Đại Đạo Độc Hành

Chương 865-1: Thanh Hồ Thủ đồ Nhập Hỗn Nguyên! (1)Ngoài Thanh Hồ ra, đột nhiên phương xa còn có một đạo thần niệm truyền đến, Lạc Ly nhìn lại, nhất thời sửng sốt, chỉ thấy quản sự ngoại môn Kim quản sự, ở dưới một đại thụ cách đó không xa nghỉ ngơi.

Kim quản sự thật ra chính là Kim Thánh Chân nhất, hắn đã tới Băng Tuyết thần cung tham gia đại hội tông môn, Kim quản sự ở đây chính là một trong các phân thân của hắn.

Nhưng mà vì cái gì hắn lại ở chỗ này, vì cái gì Thanh Hồ thượng đăng thiên đài, lại có thể không chọn sư phụ, cũng có thể rời khỏi, vô số nghi vấn xuất hiện ở trong đầu Lạc Ly!

Lạc Ly chậm rãi hạ xuống, hướng về ngọn núi đi đến, cô gái trong trúc lâu này, lập tức có cảm giác, vọt mạnh ra trúc lâu, nhìn về phía Lạc Ly, sau đó hô to một tiếng: “Sư phụ!”

Sau đó liền hướng về Lạc Ly vọt tới!

Lạc Ly còn không có phản ứng lại, nàng liền vọt tới bên người Lạc Ly, ôm cổ Lạc Ly, gắt gao ôm lấy, vô cùng quyến luyến!

Thanh Hồ gắt gao ôm lấy Lạc Ly, tuyệt không thả lỏng, vô cùng quyến luyến!

Cái này căn bản không giống tình thầy trò gì, ngược lại cảm giác như là âu yếm người yêu, rất lâu không gặp, rốt cuộc gặp lại.

Lạc Ly nhất thời thần sắc sửng sốt, duỗi tay ra, nhẹ nhàng tách Thanh Hồ ra, nhìn về phía Thanh Hồ.

Mười ba năm không thấy, Thanh Hồ đã không phải bộ dáng ngây ngô năm đó, đã thành thục, biến thành một cô nương trưởng thành!

Làn da như tuyết, một khuôn mặt trái xoan vô cùng tinh xảo, đầu đầy tóc đen mềm mại nói không nên lời, tùy tiện liền dùng một cây trâm màu trắng cài ở sau đầu, nhìn qua thế mà giống như tơ lụa phát quang vậy. Phiêu nhiên đón gió mà đứng, tựa như tiên tử trên trời, đẹp đến mức khiến cho người ta hít thở không thông.

Lạc Ly cau mày nói: “Thanh Hồ, nghe nói ngươi thông qua tam môn cửu quan, tiến nhập đăng thiên đài, lại chậm chạp không bái sư, đây là vì sao?”

Thanh Hồ sợ hãi nhìn Lạc Ly, nhỏ giọng nói: “Sư phụ, ta chỉ là biết, người là sư phụ ta, những người khác, ta thà rằng chết, cũng sẽ không bái bọn họ làm sư!”

Lạc Ly nghiêm túc nói: “Tông môn có quy củ tông môn, ngươi đây là trái với quy củ Hỗn Nguyên tông, đây là không được!”

Thanh Hồ cẩn thận nói: “Nhưng mà, ở thời điểm ta nguy nan nhất, bất lực nhất, bọn họ cũng không có giúp ta, là sư phụ người đã cứu ta, để cho ta đại cừu được báo, trừ bỏ sư phụ, ai ta cũng không tiếp thu!”

Trong giọng nói mang theo quật cường vô cùng!

Lạc Ly còn muốn nói cái gì, Thanh Hồ thấp giọng nói: “Sư phụ, Kim gia gia đã đáp ứng ta, chỉ làm đồ đệ người, không tin người hỏi Kim gia gia!”

Kim gia gia, chẳng lẽ chính là quản sự ngoại môn Kim Thánh Chân nhất?

Đúng lúc này, Kim quản sự từng bước đi lại đây, thân hình được luyện chế bằng kim loại, mỗi một bước đi, phát ra thanh âm răng rắc, hắn nhìn về phía Lạc Ly, chậm rãi nói:

“Lạc Ly!”

Lạc Ly lập tức hành lễ nói: “Ra mắt tiền bối!”

Kim quản sự nói: “Thanh Hồ này, cùng ta có duyên, nếu nàng đã muốn bái ngươi làm sư, vậy để cho nàng bái ngươi làm sư đi!

Ngươi trước đưa nàng về Thiên Khuynh Phong, đầu tháng sau, đi tìm Vũ Thần Chân tôn, để cho hắn khai tổ sư đường, dẫn Thanh Hồ nhập môn!”

Lạc Ly trực tiếp liền choáng váng, há hốc miệng, Hỗn Nguyên tông đều là ba năm mới thu một đám đệ tử, chưa từng có nghe nói qua, một mình vì một cá nhân mở ra tổ sư đường, đãi ngộ này, chưa từng có nghe nói qua, quả thực giờ mới thấy!

