Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 470: Dùng ngươi tới đổi (2)Vượn khổng lồ lông vàng nhìn Tần Thiếu Phong câu nói đầu tiên là làm cho Đại Nguyên Thái tử cùng lão giả làm cho hắn đều là có chút kiêng kị kia rời đi, đối với Tần Thiếu Phong thật đúng là có chút hứng thú, ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, vượn khổng lồ lông vàng chính là hướng về Tần Thiếu Phong nói: “Hắc hắc, lão tử thích nhất đánh nhau, bà nương này nói nơi này có cao thủ, lão tử liền tới, ngươi nói rồi, đợi lát nữa ngươi nếu không cùng lão tử đánh một trận, lão tử cũng là sẽ tức giận.”.

Không sai, vượn khổng lồ lông vàng là Thánh Viên tộc, mà Thánh Viên tộc này lại là được xưng là bộ tộc đấu chiến, trời sinh chính là thích đánh nhau, cho nên thời điểm Tô My Nhi tìm tới Hoa Quả Sơn, vượn khổng lồ lông vàng này nghe nói có cao thủ có thể đánh một trận, chính là tưng tưng đi theo đến đây, chẳng qua vượn khổng lồ lông vàng này lại là cho tới bây giờ không muốn tới cho Tô My Nhi làm thương dùng, tuy hắn là con vượn khổng lồ, nhưng mà một chút cũng không ngốc, ngược lại còn hầu tinh hầu tinh.

Vượn khổng lồ lông vàng nói xong chính là khiêng cây gậy lớn hướng về một bên tránh đi, nhe răng nhếch miệng ngồi xếp bằng ở trên một ngọn núi bắt đầu xem trò hay đến. Mà Tần Thiếu Phong sau khi nhìn vượn khổng lồ lông vàng rời khỏi, khóe miệng lại là lộ ra vẻ tươi cười, vừa rồi một bổng của vượn khổng lồ lông vàng kia, tuy lực lượng thật lớn, nhưng mà lại không có sát ý, điều này làm cho Tần Thiếu Phong biết vượn khổng lồ lông vàng này thuần túy chính là muốn cùng hắn đánh một trận, quả nhiên, Tần Thiếu Phong cũng không có đoán sai.

Mà trong nháy mắt, toàn bộ chỗ dựa của Cửu Thiên Huyền Nữ phái đều là biến mất không thấy, điều này làm cho Tô My Nhi cùng lão thái thái kia đều là trợn tròn mắt, Tô My Nhi vốn đang rất trấn định hai mắt cũng là trở nên bối rối hẳn lên, mà lúc này, lão thái thái kia đột nhiên thét chói tai một tiếng, đối với Tần Thiếu Phong quát: “Tiểu súc sinh, không có người khác, lão thân cũng tương tự có thể lấy mạng ngươi!”.

Sau khi lão thái thái này nói xong, chính là thi triển ra Cửu Thiên Huyền Nữ công, một pho tượng pháp tướng Cửu Thiên Huyền Nữ khổng lồ vô cùng từ trên trời giáng xuống, trang nghiêm, thánh khiết, không cho phép xâm phạm, mang theo uy thế khôn cùng, một chưởng hướng về Tần Thiếu Phong đánh giết đến. Tần Thiếu Phong nhìn pháp tướng Cửu Thiên Huyền Nữ kia, hừ lạnh một tiếng, trực tiếp chính là thi triển ra Ma Động Cửu Châu một cái đại chiêu này.

Một pho tượng ma thần từ sau lưng Tần Thiếu Phong ngưng tụ ra, cả người tuôn ra ma khí, tóc dài tung bay, tản ra tà ác khí tức, lập tức nâng lên chân to khôn cùng, trực tiếp chính là hướng về mặt Cửu Thiên Huyền Nữ kia đạp tới! Chân to ma khí quay cuồng kia một cước chính là đạp ở tại trên mặt pháp tướng Cửu Thiên Huyền Nữ, nhất thời chính là đem pháp tướng kia đạp nát.

Chân to tiếp tục hạ xuống, một cước chính là đem lão thái thái kia giẫm thành bánh thịt, toàn bộ tinh khí cùng pháp tắc đều là bị cướp đoạt, sau đó Tần Thiếu Phong thu hồi Ma Ảnh, sau đó từng bước hướng về Tô My Nhi đi qua, nay toàn bộ trở ngại đều là bị diệt trừ, cũng là đến thời khắc chém đầu Tô My Nhi đầu sỏ gây nên này.

Lúc này Tô My Nhi đã là sắc mặt tái nhợt vô cùng, nàng không nghĩ tới mình tỉ mỉ bố trí tất cả cái này lại là bị Tần Thiếu Phong dễ dàng như thế liền phá vỡ, hơn nữa Tần Thiếu Phong cường đại như thế, một chiêu đem sư phụ nàng, chưởng môn đời trước của Cửu Thiên Huyền Nữ phái tiêu diệt, đả kích như vậy đối với Tô My Nhi mà nói là thật lớn.

Mà lúc này đệ tử trên các ngọn núi của Cửu Thiên Huyền Nữ phái nhìn thấy tất cả cái này đều là kinh hô lên, một đám đều là vô cùng hoảng sợ, có người thậm chí là bị dọa tới mức khóc rống lên, bởi vì có tin tức nói nơi Tần Thiếu Phong đi qua, không có một ngọn cỏ, không có bất cứ người sống nào.

