Đại Đạo Độc Hành

Chương 699-2: Thiên kim tán tẫn hoàn phục lai! (2)Vô số đệ tử mắng chửi vô cùng tàn nhẫn thế nhưng vẫn lặng lẽ liên hệ Lạc Ly:

“Sư huynh, coi như ngươi lợi hại, đừng để ta biết được ngươi là ai. Cho ta hai cái!”

“Sư huynh, ta là Hình Ảnh động Linh Viễn, ngươi nhắc danh hiệu của ta, tuyệt đối có tác dụng, bớt một chút được không, tám trăm vạn linh thạch?”

Lạc Ly cười ha ha, mặc kệ ngươi là ai, chắc giá, có mua hay không mua!

Bắt đầu xả hàng, bán ra hết năm mươi tám Thiên Ngoại Tiên Sơn, cuối cùng trong túi trữ vật có bảy ức bốn ngàn vạn linh thạch.

Thế nhưng trong kênh giao dịch cũng có vô số thứ tốt:

“Vì đổi Thiên Ngoại Tiên Sơn, chấm nước mắt tung hàng, giá nhảy lầu, từ bỏ Bát giai thần kiếm. Đây là chí bảo do Phản Hư Chân nhất Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái luyện chế, chỉ cần một ức năm trăm ngàn linh thạch!”

“Bán Oán Ma Pháp Châu, đây là Thất giai pháp bảo, chỉ cần sáu trăm ngàn linh thạch, giá rẻ, giá rẻ đây!”

Bán ra Thượng Thanh Chân Mục Dịch, Ngọc Thanh Tỉnh Mục Dịch, Thái Thanh Linh Mục Dịch. Đều là thần dịch luyện mắt, là di vật của Hóa Thần Chân tôn Vạn Tướng tông, giá trị liên thành, một giọt chỉ cần một trăm vạn linh thạch thôi!”

“Bán Cửu Thiên Long Niện đây, đây là tọa giá của Phản Hư Chân nhất, giá trị liên thành, chỉ cần ba ức linh thạch thôi!”

...

Đúng thật là sau trận chiến này có không ít tu sĩ Hỗn Nguyên tông phát tài, Lạc Ly không khỏi cắn môi, mình định giá Thiên Ngoại Tiên Sơn còn thấp rồi.

Nhìn qua, Cửu Thiên Long Niện quả thật rất xinh đẹp, đây là tọa giá của Phản Hư Chân nhất, lúc mình tham gia Sở Nam Anh Hùng hội, khống chế Cửu Thiên Long Niện xuất hiện, tuyệt đối sẽ khiến mọi người than lên sợ hãi!

Hơn nữa Cửu Thiên Long Niện có phòng thủ mạnh mẽ, pháp thuật phi độn, cho dù là Hóa Thần Chân tôn thì cũng không thể dễ dàng đánh vỡ phi xa này. Lạc Ly khẽ cắn môi, mất ba ức linh thạch lấy Cửu Thiên Long Niện vào tay!

Xem tiếp, gì mà Oán Ma Pháp Châu, không có ý nghĩa, gì mà Tượng Thanh Chân Mục Dịch, mình đã có Thần Nhãn rồi, cần thứ đó làm gì nữa; thế nhưng Bát giai thần kiếm không tệ chút nào.

Bát giai thần kiếm này nhất định cùng một bộ với Thanh Long Bích Ba Hải Lãng Kiếm của mình. Lạc Ly suy nghĩ một chút, bắt đầu mặc cả, cuối cùng mua với giá một ức ba ngàn vạn.

Thần kiếm lập tức vào tay, cũng ba thước sáu tấc, hình dáng bên ngoài giống hệt với Thanh Long Bích Ba Hải Lãng Kiếm, thế nhưng kiếm này bùng cháy như hỏa diễm, thân kiếm như ngưng luyện từ liệt hỏa, rồng nhỏ cũng không phải là thanh long mà là kim long.

Kiếm này tên là Kim Long Phạm Thiên Liệt Viêm Kiếm, mặc dù hoàn toàn khác với Thanh Long Bích Ba Hải Lãng Kiếm thế nhưng chúng nó hoàn toàn là một bộ, là một trong ba mươi sáu long kiếm, mỗi một kiếm đều đại biểu một sức mạnh nguyên tố!

Lạc Ly càng nhìn càng thích, bấm tay búng nhẹ vào thân kiếm, kiếm quang hỏa diễm không ngừng nhộn nhạo, phát ra tiếng kiếm minh trầm thấp mà xa xưa, giống như liệt diễm bùng nổ, hỏa diễm bay lên. Lạc Ly không khỏi khen: “Hảo kiếm.”

Kim Long Phạm Thiên Liệt Kiếm đặt chung với Thanh Long Bích Ba Hải Lãng Kiếm của mình lập tức trở thành một bộ thần kiếm, nếu thêm một cây nữa thì uy lực sẽ tăng lên ngay!

Đến lúc này, Lạc Ly bước lên con đường mua kiếm!

Bắt đầu tiếp tục thu mua Bát giai thần kiếm, cuối cùng bảy ức bốn ngàn vạn linh thạch chỉ còn lại ba ngàn vạn linh thạch, Lạc Ly lại mua thêm hai cây long kiếm.

Nhìn bốn cây long kiếm trong hư không, Lạc Ly thích thú không thôi.

