Đại Đạo Độc Hành

Chương 349-2: Khê sơn ưu việt liền vì gia! (2)Động thiên pháp bảo này, rõ ràng là một cái bảo vật kỳ dị giống như lò luyện hỏa diễm, thứ này, Lạc Ly biết tên, lò luyện hỏa tinh, bảo bối lợi hại nhất Địa Uyên Thổ Linh tông, xem ra trong những người chạy đến trước mình, đem bảo khố quét sạch, có Mộc đạo nhân.

Lạc Ly lắc đầu, nhảy dựng lên, hóa thành một đạo kim quang, hướng về không trung bay đi, đi sáu năm, rốt cuộc trở về.

Bay đến không trung, cự phong, vân hải, phi tháp, rừng rậm, hỏa ngục nọ, ngay ở trước mắt, nhìn cái cảnh sắc này, không biết vì sao, Lạc Ly có một loại cảm giác mười phần thoải mái, giống như một người đi vào cửa nhà, lập tức sẽ về tới trong nhà vậy.

Lạc Ly tiếp tục đi về phía trước, thẳng đến Thiên Khuynh phong mà đi, sau khi Trúc Cơ, hắn tốc độ phi hành ít nhất tăng lên mười làn, tốc độ cực nhanh, không đến một lát, tiến vào Thiên Khuynh phong.

Lạc Ly thẳng đến chỗ đình viện phía trên ngọn núi, còn chưa tới nơi, chợt nghe có người hô:

“Lạc Ly sư đệ, đã trở lại, chúc mừng, chúc mừng, Trúc Cơ đại thành!”

Đây là thanh âm Thiên Đô, sau đó thanh âm Tam Cuồng vang lên:

“Đi sáu năm, lần này cũng đi khá lâu, bất quá chúc mừng sư đệ, đã Trúc Cơ!”

“Chúc mừng, chúc mừng, chúc mừng sư đệ!”

Đây là Ngũ Nhân sư huynh!

“Thật tốt quá, Lạc Ly sư đệ đã trở lại, thật tốt quá!”

Đây là vợ chồng Lý Minh Hạo, Đặng Phi Tuyết!

Không ngừng có người bắt đầu chúc mừng Lạc Ly, đây đều là truyền âm trong tâm, Lạc Ly lắng nghe thanh âm bọn họ, bên trong lời nói, đều mang theo một tia cao hứng, không có cảm giác giả dối gì, là có người nhớ thương ta, Lạc Ly trong lòng ấm áp dâng lên.

Lạc Ly hạ xuống chỗ đại thụ trong đình viện nọ, dần dần lục tục có người đến, bọn họ toàn bộ cố ý lại đây, đến chúc mừng Lạc Ly.

Nhìn thấy Tĩnh Nhẫn chân nhân cùng vợ chồng Cửu Hương chân nhân đi tới, Lạc Ly lập tức đi qua hành lễ.

Không biết vì cái gì Xích Dã chân nhân không ở đây, nơi này liền lấy hai người bọn họ cầm đầu, mọi người tụ tập ở đây, Lạc Ly bắt đầu giảng thuật toàn bộ hiểu biết trải qua sáu năm qua của hắn.

Theo Lạc Ly giảng thuật, mọi người không ngừng vuốt cằm, cuối cùng nói đến Lạc Ly dẫn bạo địa uyên, rốt cuộc Trúc Cơ.

Tĩnh Nhẫn chân nhân nhìn Lạc Ly nói: “Tốt tốt tốt, rất tốt, Trúc Cơ đại thành, không tệ, không tệ, không hổ là đệ tử sư huynh nhìn trúng, Lạc Ly, ngươi nhanh tuyển một ngày, chúng ta giúp ngươi xây dựng ngũ pháp thánh địa, đến lúc đó, tu luyện Hỗn Nguyên đại pháp, ngươi sẽ biết Hỗn Nguyên tông lợi hại!

Ta nói cho ngươi, cái Hỗn Nguyên đại pháp này, diệu dụng vô cùng, ngươi chỉ cần...”

Tĩnh Nhẫn chân nhân mở máy, nói không điểm cuối, một mình một hơi nói mấy chục câu, người khác một câu cũng không nói lên được, Cửu Hương chân nhân cau mày nói: “Câm miệng!”

Nhất thời, Tĩnh Nhẫn sư thúc không thể không câm miệng, nghẹn này khó chịu, nhưng mà hắn e ngại lão bà của mình, chỉ có thể nghe lời câm miệng.

Nhìn mọi người, không biết vì cái gì không có nhìn thấy Thất Trúc sư huynh, Lạc Ly rất là tò mò, Thiên Đô sư huynh nói: “Thất Trúc năm trước bế quan, hắn muốn Kết Đan!”

Thiên Đô sư huynh còn nói thêm: “Thầy trò Xích Dã mang theo nữ nhi cùng đệ tử, đi tế điện người yêu, sang năm mới có thể trở về. Vân Chức, Thiên Thường đi chấp hành nhiệm vụ môn phái, cần chúng ta có người thay các nàng, mới có thể trở về”.

