Đại Đạo Độc Hành

Chương 935: Một đạo bạch quang diệt Hóa Thần!Toàn bộ lưu quang nhất thời bị liệt hỏa thiêu tận, bị kim quang chém sạch, đảo mắt Thiệu Bạch Chân tôn khôi phục nguyên dạng, sắc mặt trắng bệch!

Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên, lại một lần nữa tới gần, ở trên người Thiệu Bạch Chân tôn, dâng lên ba đầu sáu tay, nháy mắt hướng ra phía ngoài điên cuồng công kích, muốn liều mạng ngăn trở Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên này.

Chỉ là trong nháy mắt mà thôi, hắn liên tục vận chuyển bảy pháp thuật, toàn bộ thất bại, bản ngã Ma tôn pháp tướng, lại bị chặt chẽ vây khốn, lập tức hồng liên nọ đi ra, một thân bản lãnh, căn bản không có cơ hội sử ra!

Lúc này Lạc Ly mới bắt đầu ra tay, chiêu thứ hai!

Ở trước người Lạc Ly lập tức phạm âm vang lên:

“Đào quyển hải môn thạch, vân hoành thiên tế sơn”.

“Ứng hữu xích thành loan phượng quá, nhất thanh trường khiếu nhập thanh minh”.

Ở phía sau Lạc Ly, cũng là phạm âm vang lên:

“Thiên nguyên trọng điệp, khí tượng tham soa, sơn động sùng u, phong yên tấn viễn!”

“La sơn vạn nhận vân trung xuất, phù đảo nhất phong thiên ngoại lai”.

Sau đó bên trái, cũng là phạm âm vang lên:

“Thiên hiểm tây quan chướng, phong loan khí tượng hùng!”

“Bất dữ chúng sơn đồng nhất sắc, cảm vu bình địa bạt thiên nhận!”

Sau đó bên phải, cũng là phạm âm vang lên:

“Ngân bình triển tẫn diêu thiên thúy, tây tắc sơn tiền bạch lộ phi!”

“Ngọc long hống sơn sơn vi khai, huyền đào bính xuất phiên thôi ngôi. Hồi phong tiện khả tác phi vũ, cộng thính vạn hác minh xuân lôi”.

Ở bên trong đại địa dưới chân, cũng là phạm âm vang lên:

“Cửu nghi sơn thượng bạch vân phi, đế tử thừa phong hạ thúy vi!”

Cuối cùng đỉnh đầu, phạm âm truyền đến:

“Mộng lí y hi từ mẫu lệ, thử tâm an xử thị ngô hương”.

Nháy mắt, mười phạm âm, dung hợp một thể, chỉ có một thanh âm!

“Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!”

Nháy mắt, một cái thế giới to lớn, xuất hiện ở trong tay Lạc Ly, vô số núi cao trùng điệp, vô núi non hiểm trở vô tận, xuất hiện vô cùng! Toàn bộ thế giới, chính là một thế giới núi, nhạc thiên địa, vô tận sơn xuyên ở nhân gian!

Lạc Ly chợt giơ lên núi cao, chính là một kích!

Thiệu Bạch Chân tôn nọ toàn lực ngăn cản Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên vây khốn, vạn vạn không nghĩ tới một kích phía sau này, ở thời khắc mấu chốt, một sợi tóc dài trên đỉnh đầu hắn, nháy mắt biến hóa, hóa thành một Thiệu Bạch Chân tôn, ngăn trở một kích này, bốp một tiếng, hóa thành tro bụi!

Nhưng mà trong bóng dáng Lạc Ly, liên tục ra tay, lại là tám kích, tám đạo Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, ầm ầm mà đến!

Nháy mắt, lại là một sợi tóc dài, ngăn trở một kích, sau đó lại là một sợi tóc dài ngăn trở một kích, đây là Thiên Ma phát!

Một kích Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên của Lạc Ly, đối phương thế mà toàn bộ ngăn trở, nhưng mà Lạc Ly cười lạnh, lại là một kích!

Thiệu Bạch Chân tôn tóc giảm bớt rất nhanh, thật ra Thiên Ma phát có thể chết thay cũng chỉ có mấy chục cọng, tóc khác đều là hư ảo.

Đảo mắt, hắn thế mà từ lão giả tóc dài phiêu dật, biến thành người hói đầu, nhưng mà ở trong lúc này, hắn rốt cuộc phân tích ra Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên, hắn rống to một tiếng!

Oành một tiếng, hắn huyết nhục vỡ nát, hai tay tiêu tán, hóa thành một loại lực lượng đáng sợ, nháy mắt đem Kim Thần Hi cùng Độ Ách Hồng Liên tạo ra một khe hở, sau đó hắn lập tức độn ra!

Sau khi độn ra, hắn hét lớn: “Hỗn Nguyên tông, Thông Thiên Phong, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, ngươi là Lạc Ly!

Ngươi chờ, Lạc Ly, ta cho ngươi chết không nơi chôn thân...”

Theo bọn họ phi hành đến, Thiên vũ phúc thuyền vẫn phập phềnh không trung, vẫn không nhúc nhích đột nhiên ở chỗ mũi tàu, bùng nổ một đạo tinh quang, nháy mắt, một đạo cột sáng, lấp lánh bắn ra, lập tức đem Thiệu Bạch Chân tôn hoàn toàn bao phủ!

