Đại Đạo Độc Hành

Chương 405: Một tuyến sinh cơ Đạo Ma trận!Hạc Chu tổ sư lắc đầu nói: “Khó, khó, khó! Hỗn Nguyên tông chúng ta có một bộ phương pháp cảnh giới không tiếng động. Nếu ta không thể phát ra tín hiệu an toàn, tông môn lập tức sẽ biết!

Nhưng mà hiện tại tông môn còn không có phản ứng, xem ra tín hiệu an toàn của ta, đã bị bọn họ bắt chước. Diệp Phi Dương nọ được xưng Thiên Trí lão nhân, tính kế toàn vẹn. Chúng ta nghĩ đến, hắn đều nghĩ đến, chúng ta không thể nghĩ được, hắn đều nghĩ đến!”

Thốt ra lời này, đám người Lạc Ly nhất thời không nói gì, ở trong Thương hải minh nguyệt sát của Lạc Ly, Lạc Ly phát hiện, sau khi Hạc Chu tổ sư trở về, nhóm tu sĩ hắc bào vốn nơi nơi tìm lung tung, bắt đầu hệ thống hóa, tổ chức lên, không tìm kiếm hỗn loạn nữa, bắt đầu từng chút một tìm trong Tịnh Lâm tông, nơi này tuy bí ẩn, nhưng mà bị phát hiện chỉ là vấn đề thời gian!

Phạm Vô Kiếp nói: “Vậy phải làm sao bây giờ, vậy phải làm sao bây giờ! Chúng ta cuộc đời còn chưa có bắt đầu, ta tương lai là tinh hải rộng lớn, ta sao có thể sẽ chết ở trong này, không có khả năng, không có khả năng!”

Thương hải minh nguyệt sát của hắn phạm vi càng rộng, cũng phát hiện vấn đề này!

Hạc Chu tổ sư lạnh như băng nói: “Tu sĩ như ta, sống có gì vui, chết có gì e ngại!

Nếu bị bọn họ tìm được, vậy chiến đi, chảy tận một giọt máu cuối cùng! Không phụ cả đời khổ tu!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, tổ sư nói đúng!”

Hạc Chu tổ sư nhìn về phía đám người Lạc Ly nói: “Thực xin lỗi, ta vốn nên bảo hộ các ngươi, đây là sứ mệnh của ta, đáng tiếc ta không có hoàn thành!”

Hắn nhìn về phía đám người Lạc Ly, đột nhiên ánh mắt hắn sáng lên nói:

“Một, hai, ba, bốn, năm! Hỗn Nguyên ngũ pháp của các ngươi đều tiểu thành?”

Mọi người phân biệt gật đầu, mọi người đều có Hỗn Nguyên ngũ pháp tiểu thành!

Hạc Chu tổ sư mừng rỡ nói:

“Các ngươi vừa đủ năm người, người người đều có Hỗn Nguyên ngũ pháp tiểu thành, ông trời không tuyệt chúng ta! Một đường sinh cơ, thật tốt quá, thật tốt quá!”

Mọi người sửng sốt, Lạc Ly nói: “Tổ sư, cái sinh cơ gì?”

Hạc Chu tổ sư nói:

“Hỗn nguyên đạo ma đại trận!

Phương pháp phá địch mạnh nhất của Hỗn Nguyên tông ta!”

Thốt ra lời này, mọi người toàn bộ ánh mắt sáng lên, lúc ấy ở Xương Châu, hai mươi lăm tu sĩ Hỗn Nguyên tông, tạo thành hỗn nguyên đạo ma đại trận, đại chiến Vạn Thú tông, phá Vạn Thú đại trận. Ở Thiên Lãng môn, Hổ Thiện chân nhân dẫn dắt bốn Trúc Cơ, tổ hợp Hỗn Nguyên đạo ma đại trận, diệt sát hai đại Nguyên Anh! Quả nhiên đây là một đường sinh cơ!

Hạc Chu tổ sư tiếp tục nói:

“Hỗn Nguyên đạo ma đại trận cần năm tu sĩ trong môn tạo thành, nhưng mà năm người này phải Hỗn Nguyên ngũ pháp tiểu thành, mới có thể tổ trận, các ngươi vừa lúc năm người, người người đều có Hỗn Nguyên ngũ pháp tiểu thành, ta truyền thụ các ngươi Hỗn Nguyên đạo ma đại trận, các ngươi đánh chết Kim Đan chân nhân Không Ma tông, truyền tin tông môn, chúng ta tất sẽ được cứu!”

Đám người Lạc Ly liếc nhau, hy vọng ngay tại trước mắt!

Lạc Ly lập tức nói: “Ta Lưu Ly Hải tiểu thành!”

Bạch Du Du nói: “Ta Chúng Sinh Lâm tiểu thành!”

Lục Chu nói: “Ta Chúng Sinh Lâm, Kim Phù Đồ tiểu thành!”

Phong Tử Hư nói: “Ta Vạn Ngục Viêm tiểu thành!”

Phạm Vô Kiếp cuối cùng nói: “Ta Lưu Ly Hải, Chúng Sinh Lâm, Kim Phù Đồ, Vạn Ngục Viêm toàn bộ tiểu thành!”

