Đại Đạo Độc Hành

Chương 867: Tán tài kết khách thiên thiên vạn!Thốt ra lời này, lập tức khiến cho vô số người đáp lại!

“Thiệt giả, tiêu thụ thiên địa linh vật giá thấp, đến cùng giá thấp bao nhiêu?”

“Không phải nói giỡn chứ?”

“Lạc Ly, ngươi không phải lừa dối chúng ta chứ!”

Lạc Ly hồi đáp: “Thiệt tình giảm giá, thiên địa linh vật hoàng giai, mười vạn linh thạch một cái! Thiên địa linh vật huyền giai, ba mươi vạn linh thạch một cái!”

Thốt ra lời này, lập tức tuyển nhiễm đại ba, vô số người khó mà tin nổi!

Hiện tại bởi vì Thái Sơ phường thị công năng càng ngày càng nhiều, thiên địa linh vật càng ngày càng khẩn tiếu.

Linh vật hoàng giai tiện nghi nhất cũng phải bốn mươi vạn linh thạch, linh vật huyền giai tiện nghi nhất trực tiếp lên giá trăm vạn, giá này thật sự là rẻ tiền đến cực hạn!

Mua đến tay, như vậy chính mình không dùng, bán đi qua tay chính là lợi nhuận mấy chục vạn.

Mặt khác càng mấu chốt là hiện tại thiên địa linh vật, mười phần hút hàng, thương nhân trong phường thị Hỗn Nguyên tông chuyên môn buôn bán thiên địa linh vật trước kia, toàn bộ tuyệt tích, đệ tử Hỗn Nguyên tông muốn thiên địa linh vật, phải đến phần đất bên ngoài mua, có khi thậm chí có linh thạch mua không được thiên địa linh vật.

Lập tức vô số người ồ lên, khó mà tin nổi!

Nhưng mà Lạc Ly còn nói thêm: “Ta lần này là vì cảm tạ đồng môn đạo hữu ủng hộ sư phụ ta, nếu không vì sư phụ ta, vậy thực xin lỗi, thiên địa linh vật này, ta không thể bán cho ngươi!”

Thốt ra lời này, các tu sĩ Hỗn Nguyên tông ủng hộ Đại Phương tổ sư, nhất thời chặt đứt cơ hội ở chỗ Lạc Ly mua thiên địa linh vật.

Lạc Ly tiếp tục nói: “Lúc mọi người mua thiên địa linh vật này, xin nói cho ta biết tính danh chân chính của ngài, mặt khác linh vật có hạn, mỗi người không thể vượt qua hai linh vật huyền giai, năm linh vật hoàng giai!

Nếu mọi người không đủ linh thạch, có thể chịu nợ! Ngày sau hoàn lại, bất quá lợi tức có thể là ba phần!”

Có người đột nhiên hô: “Lạc Ly, vậy Hỗn Nguyên tiên nguyên có thể thay linh thạch không?”

Hỗn Nguyên tiên nguyên chính là tiền tệ nội bộ Hỗn Nguyên tông, vật ấy lúc trước Lạc Ly còn cố ý tích tụ, sau lại phát hiện, công dụng gì cũng không có.

Dù sao Lạc Ly cũng là mượn mục này, đưa cho đệ tử Hỗn Nguyên tông thiên địa linh vật, cho nên Lạc Ly nói:

“Đươc, đổi được, bất quá giá trao đổi có thể không cao...”

Lúc trước Lạc Ly lấy năm mươi vạn linh thạch, đổi lấy hai trăm Hỗn Nguyên tiên nguyên của Lục Chu, nhưng mà hiện tại cũng không là giá trị này!

Lạc Ly tiếp tục nói: “Một Hỗn Nguyên tiên nguyên, giá trị một ngàn linh thạch!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi nơi vô số người hoan hô lên:

“Tốt, thật tốt quá!”

“Quá sung sướng, có thiên địa linh vật này, ta lập tức là có thể dị hoá Hoa Sơn pháp Thông Thiên Phong!”

“Vốn ta còn phải tích góp linh thạch trong ba năm, mới đủ mua một linh vật huyền giai. Hiện tại có cái này, ta sẽ không tất tích lũy, thật tốt quá!”

“Thật tốt quá, Lạc Ly vạn tuế!”

“Ta ủng hộ Hổ Thiện chân quân!”

“Thật tốt quá, Lạc Ly vạn tuế!”

Tiếng hoan hô nổi lên bốn phía!

Lạc Ly nói: “Tốt rồi. Bắt đầu đổi!”

Lập tức vô số giao dịch thỉnh cầu, liên hệ Lạc Ly!

Lạc Ly tùy tay điểm một cái, người nọ nói: “Lạc Ly, Lạc Ly, là ta, ta hiện tại ủng hộ sư phụ ngươi!”

Thanh âm này vô cùng quen thuộc. Không cần tự giới thiệu, chính là Tàng Tượng Chân quân, lúc trước Lạc Ly cùng hắn đối mặt Huyễn Ma tông đuổi giết, đồng sinh cộng tử, quan hệ thật tốt!

Lúc này đây hắn không có tới đại hội tông môn, phụ trợ Vũ Thần Chân tôn thủ hộ Hỗn Nguyên!

Lạc Ly nói: “Đa tạ Tàng Tượng sư thúc. Xin hỏi đổi mấy cái thiên địa linh vật?”

