Đại Đạo Độc Hành

Chương 356: Ngũ pháp thánh địa động thiên hiện!



Ở trong biển lửa kia, có một hố sâu, miệng hố ước chừng có năm thước vuông, bên trong cũng rất sâu, một cái hố sâu, bên trong tất cả đều là hỏa diễm, vù vù bốc cháy, không ngừng toát ra nhiệt khí, hướng ra phía ngoài tán đi. Có một động này, gió trợ hỏa uy, Vạn Ngục Viêm nọ lửa cháy hôi hổi, hỏa diễm ít nhất tăng vọt một phần mười, cho nên đạt tới phạm vi mười một trượng, nếu lại có vài cái hố sâu như thế, Vạn Ngục Viêm nọ sẽ càng mạnh.

Hướng tây nhìn lại, nơi đó là một cái tháp cao, chiếm đất phạm vi mười trượng, hoàng kim chú thành, kim bích huy hoàng, cao ước chừng hơn mười trượng, phù đồ bảy tầng! Ở bên trong kim tháp kia, kim hệ linh khí vô tận phát ra, đúng là ngũ pháp thánh địa Kim Phù Đồ!

Đó vốn là Bạch Hổ lao, hoàn toàn biến mất, hóa thành tầng thứ nhất cái Kim Phù Đồ này, liếc mắt nhìn lại một cái, Lạc Ly sửng sốt, ở trong Bạch Hổ lao kia rõ ràng giam giữ sáu phi thiên dạ xoa, đây đúng là Lạc Ly ở Già La di tích, diệt sát Thường Mặc Y đoạt được, sau lại bị hút vào Trấn Yêu Tháp, vẫn bảo tồn đến bây giờ, hiện tại rốt cuộc nhốt vào Bạch Hổ lao, trở thành vật săn của Lạc Ly.

Hướng bắc nhìn lại, ở trước mắt Lạc Ly, là một mảng đại dương mênh mông, nói thật, cái này thật ra chính là một cái bọt nước, cũng là phạm vi mười một trượng, nhưng mà không biết vì cái gì, Lạc Ly nhìn lại, nó chính là một mảng biển lớn, rộng lớn vô ngần!

Biển lớn mãnh liệt mênh mông, sóng cuộn hướng ra phía ngoài, phát ra thủy hệ linh khí vô tận, đây là ngũ pháp thánh địa Lưu Ly Hải!

Ở bên trong biển lớn kia, có một nhãn thủy tỉnh, ùng ục không ngừng hướng ra phía ngoài phát ra thủy khí, thủy khí nọ dung nhập bên trong biển lớn, thời khắc gia tăng diện tích phạm vi biển lớn một trượng, đây là Thái Âm tỉnh.

Ở một bên Thái Âm tỉnh, có mười hai cái bọt nước nho nhỏ, lơ lửng ở trên đó, từng cái đều chừng nắm tay, một cái bọt nước nọ chính là một phần Thái âm linh thủy đầy đủ, đây là linh dịch chân thật tồn tại, có thể mang ra Thái sơ động thiên, sẽ không biến mất, uống vô có thể khởi lên diệu dụng bình tâm tĩnh khí, vạn tà tránh lui, luyện thể chữa thương, bổ sung chân nguyên vân vân.

Hướng trung gian nhìn lại, một ngọn núi thật lớn xuất hiện, chiếm đất phạm vi mười trượng, thẳng tắp hướng về phía trước, thẳng hướng thiên vũ, trong đó tản ra thổ hệ linh khí vô tận, đây là ngũ pháp thánh địa Thông Thiên phong!

Ở chân núi kia, có một chỗ bãi đá, đúng là phân bảo nham phi thạch biến thành Thiên Ngoại đài, lần trước sau khi trao đổi, Thiên Ngoại đài hào quang tán đi, rốt cuộc qua thời gian dài như vậy, hiện tại nó lại khôi phục bình thường.

Lạc Ly nhìn thấy Thiên Ngoại đài, trong lòng cao hứng, thật sự là chuyện tốt thành đôi, vừa mới xây dựng hoàn thành ngũ pháp thánh địa, Thiên Ngoại đài lại có thể sử dụng.

Lạc Ly lúc này nhìn ngũ pháp thánh địa đã thành, cao hứng không thôi, nhưng mà hắn bây giờ còn chưa biết phương pháp tế luyện, còn không biết làm thế nào đem ngũ pháp thánh địa này hóa thành suối nguồn lực lượng của mình, để tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp.

Lần trước Cửu Hương chân nhân có nói, chỉ cần thánh địa hiện hình, bảo Lạc Ly đi qua tìm nàng, nhưng mà Lạc Ly cũng không có sốt ruột, không kém một hồi này, nếu Thiên ngoại đài khôi phục bình thường, vậy trao đổi một ít thứ rồi nói sau.

