Đại Đạo Độc Hành

Chương 352-2: Nhiều năm chí lăng vân, hôm nay cuối cùng cũng thực hiện! (2)Dọc theo đường đi nói chuyện phiếm, Lệ Đấu Lượng vào Tinh Chân Lâm, Lục Chu đến Chập Tàng nhai, Lục Thanh tỷ đệ gia nhập Tịnh Hỏa Đảo, Ninh Thiên Tuyết gia nhập Chuyển Chu Cốc, Phong Tử Hư gia nhập Chính Nhất Phủ!

Ở dưới Bạch Du Du dẫn đường, đám người Lạc Ly bay đến bên trong một chỗ cánh đồng bát ngát, đây là một mảng cỏ kỳ dị ước chừng trăm trượng, trong đó từng đóa mây xanh, ở phía trên mây trôi kia, bày một loạt bàn ghế.

Phía trên bàn, bày đầy các loại mỹ thực linh nhục tiên quả, ở xa xa còn có hơn mười loại linh thú kỳ dị, đặt ở trên linh hỏa, từ đầu bếp chuyên nghiệp, ở nơi nào quay, từng cỗ hương khí truyền đến, ngửi khiến cho người ta ngón trỏ đại động.

Không ít tu sĩ ngồi ở chỗ này, bọn họ nhìn thấy Lạc Ly, đều đứng lên, hướng về Lạc Ly hành lễ nói:

“Lạc Ly sư đệ, ngươi đã trở lại!”

“Kiếm Tuyệt Hậu, không thể tưởng được chứ, ta cũng tiến vào nội môn!”

Lạc Ly nhìn lại, mọi người tụ tập nơi này, ước chừng hơn bốn mươi người, trong đó thật sự là không ít người quen, đám đệ tử cùng Lạc Ly cùng nhau tiến vào nội môn, trừ bỏ Tô Vũ Tiếu, Phạm Vô Kiếp, Mặc Yên Lam, không có đến, Thiết Lan Sơn, Mộng Như Nhận, Thủy U Lan, Diệp Đãng, Trầm Li Tiêu, Tả Đạo Tử, Lý Trường Thanh, toàn bộ đều đến đây, liền ngay cả Thủy U Lan một lần trước bị Lạc Ly trêu chọc đều đến đây.

Trừ bỏ bọn họ, ngoài đám người Lục Thanh, Lục Chu, Phong Tử Hư ra, còn có một ít bóng người quen thuộc, Lôi Khuynh Tình, Lê Đại Ẩn, Tiểu Đao, Hổ Lung Sơn Nhân, Dịch Lam, Yến Tử Hi, Dương Lăng, Ngu Tiểu Tiểu, Hoắc Tình Không, La Thập Phương, những người này toàn bộ ở đây, nhìn thấy Lạc Ly đều chào hỏi.

Lạc Ly nhìn thoáng qua, bên trong mọi người, không có bóng dáng Dạ Khinh Phong, Đặng Thương Hải, Hiên Viên Dật, Diệp Trần, tuy trong lòng sớm có chuẩn bị, nhưng mà không có nhìn thấy bọn họ, trong lòng cũng có chút khó chịu, bọn họ sáu năm đều không có đi vào môn, ở Hỗn Nguyên tông tu luyện, cũng liền dừng lại như thế.

Mặt khác cũng không có bóng dáng của nàng, không khỏi trong lòng cũng căng thẳng, có chút khó chịu nói không nên lời!

Bất quá Lạc Ly đi tới trước mọi người, vì chính mình rót một ly linh tửu, mở miệng nói: “Không thể tưởng được mọi người toàn bộ thực hiện giấc mộng chính mình, thật tốt quá, chúng ta rốt cuộc đều thực hiện lý tưởng chính mình, tiến nhập Hỗn Nguyên tông!”

“Lúc trước, vì lý tưởng, chúng ta giao tranh, chúng ta cố gắng, chúng ta thất bại, chúng ta thành công, chúng ta trả giá tất cả, bên trong đêm tối, chúng ta yên lặng rơi lệ, lúc thất bại, chúng ta hoài nghi chính mình, có phải lựa chọn sai lầm hay không, nhưng mà, cuối cùng, chúng ta là tiếp tục đi tới!

Rốt cuộc, tất cả đều có hồi báo, chúng ta thành công! Hôm nay chúng ta toàn bộ ở đây, tất cả toàn bộ đều đáng giá, vì thành công của chúng ta, lý tưởng của chúng ta, giao tranh của chúng ta, quá khứ của chúng ta, đến, chúng ta cạn một ly!”

Lạc Ly nói, mang theo một loại tín niệm cường đại, mọi người ở đây, nghe như thế, toàn bộ trong lòng xúc động!

Thốt ra lời này, mọi người nhịn không được, cùng nhau nâng chén, hoan hô lên: “Đúng, vì thành công của chúng ta, lý tưởng của chúng ta, giao tranh của chúng ta, quá khứ của chúng ta, cạn một ly!”

“Cạn!”

“Cạn!”

Mọi người uống một hơi cạn sạch! Thống khoái này, cũng đừng nói ra!

Tiệc rượu bắt đầu, ngươi một ly, ta một ly, tại đây thoải mái chè chén, nhiều năm chí lăng vân, nay cuối cùng đã thực hiện, rượu không say người, người tự say!