Tàng tượng Chân quân nói: “Hai cái linh vật huyền giai, năm hoàng giai, ta đều đổi!”

Ý tứ lúc trước của Lạc Ly là hoặc là hai cái huyền giai, hoặc là năm hoàng giai, không nghĩ tới bị Tàng Tượng bắt lấy câu nói sơ hở, trực tiếp đổi toàn bộ.

Lạc Ly lắc đầu, dù sao cũng không để ý cái này. Hắn nói: “Được, tổng cộng một trăm mười vạn linh thạch!”

Tàng Tượng Chân quân nói: “Ta nơi này có bảy trăm cái Hỗn Nguyên tiên nguyên, lại thêm bốn mươi vạn linh thạch, ngươi xem có đủ hay không!”

Lạc Ly nói: “Đủ!”

Hai người lập tức giao dịch, Lạc Ly thuận tay lại cho thêm hắn một linh vật huyền giai!

Như thế nào cũng là tán tài, liền không cần để ý, nhưng mà không cho đối phương trả giá một ít, cho không đối phương, đối phương ngược lại sẽ cho rằng theo lý thường phải làm.

Nhìn đến Lạc Ly đưa lại đây ba linh vật huyền giai, năm linh vật hoàng giai. Tàng Tượng Chân quân sửng sốt, sau đó nói: “Đa tạ!”

Nháy mắt, thế mà truyền đến một đạo thiện công, xem như là ngoài ý muốn!

Sau đó Lạc Ly bắt đầu giao dịch thứ hai:

“Ta là Ninh Tĩnh thiên Quyển Thổ, ta cũng ủng hộ Hổ Thiện sư bá. Lạc Ly, năm đó chúng ta ở Cửu U Quỷ Minh phái từng cùng nhau sóng vai chiến đấu, còn nhớ rõ ta không? Ngoài ta ra, còn có Tịnh Hỏa Đảo Ô Sơn, chúng ta khi đó cùng nhau...”

Nhất thời Quyển Thổ nói không ngừng, Lạc Ly lập tức nhớ tới, năm đó hắn chính là nói nhiều như vậy!

Hồi lâu Quyển Thổ nói xong, cuối cùng nói: “Cho ta một linh vật huyền giai là được!”

Lạc Ly nói: “Chỉ mua một cái như vậy? Quyển Thổ sư huynh, ngươi không đủ linh thạch?”

Quyển Thổ nói: “Ta đều mua, những người khác phía sau liền không có, ta còn thiếu một cái linh vật huyền giai, dị hoá pháp thuật, cho nên chỉ mua một cái! Đem cơ hội lưu cho sư huynh đệ khác đi!”

Lạc Ly nhất thời kính trọng nói: “Không có việc gì, sư huynh, linh vật của ta cũng đủ, như vậy đi, ta bán cho ngươi hai linh vật huyền giai năm linh vật hoàng giai, không có tiền, trước ghi nợ!”

Quyển Thổ ha ha cười nói: “Linh thạch, ta có, tốt lắm, ta không khách khí!”

Nhất thời hai người giao dịch, lần này Lạc Ly không có cho thêm linh vật, bởi vì Quyển Thổ làm người chính trực, sẽ không cần!

Chấm dứt giao dịch, nhất thời lại là một cái thiện công xuất hiện, Quyển Thổ thật tình cảm tạ Lạc Ly, cho nên có thêm một đạo thiện công.

Giao dịch xong, một cái kế tiếp!

“Ta là Tịnh Hỏa đảo Diêm Tân Vũ, ta, ta, ta...”

Đối phương hơn nửa ngày không nói gì!

Người này Lạc Ly nhớ rõ, A Tửu sư huynh từng giới thiệu, chính là một đại thiên tài, bất quá mấy năm nay, có chút ảm đạm thất sắc, thanh danh không hiển!

Hắn giống như rốt cuộc cố lấy dũng khí nói: “Ta cũng ủng hộ Hổ Thiện sư bá làm chưởng môn, ta muốn mua hai linh vật huyền giai.

Bất quá Lạc Ly sư đệ, trên người ta thật sự không có linh thạch, đều dùng để bồi dưỡng Chúng Sinh Lâm, ta chỉ có hai trăm Hỗn Nguyên tiên nguyên, bốn mươi vạn linh thạch còn lại, ta có thể mượn tiền không?”

Chưa từng mượn tiền qua, nhưng mà khó có được cơ hội có thiên địa linh vật này, hắn cũng không có biện pháp, chỉ có thể cúi đầu mượn tiền!

Lạc Ly nói: “Được, sư huynh, không có vấn đề, bốn mươi vạn linh thạch, lợi tức hàng tháng ba phần, đây là linh vật huyền giai, ngài nhận đi!”

Diêm Tân Vũ nói: “Đa tạ sư đệ!”

Lạc Ly thuận tay đưa thêm một linh vật hoàng giai, linh vật hoàng giai này hay là thượng phẩm, Diêm Tân Vũ xuất ra bán lại ít nhất có thể giá trị bốn mươi vạn linh thạch, trả được nợ này!

Diêm Tân Vũ hơn nửa ngày không nói gì, nhưng mà đối phương truyền đến một cái thiện công, đại ân không lời nào cảm tạ hết được!

Cứ như thế tiếp tục giao dịch.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.