Đại Đạo Độc Hành

Chương 785-1: Đánh bạo tuyệt diệt Tà liên chủng! (1)Tuần hoàn như thế, khi đệ bát phương Bát phương đan sơn xích thủy tứ minh thiên sinh ra, Lạc Ly vừa lúc rời khỏi, không có học được, cho nên không thể sử ra!

Trừ cái đó ra, bảy phương thiên địa đã liên hoàn sử ra, đánh hướng đầu thân Tà liên chủng.

Ban đầu Tà liên chủng là gắt gao giãy dụa, dần dần không hề giãy dụa, dần dần hoàn toàn không tiếng động, nhưng mà cự nhân nham thạch nóng chảy vãn đang không ngừng đánh xuống, bốp bốp bốp!

Dần dần Tà liên chủng thân thể sụp đổ, không hề còn hình người, hoàn toàn huyết nhục mơ hồ!

Phốc, một kích này đánh xuống, một tiếng nổ, Tà liên chủng thế mà bị cự nhân nham thạch nóng chảy đánh thành ngàn vạn mảnh vỡ, toàn bộ tàn khu, rơi vào trong biển nham thạch nóng chảy, bắt đầu thiêu đốt!

Cứ như vậy, Tà liên chủng này chính là như thế, bị đánh đến chết, từng đòn một mà tươi sống đánh đến chết!

Lạc Ly há mồm thở dốc, khó mà tin nổi, chính là như vậy, thắng lợi!

Linh khí vô tận, ở trên mảnh vỡ Tà liên chủng, theo thiêu đốt, bắt đầu hướng ra ngoài tán đi, trong đó một đạo linh quang bay ra, rõ ràng chính là Tào Nhân, hắn chậm rãi bay ra, Tà liên chủng tử vong, hắn được tự do, sống lại!

Tào Nhân bay ra, bắt đầu liều mạng hấp thu thần lực, Tà liên chủng tử vong, toàn bộ thần lực đều là vật vô chủ, nhất thời Tào Nhân khôi phục bình thường, thần lực tăng vọt.

Nhưng mà Tà liên chủng luyện hóa thần lực nhiều lắm, Tào Nhân chỉ có thể hấp thu một nửa, đã thấy không thể tiếp nhận càng nhiều thần lực, nói đến cùng hắn là tha hóa tự tại phân thân, chính là một bộ phận thân thể của Lạc Ly, Lạc Ly mới là Kim Đan lục trọng thiên, cho nên quyết định Tào Nhân có thể hấp thu thần lực, có hạn độ nhất định.

Còn lại nhiều thần lực như vậy, Lạc Ly tự nhiên sẽ không lãng phí, nhất thời Chúng Sinh Lâm bắt đầu tiếp tục hấp thu, thần lực vô tận, lại một lần nữa lựa chọn chủ nhân mới, đó là Điền Phong.

Bất quá Điền Phong cũng sẽ không biến thành thụ thần, hắn dần dần hóa thành cỏ xanh.

Cỏ xanh bé nhỏ không đáng kể, lại trải rộng thiên địa!

Li li nguyên thượng thảo, nhất tuế nhất khô vinh, dã hỏa thiêu bất tẫn, xuân phong xuy hựu sinh!

Ở dưới thần lực quán chú, sau Đại lực thần Hứa Chử, Thụ thần Tào Nhân, Thảo thần sinh ra!

Trừ bỏ Thảo thần, Lạc Ly đưa tay chợt động, nháy mắt đó là cửu giai thần kiếm mất đi trở lại bên người Lạc Ly, trừ bỏ vật ấy, thanh trúc xanh nọ, cũng bị Lạc Ly thu hồi, mặt khác ở trong mảnh vỡ thi thể tàn phá của Tà liên chủng kia, Lạc Ly còn tìm thấy một đạo kim quang, cẩn thận thu hồi.

Đến tận đây chiến đấu chấm dứt, Tiểu Hồng cười ha ha nói: “Cỏ cây nho nhỏ, cũng dám cùng ta là địch, thật sự là không biết trời cao đất rộng!”

Sau đó Tiểu Hồng trở về Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, Địa hỏa tiên thân khổng lồ của Lạc Ly, bắt đầu chậm rãi phân giải, tất cả trở về bình thường, nháy mắt Lạc Ly tâm thần chợt động, trở lại trên người Cổ Hủ Chúng Sinh Lâm.

Cổ Hủ nọ chính là người giảo hoạt nhất trong Chúng Sinh Lâm, được xưng độc kế, hơn nữa hắn chính là tha hóa tự tại phân thân, có được tất cả đặc thù của Lạc Ly, mặt khác hắn vẫn ngụy trang trạng thái hôn mê, những người khác căn bản không có phát hiện chỗ dị thường của hắn.

