Đại Đạo Độc Hành

Chương 865-2: Thanh Hồ Thủ đồ Nhập Hỗn Nguyên! (2)Lạc Ly bay đến trước người Mộc Thu, Mộc Thu nhìn đến Lạc Ly vạn phần cao hứng, hô:

“Sư phụ, sư phụ! Người tới thăm ta!”

Lạc Ly nhìn Mộc Thu, nói: “Còn thiếu một ngàn ba trăm dặm, cố lên đi!”

Mộc Thu gật đầu nói: “Sư phụ, ta nhất định sẽ thành công!”

Lạc Ly chỉ Mộc Thu, đối với Thanh Hồ nói: “Đây là sư muội ngươi!”

Sau đó đối với Mộc Thu nói: “Đây là sư tỷ ngươi! Hai người các ngươi về sau phải chiếu cố nhiều hơn, giúp đỡ lẫn nhau, dưới chúng ta chỉ có hai người các ngươi!”

Mộc Thu nhưng thật ra nhu thuận hướng về Thanh Hồ hành lễ nói: “Ra mắt sư tỷ!”

Thanh Hồ nói: “Chào sư muội, chờ ngươi nhập ngoại môn, ta nói cho ngươi các loại bí mật nhỏ ngoại môn, cam đoan cho ngươi nhập nội môn nhanh nhất!”

Hai người cách không hàn huyên hẳn lên, nói vài câu, mười phần tâm đầu ý hợp!

Lạc Ly nói: “Tốt rồi, các ngươi không phải nói, hôm nay xem như biết nhau! Về sau lại tán gẫu!”

Sau đó Lạc Ly nhìn về phía Mộc Thu nói: “Nhớ kỹ kiên trì, cố gắng, nhất định có thể đạt được thành công!”

Nói xong, Lạc Ly mang theo Thanh Hồ, nháy mắt bay đi, trở về Thiên Khuynh phong!

Đến Thiên Khuynh phong, Lạc Ly vì Thanh Hồ an bài một gian động phủ, sau đó dặn:

“Thanh Hồ, ngươi trước không cần tấn thăng Trúc Cơ, Hỗn Nguyên tông tấn ta thăng cảnh giới Trúc Cơ, cần tố bản quy nguyên!

Đây là thí luyện, gian khổ dị thường, nhưng mà càng là có thể kiên trì trụ khổ trong khổ, tương lai thành tựu lại càng lớn!

Vi sư từng ở trong nham thạch nóng chảy tắm ba năm, lúc này mới tố bản quy nguyên, từ đạo thể hậu thiên địa hỏa, tấn thăng đạo thể tiên thiên địa hỏa, mới có thành tựu hôm nay!”

Thanh Hồ gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Ngươi đã làm đệ tử ta!

Ta phải giống như sư phụ ta, cho ngươi thứ nên được!

Ngươi chờ ta một chút!”

Lạc Ly quyết định trang bị cho đồ đệ chính mình cũng là Thái Sơ động thiên, sau đó thêm hệ thống giao dịch, sau đó để cho nàng ở trong Thái Sơ phường thị, cảm ngộ mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc nhiều hơn, mình có, đều phải cho nàng!

Lạc Ly ngự không mà lên, đi tìm Vũ Thần Chân tôn, đem lời Kim quản sự, hồi báo Vũ Thần Chân tôn.

Vũ Thần Chân tôn tọa trấn Hỗn Nguyên tông, lúc này đây không có ở bảo khố, mà là ở bên trong đại điện trung tâm Hỗn Nguyên tông.

Hắn đối với sự tình Thanh Hồ, đã sớm biết, cùng Lạc Ly hàn huyên vài câu, Lạc Ly nói:

“Tổ sư, ta muốn mua một ít mảnh vỡ hỗn độn, vì Thanh Hồ xây dựng một Thái Sơ động thiên!”

Vũ Thần Chân tôn nói: “Được, không thành vấn đề!”

Vũ Thần Chân tôn xuất ra sáu cái mảnh vỡ hỗn độn, Lạc Ly vừa thấy nhất thời sửng sốt, giá cái này so với trước kia, giống như chỉ có một nửa!

Lạc Ly vạn phần cao hứng, mua hết toàn bộ, mảnh vỡ hỗn độn này, ít nhất có thể luyện chế ra năm trăm thiên ngoại tiên sơn.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Tổ sư, đây là khuyến mãi lớn sao? Giá tiện nghi như vậy!”

Vừa hỏi câu này, Vũ Thần Chân tôn thở dài một tiếng, nói: “Không có biện pháp, không thể không giảm giá, giá trước đây, đệ tử Hỗn Nguyên tông ta rốt cuộc mua không nổi mảnh vỡ hỗn độn này, bảo vật trong môn, công dụng chủ yếu là để cho đệ tử thu ích, không thể để cho đệ tử xiết chặt lưng quần, đều mua không nổi vật tu luyện này, cho nên chỉ có thể giảm giá!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Vì cái gì lại như vậy?”

Vũ Thần Chân tôn nói: “Lạc Ly, ngươi không có phát hiện Hỗn Nguyên tông mấy năm nay, đệ tử đều đặc biệt nghèo?”

