Đại Đạo Độc Hành

Chương 834-2: Tồi hoa lạt thủ diệt bách tiên! (2)Lúc này lại là một tiên tử, chậm rãi đi lên đài cao, Lạc Ly lắc đầu nói: “Từ bỏ đi!”

Nhưng mà tiên tử kia vẫn là lên đài. Nhìn Lạc Ly. Chậm rãi nói:

“Ta nhất định phải thắng! Thắng ngươi, ta liền có được tất cả, trăm ức linh thạch, tài phú vô tận. Ta đến đây!”

Sau đó chiến một trận. Lại là một kích. Oành, đầu vỡ nát, giống như hoa tươi mở ra. Tử vong!

Sau đó tiên tử kế tiếp lên đài!

Ở phía trước tử vong này, tiên tử Phân Phương Giải Ngữ môn, chẳng những không có lui bước, ngược lại là một cái so với một cái điên cuồng, nhất nhất lên đài, thật giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, không chút quay đầu bỏ qua sinh mệnh!

Ở đây một đám bạo liệt, Lạc Ly lúc bắt đầu còn có thể nói đi nói lại, đến sau, hắn căn bản chính là không lời nào để nói!

Vô luận đối phương có lý do gì, tín niệm gì, tất cả gì, chính mình phải tự do, tuyệt đối không thể khuất phục, cho dù giết hết mọi người, cũng phải tiếp tục kiên trì!

Đến người thứ bốn mươi bảy, trở lên đến chính là Nguyên Anh chân quân!

Cảnh giới Kim đan này, nhiều nhất bất quá trăm tiên tử, lập tức bị Lạc Ly diệt sạch một nửa!

Các nàng lên đài đến đây, gia nhập đến hàng ngũ này, vọng tưởng trấn áp Lạc Ly, cướp lấy tất cả của Lạc Ly.

Nhưng mà ở trên đài này, bất luận tu vi, bất phân cảnh giới, so với chỉ là thần niệm mạnh yếu.

Lạc Ly khổ tu Sinh tử khô vinh kiếp lâu năm, lại ăn luôn vô số U hồn châu, thần niệm xa xa siêu việt mọi người, hơn nữa Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật mạnh mẽ, không đến một hồi, Nguyên Anh ở trên đài này liền chết.

Bất quá thần niệm Nguyên Anh chân quân, cường đại hơn thần niệm Kim Đan chân nhân rất nhiều, không còn là khi bắt đầu, một kích chấm dứt chiến đấu như vậy.

Lạc Ly nhíu mày, vậy phải làm sao bây giờ?

Biện pháp duy nhất, tăng mạnh thần niệm chính mình, nhưng mà như thế nào tăng mạnh?

U hồn châu, Lạc Ly lập tức nhớ tới U hồn châu!

Lạc Ly vẫn có được rất nhiều u hồn châu, nhưng mà sau khi tiến vào cảnh giới Trúc Cơ, U hồn châu này rất khó luyện hóa, trừ bỏ lúc trước ở cửa hàng Lưu Nhất Phàm, bán đi một ít, đại bộ phận đều là giữ lại.

Hiện tại đến sống chết trước mắt, Lạc Ly bắt đầu luyện hóa! Lạc Ly trực tiếp luyện hóa U hồn châu cảnh giới Quỷ Vương, như vậy có thể gia tăng vô số thần niệm.

Có cái này đại thần niệm thuật sau, U hồn châu luyện hóa, vô cùng thống khoái, thần niệm đảo qua, lập tức hòa tan, hóa thành thần niệm một bộ phận.

Hai trăm sáu mươi hai viên U hồn châu Quỷ Vương, cuối cùng toàn bộ luyện hóa, theo u hồn châu này luyện hóa, vậy cùng Nguyên Anh chân quân chiến đấu, dần dần nhanh hơn, trước kia cần nửa canh giờ, biến thành một khắc chung, biến thành ba trăm tức, biến thành một trăm tức...

Bốn mươi bốn Nguyên Anh chết ở trên đài! Phân Phương Giải Ngữ môn trăm Nguyên Anh tiên tử, diệt sạch một nửa!

Dưới đài mơ hồ truyền đến tiếng khóc! Sau đó Hóa Thần xuất hiện!

Lúc này đây, Lạc Ly huyền nhập khổ chiến, thần niệm Hóa Thần cường đại đáng sợ, không còn là phản kích một lần như trước, chính là thắng lợi.

Mỗi một lần chiến đấu đều cần ít nhất ba canh giờ, ở thời khắc mấu chốt này, Lạc Ly bắt đầu luyện hóa U hồn châu cảnh giới Quỷ hoàng.

Tổng cộng mười một viên, toàn bộ luyện hóa, theo cái này luyện hóa, thần thức Lạc Ly gia tăng vô tận, vô cùng đáng sợ!

Cho dù đối phương là Hóa Thần Chân tôn, không đến nửa canh giờ, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật đem đối phương nổ đầu!