“Cầu ngươi! Cầu ngươi thả sư phụ, thả chúng ta!” Thượng Quan Vô Song bỗng nhiên lớn tiếng nói.

“Được, dùng ngươi tới đổi là được.” Tần Thiếu Phong trả lời nói.

Thượng Quan Vô Song nhìn Tần Thiếu Phong nói hai ba câu chính là đem cường viện của Cửu Thiên Huyền Nữ phái đều hóa giải, càng là một chiêu đem sư tổ của nàng chém giết, hiện tại nhìn Tần Thiếu Phong từng bước hướng về Tô My Nhi đi tới, trong lòng tự nhiên là biết Tần Thiếu Phong là muốn giết Tô My Nhi, cho nên lập tức động thân mà ra, hướng về Tần Thiếu Phong cầu xin hẳn lên.

Chỉ là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà đáp ứng thống khoái như vậy, Thượng Quan Vô Song có chút sững sờ, tựa như là không nghe rõ ràng điều kiện Tần Thiếu Phong nói, có chút mờ mịt nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó không xác định hướng về Tần Thiếu Phong hỏi: “Ngươi là nói chỉ cần ta đi theo ngươi, ngươi là có thể buông tha sư phụ cùng Cửu Thiên Huyền Nữ phái chúng ta sao?”.

Tần Thiếu Phong nghe xong Thượng Quan Vô Song nói gật gật đầu, Thượng Quan Vô Song nghe xong Tần Thiếu Phong nói trầm mặc, nàng đem ánh mắt nhìn về phía Tô My Nhi, muốn hướng Tô My Nhi xin giúp đỡ làm thế nào, nhưng mà Tô My Nhi thấy ánh mắt của Thượng Quan Vô Song, lại là nói: “Vô Song, vì Cửu Thiên Huyền Nữ phái, ủy khuất ngươi rồi.”.

Tô My Nhi ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói chính là đã làm ra quyết định hy sinh Thượng Quan Vô Song, một Thượng Quan Vô Song sao có thể cùng mạng nàng so sánh? Sao có thể cùng vận mệnh toàn bộ Cửu Thiên Huyền Nữ phái so sánh? Hy sinh một Thượng Quan Vô Song, đổi lấy nàng an toàn, toàn bộ Cửu Thiên Huyền Nữ phái an toàn, cái này vẫn là rất có lời.

Thượng Quan Vô Song nghe xong Tô My Nhi nói, trong lòng từng đợt chua xót, đối với một sư phụ của chính nàng, Thượng Quan Vô Song vô cùng hiểu, không nên nhìn bình thường làm người rất là hiền lành, nhưng mà Thượng Quan Vô Song lại là rõ ràng cảm giác được một sư phụ của chính nàng lạnh lùng, biết nếu vì chính nàng cùng Cửu Thiên Huyền Nữ phái, nhất định là sẽ bỏ qua Thượng Quan Vô Song.

Chẳng qua Thượng Quan Vô Song đối với Tô My Nhi làm ra quyết định như vậy, không có chút khổ sở, coi như là báo đáp Cửu Thiên Huyền Nữ phái nhiều năm qua đối với nàng ân nuôi dạy như vậy cũng là được rồi, vì thế Thượng Quan Vô Song chậm rãi thu hồi ánh mắt, sau đó đi hướng Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong thấy được Thượng Quan Vô Song đi tới, cũng là trực tiếp xoay người liền đi.

Ở thời điểm đi tới phía trước Ngao Tuyết Nhi, Ngao Tuyết Nhi nhìn Tần Thiếu Phong cùng Thượng Quan Vô Song phía sau, hừ lạnh một tiếng, nói với Tần Thiếu Phong: “Dê xồm!” Sau đó chính là xoay người, không để ý tới Tần Thiếu Phong nữa. Mà Tần Thiếu Phong nghe xong Ngao Tuyết Nhi nói sờ sờ cái mũi, trong lòng nói: “Ngươi nói không sai, ta còn thật sự là một con dê xồm, ngươi con thỏ trắng nhỏ này cũng chạy không thoát!”.

Tần Thiếu Phong rời khỏi Cửu Thiên Huyền Nữ phái, vượn khổng lồ lông vàng kia cũng là đi theo rời đi, mà lúc này toàn bộ Cửu Thiên Huyền Nữ phái còn lại Tô My Nhi cùng những đệ tử kia, Tô My Nhi nhìn một cái đàn kia trước mắt mình, bỗng nhiên một chưởng đem cái đàn kia đập nát, thần sắc trên mặt biến ảo không dừng, trở nên dữ tợn đáng sợ hẳn lên.

“Sỉ nhục hôm nay, tương lai ta nhất định sẽ trả thù!” Thanh âm Tô My Nhi lạnh như băng nói, nhưng mà ngay tại nàng vừa mới nói xong, nhất thời một cỗ hắc khí ở trước mặt nàng đột nhiên xuất hiện, lập tức ngưng tụ thành một cái bóng người, mà nhìn thấy bóng người này, trên mặt Tô My Nhi nhất thời chính là lộ ra thần sắc vô cùng hoảng sợ, lập tức đứng thẳng lên, không ngừng hướng phía sau thối lui.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.