Đại Đạo Độc Hành

Chương 870: Chỉ cầu thành tiên, chỉ vì trường sinh!Lạc Ly xem qua đi, nhất thời phát hiện trên người Phạm Vô Kiếp thế mà không có một pháp bảo nào, cùng mình giống nhau, một thân bố y, chẳng qua Lạc Ly là thanh bào, Phạm Vô Kiếp chính bạch y.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Linh thạch của ngươi đâu?”

Phạm Vô Kiếp thở dài một tiếng nói: “Tu luyện, ba năm khổ tu, trăm ức linh thạch của ta, hơn trăm phó dịch của ta, vô số pháp bảo của ta, bán bán, thay đổi, toàn bộ đầu nhập bên trong Man Hoang đạo không đáy.

Bằng không ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ nghèo túng như thế!

Lạc Ly sư huynh, ta nói cho ngươi một câu, ngươi không cần cao hứng quá sớm!

Thần Ma đạo của ngươi, ta tin tưởng tương lai có một ngày, cũng sẽ cùng Man Hoang đạo của ta giống nhau, trở thành không đáy, đem linh thạch của ngươi toàn bộ hút khô!”

Lạc Ly ha ha cười, chính mình có được Thái Sơ phường thị, sẽ không sợ cái này!

Phạm Vô Kiếp nhìn đến bộ dáng cười to của Lạc Ly, khẽ cắn môi nói: “Tương lai ngươi sẽ biết! Tổ sư Hỗn Nguyên tử Hỗn Nguyên tông ta lấy ba trang kim triện ngọc thư lập nghiệp, trong đó một tờ Duy ngã độc tôn Hỗn Nguyên pháp, từ trong đó sinh ra Kim Phù Đồ, Vạn Ngục Viêm, Thông Thiên Phong, Lưu Ly Hải, một tờ Phân hồn dưỡng linh tụ chúng sinh, sinh ra Chúng Sinh Lâm!

Chúng Sinh Lâm này tuy cùng bốn pháp khác đặt song song bên trong ngũ hành, nhưng mà xa xa siêu thoát bốn pháp khác, đặc biệt ngươi ta tu luyện Man Hoang đạo, Thần Ma đạo, tuy là đạo Chúng Sinh Lâm, thật ra chính là phương pháp vượt xa Chúng Sinh Lâm, trong đó áo nghĩa vô tận, Nguyên Anh thật ra bất quá là kì bắt đầu!”

Lạc Ly nhíu mày, nhìn Phạm Vô Kiếp nói: “Cái này ngươi vì cái gì nói cho ta biết? Ngươi trước kia, tuyệt đối sẽ không nói!”

Phạm Vô Kiếp cười nói: “Ta năm đó thành lập Tiên Tần Đồ Thần Minh, khi đó ta còn chỉ có một tâm tư, chính là đánh bại ngươi, giẫm lên ngươi, hoàn toàn cho ngươi thất bại!

Nhưng mà nhiều năm trôi qua, xem qua thế sự biến hóa, trải qua nhiều, tâm thái ta liền thay đổi, ta thành thục!

Đánh bại ngươi bất quá là tâm nguyện thời kì trẻ con, Phạm Vô Kiếp ta, có kiêu ngạo chính mình, tôn nghiêm chính mình, Phạm Vô Kiếp ta chính là Phạm Vô Kiếp độc nhất vô nhị!

Thiên địa rộng lớn như thế, thế giới xa xôi, vô tận truyền thuyết, Phạm Vô Kiếp ta sao có thể ở Trung thiên thế giới nho nhỏ này, vây ở chỗ này, tương lai ta, ở tinh hải vô tận kia!

Nếu không thể nhảy ra nơi đây, liền giống như Quang thần năm đó, cuối cùng chỉ còn lại có truyền thuyết, nếu có thể nhảy ra nơi đây, phi tiên đắc đạo, cầu trường sinh, tung hoành ức vạn tinh vực, thì phải là đạo chủ tồn tại như vậy, chỉ có như vậy, mới là đại tự tại, đại vĩnh hằng, đại vô thượng!

Cho nên Phạm Vô Kiếp ta thay đổi, thành thục, đạo ta chỉ cầu thành tiên, chỉ vì trường sinh!”

Phạm Vô Kiếp gằn từng tiếng nói, ở trên người hắn có loại tự tin nói không nên lời, tám chữ cuối cùng, giống như thiên địa đều chớp lên theo, tương ứng lời nói của hắn!

Lạc Ly nhìn hắn, nhất thời không nói gì, hơn nửa ngày Lạc Ly nói:

“Chỉ cầu thành tiên, chỉ vì trường sinh?”

Sau đó Lạc Ly lắc đầu, nói:

“Ta không biết, thành tiên cái gì, trường sinh cái gì, đại tự tại cái gì, đại vĩnh hằng, đại vô thượng, quá, quá, quá... Ta không hiểu!

Ta chỉ là biết, ta đáp ứng rất nhiều người, ta phải sống.

Phải sống sót vui vui vẻ vẻ! Sống ra bản thân phấn khích! Nắm giữ vận mệnh chính mình! Tự do tự tại, vĩnh viễn không bị người khác tả hữu sống sót!

Đây là lý tưởng của ta! Tin niệm của ta! Nhân sinh của ta!”

