Đại Đạo Độc Hành

Chương 378-2: Thanh thạch đình viện hóa lao lung! (2)Hải yêu thủy mâu còn có vọng tưởng khống chế đám hải ngư hải thú đào tẩu này, nhưng mà hải ngư liền xoay người cắn, căn bản không nghe hiệu lệnh của bọn họ, hải ngư hải thú mà hải yêu thủy mâu ỷ lại, trốn cái tinh quang.

Bạch Du Du vẽ xong vương tự này, thở ra một hơi dài, sắc mặt mười phần mệt nhọc nói:

“Tốt lắm, hải ngư hải thú đã được giải quyết, còn lại liền trông vào các người, ta nghỉ ngơi một chút!”

Nói xong, một bạng tinh xuất hiện, nàng nhảy nhảy vào bên trong vỏ bạng tinh, bạng tinh này chìm vào trong biển, toàn bộ phi cầm hải thú nàng triệu hồi, lục tục biến mất.

Bên kia nhiều Tha hóa tự tại phân thân của Lục Chu, lập tức muốn vọt tới bên trong hải yêu đối phương, Lạc Ly ra tay!

Cho tới nay, hắn đang sử dụng Thương hải minh nguyệt sát, toàn bộ hải yêu thủy mâu đều ở trong sự giám thị của hắn, trong ba đại hải yêu thổi lên ốc biển, kẻ đi đầu, càng bị hắn nhắm kỹ!

Trong khi Lạc Ly thi pháp, Lưu Ly Hải chân nguyên vô tận, rót vào không trung, phạm vi mười dặm, nguyên khí vô tận, chịu hấp dẫn này, lặng lẽ tụ tập, đặc điểm của Thương hải minh nguyệt sát, thời gian chuẩn bị càng dài, uy lực càng lớn.

Nguyên khí vô tận, ở năm dặm không trung đỉnh đầu Lạc Ly, áp súc, áp súc, chậm rãi ngưng kết thành đoàn, xác định vị trí mục tiêu, xác định hướng lưu động của biển lớn dương, tập trung nguyên khí thiên địa, xác định phương vị nhật nguyệt tinh thần, mục tiêu trăm tức không có di động, khởi động thiên sát!

Tất cả điều kiện khởi động Thương hải minh nguyệt sát, toàn bộ thỏa mãn, Lạc Ly nhất chỉ hình ảnh đại hải yêu trong Thương hải minh nguyệt sát, niệm chú quát:

“Dương động âm tĩnh, dương thanh âm trọc, duy tinh duy nhất. Dĩ nguy tức vi, chỉ động quy tĩnh, nhân tâm đ*o tâm, cửu hoàng chi hạ, vô sinh vô tử, cấp cấp như luật lệnh! Đánh!”

Đoàn nguyên khí trên đỉnh đầu Lạc Ly, mạnh hạ xuống, thẳng đến đại hải yêu mà đi, thời điểm đoàn nguyên khí này rơi xuống đến một nửa, bắt đầu cùng đại khí ma sát, toàn bộ đoàn nguyên khí hóa thành một hỏa cầu, ước chừng lớn một trượng.

Một kích Thương hải minh nguyệt sát, hỏa cầu này bay đến một nửa, toàn bộ hải yêu liền đều phát hiện, cảm giác được một kích này ẩn chứa nguyên năng, nhất thời kinh hãi, liều mạng bốn phía chạy trốn, đại hải yêu phát hiện bất thường, lập tức kinh hãi, hướng về đáy biển chạy đi, nhưng mà thiên sát đã tập trung hắn, trốn nơi nào!

Oành, hỏa cầu đánh trúng biển lớn, chui vào trong biển, hỏa diễm chịu một kích của nước biển, chẳng những không có tắt, ngược lại càng mạnh, bản chất nó chính là nguyên khí thiên địa tụ tập mà thành nguyên khí cầu, cũng không phải hỏa cầu chân chính.

Nguyên khí cầu chui vào trong biển, chính giữa đại hải yêu đã lặn xuống ba trượng, sau đó dẫn bạo, oành, lập tức kích khởi sóng to mấy trượng, đại hải yêu này cho dù mười phần cường đại, nhưng mà đây là linh khí mười dặm tụ tập, một kích mãnh liệt! Dưới một kích này, lập tức tan xương nát thịt, đương trường tử vong!

Một kích này diệt sát đại hải yêu, nhìn đến đồng bọn tử vong, nhất thời toàn bộ hải yêu giống như gà chọi say máu, hai mắt đỏ bừng, xông hướng đám người Lạc Ly!

Toàn bộ bọn chúng giống như nổi điên, chỉ cần đồng bọn vừa chết, lập tức không chết không ngừng, chiến đấu vĩnh viễn, tuyệt đối không trốn!

