Đại Đạo Độc Hành

Chương 864: Ăn cơm có nguy hiểm, uống nước cần cẩn thận!Lạc Ly hỏi: “Nếu luyện hóa không được thì sao đây?”

Đại trù sư hồi đáp: “Thì là tiêu hóa không được. Nếu không thể đẩy ra ngoài cơ thể, tám phần về sau vốn không có phiền não gì, nghẹn mà chết!”

Lạc Ly nhất thời không nói gì, nói: “Đây là cái gọi là ăn cơm có nguy hiểm, uống nước cần cẩn thận?”

Đại trù sư gật đầu nói: “Đúng vậy, chính là như thế, muốn được đến thu hoạch, phải trả giá, nếu năng lực thân mình không đủ, rất khả năng giết chết chính mình.

Nhưng mà nếu thuận lợi luyện hóa. Sẽ được đến nguyên năng đặc thù ẩn chứa trong năng lượng kết tinh, không nói một bước lên trời, cũng là cùng trước kia khác nhau!

Đúng rồi, chủ nhân, ngài ăn một phần không. Ăn rất ngon, ngài hẳn là có thể tiêu hóa!”

Lạc Ly hỏi: “Khẩu vị như thế nào? Ăn ngon không?”

Xây dựng tửu lâu này, Lạc Ly vì là hai chữ mỹ thực phía trước!

Vừa hỏi như vậy, đại trù sư sửng sốt nói: “Năng lượng kết tinh có thể có vị đạo gì? Ăn vào cũng không là một hương vị, cứng rắn, giống như đá cuội, hẳn là sẽ không phun đi, vậy coi như có thể!”

Nghe câu trả lời như thế, Lạc Ly nhất thời không nói gì, lắc đầu, lập tức rời khỏi nơi này, xem ra cái này hẳn là cùng mĩ thực không hề quan hệ, chính là một cái tên mà thôi, ai nguyện ý ăn thì ăn, chính mình là không ăn!

Đối với tửu lâu mỹ thực này, Lạc Ly thở dài một tiếng, có đồ điên kia, xem qua đến là cố ý lại đây lấy mệnh đánh cuộc, tám phần cửa hàng này chính là tổn ích tài sản, kiếm không được mấy đồng tiền!

Còn lại một cửa hàng, Lạc Ly lắc đầu, trước giữ đi, tận lực có thể không dùng sẽ không dùng.

Vậy nha môn tìm quặng, bộ linh khổ diêu đều cần nguyên bộ kiến trúc, hay là không cần kiến thiết.

Hắn nói: “Xây dựng nha môn phú thuế cấp hai!”

“Đích đích, xác định lựa chọn của chủ nhân, tấn thăng nha môn phú thuế, mượn cái này gia tăng hai nha dịch phú thuế, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Mười bộ năng lượng kết tinh cấp một thuộc tính ngũ hành, hai trí năng trung tâm...”

“Nêu lên, có công trình nha môn, có trí năng trung tâm, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời nha môn phú thuế phát ra tiếng nổ oành đùng đùng, bắt đầu thay đổi, trở nên to lớn hẳn lên, tấn thăng cấp hai.

Cấp hai sau, thuế lại này, so với trước kia có thêm hai người, so với trước kia lại linh động, giống như thông minh rất nhiều, trốn thuế càng khó!

Hoàn bị xây dựng kiến trúc thứ hai, Lạc Ly còn nói thêm: “Xây dựng bài phường tiếp khách cấp hai”.

“Đích đích, xác định lựa chọn của chủ nhân, tấn thăng bài phường tiếp khách, mượn cái này gia tăng hai thị nữ tiếp khách, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Mười bộ năng lượng kết tinh cấp một thuộc tính ngũ hành, hai trí năng trung tâm...”

“Nêu lên, có công trình nha môn, có trí năng trung tâm, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời cửa bài phường đại môn phường thị bắt đầu tăng cao, Lạc Vân xuất hiện, ở phía sau nàng lại có thêm hai nữ tử, các nàng toàn bộ mĩ hoán tuyệt luân, so với trước kia lại càng xinh đẹp, các nàng cùng nhau hướng về Lạc Ly nhất cung!

Lạc Vận mặt hướng Lạc Ly, nói: “Ra mắt chủ nhân! Xin ngài lựa chọn tinh vực cần chúng ta khai thác!”

Nói xong, nàng vung tay lên, ở trước mắt Lạc Ly xuất hiện ba mươi quang điểm các màu!

Lạc Ly nói: “Năm cái tăng gia văn minh này, còn là lấy tu tiên văn minh làm chủ, lấy nhân tộc làm chủ!”

Lạc Vân hồi đáp: “Chủ nhân, tinh vực phụ cận này chúng ta có thể liên hệ, tu tiên văn minh chỉ còn lại có ba cái, hai đại thế giới còn lại chỉ có thể lựa chọn lấy nhân tộc làm chủ!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Được, chính là như thế!”