Một cây Thanh Long, sóng dợn bồng bềnh, đại biểu sức mạnh hải dương; một cây Kim Long, hỏa diễm bốc lên, đại biểu sức mạnh liệt diễm; một cây Lục Long, lôi quang nổ vang, đại biểu sức mạnh tử lôi; một cây Tử Long, thanh quang lấp lóe, đại biểu sức mạnh thanh sát.

Lạc Ly càng nhìn càng thấy thích!

Bốn cây Bát giai thần kiếm, Lạc Ly càng nhìn càng thích!

Thế nhưng bốn cây thần kiếm này chỉ có thể để đó nhìn, Bát giai pháp bảo chỉ có Hóa Thần Chân tôn, Phản Hư Chân nhất mới có thể sử dụng, hiện tại Lạc Ly chỉ có thể nhìn xem mà thôi.

Thật ra hắn cũng có thể điều khiển, sử dụng Cực Đạo Tá Pháp Nạp Bảo Quyết để điều khiển Bát giai thần kiếm. Thế nhưng hắn còn có Cửu giai Cửu Thiên Nguyên Dương Xích, cần gì sử dụng tới Bát giai thần kiếm chứ.

Lạc Ly từ từ bình tĩnh trở lại, nghĩ tới linh thạch bỏ ra, không khỏi thở dài một tiếng: “Ài, xúc động là ma quỷ!”

Đáng tiếc không còn mua được Hỗn Độn toái phiến nữa, cần mất một khoảng thời gian nữa thì không gian Hỗn Độn mới tích lũy mới. Bằng không thì Lạc Ly sẽ bắt đầu luyện chế Thiên Ngoại Tiên Sơn ngay, ngàn vàng xài mất còn không quay trở lại!

Thu hồi bốn thanh thần kiếm, Lạc Ly bắt đầu tu luyện.

Đường tu tiên, không tiến tắc lùi, bất kể lúc nào cũng không thể quên tu luyện.

Lạc Ly vận chuyển pháp thuật, Lưu Ly Hải, Thông Thiên Phong, Kim Phù Đồ, Chúng Sinh Lâm, không bỏ qua cái nào, tu luyện hết toàn bộ.

Lưu Ly Hải còn thiếu hai mươi hai sát chiêu, Lạc Ly tiếp tục phân phó nhiệm vụ cho thủ hạ Chúng Sinh Lâm của mình, để bọn họ bắt đầu tu luyện. Lúc này Lạc Ly không muốn sử dụng Vân Hải hư cảnh, tu luyện như thế, mặc dù nhanh chóng thế nhưng căn cơ không vững.

Vẫn là tu luyện từng bước một mới là vương đạo.

Không biết vì sao Thông Thiên Phong của Lạc Ly bị kẹt ở tình thế tam sơn ngũ nhạc không thể xuất hiện cùng lúc. Nếu như làm được chuyện đó thì Lạc Ly có thể tu luyện Tam Sơn Ngũ Nhạc Thập Phương Thiên rồi.

Còn Kim Phù Đồ, Lạc Ly lắc đầu, kể từ khi đạo thuật Hỏa Tuyệt Độ Ách Kim Liên xuất hiện thì Kim Phù Đồ trở nên khó khăn với Lạc Ly, cuối cùng không thể luyện thành thêm bất kỳ pháp thuật nào nữa.

Cuối cùng là Chúng Sinh Lâm. Nhìn hai quả cầu ngọc, Lạc Ly nhíu mày, mình có nên nắm giữ hai thiên đạo pháp tắc này để sinh ra hai phân thân Chúng Sinh Lâm Anh Hùng Đạo?

Lạc Ly không khỏi nghĩ tới một vạn hai ngàn phân thân của Thiên Đô sư huynh, hắn không khỏi cắn răng, mình vẫn chưa đủ cố gắng, lần trước mình chỉ tế luyện có một trăm lẻ tám phân thân. Lần này mình có nên tạo ra hết phân thân hay không.

Ngay lúc Lạc Ly trầm tư suy nghĩ thì đột nhiên có người tới gõ cửa.

“Đùng, đùng, đùng!”

Lạc Ly sửng sốt, ai vậy nhỉ?

Mở cửa ra nhìn, là Tam Cuồng sư huynh.

Lạc Ly nói: “Sư huynh, ngươi tìm ta có việc gì hay sao?”

Tam Cuồng sư huynh nói: “Lạc Ly sư đệ. Đúng thật là ta đang tìm ngươi!

Lạc Ly. Thật ra có thể nói ta với ngươi đều xuất thân từ Thất Sát tông. Hôm nay ta đi ra ngoai chấp hành nhiệm vụ, kết quả Thất Sát tông Thất Manh đạo nhân tìm tới ta!”

Nói tới đây, Lạc ly sửng sốt, kinh hãi nói: “Thất Manh đạo nhân!”

Thất Manh đạo nhân là Phản Hư Chân nhất, là tông chủ Thất Sát tông hiện tại. Từ trước tới nay Thất Sát tông luôn hỗn loạn không sao chịu nổi. Thế nhưng sau khi Thất Manh đạo nhân tấn thăng Chân nhất thì trọng chỉnh tông môn, Thất Sát tông đã khác hẳn trước kia!

Hai lần ám sát trước đó ở Trọng Huyền tông đều rất nguy hiểm. Đều là sắp đặt của Thất Manh đạo nhân. Hai lần ám sát, thay vì nói ám sát Lạc Ly thì chẳng bằng nói muốn biểu hiện uy lực của Thất Sát tông!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.