Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1015: Trận thứ hai (2)Võ giả Tuyết Châu có tình cảm, công nhận Đinh Hạo càng sâu đậm hơn Cuồng Đao Trương Phàm ba năm không tiếng động, nhất minh kinh người. Ngày xưa các kỳ tích võ đạo làm võ giả Tuyết Châu xem Đinh Hạo như thần võ đạo Tuyết Châu. Thần là không có khả năng thất bại, mọi người vững tin chỉ cần Đinh Hạo xuất chiến là thắng chắc.

Vậy nên nhân loại thắng chắc trong cuộc chiến lôi đài sinh tử.

Quan trọng hơn là Cuồng Đao Trương Phàm mạnh mẽ khiến võ giả Tuyết Châu hiểu ra trừ Đinh Hạo lại có một kỳ tài võ đạo nổi lên. Thời địa này gió mưa vần vũ, chiến thắng lôi đài sinh tử càng tăng hiệu quả hơn, dù có thua một trong hai trận tiếp theo cũng không sao.

Có người sốt ruột hét to:

- Tất thắng! Tất thắng! Nhân tộc tất thắng!

Khi thấy trong chỗ ngồi cường giả đỉnh cao nhân loại ở phía xa, Cuồng Đao Trương Phàm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một lúc sau đã có thể đứng vững, Lý Lan nhắc nhở gã vẫy tay với mọi người, trận doanh nhân tộc reo hò điên cuồng. Nhiều ngày trận doanh nhân tộc bị ăn hiếp, yêu tộc huênh hoang cưỡi trên đầu cổ mọi người. Trận đại thắng bất ngờ này như cơn mưa trong mùa hạn, mọi người rất hưng phấn, bực tức trong nhiều ngày biến mất.

Danh tiếng Cuồng Đao Trương Phàm kể từ hôm nay sẽ danh chấn thiên hạ.

Trong đỉnh cường giả nhân loại thế hệ trẻ Bắc Vực có một chỗ đứng cho Đinh Hạo.

Trái ngược lại bên trận doanh yêu tộc tĩnh lặng, ngơ ngẩn.

Nhiều cường giả yêu tộc đến bây giờ vẫn không dám tin Hắc Sơn Yêu Đế, thiên tài yêu tộc từng hô mưa gọi gió bị một thiếu niên nhân loại không danh tiếng đánh gục. Nếu Hắc Sơn Yêu Đế bị đao cuồng kiếm si Đinh Hạo giết thì các cường giả yêu tộc còn miễn cưỡng chấp nhận được, dù gì hắn là nhân vật nổi tiếng từ lâu. Đinh Hạo là thiên tài nhân loại được cao tầng yêu tộc đặc biệt chú trọng, nhưng bây giờ...

Chết tiệt!

Nhân loại là chủng tộc kỳ lạ như vậy đấy, bọn họ luôn yếu đuối, nhỏ bé, thích nội đấu, có nhiều thói hư tật xấu trên người các sinh vật cấp thấp đều tập trung vào nhân loại. Nhưng mỗi lần các sinh linh cảm thấy nhân loại sắp diệt chủng thì sẽ có một, hai cường giả nhân tộc không thể nghĩ bàn đứng ra, một mình cố gắng xoay chuyển.

Tại sao chủng tộc đáng thương, đáng buồn, số lượng thua xa yêu tộc này luôn có nhân vật kinh diễm vạn cổ, vào phút mấu chốt đứng ra?

* * *

Chính giữa quảng trường Chiến thần.

Các đại sư minh văn trận pháp của nhân loại, yêu tộc đang tranh thủ thời gian sửa lại lôi đài màu vàng.

Trận chiến đấu thảm liệt vượt qua mọi người tưởng tượng, tuy lôi đài màu vàng được gia cố nhiều tầng nhưng có vài chỗ bị hư hao. Đặc biệt cuối cùng Cuồng Đao Trương Phàm thi tỉnể mười ảo ảnh đồ đằng hết sức đánh một chiêu phá hư lôi đài màu vàng.

Kết cuộc bất ngờ trận đầu khiến tự tin ba trận lôi đài sinh tử của yêu tộc bị đánh nát. Cuộc chiến nhìn như rõ ràng bây giờ biến thành mông lung khó đoán.

Trận thứ hai nhân loại sẽ phái ra đao cuồng kiếm si Đinh Hạo được ủng hộ nhiều nhất sao?

Trong lòng nhiều người có cùng thắc mắc.

Đối với yêu tộc thì Hắc Sơn Yêu Đế đã chết nên trận chiến này rất quan trọng.

Thời gian chậm rãi trôi.

Lôi đài màu vàng đã được sửa xong.

Giọng chí tôn nhân tộc vang vọng trong thiên địa:

- Trận thứ hai, bắt đầu!

Trái tim cường giả, cao thủ nhân loại, yêu tộc treo cao.

Sẽ là ai?

