Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1443: Vô địch nghiền ép- Mới rồi dao động khủng bố đó chắc chắn chỗ này có trận đại chiến, có lẽ Tình Xuyên Điện bị đánh chiếm, đã bị xóa sổ.

Các cường giả đứng giữa không trung, trợn mắt há hốc mồm nhìn mọi thứ. Tim mọi người đập nhanh, bọn họ đã suy đoán được điều gì. Rung động làm bọn họ miệng khô lưỡi khô. Tình Xuyên Điện bị xóa sổ khỏi Tình Xuyên Điện, là người nào làm được? Nên biết Tình Xuyên Điện là tông môn đỉnh cao thật sự.

Không lẽ là một trong năm cực Chiến thần ra tay?

Trong phút chốc đầu óc mọi người trống rỗng.

Bọn họ biết đây là một chuyện lớn.

Tình Xuyên Điện diệt vong, một khi tin lan ra sẽ chấn động nguyên Vô Tận đại lục. Đã mấy ngàn năm không có tiền lệ tông môn bị hủy diệt cỡ này như Tình Xuyên Điện, bị xóa sổ trong thời gian ngắn, người ra tay có lực lượng nghe rợn người.

- Không lẽ có tiên nhân ra tay?

- Tình Xuyên Điện làm nhiều việc ác rốt cuộc chọc giận tiên nhân sao?

Có người suy đoán.

Cuối cùng có kẻ phát hiện một số đệ tử Tình Xuyên Điện chạy tứ tán, bọn họ là người may mắn sống sót trong tai họa ngập đầu, thực lực không cao. Cả đám cường giả ngăn đệ tử Tình Xuyên Điện lại hỏi han, sự thật công bố.

- Trời ạ, là Đinh Hạo rea tay!

- Đao cuồng kiếm si Đinh Hạo, trời ơi, một mình chôn vùi Tình Xuyên Điện!

- Không thể nào! Khoa trương quá vậy?

- Nếu thật sự đúng như vậy thì thực lực của Đinh Hạo đến trình độ gì? Sợ là hơn ngũ cực.

Các cường giả giật mình, sôi trào, lần đầu tiên nghe tin tức phản ứng đầu tiên của họ là không thể tin, chuyện thật vớ vẩn. Tình Xuyên Điện là tông môn đỉnh cao Bắc Vực, mấy năm qua không biết bao lần gặp kiếp nạn mà không làm gì được nó. Nội tình, thế lực của Tình Xuyên Điện làm người sợ hãi, nhưng Tình Xuyên Điện bị một mình Đinh Hạo chôn vui?

Tuy nói danh tiếng Đinh Hạo như mặt trời ban trưa trong võ đạo Bắc Vực nhưng không ai tin hắn làm được điều này.

Sức một mình đối kháng nguyên siêu tông môn, chuyện điên cuồng như vậy dù là năm cực Chiến thần cũng không làm được.

Nhưng lần lượt có đệ tử Tình Xuyên Điện may mắn sống sót bị bắt thẩm vấn, đáp án giống nhau khiến nhiều người, thế lực bắt đầu tin. Bởi vì đệ tử Tình Xuyên Điện đã là chó nhà có tang không cần nói dối chuyện này, đây không phải việc đáng khoe khoang gì.

Tập thể kinh hoàng.

Nhưng rất nhanh có tin tức khác càng khiến người điên cuồng hơn.

Ám Hương Thiên Phong cũng bị diệt!

Gần một ngày sau khi Tình Xuyên Điện bị diệt, một tông môn khác kiêu căng trong đất Bắc Vực, một tông môn có thù với Vấn Kiếm tông, một thế lực truyền thừa cổ xưa không thua gì Tình Xuyên Điện cũng bị đao cuồng kiếm si đánh tới cửa. Đinh Hạo phếc bỏ cao thủ trong núi, phá hủy toàn tông môn. Đồn rằng tổng đà Ám Hương Thiên Phong dưới chín tầng đất cũng bị Đinh Hạo dùng một đao một kiếm lật lên. Ám Hương Thiên Phong như sơn môn Tình Xuyên Điện, từ nay biến mất trên thế giới.

Toàn Bắc Vực điên cuồng.

Mọi người trợn mắt há hốc mồm.

Trong vòng hai ngày, hai tông môn đỉnh cao bị người xóa khỏi thế gian, chỉ một người ra tay. Xem các loại dấu hiệu thì đó là hoàn toàn nghiền áp, hai tông môn đỉnh cao đối diện đao cuồng kiếm si Đinh Hạo không có chút sức đánh lại. Dù là nội tình hay lá bài tẩy, trước mặt thực lực đều không chịu nổi một kích.

Vô Tận đại lục vốn đã rất hỗn loạn bị hai tin tức kích động như đổ dầu vào lửa thoáng chốc sôi trào.

Cái tên đao cuồng kiếm si Đinh Hạo như sấm bên tai mọi người, làm mù mắt bọn họ.

