Đại Đạo Độc Hành

Chương 710-1: Không sợ mây bay che đi mắt! (1)Lạc Ly lập tức hành lễ nói: “Đệ tử ở đây!”

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Lạc Ly, ngươi là không phải tu luyện nhãn thuật, có thể phát hiện vật Tàng Thần tông cất giấu?”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Dạ!”

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Vậy là tốt rồi! Ngươi cho là hoang thú này vây thành chỉ đơn giản là trộm trứng hoang thú như vậy sao?”

Nghe được lời nói của Tàng Tượng Chân nhân, Lạc Ly hỏi: “Chẳng lẽ trong đó có ẩn tình khác?”

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Sau khi ngươi trả về trứng hoang thú, chúng ta âm thầm điều tra một chút, nhất thời phát hiện nơi này thật ra chính là địa giới Lại Y tông khống chế, năm đại gia tộc tu tiên trong thành, đều là chi nhánh Lại Y tông.

Nhưng mà lần này thành này gặp nạn, Lại Y tông lại chậm chạp vẫn không đến viện, nếu là địa phương khác, còn nói bỏ qua, nhưng mà nơi này chính là trọng địa của Lại Y tông, phải đến viện.

Sau đó chúng ta phát hiện, chỗ không có viện quân Lại Y tông, bị Tàng Thần tông gắt gao bám trụ, chúng ta lại phát hiện, Vương gia trong năm đại gia tộc này, cùng Tàng Thần tông cấu kết, một số tu sĩ ngươi tiêu diệt, đều là bọn họ sử dụng!

Mặc kệ hai tông bọn họ tranh đấu như thế nào, nhưng mà lấy tính mệnh mấy chục vạn người thành này đến làm tiền đặt cược, việc này không thể tha thứ!

Cho nên chúng ta quyết định, diệt sát Nguyên Anh chân quân Tàng Thần tông chủ trì đại cục ẩn núp ở Vương gia, diệt sát toàn bộ tu sĩ Vương gia, để cảnh cáo Tàng Thần tông, không được chơi đùa quá trớn, bằng không tất có tai họa!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Tàng Tượng Chân nhân tiếp tục nói: “Nguyên Anh chân quân Tàng Thần tông này, ta có thể diệt sát, nhưng mà hắn tránh ở bên trong tàng thần pháp giới Vương gia chính mình xây dựng.

Cái này trừ mục thuật của ngươi ra, có thể tìm được hắn, ta không có cách nào tìm được hắn, cho nên đem ngươi kêu đến, phối hợp ta hành động”.

Lạc Ly nói: “Không thành vấn đề!”

Hai người không hề phi hành, thu hồi phi xa, yên lặng chờ đợi, sắc trời dần dần âm u, màn đêm tiến đến.

Thành thị này trải qua hạo kiếp, không ít nhân gia mất đi người thân, ở sau khi vui mừng thắng lợi, nơi nơi đều là tiếng khóc nức nở.

Theo bóng đêm hắc ám, tiếng khóc dần dần tiêu tán, một ngày mệt mỏi, rất nhiều người đều chìm vào giấc ngủ.

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Tốt rồi, chúng ta đi thôi!”

Hắn cùng Lạc Ly ngự không dựng lên, lặng yên vô tức, trở về thành thị kia, thoải mái tiến vào.

Tàng Tượng Chân nhân một bước dẫn đầu, mang theo Lạc Ly đi đến phía trước một chỗ đại trạch vô số đình viện.

Nơi này chính là chỗ gia tộc tu tiên Vương gia sở tại, ở ngoài đại trạch kia, mơ hồ có pháp thuật dao động đảo qua, chính là pháp trận hộ môn trạch này, thần nhãn Lạc Ly nhìn lại, lập tức phát hiện ở trước sau đại trạch này, trong hồ sen, trong đại thụ, che dấu không ít trạm gác ngầm.

Tàng Tượng Chân nhân hướng về bên trong đình viện, nhẹ nhàng thổi ba hơi, rõ ràng chính là sát thứ bốn mươi tám Lưu Ly Hải Nhiễm di sát mộng sát, nhất thời mọi người đầu óc choáng váng, bị vây trạng thái mê man, nhưng mà không ai ngã xuống.

Tàng Tượng Chân nhân lại là hai tay vừa động, hơi hơi đảo qua, nói: “Tốt rồi, chúng ta đến đây đi!”

Đám người mê man này, có người bò lên, mở ra đại môn, cung nghênh hai người Lạc Ly tiến vào, chính là sát thứ bốn mươi bảy Lưu Ly Hải Lỏa ngư khống thần sát.

Nhiễm di sát mộng sát thôi miên mọi người, mà lỏa ngư khống thần sát dựa vào thôi miên, khống chế mọi người, Tàng Tượng Chân nhân vận chuyển hai sát này, thoải mái tự tại, xem ra hắn trước kia không ít lần trải qua việc này!

