Đại Đạo Độc Hành

Chương 835: Chỉ cầu thần thuật sinh hoa thần!Không thể tưởng được ở Phân Phương Giải Ngữ môn này, người được coi là phàm nhân Hoa Di kia, chính là tu sĩ mạnh nhất Phân Phương Giải Ngữ môn mà Lạc Ly thấy qua, tuy cũng là Phản Hư Chân nhất, nhưng mà xa xa siêu việt mười hai Phản Hư!

Trong nháy mắt. Lạc Ly bị đối phương thu hút trong một mảng thế giới kỳ dị. Ở trong thế giới này, vô số đóa hoa nở rộ, một mảng hoa hải, vô cùng xinh đẹp!

Lạc Ly nhịn không được nói: “Vẫn còn chưa xong!”

Hoa Di này lắc đầu nói: “Ta chỉ là chậm trễ ngươi một hồi. Yên tâm, ta sẽ không ngăn cản ngươi truyền tống!”

Nhìn Hoa Di này, Lạc Ly nhịn không được nói: “Hộ đạo nhân Phân Phương Giải Ngữ môn!”

Tông môn này, đều đã có hai chi nhánh, âm thầm che dấu, một cái là truyền đạo nhân, một cái là hộ đạo nhân.

Hai đại chi mạch này, ở trong tông môn địa vị không hiện, bị vây bên trong ẩn hình. Bên trong tông môn, đại đa số mọi người không biết bọn họ tồn tại.

Nhưng mà khi tông môn xuất hiện nguy cơ, hộ đạo nhân xuất hiện, nắm giữ phương pháp nghịch thiên, giải quyết nguy cơ. Nếu truyền thừa trung đoạn, truyền đạo nhân xuất hiện, duy trì tông môn.

Lạc Ly vừa hỏi như thế, Hoa Di này gật gật đầu, nói: “Ta chính là hộ đạo nhân, cũng là truyền đạo nhân Phân Phương Giải Ngữ môn!

Lạc Ly, ngươi có tò mò, vì cái gì ban trị sự hoa tiên Phân Phương Giải Ngữ môn ta, lại đùa giỡn như thế, giống như trò khôi hài hay không?

Vì cái gì đệ tử Phân Phương Giải Ngữ môn ta, vì cái gì coi hoa hải là nhà giam, cho dù đi tìm chết, cũng là hồn nhiên không sợ?

Vì cái gì tu sĩ Phân Phương Giải Ngữ môn ta, được bầu thành bộ dáng hóa, thực lực không mạnh?”

Lạc Ly gật đầu, nghi vấn này, hắn quả thật đều có, hắn nói: “Còn thỉnh tiền bối chỉ giáo!”

Hoa Di nói: “Pháp lực Phân Phương Giải Ngữ môn ta, đều là ở bên ngoài phát ra cho môn phái, hoa hải vô tận này!

Đệ tử tông ta rời khỏi phiến hoa hải tông môn chúng ta đây, tới địa vực khác, mặc dù có vô số bí pháp bảo tồn thực lực.

Nhưng mà một lúc sau, mất đi hoa hải ủng hộ, thực lực cuồng hạ, cho nên bị tu sĩ bên ngoài, cho rằng chỉ có cảnh giới, không có thực lực, đều là bộ dáng hóa!

Bọn người kia, có năng lực đến địa bàn Giải Ngữ môn ta đây, ngươi xem chúng ta ngược chết bọn họ không! Bọn họ không có một ai dám đến địa bàn chúng ta, chỉ dám nói này nói nọ!”

Hoa Di cảm xúc gạn đục khơi trong, xem ra đối với thực lực Phân Phương Giải Ngữ môn bị xem nhẹ, mười phần bất mãn!

Bất quá nàng rất nhanh thở dài một tiếng, tiếp tục nói:

“Ài, Phân Phương Giải Ngữ môn ta thành ở phiến hoa hải này, nhưng mà bại cũng bại ở phiến hoa hải này, chỉ có ở bên trong hoa hải này, chúng ta mới có thể thực lực cường hãn, mới có thể nắm giữ vận mệnh chính mình!

Nếu thời gian dài rời khỏi phiến hoa hải này, khi đó thực lực yếu bớt vô tận, mỹ mạo hoa tiên, chỉ có thể bị nhân ngư nhục, trở thành đồ chơi, cho nên chỉ có ở đây chúng ta mới có thể nắm giữ vận mệnh chính mình, nơi này chính là một nhà giam vô hình, đem tu sĩ tông môn chúng ta vây ở chỗ này, cái này cũng là nguyên nhân các nàng coi nơi đây là nhà giam.

Ban trị sự này là cố ý như thế, như vậy, vô luận tu tiên giới phát sinh sự tình gì, đều phải thông qua ban trị sự, sau đó tại ban trị sự thảo luận ra vô số đề tài.

Chúng ta quyết định tổng hội là chậm nhất, muộn nhất, thậm chí bên kia chấm dứt sự tình, bên này còn chưa có thảo luận ra kết quả, rất nhiều người không thích như vậy, nhưng mà các nàng không biết đây là bảo hộ cho các nàng!