Một đám Hóa Thần, nằm ở phía trên lôi đài, đầu nổ tung!

Đến Hóa Thần thứ chín, chết ở trên đài, sau đó không còn có một người lên đài!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, rốt cuộc không ai lên đài!

Lúc này một người chậm rãi lên đài, Lạc Ly nhìn lại, nhất thời kinh hãi, chính là Phản Hư Chân nhất Mân Côi tiên tử!

Lạc Ly nói: “Ngươi, ngươi cái này cũng quá vô sỉ đi! Phản Hư cũng ra tay!”

Mân Côi tiên tử lắc đầu nói: “Không, Lạc Ly, kết thúc! Đã qua trăm người tổn mệnh!

Trăm tiên quy vị, hóa thành hoa nê, từ hôm nay trở đi, ngươi liền trở thành trưởng lão ngoại phái Phân Phương Giải Ngữ môn ta!”

Lạc Ly nhất thời mừng rỡ nói: “Sao lại thế, sap lại thế? Không phải chỉ có Hộ hoa sứ giả cùng Trích hoa công tử sao?”

Mân Côi tiên tử nói: “Không, còn có loại thứ ba!

Loại thứ ba, tồi hoa lạt thủ, ở trên đài ngắm hoa này, đánh chết một trăm tiên tử Phân Phương Giải Ngữ môn ta, có thể được đến danh hiệu như thế!

Bất quá, trước đó, Lạc Ly, ta hỏi ngươi, ngươi có bằng lòng trở thành trưởng lão ngoại phái Phân Phương Giải Ngữ môn ta, ở trong lúc Giải Ngữ môn ta nguy cấp, có thể viện trợ Giải Ngữ môn ta ba lượt hay không!”

Lạc Ly lập tức nói: “Ta nguyện ý, ta nguyện ý!”

Không nguyện ý, tám phần lập tức sẽ chết ở chỗ này!

Mân Côi tiên tử gật đầu nói: “Được, ngươi lấy đạo tâm thề!”

Lạc Ly lập tức thề: “Ta Lạc Ly ở sinh thời, thời điểm Giải Ngữ môn bị vây nguy nan, ta phải viện trợ Giải Ngữ môn ba lượt!”

Mân Côi tiên tử gật đầu, nói: “Hy vọng ngươi nhớ kỹ lời thề chính mình, hy vọng không được quên trăm vị tiên tử chết ở trong tay ngươi, các nàng mặc dù có người không có ý tốt, nhưng mà cũng có người thực thích ngươi!”

Lạc Ly nghĩ tới Thạch Lưu tiên tử, thở dài một tiếng!

Mân Côi tiên tử nói: “Tốt rồi, ngươi đi sử dụng truyền tống trận đi, rời khỏi nơi này! Nhanh chóng đi thôi, nhìn đến ngươi ta liền đau lòng những đệ tử đã chết đi!”

Lạc Ly duỗi tay ra, muốn đem xuất ra trăm ức linh thạch, ban bồi thường!

Nhưng mà Mân Côi tiên tử nói: “Không cần, ngươi đã là trưởng lão phái ta, linh thạch này chính ngươi giữ đi!”

Mân Côi tiên tử này nói không cần cái gì, cùng trước kia hoàn toàn khác nhau, cuối cùng nói: “Thật sự ngượng ngùng, ngươi lưu lại một chút linh vật thiên địa đi!”

Lạc Ly duỗi tay ra, lưu lại trăm cái linh vật thiên địa hoàng giai.

Rời khỏi đài ngắm hoa, dưới đài một mảng tiếng khóc, trong mọi người lập tức thiếu trăm người, xem qua đi rất thê lương. Những người khác nhìn về phía Lạc Ly, thần sắc khác nhau, có cừu hận, có bất đắc dĩ...

Lạc Ly lạt thủ tồi hoa, diệt sát trăm người, cũng không biết nói cái gì cho phải, nếu chính mình không đến nơi này, các nàng có lẽ sẽ còn sống tốt!

Nhìn mọi người thê thê lương lương, nghĩ đến nữ tu Thạch Lưu tiên tử này chỉ vì thích chính mình, mà lên thai chịu chết, Lạc Ly chỉ có thể thở dài một tiếng, nếu tương lai Phân Phương Giải Ngữ môn này thực xuất hiện nguy cơ, chính mình lại đây cứu các nàng ba lượt, xem như trả được nhân tình này.

Bất tri bất giác, hắn là tán đồng thân phận trưởng lão ngoại phái này.

Được Mạt Lỵ tiên tử dẫn dắt, Lạc Ly đi đến trước truyền tống trận, nhất thời truyền tống trận khởi động, Lạc Ly chuẩn bị rời khỏi Phân Phương Giải Ngữ môn. Đột nhiên thiên địa biến đổi!

Nháy mắt, vạn vật ngưng trệ, truyền tống đình chỉ, Lạc Ly cả kinh, chỉ thấy Tảo Địa Hoa Di, mỉm cười xuất hiện ở trước mặt hắn!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.