Đại Đạo Độc Hành

Chương 936-1: Trong sơn hải diệt vân lôi! (1)Nhìn thấy Lạc Ly bỏ chạy, Hàn Sơn Chân tôn cười lạnh nói: “Tiểu bối, muốn chạy trốn, nằm mơ!”

Nói xong Hàn Sơn Chân tôn, chính là ra tay, Không Ma tông Liệt giới trảm, lấy không gian chấn động vỡ nát, hóa thành lực cắt đáng sợ, chém về phía Lạc Ly!

Nhưng mà Lạc Ly chợt lóe, đã biến mất vô ảnh!

Hàn Sơn Chân tôn nhẹ nhàng ngửi, nháy mắt một bước, không gian chuyển hoán, đuổi theo Lạc Ly!

Thần Túc Độn, chính là Lạc Ly lấy Phích lịch chấn quang độn pháp, Vạn cổ vân tiêu nhất vũ mao, Bạch câu quá khích phong điên bộ, Phù quang lược ảnh, cước đạp bát hoang vạn lí bình vân, Thệ giả như tư phu trú dạ bất phân, ngũ đại công pháp dung hợp mà thành.

Cảnh giới Nguyên Anh, lại tấn thăng một giai thần uy, sinh ra bảy đại biến hóa, phân biệt là đạp, tùy, thích, trùng, thiểm …

Lạc Ly mượn dùng Thần Túc Độn này, không ngừng độn xa, nhưng mà hắn lại cảm giác được khí tức Hàn Sơn Chân tôn nọ càng ngày càng gần.

Đối phương, tùy ý một bước, vượt qua vô tận không gian, đuổi theo Lạc Ly, Hữu Gian Vô Gian Không Ma tông, giỏi nhất về không gian độn thuật, theo sát phía sau Lạc Ly.

Nhưng mà Lạc Ly không chút để ý, hắn chính là hướng về một phương hướng độn xa, phương hướng kia là phương hướng Vân Lôi Tử thật rời khỏi.

Ở trên đường phi hành, Lạc Ly biến đổi, nháy mắt từ Vân Lôi Tử biến thành Hàn Sơn Chân tôn, cùng Hàn Sơn Chân tôn mặt sau đuổi theo hắn, giống nhau như đúc.

Bay ra ước chừng hai ngàn dặm, Lạc Ly phóng ra ngoài Đại thần niệm thuật, tuy sau khi hóa thành thần uy, Đại thần niệm thuật này uy lực không hiện, nhưng mà thần niệm đảo qua, ở ngoài ngàn dặm, đều có thể thấy rõ ràng, nhất thời Lạc Ly nở nụ cười!

Phương xa, lôi tinh khí vô tận bừng bừng phấn chấn!

Vân Lôi Tử nhìn thấy nơi này có Hóa Thần ngã xuống, cũng trở về.

Lạc Ly nhất thời hướng về Vân Lôi Tử phóng đi. Xa xa Vân Lôi Tử nhìn thấy Lạc Ly, chính là sửng sốt quát: “Có phải là Hàn Sơn đạo hữu...”

Lạc Ly lập tức mắng to: “Tiểu bối, đi tìm chết đi! Lôi Ma tông các ngươi, đều là thí tinh, dựa vào vuốt mông ngựa mới có khả năng tấn thăng, cũng xứng kêu ta đạo hữu!”

Thanh âm hoàn toàn là thanh âm Hàn Sơn Chân tôn, sau đó là ra tay!

Không Ma tông Liệt giới trảm, lấy không gian chấn động vỡ nát, hóa thành lực cắt đáng sợ. Chém về phía Vân Lôi Tử!

Bảy đại Phản Hư trong Lôi Ma tông, thích nhất là được người vỗ mông ngựa vuốt râu, ở trong tông môn muốn học nghệ, phải vỗ mông ngựa vuốt râu, đây là cấm kỵ đệ tử của Lôi Ma tông. Hôm nay bị Lạc Ly hô lên. Nhất thời Vân Lôi Tử giận dữ!

Vân Lôi Tử nọ vốn chính là tính tình nóng nảy. Nhất thời giận dữ quát: “Khốn kiếp, lão thất phu. Cấp mặt không biết xấu hổ, chết đi!”

Dương tay chính là vạn đạo lôi quang dâng lên, đánh hướng Lạc Ly!

Ngay khi lôi quang tới thân, Lạc Ly chợt lóe, Tứ cửu độn thuật, nhất thời bỏ chạy, sau đó tìm một tảng đá lớn, sử ra Thái sơ động thiên tàng hình pháp, lập tức biến mất không thấy!

Vân Lôi Tử theo dấu vết Lạc Ly bỏ chạy, tiếp tục đuổi theo, vừa lúc phía trước nhìn thấy Hàn Sơn Chân tôn chân chính!

Hàn Sơn Chân tôn nhìn thấy Vân Lôi Tử, hét lớn: “Tiểu bối, muốn chạy trốn, đi tìm chết đi!”

Nháy mắt, cũng là Không Ma tông Liệt giới trảm, một mảng ánh đao chém tới!

Giống nhau như đúc!

