiện một đóa hoa sen, hoa sen này ước chừng nắm tay, lẳng lặng nở rộ, cánh hoa rõ ràng, mùi hương lan tỏa, rồi nói: “Đã có duyên, đây là lễ vật tỷ muội chúng ta cho ngươi!”

Hổ Thiện chân nhân nhìn thấy hoa sen này, chính là sửng sốt nói: “lễ Cái này có phải quý trọng một ít hay không?”

Thanh Luân chân quân nói: “Không có nó, đại ca người cũng sẽ không đến thăm chúng ta, cho nên tuyệt không quý trọng!”

Hổ Thiện chân nhân đối với Lạc Ly nói: “Lạc Ly, thu tốt, đây là địa giai thiên địa linh vật Cửu Như Chân Liên!”

Lạc Ly nhất thời cũng là cả kinh, thiên địa linh vật chia làm bốn bậc, Thiên Địa Huyền Hoàng, trong đó huyền giai thiên địa linh vật, cũng đã mười phần quý trọng, mà đây là địa giai thiên địa linh vật, chính là Nguyên Anh chân quân cũng không có mấy cái, rất là quý giá!

Lạc Ly lập tức cẩn thận thu vào Thái sơ động thiên của mình, sau đó hành lễ nói: “Đa tạ hai vị sư thúc!”

Thanh y chân quân nói: “Tốt rồi, đi thôi, chúng ta đến tông môn tâm sự, nơi đó tiệc rượu đã bày xong!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.