Đại Đạo Độc Hành

Chương 806-2: Quân nhục có kiếp Tuy Viễn loạn! (2)Lão giả nói: “Ai nói mặc kệ, nhưng mà không có chứng cớ!

Hơn nữa nghe nói Quân Nhục tông Phì Si, Sấu Phách hai vị Hóa Thần, đều sẽ lập tức đột phá tiến vào cảnh giới Phản Hư, nếu hai người bọn họ tiến vào Phản Hư, Quân Nhục tông hoàn toàn có tư cách nhập vào thượng môn.

Mặt khác truyền thuyết Thánh Giáp tông từng ra mặt, nhưng mà gãy cánh mà về, chúng ta cách nơi đó quá xa, lại càng không tiện ra tay!”

Lạc Ly trong lòng thầm nghĩ: “Sợ là Tuy Viễn càng loạn các ngươi càng cao hứng, như vậy tu sĩ đều trốn tới thành Thiên Xuyên, các người là có thể càng ngày càng thịnh vượng!”

Lạc Ly nói: “Thượng môn Thánh Giáp tông, thế mà đều thua ở dưới Quân Nhục tông, thật giả?”

Lão giả nói: “Hẳn là thực, bằng không Quân Nhục tông đem nhiều Kim Đan như vậy ở chỗ chúng ta bán phá giá, bọn họ chỉ cần nhục thân, không cần Kim Đan.

Một viên Kim Đan một trăm tám mươi vạn linh thạch, ngươi muốn bao nhiêu?”

Lạc Ly nói: “Quá mắc, không được, không được, một viên bảy mươi vạn linh thạch, ta đều mua!”

Lão giả chào giá trên trời, Lạc Ly trả tiền dưới đất!

Lão giả nói: “Vậy không được, giá quá thấp, ít nhất một trăm năm mươi vạn linh thạch một viên!”

Lạc Ly nói: “Ta là mua hết, ước chừng hai mươi bảy viên kim Đan, hơn nữa ngươi xem tỉ lệ Kim Đan này, không có một đệ tử thượng môn, thậm chí bàng môn đều không có, nào có giá trị một trăm năm mươi vạn linh thạch!”

Lão giả cười ha ha nói: “Ngươi còn muốn mua Kim Đan đệ tử thượng môn, nằm mơ đi! Ta lại giảm chút cho ngươi, một trăm hai mươi vạn linh thạch!”

Hai người ở đây cò kè mặc cả, thật ra Lạc Ly không kém linh thạch này, nhưng mà hắn phải mặc cả, bằng không giao dịch quá thuận lợi, đối phương có lẽ sẽ đối với hắn sinh ra hoài nghi.

Cứ như vậy ước chừng nói một khắc chung, cuối cùng hai người lấy một trăm vạn linh thạch, đàm thành hiệp nghị, Lạc Ly trả tiền hai ngàn bảy trăm vạn linh thạch, đổi lấy hai mươi bảy viên Kim Đan.

Cái giá này so với lúc trước ở Hỗn Nguyên tông hơi mắc, đây đều là Kim Đan của Kim Đan chân nhân tán tu môn phái nhỏ, không đáng giá tiền này.

Nhưng mà khi đó chính là chiến lợi phẩm đại chiến, có đều là đồng môn, cho nên giá ưu đãi, đây là cửa hàng buôn bán, không kiếm tiền, ai mà bán, giá cũng là hợp lý!

Trao đổi xong, lão giả lặng lẽ nói: “Nguyên Anh cần không?”

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm nói: “Nguyên Anh cũng có!”

Lão giả nói: “Phải có! Ta không phải nói sao, tả đạo Lê Hoa tông đều diệt môn, sao có thể không có Nguyên Anh!”

Lạc Ly nói: “Mua, phải mua!”

Hai người lại là một phen cò kè mặc cả, cuối cùng một ngàn năm trăm linh thạch một cái, Lạc Ly lại mua được ba Nguyên Anh, bất quá Nguyên Anh tả đạo, giá có chút mắc, nhưng mà Nguyên Anh thứ này vốn chính là vật hiếm lạ, cũng đáng giá.

Lão giả giao dịch xong. Mười phần cao hứng.

Lạc Ly trong lòng chợt động nói:

“Tiền bối, người có thể có nhiều thứ tốt của Quân Nhục tông như vậy, vậy Hậu thiên đạo thể quả của Quân Nhục tông, người nơi này có thể có?”

Lão giả gật gật đầu nói: “Quân Nhục tông thật sự là điên rồi. Trước kia Hậu thiên đạo thể quả chính là bảo bối. Không dễ dàng bán ra một viên, hiện tại vì được nhục thân tu sĩ, hầu như dốc túi bán ra.

Ta nơi này thật có mấy viên Hậu thiên đạo thể quả. Ngươi giá hợp lý, ta liền bán cho ngươi!”

