Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 469: Dùng ngươi tới đổi (1)Một cây cây gậy lớn tối đen như mực từ trên trời giáng xuống, trực tiếp chính là hướng về Tần Thiếu Phong nện đến, tuy không có bất cứ thanh thế cường đại đến cực điểm gì, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại là từ trong đó cảm nhận được năng lượng cực kỳ khổng lồ, hơn nữa Tần Thiếu Phong ở trong nháy mắt phán đoán ra đó là một cao thủ thân thể cực kỳ cường hãn.

Chẳng qua nếu luận trình độ cường hãn của thân thể, Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ không e ngại bất luận kẻ nào, cho nên nhìn cây gậy lớn kia từ trên trời giáng xuống, Tần Thiếu Phong một bên trêu chọc một bên vung quyền đánh lên. Mà Tần Thiếu Phong trêu chọc nhất thời làm cho Tiêu Dao Ma tôn trong thức hải Tần Thiếu Phong bạo nộ hẳn lên.

“Con mẹ nó, tiểu tử vô liêm sỉ, gia hỏa kia của lão tử một chút cũng không so với ngươi nhỏ hơn, nương, năm đó nữ nhân của lão tử, người nào không phải bị lão tử thu thập dễ bảo!” Tiêu Dao Ma tôn ở trong thức hải Tần Thiếu Phong rống giận, mặc kệ là nam nhân nào, mặc dù là nam nhân đã không còn thân thể, bị người ta nói nơi đó nhỏ, cũng là sẽ nổi giận.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tiêu Dao Ma tôn nói lại là không để ý đến, mà bên kia Tô My Nhi nghe xong Tần Thiếu Phong nói, sắc mặt nhất thời âm trầm xuống, nói với Tần Thiếu Phong: “Hay cho một tiểu súc sinh lẻo mép, Thánh Phật sứ giả, còn xin tiêu diệt tiểu súc sinh này, làm chủ cho Cửu Thiên Huyền Nữ phái ta.”.

Ngay tại thời điểm Tô My Nhi nói đến những lời này, Tần Thiếu Phong đã là một quyền nện ở trên cây gậy tối đen kia, cây gậy lớn ở dưới một quyền này của Tần Thiếu Phong quay tròn chính là hướng về bầu trời xoay tròn bay lên, mà ngay tại lúc này, một cái bàn tay to lông xù từ trong hư không thò ra, trực tiếp chính là bắt được cây gậy lớn kia.

Sau đó một cái bóng người cao lớn từ trong một mảng hư không kia đi ra, lại là một con vượn khổng lồ cả người lông vàng, ước chừng cao một trượng, đem một cây gậy dài hai thước, ước chừng to một thước kia trực tiếp bắt lấy, hai mắt nở rộ hung quang nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử, lực lượng không tồi, trách không được cuồng như vậy.”.

“Ngươi cũng không tồi.” Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong vượn khổng lồ màu vàng kia nói nói, tuy một quyền này của Tần Thiếu Phong không có lực lượng lớn bao nhiêu, nhưng mà đặt ở trên người người bình thường, lại là không có mấy người có thể thừa nhận, mà con vượn khổng lồ lông vàng này lại là thoải mái liền cản được, cái này cũng là làm cho Tần Thiếu Phong có chút kinh ngạc, hơn nữa con vượn khổng lồ lông vàng này còn có tu vi La Thiên thượng tiên ba mươi phẩm, thực lực cũng tính là rất cường hãn.

Mà theo vượn khổng lồ lông vàng xuất hiện, lại là có ba cái bóng người từ trong hư không xuất hiện, một người là một lão thái thái, có tu vi La Thiên thượng tiên ba mươi ba phẩm, lão thái thái này là tông chủ Cửu Thiên Huyền Nữ phái đời trước, tuy tuổi thoạt nhìn rất lớn, nhưng mà phong vận vẫn còn, còn có vài phần ý nhị như vậy № Hai người khác lại có một người Tần Thiếu Phong quen thuộc, lại là Đại Nguyên Thái tử.

Ở bên người Đại Nguyên Thái tử còn đứng một lão giả, khí tức dao động mười phần mịt mờ, là một người cường đại nhất nơi này, tuy diện mạo cực kỳ bình thường, nhưng mà lại có tu vi La Thiên thượng tiên hai mươi tám phẩm, đứng ở phía sau Đại Nguyên Thái tử, liền cùng người hầu của Đại Nguyên Thái tử giống nhau, mà trên thực tế cũng là như thế, lão giả này chính là cung phụng của hoàng thất Đại Nguyên đế quốc, một lần này chuyên môn phụ trách bảo hộ Đại Nguyên Thái tử.