Vân Lôi Tử giận dữ nói: “Lão thất phu, chết đi!”

Hai người liền đại chiến cùng một chỗ, oành, oành, oành!

Hóa Thần đại chiến!

Lạc Ly ẩn nấp, nhịn không được ha ha ha cười to, đánh đi, đánh đi!

Hai người vừa giao thủ, liền phát hiện đối phương không đúng, nhưng mà bọn họ đều là đệ tử Ma tông!

Đệ tử Ma tông, tính cách thô bạo, cho tới bây giờ đều chỉ là có ta giết người, không ai giết ta, kiêu ngạo hoành hành đã quen, quản hắn thật giả, đánh nói sau!

Thật sự là càng đánh càng có hỏa, càng đánh càng nổi giận!

Cái gì Lạc Ly, cái gì thứ này thứ kia, bọn họ toàn bộ mặc kệ! Chỉ muốn giết đối phương!

Căn bản dừng không được tay!

Một trận chiến này, chính là một ngày một đêm, hồi lâu, oành một tiếng, một đạo khí trụ tận trời bay lên, hai người quyết ra thắng bại, Hàn Sơn Chân tôn bị Vân Lôi Tử diệt sát, chém chết đương trường!

Vân Lôi Tử há mồm thở dốc, hung hăng nói: “Lão thất phu, khinh thường Lôi Ma tông ta, đã biết lão tử lợi hại rồi chứ!”

Giết địch một ngàn, tự thương tám trăm, Vân Lôi Tử cũng bị thương nghiêm trọng, hắn muốn thu quét cột sáng Hàn Sơn Chân tôn, sau đó chuẩn bị rời khỏi!

Đột nhiên, ở phía sau hắn, có người nói: “Tiền bối, đi thong thả!”

Vân Lôi Tử nhìn lại, chính là Lạc Ly!

Lạc Ly lúc này đây lấy bản tôn xuất hiện, mỉm cười nhìn Vân Lôi Tử.

Vân Lôi Tử hung hăng nói: “Tiểu bối, không biết ngươi lấy thủ đoạn gì, gây xích mích hai người chúng ta đánh nhau, nhưng mà cũng không tính là cái gì, giết ngươi, như giết một con chó mà thôi!”

Bất tri bất giác, Lạc Ly đã từ gà tăng lên tới chó!

Lạc Ly nói: “Tiền bối, ta không biết cùng ngài có oán gì cừu gì, vì cái gì ngài đường đường một Hóa Thần, đuổi giết Nguyên Anh nho nhỏ như ta vậy?”

Vân Lôi Tử nói: “Cho ngươi chết cho rõ ràng, năm đó Thần Độn tông Tử Nan Đà chiến một trận, Lục Tiên kiếm nọ có phải ở trên người ngươi hay không?”

Lạc Ly nhất thời kinh ngạc nói: “Sao có khả năng! Khi đó ta bất quá là một Kim Đan nho nhỏ, sao có khả năng được Lục Tiên kiếm lọt mắt xanh, Lục Tiên kiếm nọ bị Kiếm Thần lấy được, thế nhân đều biết!”

Vân Lôi Tử nói: “Ta nghĩ cũng đúng, bất quá quản không được nhiều như vậy, ai bảo ngươi xui xẻo, gặp được ta, chết đi!”

Nói xong, hắn lập tức ra tay!

Trong nháy mắt, tuy lôi tinh của hắn đã muốn chết hết, nhưng mà ở trên người hắn bắt đầu phát ra chấn động vô cùng.

Ở dưới chân Lạc Ly cùng hắn, phía trên đại địa vô tận nọ, lập tức đại địa hóa thành lôi quang vô cùng, uy thế mênh mông cuồn cuộn vô địch, khí thế không thể chống đỡ. Bên trong phạm vi ngàn dặm, tư tư dược động, giăng khắp nơi, lôi quang màu tím đen chấn động vô tận, hoàn toàn có thể phá diệt tất cả.

Theo một kích này, trong thiên địa, xuất hiện một thanh âm:

“Tử ngọ hạo đãng càn khôn lôi”.

Sau đó ở trên người hắn lại phát ra một đạo dao động mênh mông cuồn cuộn, hóa thành một cỗ lôi đình lực, có uy lực vô cùng. Uy thế mênh mông cuồn cuộn, hào quang lưu chuyển không ngừng, ở không trung biến thành quang trảm kiếm bảy màu, trong đó mơ hồ vô số lôi quang thôi phát. Lôi quang này, công chính bình thản, thế lại kéo dài không ngừng, vang vọng thiên vũ.

Thiên địa phạm âm lại một lần nữa vang lên!

“Thiên hồng hạo đãng lưu quang lôi”.

Trong hư không, không khí vô tận, âm minh một tiếng, không khí ngưng thủy, lập tức hóa thành lôi quang màu tuyết, trong đó ngầm có vô số băng viêm màu bạch kim, ở trong đó lập loè, lôi hải lôi quang này tầng tầng lớp lớp, vô cùng tận.

Thiên địa phạm âm lại một lần nữa vang lên!

“Thái âm hạo đãng băng viêm lôi”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.