Đại Đạo Độc Hành

Chương 766-2: Ôn thất hoa đóa hảo kiều nộn! (2)Lời nói chưa dứt, phương xa truyền đến không ít tiếng thét chói tai của nữ tử. Chỉ thấy xa xa không ít nữ tử làm ruộng, liều mạng thét chói tai, chạy loạn chung quanh.

Chỉ thấy nơi đó xuất hiện gần trăm con chuột thật lớn, nửa người nửa chuột, sau khi chúng nó xuất hiện, bắt đầu đến cắn thực hoa mầu, đào móc rể cây linh thực, gặp cái gì ăn cái đó.

Con chuột này, mỗi con thực lực đều rất cường đại, nguyên năng trong cơ thể không kém gì Kim Đan chân nhân. Thịt dày lực đại. Nhưng mà lại đều không có trí lực gì, cũng sẽ không có pháp thuật gì, toàn dựa vào bản năng thân thể chỉ dẫn.

Nữ tử dẫn đường này cũng vạn phần kích động hô: “Mau. Chiến sĩ hộ viên. Nhanh chóng đến!”

Theo nàng kêu to. Ở cửa ra vào kia, mười sáu võ sĩ bay tới, võ sĩ này đều là nam nhân. Đây là những nam nhân đầu tiên Lạc Ly bọn họ nhìn thấy trong Đào Hoa Nguyên.

Nhất thời đám người Lạc Ly nhìn về phía bọn họ, đều muốn nhìn xem vũ lực trong Đào Hoa Nguyên này đến cùng như thế nào!

Võ sĩ này, mặc giáp trụ luyện chế từ linh mộc, giáp trụ này hoa mỹ dị thường, phi thường uy vũ, võ sĩ này, một đám đều là bộ mặt anh tuấn, động tác đều nhịp, trật tự tỉnh nhiên, trong cơ thể ẩn chứa nguyên năng cường đại, cái kia cũng không thua gì đám người Lạc Ly.

Tay trái bọn họ kiềm giữ pháp thuẫn kỳ dị, phía trên pháp thuẫn này, vô số phù lục, vừa thấy là có thể biết diệu dụng vô cùng, tay phải kiềm giữ trường kiếm tinh thạch, ít nhất tương đương với thần kiếm ngũ giai tu tiên giới!

Võ sĩ này xuất hiện, xếp thành một đội, hướng về thạc thử phóng đi, sau đó bọn họ một bên xung phong, một bên rống to.

Tiếng hô chấn trời, bộ pháp kiên định, nhưng mà, chính là không ai ra tay, toàn bộ ở nơi đó rống to kêu to, nhìn muốn dọa chạy con chuột này.

Con chuột này nhìn cũng không thèm nhìn bọn hắn một lần, nên làm cái gì tiếp tục làm cái đó.

Nhất thời đám người Lạc Ly kinh ngốc, có người hỏi: “Làm cái gì vậy?”

“Sao lại không động thủ. Không đánh vậy? Hù dọa cái gì?”

Nữ tử dẫn đường nói: “Các vị, chúng ta nơi này là thánh địa Đào Hoa Nguyên, đã bốn vạn bảy ngàn năm không có tranh đấu gì.

Võ sĩ này căn bản không thể trông cậy, đều là như vậy, so với chúng ta còn đàn bà hơn. Đối với bọn họ mà nói, động thủ đều là người dã man, cho nên mỗi lần thạc thử xuất hiện, bọn họ đều là như thế, đem thạc thử dọa đi!”

Thốt ra lời này, nhất thời tất cả mọi người choáng váng! Bất quá ngẫm lại, quả thật như thế.

Đào Hoa Nguyên này chính là nơi cách tuyệt, hơn bốn vạn năm không có chiến đấu, mọi người trong Đào Hoa Nguyên này, không có thực lực, căn bản không có kinh nghiệm chiến đấu, cũng là bình thường.

Cho nên nữ tử nơi đây thích tu sĩ nhân tộc uy mãnh hùng tráng, hoặc là dâm loạn khó coi, loại tu sĩ có bộ mặt thanh tú giống Lạc Ly này, các nàng lập tức nghĩ đến đám người này, cho nên không ai thích quan tâm.

Nữ tử dẫn đường này tiếp tục nói: “Các vị, cho nên mời các ngươi đến đây, mời các ngươi ra tay đi, loại chiến đấu dã man giết chóc này, các ngươi hẳn là làm tốt nhất, đánh chết một thạc thử, lấy được một cây linh mao duy nhất trên cái đuôi thạc thử làm chứng, có thể thưởng cho mười tiền Liễu Mộc!”

Đào mộc tâm vạn năm, Linh mộc ngũ lôi, Thông tâm linh ngọc trong cửa hàng, một phần giá trị ba ngàn tiền Liễu Mộc, nói cách khác, mười tiền Liễu Mộc này chính là một vạn linh thạch, thốt ra lời này, lập tức vô số tu sĩ mắt sáng rực lên, gào thét một tiếng vọt đi qua, đánh chết thạc thử này.