Lạc Ly nghĩ nghĩ, người khác không biết, bất quá Phạm Vô Kiếp cùng mình cạnh tranh, nhưng mà so với trước kia nghèo hơn, trong trí nhớ trước kia, xuất ra vài ức, Phạm Vô Kiếp căn bản không phải chuyện, gần nhất thế mà dùng một tòa giá Nguyên Anh ứng đối ba đại Phản Hư, keo kiệt nói không nên lời.

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, tổ sư, tựa như đệ tử Hỗn Nguyên tông mấy năm nay, đều thực nghèo túng!”

Vũ Thần Chân tôn thở dài một tiếng, nói: “Mười năm trước, đệ tử Hỗn Nguyên tông còn không có giống hôm nay như vậy!

Từ Thái Sơ phường thị càng ngày càng thịnh vượng, linh vật thiên địa lại càng đến càng quý, mười năm gần nhất, hầu như toàn bộ giá tăng gấp đôi, đệ tử Hỗn Nguyên tông ta, cực kỳ cần linh vật thiên địa, chịu ảnh hưởng này, toàn bộ tông môn vô cùng bần cùng”.

Lạc Ly nói: “Không thể nào, tại sao có thể như vậy!”

Vũ Thần Chân tôn nói: “Trước kia, không ít thương nhân, cố ý đến chỗ chúng ta đây, buôn bán linh vật thiên địa! Hiện tại linh vật thiên địa ở nơi đó đều là nhiệt tiêu, hầu như không có thương nhân đến đây buôn bán, đều là chúng ta đi ra ngoài mua, giá này ngươi nói có thể tiện nghi sao?

Trước kia, mọi người tuy nói qua ngày khẩn thấu một ít, nhưng mà thời khắc mấu chốt, còn có thể xuất ra ngàn vạn trăm vạn linh thạch, hiện tại một đám đều là kẻ nghèo hàn!

Nhưng mà, pháp thuật Hỗn Nguyên tông chúng ta, đặc biệt cần linh vật thiên địa!

Ví dụ như ta năm đó tu luyện Lưu Ly Hải sát thứ chín Thanh long vô thường sát, nếu gia nhập linh vật huyền giai trung phẩm Thanh long tinh hoàng thạch, một sát chiêu này, liền so với trước đây cường đại gấp bảy, có thanh long chân hồn! Nếu gia nhập linh vật huyền giai thượng phẩm Vô thường lạc lôi tùng, uy lực tăng lên tám lần, mặt khác có đặc tính kinh lôi vô thường.

Nhưng mà đến để dùng một cái linh vật biến dị tốt, ta khổ tâm nghiên cứu ba năm, đổi bốn lần, cuối cùng quyết định sử dụng Thanh long tinh hoàng thạch, kết quả luyện thành pháp thuật này, ước chừng lượng tiêu hao sáu trăm vạn linh thạch.

Như ta đây, Hỗn Nguyên tông chỗ nào cũng có, ngươi nói có thể không nghèo?”

Lạc Ly nghe được không nói gì, thở dài một tiếng nói: “Việc này do ta mà lên, vậy từ ta giải quyết đi!”

Thái Sơ phường thị bởi vì Lạc Ly mà sinh, bởi vậy giá linh vật thiên địa tăng vọt, làm cho Hỗn Nguyên tông quẫn bách như thế, Lạc Ly quyết định ở đây vì Hỗn Nguyên tông giải quyết việc này!

Vũ Thần Chân tôn nghe được Lạc Ly nói chuyện, không khỏi sửng sốt, sau đó lắc đầu nói: “Lạc Ly, tu luyện phải tiến hành theo chất lượng, không thể lỗ mãng, không thể liều lĩnh, cẩn thận tẩu hỏa nhập ma!”

Lạc Ly cũng là sửng sốt, đây là ý tứ gì?

Vũ Thần Chân tôn tiếp tục nói: “Tông môn rất lớn, là tông môn mọi người, không chỉ nói ta, chính là ba đại Phản Hư, cũng không dám nói chuyện này từ ta giải quyết!

Tuy mọi người chúng ta đều biết ngươi ở Thái Sơ phường thị buôn bán lời không ít thiên địa linh vật, nhưng mà ngươi nhớ kỹ, không được đem trách nhiệm gì đều đổ lên người mình, bằng không ngươi sẽ thực khổ, sẽ bị áp đặt trách nhiệm cho chính mình áp ngã, không thể tự thoát ra được.

Nhớ kỹ ngươi bất quá là một Kim Đan chân nhân nho nhỏ, không được tự coi nhẹ mình...”

Vũ Thần Chân tôn ở trong câu nói này trọng tâm giáo dục Lạc Ly, Lạc Ly không ngừng gật đầu, nói: “Vâng, vâng, vâng, đa tạ tiền bối chỉ điểm, ta sai lầm rồi, đệ tử rõ ràng!”

Chính là hiện tại Lạc Ly nói chính mình là đứng đầu Thái Sơ phường thị, Vũ Thần Chân tôn cũng sẽ không tin, chỉ biết cười to ba tiếng, sau đó nói: “Về sau uống ít rượu một chút!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.