Đại Đạo Độc Hành

Chương 766-1: Ôn thất hoa đóa hảo kiều nộn! (1)Mọi người tiếp tục đi tới, dọc theo đường đi, nữ nhân này cùng Biên Bộ Đạo, mắt đi mày lại, thông đồng thành gian.

Thành thị này bốn phương thông suốt, lâu vũ phần đông, mỗi một chỗ đều là cực hiển xa hoa, bất quá tài liệu kiến trúc, đều là đồ gỗ, gỗ đào, gỗ liễu, gỗ thanh, gỗ lim, tuy chính là đồ gỗ, nhưng mà kiến trúc này vô cùng kiên cường, chính là ngươi có thể phá hư một chút, cũng là có thể lập tức khôi phục, cùng động trong núi nọ giống nhau.

Phía trước chính là an bài chỗ ở cho mọi người, đây là một loạt lâu vũ, ước chừng có hơn sáu mươi đống, ở phía trước lâu vũ này, chính là một bãi tắm dưới ôn tuyền cực lớn.

Nữ tử dẫn đường nói:

“Các vị, sự kiện Đào Hoa Nguyên chúng ta, một tháng sau sẽ cử hành, sau sự kiện, Đào Hoa Nguyên sẽ đóng cửa, đến lúc đó các vị phải rời khỏi!

Nếu ở trong lúc này, mọi người không thích nơi này, cũng có thể rời khỏi trước, cách mỗi ba ngày, phi xa truyền tống, sẽ có một chuyến, các vị cưỡi phi xa, liền có thể rời khỏi, tự do đi đến!

Nơi này là chỗ mọi người ở đây nghỉ ngơi phía trước sự kiện, năm mươi người một lầu, trong lầu đều có các phòng đơn, nếu không thích nơi này, ở bên kia chỗ ở còn có lâu vũ cảnh đẹp, bất quá nơi đó cần trả tiền Liễu Mộc.

Các vị còn có nghi vấn gì không?”

Khi nữ tử dẫn đường này đặt câu hỏi, Lạc Ly nháy mắt vừa động, một tha hóa tự tại phân thân giả mạo chính mình, sau đó chân thân Thần Túc độn chợt lóe, đã tiến vào đến bên trong một lầu các.

Thừa dịp nơi này còn chưa có người tiến vào, Lạc Ly mỉm cười, nháy mắt Quỳnh Hoa cung dâng lên, sau đó chậm rãi hướng ra phía ngoài mở rộng, toàn bộ lâu vũ toàn bộ ở bên trong vô hình, hóa thành một bộ phận của Quỳnh Hoa cung.

Cho dù nơi này có mai phục cấm chế gì, ở dưới Quỳnh Hoa cung này thẩm thấu, cũng là không có hiệu quả, hơn nữa tiến vào bên trong lâu vũ, mọi người hắn một ý niệm, là có thể đưa bọn họ kéo vào đến trong Thái sơ động thiên chính mình.

Lúc này nữ tử bên ngoài mới nói:

“Tốt rồi các vị, nếu không có nghi vấn, mời lựa chọn chỗ ở chính mình đi!”

Năm mươi người tiến vào bên trong một lầu các, lầu các này sử dụng không gian pháp thuật, bên trong rất là rộng mở thật lớn, mỗi một người một độc môn độc viện đan gian, trang sức bên trong hết sức xa hoa. Hơn nữa đặc biệt dụng tâm.

Lạc Ly cùng hai người Trường Phong Cực Quang tiến vào bên trong, đi đến bên cửa sổ, hướng ra phía ngoài vừa thấy, mỗi phố cách nhau bằng vách tường đá thật lớn. Vách tường đá này trải qua xử lý bóng loáng thẳng tắp. Bốn phía thành thị nơi đây, đều là vách tường đá như thế, liền giống như là một nhà giam nham thạch thật lớn, mà đường ra thông đến bên ngoài của thành thị chỉ có đến thông đạo kia.

Nhìn đến bố cục này, Lạc Ly không khỏi nhíu mày, ở đây có loại cảm giác thân nhập nhà giam.

Vừa mới đến đây, còn có người ở bên ngoài la lên, phía trước chỗ ở, chính là một chỗ ôn tuyền lộ thiên thật lớn, ôn tuyền này sôi trào nhiệt khí ùng ục, có địa phương thậm chí có thể nhìn thấy người đang không ngừng quay cuồng, chỉ là cùng ôn tuyền này có pháp thuật ngăn cách, bằng không nơi đây cũng là một cái ao người.

Ôn tuyền ùng ục bọt khí không ngừng dâng lên, trong đó ẩn chứa vô tận linh khí, không ít tu sĩ tiến vào bên trong, lập tức phát ra tiếng rên rỉ, vạn phần thoải mái.

Ở nơi đó, vô số nhánh cây thỉnh thoảng hạ xuống, trên nhánh cây này đều là từng chén trà xanh, để cung khách nhân một bên tắm suối, một bên uống trà.