Một cái cột sáng thật lớn hoành ngang thiên địa lấy tư thái đồ sộ không thể kháng cự từ trên trời giáng xuống, giờ khắc này thiên địa toàn bộ vạn vật đều bị hào quang màu tím đường hoàng này bao phủ, trong thiên địa phát ra một trận tiếng vang trời, tiếng vang này giống như xa cuối chân trời lại giống như gần ở bên tai. Tất cả cái này chỉ ngắn ngủn trong ba tức là chấm dứt, chính là Hỗn độn vô cực oanh thiên pháo của Thiên vũ phúc thuyền, một pháo đánh ra, tương đương với một kích toàn lực của Hóa Thần.

Đây mới là sát chiêu chân chính của Lạc Ly, cố ý lộ ra sơ hở, để cho đối phương chạy trốn, ở khi đối phương nghĩ đã chạy ra được đường sống, từ Trí tuệ thần nắm trong tay chủ pháo, một kích tất sát!

Một pháo diệt sát, Thiệu Bạch Chân tôn hoàn toàn thật không ngờ, Thiên Ma phát chết thay toàn bộ dùng hết, nháy mắt bị mất mạng!

Lạc Ly xuất hiện, hừ lạnh một tiếng, đến tận đây diệt sát cừu gia này, Hóa Thần Chân tôn thì tính sao, cuối cùng cũng là chết!

Lúc này một đạo cột sáng, ở nơi đó chậm rãi dâng lên, chính là tán linh khí trụ Hóa Thần Chân tôn!

Lạc Ly đi vào một bên cột sáng nọ, đưa tay ở bên trong cột sáng, vớt một phen, ở trong đó thu được một đống lớn vật phẩm.

Có là pháp bảo ma môn, có là đan dược hi hữu, có là tài liệu luyện bảo, có là phế vật thượng vàng hạ cám.

Chúng nó đối với Lạc Ly giá trị sử dụng không lớn, chỉ có thể dùng để đổi linh thạch, nhưng mà mấy thứ này, ít nhất có thể đổi hơn mười ức linh thạch, cũng coi như thu hoạch lớn. Túi trữ vật bị rơi xuống nọ, lập tức bị phân thân Chúng Sinh Lâm tìm được, lại thu hoạch tám ức linh thạch.

Lạc Ly thu hồi chúng nó, đi lên Thiên vũ phúc thuyền, chính là bay khỏi nơi này!

Vừa mới bay ra trăm dặm, phía trước quang ảnh chợt lóe, Hàn Sơn Chân tôn nọ bay đến nơi này, nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Vân Lôi Tử đạo hữu, sao lại thế này? Ta sao lại cảm giác được nơi đây có Hóa Thần ngã xuống? Nhưng lại có khí tức pháp thuật Thông Thiên Phong của Hỗn Nguyên tông!”

Nhìn thấy Hàn Sơn Chân tôn trở về, Lạc Ly không khỏi nhướng mày, xem ra không lâu Vân Lôi Tử nọ cũng sẽ phát hiện tình huống, trở lại nơi này!

Lạc Ly vừa muốn nói chuyện, Hàn Sơn Chân tôn gắt gao nhìn Lạc Ly, đột nhiên quát: “Ngươi không phải Vân Lôi Tử!

Cái loại ngũ hành hương vị này của Hỗn Nguyên tông, ngay ở trên người ngươi, tiểu bối, ta nói ngươi sao lại khí tức nhỏ yếu, ngươi là giả!”

Lạc Ly mỉm cười cũng không khách khí, một chỉ Hàn Sơn Chân tôn, oành, Thiên vũ phúc thuyền chính là một pháo!

Cột sáng nọ nháy mắt bay lên, hướng về Hàn Sơn Chân tôn đánh qua!

Hàn Sơn Chân tôn lạnh lùng cười nói: “Hạt gạo cũng muốn tỏa ánh sáng!”

Nháy mắt hơi hơi động, liền né tránh cái Hỗn độn vô cực oanh thiên pháo này, nếu không phải Thiệu Bạch Chân tôn tâm thần không khống chế được, ở trong Độ Ách Hồng Liên giãy dụa bay ra, cũng sẽ không bị pháo này đánh trúng!

Một pháo thất bại, nhưng mà Lạc Ly không chút sợ hãi, nháy mắt thu hồi cái Thiên vũ phúc thuyền này, phi chu trước kia, toàn bộ tổn hại, cái Thiên vũ phúc thuyền này nên cẩn thận!

Sau đó Lạc Ly nhìn về phía Hàn Sơn Chân tôn, miệng niệm: “Diễm diễm tùy ba thiên vạn lí, hà xử xuân giang vô nguyệt minh!”

Lại muốn sử ra biện pháp cũ!

Nhưng mà Hàn Sơn Chân tôn sớm đã có phòng bị, thân hình nhìn ở nơi đó, thật ra căn bản đều là giả, chân thân căn bản không biết ở nơi nào!

Lạc Ly thở dài một tiếng, lời nói biến đổi: “Động dụng bất li quang ảnh thiểm, trừng huy trạm trạm dạ đường hàn!”

Nháy mắt chợt lóe, trốn chạy đi, chính là Thần Túc Độn biến hóa thứ năm Thần túc thiểm!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.