Hắn điểm Thái Âm tỉnh trong Lưu Ly Hải, thu này Thái âm linh thủy, thu một phần, còn lưu lại mười một phân, sau đó đem phần Thái âm linh thủy này, đặt ở phía trên Thiên Ngoại đài, sau đó yên lặng chờ mong.

Lần trước ba phần Thái âm linh thủy đều đưa lên, sau đó Lạc Ly cảm giác mình có điểm ngốc, cần gì đặt nhiều như vậy, muốn trao đổi, sẽ không cần số lượng.

Ai biết, sau khi đặt lên, Thiên Ngoại đài cũng không có đưa ra cái gì, lúc đặt lên còn có phản ứng, lúc này đây không hề phản ứng.

Lạc Ly ở đây chờ đợi, trong lúc này, hắn đi tới trước Kim Phù Đồ tền, quan sát sáu phi thiên dạ xoa nọ.

Lạc Ly xem qua, lần này khác với trước kia, trong ngoài Bạch Hổ lao, có thể quan sát lẫn nhau, lúc này đây hắn nhìn thấy phi thiên dạ xoa, sáu phi thiên dạ xoa nọ cũng nhìn thấy Lạc Ly, chúng nó thét chói tai, muốn hướng về Lạc Ly phóng đi, dã tính khó tránh, hận không thể ăn Lạc Ly, vì chủ nhân chúng nó báo thù.

Nháy mắt, trong Bạch Hổ lao dâng lên từng đạo xiềng xích, đem chúng nó khóa lại, trong đó một ít xiềng xích hóa thành mũi nhọn, đâm vào trong cơ thể chúng nó, phi thiên dạ xoa này phát ra các loại tiếng kêu thảm thiết, ở trên người chúng nó bị khóa này liên tục rút đi các loại linh khí, theo những cú rút này, Kim Phù Đồ dần dần thành lớn.

Đồng thời như thế, một đạo thần niệm xuất hiện ở trong đầu Lạc Ly, đều là biện pháp xử trí sáu phi thiên dạ xoa này, đây là chỗ diệu dụng của Bạch Hổ lao.

Lạc Ly có thể đem sáu phi thiên dạ xoa này nhốt như vậy, rút lấy linh khí chúng nó, bổ sung thánh địa Kim Phù Đồ. Cũng có thể đem chúng luyện hóa làm phù đồ kim linh, hoàn toàn trở thành một bộ phận thánh địa Kim Phù Đồ, vĩnh cửu gia tăng lực lượng cho Kim Phù Đồ.

Còn có thể nắm trong tay phục tùng, thu vào trong Chúng Sinh Lâm, trở thành linh thú của Lạc Ly. Còn có thể sửa sang lại buôn bán, cùng những người khác giao dịch, đổi lấy linh thạch hoặc là bảo vật.

Lạc Ly gật gật đầu, nghĩ nghĩ, trước nhốt rồi nói sau.

Xem xong phi thiên dạ xoa, hắn lại đi xem Vạn Ngục Viêm, nơi đó hỏa diễm vô tận, hung mãnh vô cùng. Xem xong Vạn Ngục Viêm, Lạc Ly lại xem Chúng Sinh Lâm, đáng tiếc Tiểu Bạch Tiểu Thạch cũng không xuất hiện, trong rừng vô cùng yên tĩnh.

Cứ như vậy, Lạc Ly ở đây chờ đợi ước chừng một canh giờ, Thiên Ngoại đài cũng là không có phản ứng, hắn lắc đầu, bỏ đi, trước đi tìm Cửu Hương chân nhân rồi nói sau.

Nhưng mà Lạc Ly vừa muốn rời khỏi, nháy mắt, ở trên Thiên Ngoại đài kia, có đáp lại, một đạo cột sáng hạ xuống, rót vào trên Thiên Ngoại đài, ở nơi đó xuất hiện một hình ảnh!

Đây là một tảng đá, ước chừng có đầu người, vô cùng kỳ dị, xem qua tựa như là một cái tượng đá vặn vẹo loạn cả lên, giống như từ người, thú, trùng, điểu tạo thành, tổ hợp lung tung cùng một chỗ, bất quá ở trong đó thỉnh thoảng truyền đến các loại thanh âm, có tê rống, sau kêu rên, có cười vui, còn có tiếng gió, tiếng sấm, thanh âm biển lớn triều tịch, thanh âm nọ hỗn loạn không chịu nổi, hình như là trong tảng đá truyền đến, lại hình như là từ dị giới truyền đến, nhìn khó hiểu.

Lạc Ly nhìn nửa ngày, cũng không biết đây là thứ gì!

Đổi hay là không đổi?

Phải đổi, Thái âm linh thủy này mình còn có mười một cái, đổi không thì đổi không, quản nó là cái gì, hẳn không phải là phế vật chứ?

Sau đó Lạc Ly nói: “Trao đổi!”

Theo một câu của Lạc Ly, nháy mắt Thiên Ngoại đài chấn động, Thái âm linh thủy biến mất không thấy, tảng đá kỳ dị kia, xuất hiện ở trên Thiên Ngoại đài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.