Đám người kinh hoàng qua đi bắt đầu suy đoán thực lực của Đinh Hạo lên đến cảnh giới, trình độ gì mới hoàn thành chiến tích vang dội xưa nay như vậy? Hay Đinh Hạo đã vượt qua bước đó vào cảnh giới tiên nhân? Nếu không thì làm sao có thể có thể nghiền áp tiêu diệt hai tông môn đỉnh cao được?

Xem các mặt tin tức thì thật sự chỉ có một mình Đinh Hạo hành động, không ai giúp hắn.

Đinh Hạo chỉ dùng một ngón út tiêu diệt hai tông môn đỉnh cao là xong, hắn dư sức.

Cứ theo xu hướng này thì e rằng trên Vô Tận đại lục đã không có một tông môn nào ngăn được mũi nhọn đao kiếm của Đinh Hạo. Bắc Vực đầy sóng ngầm bỗng chốc yên tĩnh, những cường giả, thế lực từng ma sát với Vấn Kiếm tông trong phút chốc phập phồng lo sợ, sợ mục tiêu tiếp theo của Đinh Hạo là mình.

Nhiều người suy đoán mục tiêu kế tiếp của Đinh Hạo là ai?

Tình Xuyên Điện, Ám Hương Thiên Phong từng là kẻ thù không đội trời chung của Vấn Kiếm tông, bị tiêu diệt la hợp tình hợp lý. Tiếp theo không có thế lực gì lớn từng khó xử Vấn Kiếm tông. Đương nhiên nếu Đinh Hạo muốn độc bá Bắc Vực, thống nhất võ đạo thì Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông đều là chướng ngại vật của hắn. Tuy Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông từng là minh hữu của Vấn Kiếm tông nhưng dù sao đường võ đạo vô tình, Đinh Hạo có xuống tay với hai tông môn này không?

Tiếp theo Đinh Hạo dùng hành động thực tế đáp lại.

Sau Tình Xuyên Điện, Thanh Vân tông Đinh Hạo không xuống tay với tông môn nhân loại mà một hơi tiêu diệt bốn thế lực yêu tộc.

Ra tay với yêu tộc?

- Cía này... Không sợ khiến hai tộc thánh chiến sao?

Mọi người hút ngụm khí lạnh.

Đám người nhanh chóng phát hiện hành động của Đinh Hạo không khiến Bắc Vực Yêu Thần bắn ngược lại, Yêu Thần cung thậm chí không có biểu thị gì. Những cường giả yêu tộc khóc chạy tới cửa cầu xin Bắc Vực Yêu Thần ra mặt thậm chí không được vào Yêu Thần cung đã bị xua đi.

Không lẽ Yêu Thần cung cũng sợ Đinh Hạo?

Suy đoán này làm mọi người giật mình.

Trong phút chốc nhiều thế lực yêu tộc phập phồng lo sợ.

Nhưng tiếp theo Đinh Hạo không ra tay nữa.

Bắc Vực bước vào giai đoạn bình tĩnh, nhiều thế lực đối địch rụt tay lại sợ khiến đao cuồng kiếm si chú ý, được hắn 'chăm sóc'. Mọi người dần nhận ra bốn thế lực Vô Niệm phái bị Đinh Hạo tiêu diệt là phe biểu hiện tàn bạo trong Bắc Vực hỗn loạn, giết chóc chinh phạt khắp nơi, gây sự khiêu chiến, biểu hiện cấp tiến nhất, luôn đâm thọc quan hệ giữa nhân loại và yêu tộc.

Bốn thế lực yêu tộc này danh tiếng rất tệ, thủ đoạn tàn nhẫn.

Nửa tháng sau Đinh Hạo không ra tay.

Các đệ tử Vấn Kiếm tông mặc y phục kiếm sĩ màu xanh xuất hiện ở các sơn môn, tổng đà thế lực Bắc Vực, thực lực không quá cao nhưng các thế lực cẩn thận tiếp đãi bọn họ. Bởi vì những đệ tử Vấn Kiếm tông này mang theo thư của Đinh Hạo.

- Bắt đầu từ hôm nay đất Bắc Vực không được sát phạt, đấu đá nữa.

Một câu đơn giản làm nhiều người tim đập chân run.

Lời tương tự nếu là người khác nói thì ngốc nghếch, nhưng từ miệng Đinh Hạo nói đại biểu cho ý chí không được chống đối, đại biểu quy tắc, cảnh cáo tuyệt đối. Không ai hoặc thế lực nào dám bỏ ngoài tai câu này, dù là đồ ngốc cũng hiểu nếu bọn họ từ chối thì giây tiếp theo giáng xuống sơn môn của mình không phải thư mà là đao kiếm.

Thư của Đinh Hạo uy lực như pháp chỉ!

Thư đến đâu là không ai dám không nghe, dù là những thế lực yêu tộc kiêu căng, ngang ngược cũng ngoan ngoãn cúi đầu.

Mãi đến lúc này mọi người nhận ra trời Bắc Vực sắp thay đổi, một người mạnh mẽ có lời nói nặng ký uy chấn thiên hạ, lập quy tắc mảnh đất này, thời đại mới sắp đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.