Chí tôn nhân tộc dứt lời, một tia chớp đỏ từ trận doanh nhân tộc xoẹt qua không trung chớp mắt xuất hiện trên lôi đài màu vàng. Thân hình nhỏ xinh làm mắt người sáng lên, là một nữ võ thần mặc chiến giáp đỏ, da thịt trắng trẻo, khuôn mặt hoàn mỹ. Hộp kiếm hoa văn phượng hoàng to lớn dựng bên cạnh thiếu nữ, ánh lửa tím đỏ lượn lờ bao phủ toàn thân nàng, tràn ngập hơi thở nóng cháy, cường đại.

Rất nhiều người thốt lên câu hỏi:

- Người kia là ai?

Nữ võ thần thật hoàn mỹ, khuôn mặt đẹp tuyệt trần làm nhiều người không dám ngước nhìn. Mái tóc dài màu đỏ bay trong gió hòa cùng lửa tím đỏ, hình ảnh duy mỹ khiến người ta thấy không chân thật.

Đây là... Nhân loại tham gia chiến đấu?

Không phải đao cuồng kiếm si Đinh Hạo?

Không phải Đinh Hạo?

Trận doanh yêu tộc vang lên tiến ồn ào, bên trận doanh nhân tộc cũng vậy. Nhiều người không biết nữ võ thần xinh đẹp này, không thể xác định thân phận thật của nàng. Tuy nhiên hai chí tôn lặng thầm chăm chú cuộc chiến lôi đài sinh tử đều không nên dị nghị chứng minh nữ võ thần thật sự đến từ nhân loại Bắc Vực.

Một vài đệ tử Vấn Kiếm tông lẫn trong đám đông thì hưng phấn hoan hô.

Các đệ tử Vấn Kiếm tông nhanh chóng nhận ra nữ võ thần chính là cường giả số một trong mấy đệ tử huyết mạch bí ẩn của tông môn, Tạ Giải Ngữ.

Thiên kiêu cùng thời đại với Đinh Hạo đều bị ánh sáng của hắn che giấu. Thiên tài Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết Bạch Sam Trung Viện ngày xưa, đệ tử huyết mạch Phùng Ninh, cả đám người mất tích trong chiến trường bách thánh. Đệ tử huyết mạch quý đó có vài người chôn xác trong đại kiếp nạn tông môn năm xưa, chỉ có Tạ Giải Ngữ từng được gọi là Phượng Hoàng Nữ vẫn luôn biểu hiện ra sức chiến đấu cường đại khiến người không dám khinh thường.

Tuy nhiên mấy năm nay Tạ Giải Ngữ tới lui bí ẩn, nhiều đệ tử Vấn Kiếm tông không biết gì nhiều về nữ võ thần xinh đẹp.

Không ngờ hôm nay Tạ Giải Ngữ xuất hiện trên lôi đài màu vàng.

Đệ tử Vấn Kiếm tông hoan hô khiến võ giả nhân loại khác chú ý, hỏi thăm. Thân phận, lai lịch của nữ võ thần trên lôi đài màu vàng nhanh chóng lan ra, nhiều người lần đầu tiên nghe đến tên Tạ Giải Ngữ.

- Không ngờ lại là người của Vấn Kiếm tông?

- Xem tình hình thì thực lực của nàng không yếu, thật khó tưởng tượng. Một tông môn thất giai nho nhỏ, không lẽ môn phái này sắp nghịch thiên?

- Tại sao không phải đao cuồng kiếm si xuất chiến? Trận thứ hai là mấu chót nhất, không lẽ thực lực của nữ nhân này mạnh hơn Đinh Hạo sao?

- Trận này chắc chắn yêu tộc sẽ phái cường giả mạnh nhất dưới thần giai, nữ nhân này dữ nhiều lành ít. Tiếc cho dung nhan vô song sắp chôn vui trên lôi đài sinh tử, tiếc quá là tiếc.

- Không lẽ là chí tôn nhân tộc chỉ định người? Dù chỉ định người chịu chết cũng không nên chọn nữ nhân xinh đẹp như vậy.

- Có cảm giác kỳ kỳ.

- Chuyện gì đây? Lại là một người vô danh không thể nào, trận chiến này liên quan đến sĩ khí hưng suy của nhân tộc ta!

Đám đông bàn tán xôn xao, cuối cùng không tin tưởng nữ nhân thân hình yếu đuối có thể thắng trận thứ hai. Rất nhiều người bởi vì Tạ Giải Ngữ quá đẹp không thể nhìn gần nên đồng tình nàng. Nữ võ giả ở trong thế giới này luôn ở thế yếu, mấy ngàn năm qua Tuyết Châu chỉ có một chưởng môn đại môn phái đó là Lý Lan.

A Kim kiềm không được khen ngơi:

- Đẹp... Đẹp quá!

Nếu người đẹp như vậy chết trên lôi đài sinh tử thì thật đáng tiếc.

Đám võ giả nhân loại bên cạnh A Kim cũng mắt sáng rỡ, thấy thwng tiếc cho nữ nhân xinh đẹp.

Chỉ có Đinh Hạo là khóe môi cong lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.