Bên trong tiệc rượu, Lạc Ly đối với Phong Tử Hư hỏi:

“Khinh Phong, Thương Hải, bọn họ đều rời khỏi ngoại môn?”

Phong Tử Hư gật gật đầu nói: “Đúng, hầu như bằng hữu ngươi nhận thức, cũng không ở ngoại môn. Thương Hải ở ba năm trước đây đã rời khỏi, Hiên Viên Dật ở hai năm trước rời khỏi, nhưng mà đáng tiếc nhất là Khinh Phong.

Đến hắn lập tức có thể hoàn thành Tinh Vệ lấp biển, vượt qua cái này, đáng tiếc, trong nhà gặp chuyện không may, cần hắn trở về, hắn không thể không buông tha rời khỏi, khi đi, còn để cho ta nói cho ngươi, nếu ngươi trở lại thì đi nhà hắn làm khách”.

Lạc Ly nói: “Sự tình gì? Nghiêm trọng sao?”

Phong Tử Hư nói: “Đã giải quyết, không có chuyện!”

Lạc Ly thở dài một tiếng nói: “Lương Châu bàng môn Tịnh Lâm tông, ta phải đi!”

Phong Tử Hư gật đầu nói: “Qua một đoạn thời gian, đến lúc đó chúng ta cùng đi! Thật ra, hắn trở về cũng tốt, Tịnh Lâm tông pháp tuy nguyên từ Hỗn Nguyên tông, không có cường đại như Hỗn Nguyên thất pháp, nhưng mà từng cũng có tổ sư phi thăng tiên giới, cũng coi như nửa đường đại đạo”.

Nói là nói như vậy, nhưng mà bọn họ cũng đều biết, cái này chỉ an ủi cho nhau mà thôi.

Lạc Ly lại hỏi: “Nhạc Thiên Phong cũng không có tiến vào nội môn?”

Nhạc Thiên Phong cho tới nay bị Lạc Ly cùng Phạm Vô Kiếp áp chế, nhưng mà người này thiên phú rất mạnh, lòng có thành phủ, không nghĩ tới thế mà không có tiến vào nội môn.

Phong Tử Hư nói: “Hắn? Sóng thần lần trước, trong lòng lưu lại bóng ma, đạo cơ bị phá, các ngươi sau khi vào nội môn, hắn liền rời khỏi ngoại môn Hỗn Nguyên tông, bất quá nghe nói năm trước khôi phục thân thể, đi xa tha hương, người này biến mất không thấy”.

Sau đó Phong Tử Hư nói thẳng: “Phạm Vô Kiếp mấy năm này nổi bật kình thịnh, bất quá người này hiện tại trở nên vô cùng cuồng ngạo, căn bản không biết đám người chúng ta, ba năm trước đây, Lục Chu cùng hắn gặp nhau, hắn thế mà ngay cả chào hỏi cũng không có. Hừ lạnh một tiếng, coi như không có nhìn thấy. Năm trước hắn đi tới Dực Châu, tham gia sự kiện gì đó”.

Lạc Ly nhìn về phía phương xa, cuối cùng là nhịn không được hỏi: “Sao lại không có nhìn thấy Mặc Yên Lam?”

Thốt ra lời này, nhất thời mấy người này trên mặt mang cười, Lục Chu nói: “Ta đã biết ngươi sẽ hỏi!”

“Yên Lam sư tỷ, ở ba năm trước đây có đại kỳ ngộ, bị sư phụ nàng mang đi tới Trung Nguyên địa vực thí luyện, đã đi ba năm rồi”.

Lạc Ly gật gật đầu. Thì ra là thế, không phải nàng không đến, mà là không ở Hỗn Nguyên tông, nhìn đám người Lục Chu, Lạc Ly hỏi: “Các ngươi tố bản quy nguyên. Toàn bộ thông qua?”

Lục Chu gật gật đầu nói: “Đúng, ta ước chừng ở trên núi cao, tu luyện tám tháng, thiếu chút nữa đã chết mười bảy lần, bất quá thông qua”.

Phong Tử Hư nói: “Ta đến rất là đơn giản, khổ chiến ba tháng. Trong đó mặc dù có ba bốn lần nguy cơ sinh tử, nhưng mà sống qua đến đây!”

Lạc Ly hỏi xong, quả nhiên bọn họ tố bản quy nguyên so với mình đều vô cùng đơn giản. Tuy cũng rất nguy hiểm, nhưng mà đều có thể thông qua.

Bạch Du Du đột nhiên nói: “Các ngươi biết không? Tô Vũ Tiếu tố bản quy nguyên, không có thông qua!”

Mọi người sửng sốt nói: “Không phải chứ? Nàng thế mà không có thông qua tố bản quy nguyên?”

Bạch Du Du gật gật đầu nói: “Sư phụ nói nàng đạo cơ bị phá, trong lòng có ma. Liên tục ba năm, nàng đều không có thông qua tố bản quy nguyên”.

Lục Chu ở một bên nói: “Tốt, nên! Cũng vì nàng hãm hại Lạc Ly ca!”

Lạc Ly hỏi: “Vậy nàng hiện tại ở nơi nào?”

Bạch Du Du nói: “Nàng bị Huyền Hạo sư tỷ mang đi, không biết đi về đâu”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.