Thanh Hồ nhất thời đối với Kim quản sự làm nũng nói: “Ta biết Kim gia gia tốt nhất, hiểu rõ ta nhất!”

Thân hình con rối kim loại của Kim quản sự, phát ra tiếng kim loại ma sát ha ha, giống như thực thích Thanh Hồ làm nũng.

Lạc Ly nói: “Tốt rồi, Thanh Hồ ngươi đi thu thập một chút, ta đưa ngươi rời khỏi nơi này, trở về Thiên Khuynh phong!”

Nhất thời Thanh Hồ cao hứng đi thu thập các thứ.

Lạc Ly có chút chần chờ, nhỏ giọng truyền âm nói: “Tổ sư, đây là ý tứ gì!”

Kim quản sự lặng yên hồi đáp: “Thanh Hồ này, ngươi là tìm được nàng như thế nào?”

Lạc Ly nói: “Ta ở Khiên Cơ tông, lấy Quan thế tình khô thương hải pháp, tìm kiếm người có duyên, sau đó tìm đến, tùy tiện giết một ít ác nhân, thay nàng báo thù, nàng coi như là cùng Hỗn Nguyên tông ta có duyên!”

Kim quản sự nói: “Ngươi không có cảm giác được chỗ kỳ dị của nàng?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không có cảm giác gì, thực bình thường, đúng rồi, nàng đối với Chúng Sinh Lâm Hỗn Nguyên tông ta, có lực tương tác cường đại”.

Kim quản sự nói: “Ngươi thực không có cảm giác được?”

Lạc Ly nói: “Không có, chẳng lẽ có chỗ đặc thù gì?”

Kim quản sự cười hắc hắc, nói: “Chờ chủ thể ta trở về, đến lúc đó sẽ biết!

Tháng sau, ngươi dẫn nàng nhập môn, nếu có thể qua nghi thức nhập môn Hỗn Nguyên tông, ngươi liền toàn tâm toàn ý giáo thụ nàng!”

Lạc Ly nói: “Vâng, đệ tử tuân mệnh!”

Kim quản sự nhìn Thanh Hồ cẩn thận thu thập bọc hành lý, đột nhiên nói: “Thiên ý khó dò, có lẽ chúng ta trước kia đều sai lầm rồi!

Vốn chúng ta nghĩ đến Hổ Thiện sẽ là mấu chốt đại hưng, ai biết hắn thu ngươi làm đồ đệ, dẫn xuất ngươi tồn tại.

Hiện tại xem ra, có lẽ ngươi tồn tại, chỉ là vì dẫn đạo ra các nàng...”

Nói tới đây, Kim quản sự không nói thêm gì!

Lạc Ly nghe mơ mơ màng màng, nhịn không được hỏi: “Tổ sư, người đang nói cái gì!”

Kim quản sự chỉ là cười to ba tiếng, xoay người biến mất không thấy!

Lạc Ly gãi gãi đầu, không hiểu đây là ý tứ gì!

Thanh Hồ đi đến bên người Lạc Ly nói: “Sư phụ, chúng ta đi sao?”

Một tiếng sư phụ này, hàm chứa nhu tình yên lặng!

Lạc Ly nhìn Thanh Hồ, nói: “Thanh Hồ, ngươi đã làm đồ đệ của ta, chính là nhập Thiên Khuynh phong ta, Thiên Khuynh phong ta giảng cứu tích cơ vạn thế, một bước lên trời, lấy lực khuynh thiên, nghiền áp chư địch!

Có rất nhiều hiểm trở khó khăn, ngươi phải có chuẩn bị tâm lý, rất khó, rất khó!”

Thanh Hồ dùng sức gật gật đầu, nói: “Sư phụ yên tâm, Thanh Hồ nhất định không sợ khó khăn gì, theo sát bước chân sư phụ, tuyệt không lui về phía sau một bước!”

Lạc Ly nói: “Tốt, chúng ta đi, bất quá trước khi đi, ta dẫn ngươi đi gặp một người!”

Nói xong, Lạc Ly kéo Thanh Hồ, nhảy dựng lên hướng về Nam Hải bay đi.

Hắn chậm rãi khu động thần nhãn, xem xét thiên địa, sau đó hướng về phương xa bay đi, ở khoảng cách Tuyên Châu đại lục một ngàn ba trăm dặm, Lạc Ly tìm được đồ đệ thứ hai của chính mình.

Mộc Thu còn đang ngao du trong biển lớn, lúc này đây nàng ngồi ở trên lưng một con rùa biển, hướng về Tuyên Châu đi tới, một tháng, nàng mượn dùng lực hải thú tiến lên hơn sáu ngàn dặm, làn da toàn thân đều đã ngâm trắng bệch, nhưng mà nàng kiên định vô cùng, chút không có một tia lùi bước.

Ở trên không Mộc Thu, Lạc Ly lập tức cảm giác được một bóng người, rõ ràng chính là Mộc quản sự, thân thể rối gỗ này.

Tuy chủ thể bọn họ rời khỏi, nhưng mà phân thân đều còn, một người ở chỗ Thanh Hồ, một người ở chỗ Mộc Thu.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.