Tô My Nhi từ sau khi biết một đám tông phái bị diệt, chính là đã bắt đầu làm chuẩn bị, đầu tiên là thông báo Đại Nguyên đế quốc, mà Đại Nguyên đế quốc chính là phái Đại Nguyên Thái tử cùng lão giả này đến, tuy nói những môn phái này tồn vong đối với Đại Nguyên đế quốc mà nói không có quan hệ lớn bao nhiêu, chẳng qua mặc kệ nói như thế nào, đây đều là sự tình ở lãnh thổ Đại Nguyên đế quốc, bọn họ nếu không ra mặt một chút, cũng là không thể nào nói nổi.

Về phần con vượn khổng lồ lông vàng kia lại là đến từ bộ tộc thánh viên (vượn thánh) Hoa Quả Sơn, mà sở dĩ Tô My Nhi xưng vượn khổng lồ lông vàng này là Thánh Phật sứ giả, đó là bởi vì đứng đầu Hoa Quả Sơn lại là một Thánh Phật của tây phương phật môn, có bản lãnh thông thiên triệt địa, tại tiên giới này cũng là bá chủ một phương, trên cơ bản là không ai dám dễ dàng trêu chọc.

Tô My Nhi không biết dùng thủ đoạn gì, lại là mời được Thánh Viên tộc của Hoa Quả Sơn, phải biết rằng Thánh Viên tộc lại là cho tới bây giờ đều là rất ít chen vào phân tranh của tiên giới, chỉ cần không ai đi đánh Hoa Quả Sơn chủ ý, như vậy Thánh Viên tộc cũng là tuyệt đối sẽ không chủ động ra tay đối phó người khác.

Đương nhiên, nếu có người chọc tới Thánh Viên tộc của Hoa Quả Sơn, cũng là cho tới bây giờ đều không có cái kết cục tốt gì, một lần này Tô My Nhi không biết dùng biện pháp gì mời được Thánh Viên tộc, tự nhiên là muốn mượn đao giết người, cho dù vượn khổng lồ lông vàng này không giết chết Tiêu Dao Ma tôn, nhưng mà chỉ cần là Tiêu Dao Ma tôn chọc Thánh Viên tộc, như vậy liền tuyệt đối không có trái cây tốt Tiêu Dao Ma tôn ăn.

Tần Thiếu Phong nhìn đám người Đại Nguyên Thái tử đột nhiên xuất hiện, khóe miệng lộ ra mỉm cười, sau đó trực tiếp chính là nói với Đại Nguyên Thái tử: “Thái tử điện hạ, còn nhớ ta chuyện từng nói với ngươi không?” Tần Thiếu Phong nói rất là bình tĩnh, không có bất cứ một chút nghiêm khắc nào, nhưng mà Đại Nguyên Thái tử nghe xong lại là cả người run lên.

Đại Nguyên Thái tử ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói nhất thời liền nghĩ đến Hàm Thiên chết, mà lại nghĩ tới lúc trước hắn đi giải thích cho Tần Thiếu Phong, lời Tần Thiếu Phong nói, hơn nữa cảm giác được khí tức của Tần Thiếu Phong so với trước kia càng khủng bố, tuy cung phụng phía sau là La Thiên thượng tiên hai mươi tám phẩm, là cao thủ toàn bộ Đại Nguyên đế quốc đều biết, nhưng mà Đại Nguyên Thái tử lại là một chút sức mạnh cũng không có.

“Tần huynh, ngươi hiểu lầm rồi, ta tới nơi này tuyệt đối là không có ý tứ cùng ngươi đối nghịch, chẳng qua là được mời đến uống rượu, vừa rồi đã uống rượu xong, vậy chúng ta liền trở về.” Đại Nguyên Thái tử hướng về Tần Thiếu Phong nói, sau khi nói xong trực tiếp chính là hướng về Tần Thiếu Phong chắp tay cáo từ, sau đó chính là hướng về bên ngoài bay đi, mà lão giả phía sau hắn thấy động tác của Đại Nguyên Thái tử như thế, mặc dù có chút ngoài ý muốn, chẳng qua lại là cái gì cũng không có, cũng là theo hướng ra phía ngoài bay đi.

Tô My Nhi cùng lão thái thái kia thấy được một màn như vậy, đều là ngây ngẩn cả người, các nàng đều là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong lại là câu nói đầu tiên là làm cho Thái tử của Đại Nguyên đế quốc khổng lồ xoay người liền đi, cái này quá ra ngoài các nàng đoán trước, trong lòng càng là phẫn nộ, chẳng qua nhìn vượn khổng lồ lông vàng kia, Tô My Nhi cùng lão thái thái kia mới an lòng một chút, chỉ cần có vượn khổng lồ lông vàng này, vậy không thành vấn đề.

Tần Thiếu Phong nhìn Đại Nguyên Thái tử đi rồi, lại là quay đầu đến nhìn hướng về phía vượn khổng lồ lông vàng kia, lập tức chính là nói với vượn khổng lồ lông vàng: “Ngươi là tìm đến đánh nhau? Hay là tới giết ta? Nếu nếu tìm đánh nhau, chờ ta giết tiện nhân này, liền hảo hảo đánh với ngươi một trận, nếu tới giết ta, vậy hiện tại liền động thủ đi.”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.