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Sư huynh, Thất Trúc sư huynh...”

Thiên Đô nói nói: “Không có vấn đề gì, Kim Đan đối với hắn mà nói, chỉ là chuyện nhỏ, ta cùng hắn nếu muốn đột nhiên tăng mạnh, đều có thể ở trong trăm năm, tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, nhưng mà không hề có ý nghĩa!”

“Thiên Khuynh nhất mạch chúng ta, chú ý là tích vạn thế, một bước lên trời, lấy lực khuynh thiên, nghiền áp chư địch! Cho nên chúng ta phải không ngừng tích lũy, tích lũy, cuối cùng tích lũy vạn thế, sau đó một bước lên trời!”

“Thất Trúc sư huynh ngươi, ở năm trước, có đại cơ duyên, ở trong Tiên Tần di tích được một cái tiên thiên linh vật, đólmà tiên thiên linh vật, không phải thiên địa linh vật có thể so sánh, mượn tiên thiên linh vật này, hắn một bước lên trời, tiến vào cảnh giới Kim Đan. Bằng không mà nói, hắn ít nhất còn phải ở cảnh giới Trúc Cơ tu luyện mấy chục năm”.

Tĩnh Nhẫn chân nhân nhịn không được nói: “Sư phụ, hắn là có thể nhẫn nhất, cũng vô cùng tàn nhẫn!

Lúc trước hắn cùng Tân Ất sư thúc cùng nhau đánh sâu vào cảnh giới Hóa Thần, vốn đều có thể trở thành Hóa Thần Chân tôn, nhưng mà hắn cảm giác sau khi tiến vào, khó mà đi tới, căn bản không thể tiến vào Phản Hư, liền bỏ qua ngàn năm khổ tu, dứt khoát chuyển thế, một lần nữa tích lũy...”

Nói tới đây, Tĩnh Nhẫn chân nhân đột nhiên câm miệng, không hề nói tiếp, trong lúc vô ý hắn nói ra một cái bí mật lớn.

Đám người Lạc Ly nghe được, nhưng mà ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, liền đều làm như không có nghe thấy vậy.

Cửu Hương chân nhân nói:

“Tốt lắm, mọi người cũng tính là tụ một hồi, Tam Cuồng, ngươi đi bảo lão Lý làm chút đồ ăn ngon cho chúng ta đi!”

Tam Cuồng sư huynh hồi đáp: “Tốt lắm, mọi người chờ!”

Nói xong, hắn lập tức phát ra phi phù, nhìn thấy Lạc Ly vẻ mặt khó hiểu, hắn nói:

“Năm năm trước, ta đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ môn phái, trong lúc vô ý cứu một đệ tử Thực Ma tông, hắn phản bội tông môn, cùng đường, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta cứu hắn, cùng hắn đạt thành hiệp nghị, trở thành tạp dịch Thiên Khuynh phong ta, nấu cơm cho chúng ta, chúng ta che chở hắn an toàn”.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sư huynh, an toàn không?”

Tĩnh Nhẫn chân nhân nói: “Không có vấn đề, lão Lý chỉ cầu an ổn sống qua ngày, không có vấn đề!”

Thì ra là thế, Lạc Ly cũng sẽ không để ý, lão Lý nọ tay chân rất nhanh, chỉ chốc lát, một bàn lớn món ngon mỹ vị liền làm tốt, từ pháp linh bưng đi lên.

Mọi người vào chỗ, Lạc Ly xuất ra Thái Bạch chân linh túy long tửu, mọi người thoải mái chè chén, vì Lạc Ly trở về đón gió, cuồng hoan một bữa!

Bên trong Tiệc rượu, uống Thái Bạch chân linh túy long tửu, Tĩnh Nhẫn chân nhân nhịn không được nói:

“Lạc Ly, lúc trước ngươi vừa đi, rượu này là mấy năm không có được uống”.

Nghe nói như thế, Lạc Ly lập tức lấy ra hai mươi bình Thái Bạch chân linh túy long tửu, đưa cho Tĩnh Nhẫn chân nhân nói:

“Sư thúc, là ta sơ sẩy, sư thúc, ta đã trở về, rượu này ta có!”

Sau đó sư huynh đệ ở đây, Lạc Ly đều đưa hai bình Thái Bạch chân linh túy long tửu, mọi người ai cũng có phần.

Mọi người đều thu hồi, rượu này ai cũng đều thích, Tĩnh Nhẫn chân nhân thu hồi tiên tửu của Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, ngươi nhanh xây dựng ngũ pháp thánh địa, mấy năm này, Phạm Vô Kiếp kia nổi bật thực thịnh, hắn thỉnh thoảng phát ra hào ngôn, muốn ở trong mười năm đại hội nhỏ của môn phái, giáo huấn ngươi”.

Lạc Ly sửng sốt, Phạm Vô Kiếp này, mấy năm không có nghe thấy, hôm nay nghe được, thật giống như cách một thế như mộng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.