Phạm Vô Kiếp gật gật đầu, nói: “Lạc Ly sư huynh, tiếp tục sống, chính là trường sinh!

Chúng ta cùng nhau nỗ lực lên, hy vọng tương lai, cho dù chúng ta đến tiên giới, còn có thể như thế!”

Lạc Ly cũng gật đầu nói: “Đại đạo khó đi, chúng ta cùng nhau đi tới, bất quá con đường phía trước gập ghềnh, không biết cuối cùng ngươi ta ai có thể đi đến chung điểm đại đạo!”

Phạm Vô Kiếp đột nhiên nói: “Bất quá phía trước chung điểm, ta muốn hung hăng đánh bại ngươi, giẫm lên ngươi, vậy sẽ là sự tình càng thích!”

Lạc Ly cũng cười nói: “Không cần nằm mơ, không có khả năng.

Lạc Ly ta, cũng có kiêu ngạo chính mình, tôn nghiêm chính mình, Lạc Ly ta cũng là Lạc Ly độc nhất vô nhị!”

Sau đó Lạc Ly đề chuyển tài nói: “Vô Kiếp sư đệ, ngươi chẳng lẽ chính là đến nhận thua?”

Phạm Vô Kiếp lắc đầu, nói: “Lạc Ly sư huynh, ta hy vọng ngươi có thể cho đệ tử Chuyển Chu nhất mạch ta, còn có các sư huynh đồng môn ủng hộ Đại Phương một cơ hội, để cho bọn họ cũng có thể mua đến linh vật thiên địa tiện nghi, bởi vì bọn họ cũng đều thực cần!

Cho nên ta đến đây nhận thua, hy vọng ngươi có thể cho bọn hắn cơ hội này!”

Lạc Ly nói: “Được, ngươi đã nhận thua, không thành vấn đề, ta còn lại hơn tám trăm linh vật huyền giai, hai ngàn linh vật hoàng giai, có thể bán cho bọn họ! Nhưng mà giá, sẽ có một ít thay đổi, linh vật huyền giai sáu mươi vạn linh thạch, linh vật hoàng giai hai mươi vạn linh thạch!”

Toàn bộ tăng giá gấp đôi! Không có khả năng trước sau đều giống nhau, có giá khác nhau như vậy, mới có thể hiện ra quý trọng phía trước!

Phạm Vô Kiếp nói: “Được, chỉ cần có bán là được! Đa tạ Lạc Ly sư huynh!

Đàm xong việc này, ta đây liền cáo từ, yên tâm đi, Lạc Ly sư huynh, ở trước khi ta có đủ thực lực, chỗ ngươi đến, ta sẽ xa xa tránh đi, không bao giờ cho ngươi cơ hội nào nữa, thẳng đến có một ngày, ta có thể đánh bại ngươi, giẫm lên ngươi, khi đó ta sẽ xuất hiện ở trước mặt ngươi!”

Lạc Ly cười ha ha, nói: “Ta chờ mong ngày đó đến!”

Nói xong, Phạm Vô Kiếp đứng lên rời khỏi!

Lạc Ly tiếp tục mở ra tần đạo buôn bán của Hỗn Nguyên tông, đem linh vật thiên địa này bán ra, lúc này đây không cần báo danh tính, nói cách khác, chính là giao dịch linh vật bình thường, đến đây linh vật thiên địa này, toàn bộ bán ra, Lạc Ly lại được đến mười ức linh thạch.

Tranh giành tông chủ của Hổ Thiện Chân quân, cứ như vậy ở trong lúc mua bán linh vật thiên địa này, vô thanh vô tức chấm dứt.

Thật ra cái này bất quá là một nhân tố nho nhỏ, nguyên nhân chân chính Hổ Thiện Chân quân có thể trở thành tông chủ Hỗn Nguyên tông không ở chỗ này, Hổ Thiện chân quân tung hoành thiên hạ ngàn năm, vì Hỗn Nguyên tông lập hạ vô số công lớn, thanh danh lan xa, chỉ là hắn gặp phải Đại Phương chân quân, hai người cũng như thế, thực lực, tu vi, thanh danh, công huân, tiềm lực nhân mạch, Phản Hư đánh giá, tất cả mọi thứ, toàn bộ lực lượng ngang nhau, cho nên mới cần mọi người này quy tâm!

Lạc Ly yên lặng chờ đợi, chờ đợi đầu tháng sau, dẫn Thanh Hồ nhập môn.

Đột nhiên một ngày này, Thiên Đô sư huynh đến đây, đối với Lạc Ly nói: “Lạc Ly, đi theo ta, ta đưa ngươi đi một nơi!”

Lạc Ly nói: “Được, sư huynh, chúng ta đi nơi nào? Xa không?”

Thiên Đô sư huynh nhìn về phía phương xa nói: “Đi đường ba ngày! Ước chừng cả đi cả về khoảng bảy ngày!”

Lạc Ly tính toán, thời gian không sai biệt lắm nói: “Được, chúng ta đi, sư huynh, chúng ta đi nơi nào?”

Thiên Đô sư huynh cười hắc hắc nói: “Đi ổ cũ của ta!”

Ổ cũ? Lạc Ly sửng sốt! Có ý tứ gì?

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.