Trong ao còn có người cá du động, vì khách nhân táp tới da thịt, còn có mấy chục nữ tử xinh đẹp, có thể xoa bóp cho khách nhân, lực lượng các nàng vừa đủ, tiếp tục xoa bóp, làm cho người ta vô cùng thoải mái, nhưng mà cái này cũng không phải là phục vụ không công, cần ngươi cho tiền Liễu Mộc.

Khinh Phong hô: “Lạc Ly, Lạc Ly, mau tới, nơi này thật thoải mái!”

Lạc Ly theo ba người Khinh Phong đến đây, tiến vào trong ao này, uống một chén trà xanh hạ xuống, ngâm ôn tuyền, quả nhiên thật vô cùng thoải mái.

Những người khác chỉ là biết nơi này linh khí sung túc, mười phần thoải mái, nhưng mà bọn họ không biết vì cái gì lại có cảm giác thoải mái như thế, bởi vì nơi này có thần lực thụ thần du đãng.

Thần lực thụ thần, sinh cơ vô hạn, là tự nhiên nhất, đối với tu sĩ mà nói, đây là vật đại bổ, cho nên tất cả mọi người thích ở đây thích ngâm.

Tắm xong, chính là ăn cơm, bất quá ẩm thực nơi này, nhưng mà thật sự vậy, đều là vật thanh tố, quyết thái, loài nấm, khoai tây, khoai lang các loại thực vật, hơn nữa thanh đạm đòi mạng.

Kim Đan chân nhân ở đây, có cầm không được hưởng dụng, khen không dứt miệng, có nhíu mày lắc đầu, ăn vặt mấy miếng, nhưng mà vô luận bộ dáng gì, đều là âm thầm cẩn thận, đều thử các loại.

Vô luận thử như thế nào, ẩm thực này đều là ẩm thực bình thường, đối với thân thể người chỉ có ích, không có hại, không có vấn đề gì.

Ăn cơm chấm dứt, có gấp gáp bắt đầu hỏi thăm nơi đây kiếm tiền Liễu Mộc như thế nào.

Lập tức vô số nhiệm vụ xuất hiện, có thanh lí nhiều yêu thú ngày càng tăng trong Đào Hoa Nguyên, côn trùng làm hại ruộng đất, có các loại công tác khổ lực chữa trị Đào Hoa Nguyên, nhưng mà nhiều nhất chính là cùng nữ tử Đào Hoa Nguyên chỉ định ái ân, lưu lại huyết mạch hậu duệ.

Lạc Ly tùy ý lựa chọn một nhiệm vụ thanh lí côn trùng có hại trong ruộng đất, lập tức hắn cùng Trường Phong, Cực Quang cùng hơn một trăm người, được một đám nữ tử dẫn dắt, theo đến thông đạo, lòng vòng một hồi, đi đến một mảng thương khung rộng lớn hơn trong lòng đất.

Mở ra đại môn pháp thuật cấm chế, tiến vào trong đó, nơi này là từng mảng các loại ruộng đất kỳ dị, các loại thực vật ăn, đều là sản xuất ở đây, ở đây không thiếu nữ tử đang lao động, nhìn thấy nữ tử này, nhất thời đám người Lạc Ly biết nơi đây cũng không phải tất cả nữ tử đều là xinh đẹp động lòng người.

Nữ tử này cao lớn thô kệch, thể trạng khôi ngô, ở đây làm việc tốn sức, xới đất làm cỏ, các loại công tác vất vả.

Có nữ tử thanh tú dẫn đường cho mọi người nói:

“Các vị, nơi này là linh điền trang viên thứ mười lăm của Đào Hoa Nguyên chúng ta, linh điền trang viên như vậy, chúng ta tổng cộng có bảy mươi hai tòa.

Ở đây có thể sản xuất cho chúng ta tiên đạo, linh thử, thổ tắc, tiên mạch, chân ma, khổ thục cùng mười ba loại linh thực, chúng ta toàn dựa vào nơi này mới có thể sống sót!”

Hồn Thoát Chân nhân cùng nhau đến đây hỏi: “Ta xem ruộng đất ước chừng có ngàn mẫu, như thế nào mới có chút hoa mầu như vậy?”

Hồn Thoát Chân nhân này chính là Minh chủ Cửu Châu Minh tổ chức hành động lần này, nghe nói xuất thân Bất Ngôn tông.

Nàng kia thở dài một tiếng, nói: “Trong linh điền trang viên này của chúng ta, có thạc thử làm ác, hàng năm trồng trọt linh thực, bị chúng nó đạp hư bảy phần, thạc thử này là đáng giận nhất!

Chúng nó cùng địa trùng trong Thiên linh quả viên, còn có Viêm hầu trong Tiên đào hỏa trì, là ba đại hại nơi này của chúng ta, thật ra chúng ta khai phát Đào Hoa Nguyên, chính là muốn các ngươi đến đây, thay chúng ta thanh lí ba đại hại này!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.