Phạm Vô Kiếp nói xong, Hạc Chu tổ sư lập tức dại ra, mọi người cũng lập tức choáng váng, thế mà không ai Thông Thiên Phong tiểu thành! Thay lời khác là ngũ hành thiếu một, đại trận không thể thành lập!

Hạc Chu tổ sư ôm một tia hy vọng cuối cùng hỏi: “Các ngươi ai tu luyện Thông Thiên Phong, ta có một chí bảo, có thể đem thời gian một khắc, biến thành mười ngày, có thể thử một lần, bùng nổ xông quan, còn có một đường cơ hội!”

Phong Tử Hư nói: “Ta không có tu luyện qua Thông Thiên Phong, ngũ pháp thánh địa đều không có xây dựng!”

Lục Chu cũng nói: “Ta cũng không có xây dựng!”

Phạm Vô Kiếp nói: “Ta lần này trở về Hỗn Nguyên tông, vì mượn dùng cự phong không gian, xây dựng ngũ pháp thánh địa!”

Bạch Du Du nói: “Ta cũng không có xây dựng!”

Lần này tất cả mọi người trong lòng lạnh như băng!

Tuy Hạc Chu tổ sư, có pháp bảo đem một khắc biến thành mười ngày, nhưng mà sáng thế mười hai pháp xây dựng ngũ pháp thánh địa nọ, tu luyện một trăm tám mươi tám môn pháp thuật, tại xây dựng Ngũ Nhạc pháp, đừng nói mười ngày, chính là mười năm cũng khó!

Hạc Chu tổ sư thở ra một hơi dài nói: “Không quan hệ, mọi người có cái gì muốn nói cùng tông môn, đều viết xuống, chờ bọn hắn phát hiện nơi này, ta sẽ Nguyên Anh tự bạo, sau đó mọi người liền cùng bọn họ liều mạng đi!

Yên tâm đi, tông môn sẽ vì chúng ta báo thù! Đáng tiếc, thiên tài các ngươi, đều phải ngã xuống nơi này, đáng tiếc, đáng tiếc!”

Đây là viết di thư, dặn dò hậu sự!

Lạc Ly đột nhiên mở miệng nói: “Thật ra, ta có một biện pháp, ta có thể thử một lần!”

Mọi người sửng sốt, Lạc Ly nói: “Tổ sư người có một chí bảo, có thể đem thời gian một khắc, biến thành mười ngày, thời gian mười ngày, ta đến liều mạng, tu luyện Thông Thiên Phong!”

Phạm Vô Kiếp nhịn không được nói: “Mơ mộng hão huyền!”

Lạc Ly nói: “Thử một lần, thử một lần, so với chết vẫn tốt hơn! Có lẽ, ta có thể thành công!”

Sau đó hắn lặng lẽ truyền âm nói với Hạc Chu tổ sư: “Ta có Tiên Tần bí pháp Tiểu vô tướng chân giải!”

Hạc Chu tổ sư giống như biết Tiểu vô tướng chân giải này, nhất thời ánh mắt sáng lên nói: “Ông trời có mắt! Tốt, thử một lần, dù sao cũng là đánh cuộc, cùng lắm thì chết!”

Nói xong, hắn xuất ra một tảng đá màu đen nói: “Đây là ta tại chợ của ngoại vực Chấn Đán thương hội mua được Thiên quang thạch!

Một tức ánh mặt trời tàng ngàn năm! Đáng tiếc ta chỉ là Thiên quang thạch tệ nhất, một khắc quang âm chỉ có thể hóa thành mười ngày, Lạc Ly, liền xem vào ngươi!”

Lạc Ly gật đầu, cắn ngón giữa, nhỏ máu lên trên tảng đá màu đen này, nháy mắt chợt lóe, Lạc Ly biến mất không thấy!

Hạc Chu tổ sư nói: “Mọi người chờ đi, một khắc sau là biết sinh tử!”

Phạm Vô Kiếp nói: “Sao có khả năng, mười ngày luyện Thông thiên phong, tuyệt đối không có khả năng!”

Bạch Du Du ở một bên nói: “Vậy ngươi cứ chờ đi tìm chết đi!”

Phạm Vô Kiếp nhất thời bị kiềm hãm, vội vàng sửa miệng nói: “Phi phi phi, Lạc Ly sư huynh, Lạc Ly sư huynh, nhất định luyện thành Thông Thiên Phong, nhất định luyện thành!

Ta cũng chưa muốn chết, ta còn phải báo thù!”

***

Hào quang chợt lóe, Lạc Ly phát hiện mình thân ở một không gian kỳ dị, mảng không gian này, không trời không đất, không ánh sáng không bóng tối, trống rỗng, duy chỉ có trung tâm, có một cái lỗ cát, cát chảy từng đạo rơi xuống, đại biểu cho thời gian trôi qua.

Ở đây không sinh không tử, vô luận thời gian trôi qua bao lâu, cũng sẽ không có hiện tượng đói khát, cũng sẽ không tử vong, chân khí vĩnh viễn đủ dùng, thật sự là một thế giới kỳ dị.

Nhìn cát nọ chảy xuống, Lạc Ly thở ra một hơi dài, chuẩn bị tu luyện!

Nhưng mà hắn cũng không có nóng lòng tu luyện, mà là trong lòng lặp lại tất cả pháp môn về Thông Thiên Phong!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.