Hậu thiên nói thể quả, lúc trước Lạc Ly chính là ăn một viên, đem tam hệ linh căn của mình biến thành Địa hỏa linh căn, cái Hậu thiên đạo thể quả này mười phần hữu dụng.

Lạc Ly tính mua một ít, chờ trở về tông môn, thu đệ tử, cho bọn họ ăn, thay đổi linh căn.

Nghĩ đến đây, Lạc Ly không khỏi nghĩ đến Thanh Hồ, đồ đệ mà mình lựa chọn kia, đảo mắt mười ba năm, tám phần nàng đã tiến vào nội môn, thành đệ tử người khác!

Lạc Ly nói: “Tiền bối, bao nhiêu linh thạch?”

Lão giả nói: “Năm trăm vạn linh thạch một viên!”

Lạc Ly nhất thời lắc đầu nói: “Tiền bối, người cũng quá đen rồi, thứ này, ta biết giá, ba trăm vạn linh thạch một viên!”

Lão giả cười nói: “Đó là trước kia, về sau Quân Nhục tông này có thể tồn tại hay không, vậy cũng không nhất định, cho nên năm trăm vạn, muốn mua thì mua!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Tiền bối, ngài thực đen, ngài có bao nhiêu? Ngài có bao nhiêu, ta đều mua!”

Lão giả nói: “Ta chỉ có mười lăm viên, hơn cũng không có! Ta xem ra, ngươi trên người linh thạch vô số, yên tâm đi, chúng ta là người làm ăn đàng hoàng, không phải cái thứ động cái làm loạn”.

Lại là giao dịch mười lăm Hậu thiên đạo thể quả, đến tận đây Lạc Ly tiêu một ức hai ngàn hai trăm vạn linh thạch.

Lạc Ly lại nói thêm: “Tiền bối, xin hỏi người nơi này có ngụy thạch không!”

Lão giả nói: “Thứ nọ, có ích lợi gì, chúng ta nơi này có!”

Lạc Ly nói: “Tiền bối, vậy giá thấp chút, có bao nhiêu ta mua bấy nhiêu!”

Lão giả lập tức nói: “Tốt, xem ngươi cũng mua không ít thứ, hai mươi đổi một, ngươi muốn bao nhiêu?”

Lạc Ly nói: “Người có bao nhiêu, ta muốn bấy nhiêu!”

Lão giả để cho người kiểm kê một chút, cuối cùng vận đến hai mươi bốn ức ngụy thạch, Lạc Ly đều lấy.

Sau đó Lạc Ly lại hỏi phi thạch phân bảo nham, lại hỏi các loại bảo vật, nhưng mà mấy thứ này nơi này thực không có, chỉ có thể từ bỏ.

Bên kia Cực Quang cũng bắt đầu mua đồ, hai người tiêu phí một phen, mua vô số bảo vật, sau đó rời khỏi nơi này.

Tuy lão giả nói dễ nghe, nhưng sau khi đi ra ngoài, hai người liên tục biến hóa nhiều loại trang phục, rồi mới trở về chỗ.

Trong tay có nhiều ngụy thạch như vậy, Lạc Ly trong lòng không sợ, hầu như chính là thích gì làm đó.

Cực Quang cũng mua được không ít thứ tốt, cao hứng không thôi, hai người tiếp tục chờ đợi Trường Phong.

Hai mươi bảy Kim Đan của Kim Đan chân nhân nọ, đều bị Lạc Ly để vào Thái sơ phường thị, đến tận đây trung tâm trí năng của mình lại đạt tới ba mươi ba cái, lần sau xây dựng thêm phường thị, hẳn là đủ dùng.

Ba Nguyên anh, Lạc Ly cũng không có luyện hóa thành Hư linh Nguyên Anh chân quân, mà là bảo tồn lại, bọn họ bất quá tả đạo Chân quân, Lạc Ly không muốn chiếm dụng danh ngạch Thiên Thần Cung.

Mười lăm Hậu thiên đạo thể quả nọ, Lạc Ly đều cất chứa lại, Hậu thiên đạo thể quả này, sử dụng cũng có hạn chế, cũng không phải linh căn gì cũng đều có thể biến thành đạo thể.

Ví dụ như Lạc Ly phải có được tam hệ linh căn, còn phải là thổ, hỏa, thủy, mới có thể hóa thành Địa hỏa đạo thể.

Bảo vật này, toàn bộ sửa sang lại xong, Lạc Ly xuất ra hỏa cầu lần trước đấu giá được.

Vật này tiên thiên linh bảo đều có cảm ứng, nhất định không đơn giản, Lạc Ly tra xét rõ ràng.

Nhưng mà Lạc Ly nghiên cứu ba ngày ba đêm, sử dụng vô số pháp thuật, cuối cùng cũng không có thu hoạch, vật ấy chính là một kì vật bình thường, không hề có giá trị.

Lạc Ly nhịn không được sử dụng thần thông thưởng thiện phạt ác, nhất thời được một đáp án, đem hỏa cầu này đánh nát.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.