Thật ra chính là có vô số sơ hở, cũng sẽ không có người để ý, khi đó hai đại siêu cấp cự nhân đại chiến, quyết định sinh tử chính mình, ai còn sẽ quản những người khác bên cạnh, đều ngây ngốc chú ý đại chiến, đừng nói Lạc Ly bị người giả mạo, chính là mình bị người đánh cắp đi túi trữ vật, cũng sẽ Bất Phát hiện!

Cho nên Lạc Ly trở về phân thân, không có chỗ nào gây nên dị thường, nhưng mà vẫn có người hoài nghi Lạc Ly!

Cự nhân nham thạch nóng chảy nọ sử dụng pháp thuật, thiên địa cộng minh, vừa thấy chính là Hỗn Nguyên tông Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, nói cùng Lạc Ly không có vấn đề gì, quỷ mới sẽ tin tưởng.

Bất quá, một năm nay, Lạc Ly ở bên trong mọi người, xác định quyền uy tuyệt đối, vận mệnh Kim Đan chân nhân không phục theo Lạc Ly, hiện tại đều đã chết sạch, cho nên không ai sẽ giáp mặt nói cái gì, ít nhất trước khi trở lại Trung thiên chủ thế giới, không ai sẽ nói cái gì.

Nhìn thấy cự nhân nham thạch nóng chảy biến mất, Tà liên chủng vỡ nát, mọi người ở đây ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, đều ngây ngốc, vẫn không nhúc nhích!

Đột nhiên có người nói: “Tà liên chủng đã chết?”

Sau đó có người hoan hô: “Tà liên chủng đã chết! Chúng ta thắng lợi rồi!”

“Chúng ta sống sót rồi, chúng ta thắng lợi rồi!”

Trong nhất thời, vô số người hoan hô lên, rất không dễ dàng, rốt cuộc đã thắng lợi, mọi người sống sót rồi!

Khắp thiên địa, cũng giống bị vây vào trong hoan hô, nham thạch nóng chảy vô tận bốc lên, sóng nhiệt vô tận quay cuồng!

“Cự nhân cuối cùng nọ là cái gì?”

“Không biết, rất kỳ quái, bất quá giống như...”

“Mặc kệ nó, dù sao hắn đã xuất hiện, cứu mọi người!”

Tuy nói như vậy, mọi người nhìn về phía Lạc Ly!

Lạc Ly lập tức nói: “Ta khi đó bị đánh bất tỉnh, giống như hồn phách bay ra, sau đó thiên địa ban cho ta lực lượng, cùng nham thạch nóng chảy dung hợp, hóa thành cự nhân kia, sau đó đánh bại Tà liên chủng!

Đó là thiên địa lực nơi đây phản kích, là thế giới này, đã cứu chúng ta!”

Lạc Ly nói như thế, bằng không giải thích không qua được vì cái gì cự nhân nham thạch nóng chảy lại làm ra tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên!

Mọi người lập tức nói:

“Cảm ơn Lạc Ly, là ngươi đã cứu chúng ta!”

“Thật cảm ơn, Lạc Ly, cảm ơn!”

Theo cảm giác của mọi người, lập tức từng đạo thiện công, bay về phía Lạc Ly, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Theo thiện công này xuất hiện, trên vô số mảnh vỡ thiêu đốt của Tà liên chủng kia, xuất hiện một đám bóng người, rõ ràng đều là cao quan cổ bào!

Bọn họ đều hướng về Lạc Ly hành lễ, sau đó chậm rãi tiêu tán, bọn họ đều là hồn phách tu sĩ bộ tộc Liễu thị, hôm nay rốt cuộc tự do, trở về thiên địa luân hồi, ở khi bọn họ biến mất, từng đạo thiện công chen chúc mà đến, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Thiên địa này, giống như chấn động, ở bên trong thiên địa, dâng lên vô số hào quang, hào quang này chỉ có Lạc Ly có thể nhìn thấy, những người khác toàn bộ đều không cảm thấy được, bọn chúng cùng thiện công mà Lạc Ly hấp thu rất là giống nhau, hướng về Lạc Ly tụ tập.

Nháy mắt, hào quang này rót vào trên người Lạc Ly, chín đạo thiện đức nọ, ba ngàn đạo thiện công, lập tức biến đổi, sinh ra đạo thiện đức thứ mười, sau đó mười đạo thiện đức dung hợp cùng một chỗ, hóa thành một đạo kim đức!

Kim đức, kim quang lập lòe, đại biểu cho lực lượng vô tận, phù văn độc đáo, cấu tạo thần kỳ, ước chừng nắm tay, như có như không, Lạc Ly chỉ có thể cảm giác được nó, nhưng không có thực thể tồn tại chân chính, phù lục màu vàng nọ, phát ra kim quang vô tận.

Cái kim đức này cường đại nhất, có thể hiệu lệnh thiên hạ, đại thiên hình phạt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.