Trên người Lạc Ly lập tức phát ra uy áp vô tận, hắn chậm rãi hiện lên, vạt áo bay múa, giống như thiên tiên, vừa thấy là biết, đây là hắn làm, hơn nữa hắn còn đang niệm chú, hai tay không ngừng ngưng kết pháp quyết, ở phía sau hắn, lại xuất hiện một cái đại nguyên khí cầu, vừa thấy là muốn thi triển pháp thuật cường đại.

Hai đại hải yêu còn lại, nhất thời trong lòng dâng lên một cảm giác, không thể lại để cho hắn thi pháp, mới vừa rồi một kích, đáng sợ, không thể ngăn cản, lại thi triển một lần, huynh đệ chính mình, nhất định lại chết một người!

Bọn họ cùng nhau thét chói tai, mãnh hướng về Lạc Ly vọt tới.

Hai hải yêu này, tốc độ cực nhanh, đảo mắt liền cùng hướng đến đám người Lục Chu đối chọi, nhưng mà đám người Lục Chu tránh sang một bên, tránh đi bọn họ, Lạc Ly nói, đại hải yêu này do hắn đối phó, Lục Chu Phong Tử Hư toàn bộ không có ra tay, để cho đi qua.

Hai đại hải yêu này, điên cuồng vọt tới, đảo mắt liền vọt tới bên người Lạc Ly, Lạc Ly giống như rất là kinh hoảng, pháp thuật ngưng kết một nửa, nhất thời mất đi hiệu lực, khối không khí thật lớn tan biến, hắn xoay người bỏ chạy.

Trốn đi đâu, hai đại hải yêu lại mãnh truy.

Giống như phát hiện chính mình trốn không thoát, Lạc Ly duỗi tay ra xuất ra một phù lục chính là kích hoạt, nháy mắt, không trung xuất hiện một đình viện, phập phềnh phía trên mặt biển, Lạc Ly lập tức chui vào bên trong đình viện này.

Đại hải yêu này nhìn nhau cười, ảo thuật nho nhỏ, còn muốn đào tẩu, quả thực chê cười, vừa thấy chính là giả, trên biển như thế nào khả năng có viện lạc gì đây!

Bọn họ lập tức nhảy vào bên trong viện lạc, sáu chích phi thiên dạ xoa xuất hiện, vây quanh bọn họ, bắt đầu mãnh công.

Hai đại hải yêu nhìn đến đám phi thiên dạ xoa này, lại yên tâm, đối phương kiềm lư kĩ cùng, phi thiên dạ xoa này tuy rất mạnh, nhưng mà so với bọn họ hay là kém hơn một bậc, chỉ cần một lát, bọn họ là có thể vây khốn đám phi thiên dạ xoa này, sau đó giết nhân tộc đáng giận kia!

Ngay tại thời điểm bọn họ đại chiến, Lạc Ly mỉm cười, yên lặng bắt đầu thu lưới!

Toàn bộ đình viện bắt đầu hư ảo hẳn lên, bắt đầu chớp lên, hai đại hải yêu này nhất thời phát hiện, bất quá bọn họ nghĩ đến ảo thuật này lập tức sắp phá giải, không có để ý. Chính là để ý, dưới sự dây dưa của sáu dạ xoa này, bọn họ cũng vô pháp đào tẩu.

Lạc Ly hét lớn một tiếng: “Thu!”

Nháy mắt, đình viện hoàn toàn biến mất, trở về bên trong ấn ký Thái sơ động thiên ở tay trái Lạc Ly, hai đại hải yêu này, liền thấy thân thể chấn động, thiên địa ảm đạm, ngay sau đó, bọn họ phát hiện chính mình ở một không gian kỳ dị, bọn họ đã bị nhốt bên trong một nhà tù.

Bên kia bắt đầu đại chiến, Lục Chu Phong Tử Hư cộng thêm ba mươi sáu tha hoá phân thân của Lục Chu, đại chiến ba trăm hải yêu.

Đại chiến bắt đầu, kích thứ nhất, chính là Thiên Sát Tinh cầm trong tay hai lưỡi búa to, hắc thán đầu giống như Đại Hán, vọt tới trước người phần đông hải yêu, kêu to oa oa oa, ngao ngao ngao, nhất hơn phân nửa hải yêu, toàn bộ bị hắn hấp dẫn, trong đó ước chừng mấy chục hải yêu, tụ khởi thủy linh khí, hoá sinh các loại pháp thuật thủy hệ, hướng về hắn oành đến.

Nhưng mà ai cũng thật không ngờ, khi pháp thuật oành đến là lúc, hắn mãnh nhảy, nháy mắt biến mất, thần thông na di xuất hiện ở đỉnh đầu một hải yêu, sau đó chính là một búa hạ xuống, thời điểm giết người ngược lại không hề tiếng động!

Lưỡi búa to lập lòe lóe lên, trên người hải yêu tuy đeo ba bốn cái ốc biển, phát ra cường quang, hình thành quang thuẫn bảo hộ, nhưng mà dưới lưỡi búa to này, toàn bộ không có hiệu quả, một búa tử đã bị khảm thành hai nửa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.