Sau khi tiến vào, Tàng Tượng Chân nhân nói: “Lạc Ly, ngươi tìm đến tên kia, ta phụ trách giết người! Yên tâm đi, người nọ hiện tại không có bị kinh động”.

Lạc Ly nói: “Được, đệ tử tuân mệnh!”

Lạc Ly mở trừng hai mắt, sử xuất thần nhãn, dưới thần nhãn, không chỗ nào che giấu, Lạc Ly lập tức phát hiện ở trong từ đường đại trạch này, dấu diếm một chỗ pháp trận bí ẩn, Nguyên Anh chân quân Tàng Thần tông dựa vào cái này, trốn tại không gian thứ nguyên kia.

Nghe được Lạc Ly giới thiệu, Tàng Tượng Chân nhân khẽ gật đầu nói: “Tốt! Ngươi chờ ta một hồi!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Sư thúc, cần ta hỗ trợ không? Hắn là Nguyên Anh chân quân đó?”

Tàng Tượng Chân nhân mỉm cười nói: “Không cần, không cần, sát chiêu Lưu Ly Hải chúng ta, chính là dùng để giết người, Lạc Ly nhớ kỹ, giết người không phải thế nào cũng phải đánh ngươi chết ta sống, trời sụp đất nứt, có khi giết người rất đơn giản, vô thanh vô tức, liền xong việc!”

Nói xong, hắn nhất thời hóa thành vật vô hình, đây là sát thứ ba mươi Lưu Ly Hải Ám lưu vô hình sát.

Lạc Ly ở bên ngoài cảnh giới, ước chừng qua một trản trà công phu, đột nhiên ở bên trong từ đường Vương gia kia xuất ra nguyên khí dao động chấn động kịch liệt, sau đó rất nhanh tắt, tất cả trở về bình thường.

Lạc Ly tinh tế cảm thụ nguyên khí dao động này, có Lưu Ly Hải Độc vô sinh sát, Thạch ngư kinh thiên kích, Hải thận huyễn diệt sát, Giao nhân vũ mị sát, Hải bạng kí mệnh sát cùng một chút khí tức pháp thuật, sau đó Tàng Tượng Chân nhân chậm rãi đi ra, trở lại trước mắt Lạc Ly.

Hắn mỉm cười nói: “Xong việc, đừng nhìn hắn là Nguyên Anh chân quân, nhưng mà hắn vẫn là người!

Hắn tự nhận là phương pháp tàng thần Tàng Thần tông vô địch thiên hạ, rất tin tưởng pháp thuật chính mình, nghĩ đến không ai có thể tìm được, cái này đã quyết định sự sống còn của hắn!

Kẻ giỏi lặn thì chết trong nước, kẻ chơi lửa tất sẽ tự tàn!”

Lạc Ly gật đầu, hắn cùng Tàng Tượng Chân nhân định rời khỏi!

Đột nhiên, một đạo pháp thuật dao động vô hình, chậm rãi đánh úp lại, Lạc Ly cùng Tàng Tượng Chân nhân toàn bộ sửng sốt!

Đạo pháp thuật dao động này, nháy mắt đem toàn bộ thành thị bao phủ, mọi người ở dưới pháp thuật này, toàn bộ ngã xuống, mê man, cho dù chó mèo trên đường, trâu ngựa trong chuồng, đều là như thế!

Tàng Tượng Chân nhân rất nhanh sử xuất một pháp thuật, đem hai người bao trùm, hắn lặng lẽ nói: “Tham sân nhung định như huyễn mộng Huyễn Ma tông!”

Hai người lập tức lặng lẽ hướng về ngoài thành đi đến, đi vào một chỗ âm u, nhìn về phía ngoài thành, chỉ thấy ngoài thành có khoảng mười tu sĩ, ở nơi đó không biết làm cái gì.

Tu sĩ này, đều là nữ tu, một đám mười phần xinh đẹp.

Trong đó chính là ba nữ tu đi đầu, nhìn thấy ba người này, Tàng Tượng Chân nhân nhướng mày nói: “Các nàng sao lại ở trong này?”

Lạc Ly nói: “Sư thúc, bọn họ là ai?”

Tàng Tượng Chân nhân chỉ nữ tu đi đầu trong đó, nàng này cao kế vân y, làn da nõn nà, thật là mỹ mạo nói:

“Nàng tên là Điệp Sương Phỉ, chính là mầm mống chủ chiến đệ nhất Huyễn Ma Tông, nàng này chính là Chân minh tiên thân, Hóa Thần trọng tu, mười phần lợi hại! Nghe nói, nàng có thể ngự sử chí bảo cửu giai trấn phái Huyễn Ma Tông Huyễn ma tâm linh!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.