Đóa hoa luôn mềm mại, không chống đỡ nổi mưa gió, hay là tránh ở trong nhà ấm, có vẻ an toàn!

Vô vi mà trị, đây là tôn chỉ tông môn chúng ta! Tông môn chúng ta hay là tận lực giảm tham gia đại sự tu tiên giới này, ở trên thổ địa này, đóng cửa lại, sống cuộc sống chính mình, mới là chính đạo!”

Nói xong lời này, Lạc Ly hơn nửa ngày không nói nên lời! Hoàn toàn không nói gì!

Cuối cùng hắn nhịn không được nói: “Vậy nếu có người phá hư phiến hoa hải này của các ngươi, các ngươi chẳng phải là hoàn toàn xong đời?”

Hoa Di tự hào cười nói: “Phiến thiên địa này, từ thời đại tiên tần, vốn chưa từng bị người phá diệt, chính là hơn trăm Phản Hư đến đây, đem hoa hải hóa thành tro bụi, ta cũng có thể dễ như trở bàn tay, đem hoa hải này khôi phục!

Đây là nỗi lo của Phân Phương Giải Ngữ môn chúng ta! Phiến đại địa này, phạm vi mười vạn dặm, chính là địa bàn của chúng ta, ai ở trong này cũng không tốt!”

Lạc Ly gật đầu, vô số năm kinh doanh, Phân Phương Giải Ngữ môn có thực lực này!

Nhưng mà Hoa Di chuyển đề tài nói: “Nhưng mà, thế giới này cũng không phải đơn giản như vậy!

Không ai có thể phá diệt địa bàn chúng ta, nhưng mà thiên địa này có thể!

Nếu một ngày, địa vực Tuy Viễn cũng không tồn tại, hoa hải chúng ta cũng bị hủy diệt, đây là không thể nghịch chuyển!

Mà đại kiếp thiên địa, sắp xảy ra, dựa theo tình thế hiện tại không ra ba năm trăm năm, dài nhất không đến ngàn năm, hạo kiếp thiên địa tất nhiên xuất hiện, khi đó hoa hải ta bị phá diệt, Phân Phương Giải Ngữ môn ta liền bị hủy diệt!”

Lạc Ly nhìn Hoa Di, không biết nàng nói lời này với chính mình có ích lợi gì!

Đột nhiên Hoa Di hướng về Lạc Ly nhẹ nhàng chính là thi lễ!

Lạc Ly cả kinh, nói: “Tiền bối, ngài làm cái gì vậy?”

Hoa Di nói: “Hạo kiếp như thế, chỉ có ngươi có thể giúp chúng ta, cứu vớt chúng ta!”

Lạc Ly nói: “Cái này. Cái này. Phân Phương Giải Ngữ môn chính là thượng môn. Mười hai Phản Hư, nơi nào đến phiên Kim Đan nho nhỏ ta đây!

Mặt khác ta phát hạ lời thề, nhất định sẽ giúp Phân Phương Giải Ngữ môn ba lượt, xin tiền bối yên tâm!”

Hoa Di lắc đầu nói: “Không. Không phải cái kia, đó là tương lai, ta hiện tại cầu là hiện tại!”

Sau đó nàng nói: “Đồ nhi, xuất hiện đi!”

Nhữ Lâm Chân nhân đột nhiên ở thế giới này xuất hiện, Lạc Ly chính là cả kinh!

Nhữ Lâm Chân nhân cùng Hoa Di quan hệ như thế, xem ra nàng bán cho chính mình kim triện cũng không phải vì linh thạch gì, nàng đang nói dối, có mục đích khác!

Hoa Di giương giọng tiếp tục nói: “Phân Phương Giải Ngữ môn ta, thật ra chỉ có một truyền thừa. Mới là truyền thừa chân chính của chúng ta, chính là đạo hoa thần, về phần bách tiên gì, bất quá lá cây cỏ xanh mà thôi, đều là làm nổi bật cho hoa thần, tỳ nữ phó dịch hoa thần mà thôi!

Mà truyền thừa tông ta hoàn toàn đến từ kim triện ngọc thư trong tay ngươi, Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật!

Ở dưới thần niệm thuật này, sinh ra đạo hoa thần, diễn sinh đạo bách tiên!

Nhưng mà, năm đó hạo kiếp la hầu, Hoa thần tham dự trong đó, điêu linh chiến trường, đạo hoa thần Phân Phương Giải Ngữ môn ta, đoạn tuyệt!

Đến đây tông ta chỉ còn tại có đạo bách tiên, cho nên ngươi xem Phản Hư này đều là tiên tử, mà bên trong Hóa Thần, chỉ có ba tu sĩ tu luyện đạo hoa thần, nhưng mà các nàng vĩnh viễn cũng vô pháp bước đến một bước cuối cùng, tấn thăng Phản Hư, bởi vì Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật đã bị thất truyền!

Chúng ta nghĩ hết biện pháp, vạn năm cố gắng, nhưng mà Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật này, ở trong tông môn ta, cũng là không thể tu luyện được!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.