Thạc thử này không có thực lực, cũng là không có kinh nghiệm chiến đấu, trừ bỏ người to lực lớn ra, không hề có năng lực, thần kiếm trảm tới, lập tức thân đầu khác chỗ, pháp bảo đánh tới, chia năm xẻ bảy!

Nhất thời bị nhóm Kim Đan chân nhân diệt sát sạch sẽ, chỉ có một hai thạc thử, ở bên ngoài, cảm thấy nguy hiểm, lăn một vòng trên mặt đất, độn thổ vô hình biến mất vô ảnh, chúng nó là có thần thông độn thuật bản mạng cường đại, bằng không cũng không thể sống đến bây giờ.

Trường hợp như thế, vạn phần huyết tinh, chiến sĩ Đào Hoa Nguyên thấy một màn như vậy, thế mà một nửa người ngồi xổm xuống bắt đầu nôn mửa.

Người nhiều thịt ít, không ít người bởi vì linh mao cái đuôi thạc thử bị đánh chết, bắt đầu cãi nhau, nhưng mà cũng có không ít tu sĩ, lập tức bay lên, thẳng đến bên trong mà đi, nơi đó thạc thử càng nhiều, cái này quả thực chính là giống như kiếm tiền.

Nhất thời vô số tu sĩ vụng trộm nói:

“Thì ra là thế, sự kiện hoa đào này thật ra chính là để cho chúng ta đến, thanh lí trùng thử này, sửa chữa kiến trúc cho bọn họ!”

“Hẳn là chính là mục đích này, những người này ngăn cách thiên địa lâu lắm, ở trong hoàn cảnh này, giống như trẻ con, đóa hoa nhà ấm, đều là yếu đuối!”

“Sư huynh, nơi này nhiều bảo bối như vậy, ngươi xem!”

“Hư, không nên gấp gáp, ở thử một chút, ta cảm giác nơi này không thể đơn giản như vậy, nếu thật đơn giản như vậy, như tiểu hài tử ba tuổi, cầm trong tay trọng bảo, đây là hậu lễ lão thiên gia cho chúng ta!”

“Trời ban không lấy, tất chịu trừng phạt!”

Rất nhanh thạc thử trang viên này, đều bị đánh chết, nói chuẩn xác, toàn bộ đào tẩu, đừng nhìn thạc thử này không hiểu chiến đấu, nhưng mà trốn chạy lên, cho dù Lạc Ly cũng đuổi không kịp, lăn một vòng trên đất, vô tung vô ảnh.

Tổng cộng bảy mươi hai tòa trang viên như vậy, nơi nơi đều có thạc thử phá hư, có người lập tức lựa chọn nhiệm vụ sử dụng trang viên khác trừ thử, mà Lạc Ly chính là lựa chọn nhiệm vụ diệt trùng quả viên.

Được nữ tử dẫn đường dẫn dắt, đám người Lạc Ly đi đến một chỗ Thiên linh quả viên.

Nơi này cùng linh điền trang viên hoàn toàn khác nhau, nơi này chính là một quả viên sinh thái lập thể, ước chừng trong không gian cao trăm trượng, đầy các loại cây ăn quả kỳ dị.

Tầng cao nhất là cây ăn quả dây leo giống như cùng loại cây nho, đem toàn bộ thương khung bao trùm, trên dây có các loại quả thật kỳ dị, giắt ở không trung.

Trung gian Thiên linh quả viên là các loại cây ăn quả cao thấp khác nhau, chúng nó sắp xếp theo thứ tự, chằng chịt có thứ tự, bố cục hợp lý, đem không gian lợi dụng dẫn đạt tới cao nhất, dưới đất có các loại qua ương linh tinh dưa và trái cây, trải rộng đại địa, nơi nơi đều có, rậm rạp.

Ở phía trên đại địa kia, còn có một đám suối nham thạch nóng chảy giống như nước suối, không ngừng có nham thạch nóng chảy ở nơi đó toát ra bọt khí, nhưng mà suối nham thạch nóng chảy này hoàn toàn bị pháp thuật phong ấn.

Lạc Ly đưa tay sờ, một chút nhiệt lượng cũng không cảm giác, nhiệt lượng này đều bị quả viên hấp thu, chính là động lực để cây ăn quả này trưởng thành.

Ở trong quả viên này, có một loại địa trùng, nói là sâu, thật ra rất giống rắn, mỗi con dài ước chừng ba thước, toàn thân không vảy, dính dính, không có mắt cùng khí quan, chỉ có một miệng rộng.

Loại địa trùng này, có thể ở trong thạch bích đại địa, đi lại tự do, có thể dung nhập bên trong cây ăn quả, nhìn không ra dấu vết gì, nếu bị chúng nó ở trong đó cắn. Sẽ trúng một loại xà độc kỳ dị, rất khó giải trừ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.