Lạc Vân nói: “Chủ nhân, bài phường tiếp khách thành bài phường cấp hai, đợi cho chủ nhân phường thị tấn thăng thành cảnh giới tập chi, mở rộng tinh vực từ ba mươi tiến hóa đến một trăm, chúng ta sẽ ở trên cơ sở này, lại mở rộng ba mươi tinh vực!

Mỗi lần mở rộng tinh vực, chúng ta sẽ lựa chọn tính hướng ngoại phát ra liên hệ, đối với toàn bộ sinh linh có thể tiếp thu đến vị diện giao dịch hư không, tiến hành quảng cáo oanh tạc, đem bọn họ hấp dẫn đến phường thị chúng ta!

Đồng thời chúng ta có thể phối hợp phường thị tiến hành các loại tuyên truyền, đề cao hình tượng chính diện phường thị chúng ta...”

Lạc Vân lại bắt đầu đẩy mạnh tiêu thụ diệu dụng của bài phường tiếp khách chính mình!

Lạc Ly gật đầu, nói: “Tốt! Tốt! Ta đã biết!”

Lạc Ly còn nói thêm: “Xây dựng Tĩnh tâm thiện phòng!”

Nhất thời ở bên cạnh linh tuyền kia, một bên hành lang thần quang cùng giác đấu tràng, xuất hiện một loạt thiện phòng giống như chùa miếu.

Thiện phòng này tổng cộng mười hai gian, vào ở nơi này, có thể tĩnh tâm tĩnh niệm, bỏ qua tất cả tạp niệm, trở lại nguyên trạng, tìm kiếm tự tâm.

Lạc Ly đi qua, một hòa thượng thiền sư đi tới nói: “Ra mắt chủ nhân! Tĩnh tâm thiện phòng chúng ta đây, tổng cộng có bốn thiền sư chủ trì, có thể đồng thời khai phá mười hai gian thiện phòng!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt, lưu cho ta một gian, ta đi qua thử một lần! Nhìn xem tìm kiếm tự tâm như thế nào?”

Tiến vào một gian thiện phòng trong đó, cái gọi là trà thất thiện phòng, cực kỳ đơn giản, chính là một cái nhà gỗ phong cách cổ xưa, trong đó chỉ có một bồ đoàn, bất quá đã có từng đạo ánh mặt trời màu vàng hạ xuống, chiếu vào người, mười phần thoải mái.

Lạc Ly ngồi ở phía trên bồ đoàn, cảm thụ cảm giác thiện phòng này, ở đây bất tri bất giác, Lạc Ly thế mà đang ngủ.

Đang ngủ, Lạc Ly cảm giác được vô cùng thoải mái, bất quá trong mơ hồ, hắn giống như nghe được một thanh âm đang gọi hắn:

“Sư phụ, sư phụ, người sao còn không trở về, còn không trở về đây?”

Đột nhiên, Lạc Ly thanh tỉnh, hắn biết chính mình quên cái gì!

Thanh Hồ đến đây nhập môn, đã muốn thông qua khảo nghiệm tam quan cửu môn, cho dù thượng đăng thiên đài, nhưng vẫn không có bái sư, luôn luôn chờ đợi Lạc Ly.

Lạc Ly sau khi trở về, đã một tháng, không biết vì cái gì, lại hoàn toàn quên mất Thanh Hồ!

Lập tức Lạc Ly bừng tỉnh, hắn nghĩ nghĩ lập tức hạ lệnh: “Một kiến trúc cuối cùng, xây dựng phòng đấu giá đi!”

Hạ đạt mệnh lệnh, hắn cũng không ở trong kiến thiết Thái Sơ phường thị này nữa, lập tức trở về thân thể, lập tức việt không mà lên, tới ngoại môn Hỗn Nguyên tông.

Ngự kiếm hành không, thật giống như trong minh minh có người chỉ dẫn, Lạc Ly thẳng đến phía nam Tuyên Châu mà đi.

Bay lên mà lên, nhất thời Lạc Ly đi đến phía trên một mảng núi cao.

Lạc Ly tới gần nơi đây, nhìn ngọn núi này, nhất thời có loại cảm giác kỳ quái, giống như nơi này hắn đã tới. Đột nhiên Lạc Ly biết đây là địa phương nào, chính là mình năm đó một viên thần lôi, biển lớn thăng lục, biến thành ngọn núi đại địa!

Lạc Ly nhất thời trong lòng ấm áp! Nơi này úc úc thanh thanh, ở dưới pháp thuật Hỗn Nguyên tông, núi rừng tươi tốt, ở phía trên ngọn núi này, có một nhà gỗ trúc lâu, ở nơi này.

Ở trong trúc lâu này, có một cô gái ở đây tu luyện, nàng rõ ràng đã là luyện khí đại viên mãn, nhưng mà lại chậm chạp không có Trúc Cơ, chính là Thanh Hồ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.